Mã thẻ cào Viettel bị lỗi – Điều kiện để khôi phục mã thẻ cào Viettel là mã thẻ chưa được nạp, còn thời gian sử dụng và khách hàng phải cung cấp được thẻ cào đã bị mất số. Cước phí đổi thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số là hoàn toàn miễn phí.

1. Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel khi mất số, mờ số

quantrimang.com https://quantrimang.com/cach-lay-lai-ma-the-cao-viettel-176730

Mã thẻ cào Viettel là một trong những cách nạp tiền Viettel cơ bản, đơn giản và truyền thống nhất với tất cả mọi người. Tuy nhiên có rất nhiều người khi cào thẻ nạp tiền Viettel xảy ra tình trạng bị mất số, rách thẻ cào do cào quá tay. Nếu bạn mang thẻ cào không còn nguyên vẹn ra cửa hàng đổi lại thì thẻ sẽ không được chấp nhận. Vậy làm sao để lấy lại thẻ cào bị rách, thẻ cào Viettel khi bị mất mã thẻ?

Khi đó bạn sẽ được yêu cầu nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô Số Serial thẻ cào, sau đó nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị. Nhấn Trạng thái thẻ để hệ thống kiểm tra tình trạng thẻ và gửi thông báo về cho bạn.

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel khi mất số, mờ số - QuanTriMang.com - quantrimang.com
Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel khi mất số, mờ số – QuanTriMang.com — Nguồn: quantrimang.com

Tuy nhiên có rất nhiều người khi cào thẻ nạp tiền Viettel xảy ra tình trạng bị mất số, rách thẻ cào do cào quá tay. Nếu bạn mang thẻ cào không …

Xem thêm sim ghép

2. Cách lấy lại số seri và mã thẻ cào Viettel/Mobifone/Vina

naptien24h.vn https://naptien24h.vn/cach-khoi-phuc-lai-the-cao-dien-thoai-khi-mat-ma-so.html

Để giúp khách hàng không phải lãng phí số tiền đã bỏ ra khi mua thẻ cào mà chưa sử dụng, naptien24h.vn chia sẻ bài viết hướng dẫn bạn cách khôi phục lại thẻ cào điện thoại qua 2 hình thưc: lấy số seri từ mã thẻ và lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Cách khôi phục lại thẻ cào điện thoại khi mất mã số hiện đang được khá nhiều khách hàng sở hữu thuê bao di động trả trước quan tâm. Bởi trong quá trình cào dãy số dưới lớp giấy bạc nhiều bạn đã không cẩn thận vô tình cào mất đi 1 hoặc vài mã số khiến quá trình bổ sung năng lượng cho "dế yêu" gặp gián đoạn và đôi khi phải vứt luôn cả thẻ cào đi vì không nạp được.

Cách lấy lại số seri và mã thẻ cào Viettel/Mobifone/Vina - naptien24h.vn
Cách lấy lại số seri và mã thẻ cào Viettel/Mobifone/Vina — Nguồn: naptien24h.vn

Trong trường hợp thẻ cào Viettel vẫn còn số nhưng bị mất dãy seri, bạn có thể thực hiện tìm lại số seri thẻ cào bằng cách gọi điện đến tổng đài …

3. Điểm danh những lỗi khiến nạp thẻ Viettel không thành công

trangtinvn.com https://trangtinvn.com/diem-danh-nhung-loi-khien-nap-the-viettel-khong-thanh-cong-c4558.html

Thẻ cào bị hư hại, không còn đầy đủ dãy mã thẻ cào cũng là nguyên nhân khiến người dùng không nạp được thẻ. Lúc này, bạn mạng theo CMND, chuẩn bị số seri trên thẻ cào bị rách tới điểm giao dịch Viettel để được hỗ trợ cấp lại mã thẻ.

Nếu nạp không thành công do bị khóa quyền nạp thẻ, bạn cũng liên hệ tổng đài 198 để mở khóa. Có thể thuê bao của bạn bị khóa quyền nạp thẻ do nạp sai quá 5 lần. Vì vậy, khi nạp tiền vào tài khoản, bạn nên cẩn thận để không nạp sai nhiều lần.

