Cách kích hoạt iPhone 12 – Khi chúng tôi bắt đầu phương pháp đầu tiên, bạn phải có thẻ sim để thực hiện quá trình này. Nếu bạn có thể sẽ mua iPhone mới từ Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ không dây, thì thẻ SIM đã có trong iPhone. Nếu không đúng như vậy, vui lòng mua thẻ SIM mới hoặc sử dụng thẻ SIM cũ của bạn. Nếu không có thêm bất kỳ điều gì, đây là những hướng dẫn chúng tôi cần làm theo để quá trình này có thể thực hiện được.

1. Cách kích hoạt iPhone từ A

www.bachlong.vn https://www.bachlong.vn/vn/cach-kich-hoat-iphone-tu-a-z-.html

9. Đến phần ID Apple. Bạn chọn "Thiết lập sau trong cài đặt" rồi chọn "Không sử dụng" làm vậy để kích hoạt iPhone của bạn cho nhanh. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể thoải mái đăng nhập vào ID Apple sau.

4. Bước tiếp theo bạn có thể chọn bật hoặc không bật cho mục định vị. Nếu bạn không dùng đến tính năng này thì bạn có thể chọn lệnh tắt dịch vụ định vị. Đây là chế độ xác định vị trí với la bàn, khi nào cần bạn có thể sử dụng sau nếu muốn.

Cách kích hoạt iPhone từ A - Z. - www.bachlong.vn
Cách kích hoạt iPhone từ A – Z. — Nguồn: www.bachlong.vn

1. Bước đầu tiên bạn cần lắp sim vào máy và khởi động nguồn. Lúc này trên màn hình sẽ hiện lên dòng chữ Hello và Slide to set up. Tiếp …

Tìm hiểu về sim ghép

2. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/guide/iphone/iph1fd7e482f/ios

Ghi chú: Nếu iPhone của bạn do một công ty hoặc tổ chức khác triển khai hoặc quản lý, hãy gặp quản trị viên để biết các hướng dẫn thiết lập. Để biết thông tin chung, hãy xem trang web Apple at Work.

Nếu iPhone không bật, bạn có thể cần phải sạc pin. Để được trợ giúp thêm, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu iPhone không bật hoặc bị treo.

Nếu có một iPhone, iPad hoặc iPod touch khác có iOS 11, iPadOS 13 trở lên, bạn có thể sử dụng Bắt đầu nhanh để tự động thiết lập thiết bị mới. Đưa hai thiết bị …

3. Cách Active kích hoạt iPhone mới mua

hungphongmobile.vn https://hungphongmobile.vn/active-iphone.html

Khi bạn mua một chiếc iPhone mới, hay mua code thành công việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt điện thoại. Kích hoạt điện thoại là bạn đã thông báo với hệ thống của Apple rằng bạn đã bắt đầu sử dụng chiếc iPhone đó và bên Apple sẽ bắt đầu tính thời gian bảo hành cho bạn từ đây. Việc kích hoạt một chiếc iPhone không hề khó, nhưng không phải ai cũng biết cách để kích hoạt, đặc biệt là những người mới dùng điện thoại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt iPhone mới mua như thế nào.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể kích hoạt được một chiếc điện thoại là bạn phải lắp thẻ sim vào chiếc điện thoại đó. Khi đó, iPhone sẽ gửi lời chào đến bạn bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, bạn sẽ ấn phím Home để kích hoạt.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể kích hoạt được một chiếc điện thoại là bạn phải lắp thẻ sim vào chiếc điện thoại đó. Khi đó, iPhone sẽ gửi lời chào đến bạn …

4. Cách kích hoạt iPhone 12 Pro Max

quangan.vn https://quangan.vn/cach-kich-hoat-iphone-12-pro-max/

Nếu có một iPhone, iPad hoặc iPodtouch khác có iOS11, iPadOS13 trở lên, bạn có thể sử dụng Bắt đầu nhanh để tự động thiết lập thiết bị mới. Đưa hai thiết bị đến gần nhau, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để sao chép nhiều cài đặt, tùy chọn và Chuỗi khóaiCloud của bạn một cách an toàn. Sau đó, bạn có thể khôi phục dữ liệu và nội dung còn lại vào thiết bị mới từ bản sao lưu iCloud.