Điểm danh những lỗi khiến nạp thẻ Viettel không thành công - trangtinvn.com
Điểm danh những lỗi khiến nạp thẻ Viettel không thành công — Nguồn: trangtinvn.com

1/ Nhập sai mã số thẻ Viettel 2/ Sử dụng thẻ đã nạp 3/ Thẻ cào của bạn chưa được kích hoạt 4/ Nạp thẻ Viettel thất bại do thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ. …

4. Kiểm tra số seri thẻ cào Viettel bằng 3 cách nhanh chóng và tin cậy

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/kiem-tra-so-seri-the-cao-viettel-bang-3-cach-nhanh-chong-va-tin-cay

Như vậy, Với ba cách hướng dẫn kiểm tra số seri thẻ cào Viettel đơn giản trên đây, khách hàng hoàn toàn có tự thực hiện để xác minh nhanh chóng thẻ nạp tiền có hợp lệ hay không. Với những cách kiểm tra này, bạn có thể phòng được ngừa hành vi làm giả thẻ cào, của các đối tượng lừa đảo.

Với mọi người dùng di động thì việc nạp thẻ cho điện thoại đều rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy vậy, đôi khi bạn cũng gặp không ít phiền phức với thông báo Mã thẻ cào không hợp lệ hoặc Mã thẻ cào đã được sử dụng từ hệ thống. Vậy đừng bỏ qua lưu ý kiểm tra số seri thẻ cào Viettel sau đây.

Kiểm tra số seri thẻ cào Viettel bằng 3 cách nhanh chóng và tin cậy - viettelstore.vn
Kiểm tra số seri thẻ cào Viettel bằng 3 cách nhanh chóng và tin cậy — Nguồn: viettelstore.vn

Kiểm tra mã seri thẻ cào Viettel bằng cách gọi tổng đài. Để kiểm tra số seri thẻ cào Viettel nhanh chóng, người dùng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài …

5. Tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel

dichvudidong.vn https://dichvudidong.vn/vi-sao-nap-the-viettel-khong-thanh-cong-va-giai-phap.html

Đối với những thuê bao trả trước việc thì việc nạp thẻ là vô cùng quan trọng vì nếu không có tài khoản thì bạn sẽ không thể kết nối liên lạc hay đăng ký 4G Viettel thành công. Việc gián đoạn trong thao tác nạp thẻ khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền, để giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình thực hiện thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu Vì sao nạp thẻ Viettel không thành công? và cách khắc phục chi tiết nhất.

Thẻ Viettel gồm có 13 chữ số, nếu bạn nhập thiếu 1 số hoặc sai 1 số thì sẽ không thể nào nạp được tài khoản cho điện thoại của mình. Trong trường hợp này bạn cần check lại thông tin mã số thẻ.

Tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel - dichvudidong.vn
Tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel — Nguồn: dichvudidong.vn

1. Do nhập sai mã số thẻ quá nhiều lần 2. Do thẻ cào đã được sử dụng rồi 3. Do thẻ cào của bạn chưa được kích hoạt 4. Do thuê bao bị khóa …

6. Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số mờ số

4gviettel.vn https://4gviettel.vn/cach-doi-cao-viettel-bi-hong-mat-so.html

Điều kiện để khôi phục mã thẻ cào Viettel là mã thẻ chưa được nạp, còn thời gian sử dụng và khách hàng phải cung cấp được thẻ cào đã bị mất số. Cước phí đổi thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số là hoàn toàn miễn phí.

Rất nhiều khách hàng chọn biện pháp nạp thẻ để gia tăng tài khoản di động của mình. Dù đơn giản, nhanh chóng nhưng cách này có nhược điểm chính là rất dễ xảy ra tình trạng thẻ cào Viettel bị mờ số, mất số do bạn cào quá mạnh hay do thẻ cào bị ướt. Vậy thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách lấy mã số thẻ cào điện thoại Viettel bị mất số bạn nhé.

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số mờ số - 4gviettel.vn
Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri khi bị mất số mờ số — Nguồn: 4gviettel.vn

Bạn đừng vội vứt đi thẻ cào vẫn còn nguyên giá trị nhưng bị làm hỏng vì hiện tại Viettel đã có chính sách hỗ trợ bạn lấy mã thẻ cào Viettel miễn …

7. Bạn có biết tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel?

banthe24h.vn https://banthe24h.vn/tin-tuc/tai-sao-khong-nap-duoc-the-dien-thoai-viettel-9000.html

Thực tế rất nhiều lý do được phía nhà mạng đưa ra dẫn tới tình trạng thuê bao Viettel của bạn không nạp được thẻ điện thoại. Đó chính là do bạn nhập sai mã thẻ cào, đôi khi là do thẻ cào ấy đã được nạp từ trước đó rồi, hoặc là thẻ cào chưa được kích hoạt, hay thậm chí là do thuê bao Viettel của bạn đang bị khóa quyền truy cập,…

Mỗi khi có chương trình khuyến mãi được nhà mạng Viettel đưa ra, rất nhiều cuộc gọi tới tổng đài và thắc mắc về việc không nạp được thẻ. Thế nhưng khi nhân viên tổng đài kiểm tra thì phần lớn những sai sót này đều là do thao tác nhập mã thẻ của khách hàng.

Bạn có biết tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel? - banthe24h.vn
Bạn có biết tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel? — Nguồn: banthe24h.vn

Đó chính là do bạn nhập sai mã thẻ cào, đôi khi là do thẻ cào ấy đã được …

8. Thẻ nạp tiền của Viettel bị lỗi hàng loạt

3ce.vn https://3ce.vn/the-nap-tien-cua-viettel-bi-loi-hang-loat-v15-561/

Thông tin này đã được đại diện truyền thông của Viettel Telecom chính thức xác nhận chứ không phải do lỗi của khách hàng cào mạnh tay quá mất luôn mã số nạp thẻ. Theo vị đại diện này, đây là sự cố ngoài tầm kiểm soát của nhà mạng và Viettel Telecom đã cho hủy tất cả thẻ bị lỗi còn lưu trong kho, còn lượng thẻ đã phát hành ra bên ngoài sẽ được đổi lại tại các điểm giao dịch của Viettel.

Chị Thủy một đại lý nhỏ bán sim thẻ ở Mỹ Đình cho biết, từ khi Viettel chuyển đổi mẫu mã thẻ mới thì thẻ cào rất khó, rất nhiều khách hàng phàn nàn vì thẻ khó cào và thường bong tróc, ngay như chị cũng đang cầm trong tay vài thẻ cào (mệnh giá 50.000 và 100.000VNĐ) bị lỗi khi cào cho khách mà chưa mang đi đổi được. Chị cho biết, hôm trước đi qua điểm chăm sóc khách hàng của Viettel ở Mỹ Đình 2, định rẽ vào đổi mấy thẻ cào bị lỗi đó nhưng rẽ vào thấy đông quá nên ngại lại đi về. Lúc tôi đến mới đổi được cho người xếp hàng thứ 64 mà chị xếp số 200, thì đợi đến bao giờ nên đành ngậm ngùi quay về để hôm khác ra đổi sau.

Thẻ nạp tiền của Viettel bị lỗi hàng loạt - 3CElectric - 3ce.vn
Thẻ nạp tiền của Viettel bị lỗi hàng loạt – 3CElectric — Nguồn: 3ce.vn

Chị Thủy một đại lý nhỏ bán sim thẻ ở Mỹ Đình cho biết, từ khi Viettel chuyển đổi mẫu mã thẻ mới thì thẻ cào rất khó, rất nhiều khách hàng phàn nàn vì thẻ khó …

9. Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng seri

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/game-app/cach-lay-lai-ma-so-the-cao-bi-mat-viettel-vinaphone-mobifone-1306813

Mỗi mã số trên thẻ cào điện thoại bạn sẽ có một dãy số seri khác nhau. Dãy số này không chỉ giúp nhà mạng kiểm soát số lượng thẻ cào phát hành trên thị trường mà còn giúp bạn lấy lại mã thẻ trong trường hợp bạn vô tình làm rách, làm ướt, mất số hoặc các trường hợp khác mà mã thẻ không còn nguyên vẹn.

Trường hợp không thể lấy lại mã số thẻ cào, bạn cũng có thể mua thẻ cào mới giá rẻ, chiết khấu 5% tại Thế Giới Di Động/Điện Máy XANH. Xem ngay: Cách mua mã thẻ cào điện thoại online Viettel, Mobi, Vina tại TGDĐ giá rẻ.

Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng seri - www.thegioididong.com
Cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng seri — Nguồn: www.thegioididong.com

I. Lấy lại mã số thẻ cào bị rách, mờ mất mạng Viettel 1. Liên hệ qua tổng đài Viettel 2. Tại trung tâm giao dịch Viettel 3. Điều kiện đổi thẻ. …

10. Xóa lỗi nạp thẻ

vietteltelecom.vn https://vietteltelecom.vn/tin-tuc/chi-tiet/xoa-loi-nap-the-tuyet-chieu-don-gian-ngay-tren-my-viettel/19586964

Trên đây là hai nguyên nhân chủ yếu lý giải tại sao không nạp được thẻ Viettel vào tài khoản điện thoại, người dùng nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ dẫn đến tình trạng khóa tài khoản. Để cứu cánh cho khách hàng trong những trường hợp như vậy, My Viettel đã mang đến giải pháp được tích hợp thông minh trên Ứng dụng My Viettel đó là xóa lỗi nạp thẻ cho khách hàng.

– Người dùng nạp sai mã số thẻ nạp khi nhắn tin theo cú pháp *100*Mã số thẻ nạp# OK. Lý do có thể là bạn nhìn nhầm mã số nạp tiền hoặc khi cào mã số thẻ nạp, bạn cào quá tay làm mã số thẻ bị rách, mất nét, mất số… dẫn đến bấm không chính xác mã số thẻ.

Xóa lỗi nạp thẻ - tuyệt chiêu đơn giản ngay trên My Viettel - vietteltelecom.vn
Xóa lỗi nạp thẻ – tuyệt chiêu đơn giản ngay trên My Viettel — Nguồn: vietteltelecom.vn

– Người dùng nạp sai mã số thẻ nạp khi nhắn tin theo cú pháp *100*Mã số thẻ nạp# OK. Lý do có thể là bạn nhìn nhầm mã số nạp tiền hoặc khi cào …

11. Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel Và Cách Khắc Phục

viettelkhanhhoa.com https://viettelkhanhhoa.com/tai-sao-khong-nap-duoc-the-dien-thoai-viettel-va-cach-khac-phuc.html

Nhiều lý do được phía nhà mạng đưa ra. Dẫn tới tình trạng thuê bao Viettel của bạn không nạp được thẻ điện thoại. Đó chính là do bạn nhập sai mã thẻ cào. Đôi khi là do thẻ cào ấy đã được nạp từ trước đó rồi. Hoặc là thẻ cào chưa được kích hoạt …

Khách hàng nạp thẻ đã nhập đúng số. Nhưng hệ thống vẫn báo là nạp thẻ không thành công. Nguyên nhân lớn nhất không nạp được thẻ điện. Có thể là do thẻ nạp này đã được nạp trước đó rồi mà khách hàng không biết. Vậy nên nếu như bạn nhập chính xác 2 đến 3 lần …

Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel Và Cách Khắc Phục - viettelkhanhhoa.com
Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel Và Cách Khắc Phục — Nguồn: viettelkhanhhoa.com

Cú Pháp Nạp Thẻ Khách Hàng Nhập Sai Mã Thẻ Cào Viettel Mã Thẻ Cào Đã Được Nạp Trước Đó Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Do Chưa Được Kích Hoạt. …

12. Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel Không Thành Công?

kinhdientamquoc.vn https://kinhdientamquoc.vn/tai-sao-khong-nap-duoc-the-dien-thoai-viettel/

Thẻ cào bị hư hại, không còn đầy đủ dãy mã thẻ cào cũng là nguyên nhân khiến người dùng không nạp được thẻ. Lúc này, bạn mạng theo CMND, chuẩn bị số seri trên thẻ cào bị rách tới điểm giao dịch Viettel để được hỗ trợ cấp lại mã thẻ.

Nếu nạp không thành công do bị khóa quyền nạp thẻ, bạn cũng liên hệ tổng đài 198 để mở khóa. Có thể thuê bao của bạn bị khóa quyền nạp thẻ do nạp sai quá 5 lần. Vì vậy, khi nạp tiền vào tài khoản, bạn nên cẩn thận để không nạp sai nhiều lần.

Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel Không Thành Công? - kinhdientamquoc.vn
Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel Không Thành Công? — Nguồn: kinhdientamquoc.vn

Thẻ cào bị lỗi sợ, không còn không thiếu hàng mã thẻ cào cũng chính là nguim nhân khiến người dùng không nạp được thẻ. Lúc này, các bạn mạng theo CMND, sẵn sàng …

13. Hướng dẫn cách xử lý khi nạp thẻ điện thoại không thành công

vienthong.com.vn https://vienthong.com.vn/tin-tuc/cong-nghe-24h/huong-dan-cach-xu-ly-khi-nap-the-dien-thoai-khong-thanh-cong.html

Có rất nhiều người dùng điện thoại thắc mắc về việc nạp tiền Viettel Mobifone, Vinaphone… bằng thẻ cào không thành công do bị rách mã thẻ hoặc bị báo lỗi. Khi gặp những tình huống như vậy, khách hàng cần xử lý như sau.

2: Đối với mỗi loại thẻ nạp quy định điền số seri và mã cào cũng khác nhau. Và 1 điều chung là tất cả các số seri, mã cào các bạn cần điền cả số và chữ, không cần phân biệt chữ hoa, chữ thường, chữ cái, chữ số nhưng phải viết sát nhau, không được cách ra.

Hướng dẫn cách xử lý khi nạp thẻ điện thoại không thành công - vienthong.com.vn
Hướng dẫn cách xử lý khi nạp thẻ điện thoại không thành công — Nguồn: vienthong.com.vn

Hướng dẫn cách xử lý khi nạp thẻ điện thoại không thành công, khắc phục sự cố khi mã thẻ cào bị rách, nạp thẻ bị lỗi…

14. Sử Dụng Thẻ Viettel Và Những Lỗi Cơ Bản Thường Gặp Phải

khothe.vn https://khothe.vn/detail-news/su-dung-the-viettel-va-nhung-loi-co-ban-thuong-gap-phai

Thẻ viettel tuy là loại thẻ điện thoại nhưng vẫn hoàn toàn có thể dùng nạp game bên cạnh nạp vào cho các thuê bao di động trả trước, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lỗi cơ bản, nay Khothe.vn sẽ cùng bạn điểm qua những lỗi thường gặp và giải pháp khắc phục nhé.

Nguyên nhân bị khóa: Do thuê bao thực hiện nạp thẻ sai quá 5 lần, trong quá trình nhập mã thẻ bạn nên chú ý để tránh xảy ra tình trạng này. Không thể …

Mã thẻ cào Viettel bị lỗi và các tìm kiếm tương tự

Tags: ✅ top ✅ mua bán ✅ tìm kiếm ✅ dịch vụ ✅ địa chỉ ✅ cho thuê ✅ giá ✅ đánh giá #mã thẻ cào, #khi mã thẻ cào bị, #không nạp được thẻ, #thẻ cào bị lỗi, #không nạp được thẻ điện thoại ✅ chính hãng ✅ giá rẻ ✅ tốt nhất ✅ ở đâu ✅ bao nhiêu ✅ cao cấp ✅ tốt không ✅ là gì ✅ uy tín ✅ hiệu quả ✅ chuyên nghiệp ✅ chất lượng.

Tìm kiếm có liên quan:

  • Cách lấy lại mã the cào Viettel bằng số seri
  • Kiểm tra mã the cào Viettel bằng số seri
  • Cách lấy lại mã the cào Viettel bằng mã QR
  • Cách lấy lại mã the cào Viettel bằng My Viettel
  • Lỗi thuê bao không được phép nạp the Viettel
  • Mã thẻ và số seri
  • Nạp the bằng số seri Viettel
  • Mã the cào Viettel 100k
✅ Thẻ cào bị mất mã nạp Mất nạp
✅ Mã thẻ cào chưa nạp Chưa nạp
✅ Nạp thẻ cào bằng mã qr Nạp bằng qr
✅ Nạp thẻ cào bằng mã seri Nạp bằng seri
✅ Nạp thẻ cào bằng mã qr viettel Nạp bằng qr
✅ Nạp thẻ cào bằng mã qr vinaphone Nạp bằng qr vinaphone
✅ Nạp thẻ cào qua mã qr Nạp qua qr
✅ Nạp thẻ cào qua mã vạch Nạp qua vạch