Bật và thiết lập iPhone mới của bạn qua kết nối internet. Bạn cũng có thể thiết lập iPhone bằng cách kết nối với máy tính. Nếu có một iPhone, iPad, iPodtouch khác hoặc thiết bị Android, bạn có thể chuyển dữ liệu của mình vào iPhone mới.

Nhấn và giữ nút sườn hoặc nút Nguồn (tùy thuộc vào kiểu máy của bạn) cho đến khi logo Apple xuất hiện. Nút sườn hoặc nút Nguồn trên ba kiểu máy …

5. Cách Active iPhone 12 Pro Max

cachlam247.net https://cachlam247.net/cach-active-iphone-12-pro-max-1647755303/

Kích hoạt iPhone là bước bắt buộc trước khi sử dụng điện thoại. Kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng dường như bất khả thi, nhưng với 4 cách dưới đây, điều đó là khá dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể kích hoạt iPhone bằng iTunes, cuộc gọi IOS, bằng R-Sim hoặc X-Sim hay thậm chí là bằng Jailbreak. Cùng theo dõi nhé!

Lưu ý : Phương pháp kích hoạt bằng Jailbreak thường được sử dụng cho các thiết bị iPhone cũ và được xem như phương án cuối cùng vì phương pháp này sẽ phá hủy bảo hành iPhone của bạn. Tuy nhiên, Jailbreak chắc chắn sẽ giúp bạn mở khóa hoặc kích hoạt iPhone mà không cần dùng đến SIM nhà mạng.

Cách Active iPhone 12 Pro Max - cachlam247.net
Cách Active iPhone 12 Pro Max — Nguồn: cachlam247.net

Kích hoạt iPhone là bước bắt buộc trước khi sử dụng điện thoại. Kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng dường như bất khả thi, nhưng với 4 cách …

6. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone hiệu quả

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-khac-phuc-loi-khong-the-kich-hoat-iphone-sau-khi-1320682

Để kiểm tra, bạn truy cập vào trang System Status của Apple và xem ở mục tính năng Kích hoạt thiết bị iOS đã ở chế độ màu xanh lá chưa. Nếu tính năng hiện không có sẵn và đang hiển thị màu vàng, bạn chỉ cần chờ một thời gian để máy chủ Apple khắc phục. Sau khi Apple xử lý xong, bạn đã có thể kích hoạt iPhone của mình.

Nếu không may thiết bị iPhone của bạn xảy ra lỗi không thể kích hoạt là do mạng di động, việc bạn nên thực hiện đó là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động. Mỗi nhà mạng sẽ có quy trình khắc phục khác nhau, vì thế bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp từ các trang web mạng di động để được hỗ trợ.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone hiệu quả - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone hiệu quả – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Để kiểm tra, bạn truy cập vào trang System Status của Apple và xem ở mục tính năng Kích hoạt thiết bị iOS đã ở chế độ màu xanh lá chưa. Nếu tính năng hiện …

7. Cách kích hoạt iPhone mới mua không cần iCloud chỉ với 9 bước đơn giản

websosanh.vn https://websosanh.vn/tin-tuc/cach-kich-hoat-iphone-moi-mua-khong-can-icloud-c1-20200728021451327.htm

Trên đây là tất cả các thông tin bạn cần biết về cách kích hoạt iPhone. Các bước thực hiện kích hoạt không hề phức tạp nên chỉ cần tham khảo kỹ là bạn có thể làm được. Nếu quá trình kích hoạt gặp phải lỗi gì, bạn đừng quên xác định nguyên nhân trước rồi sau đó tìm ra giải pháp cho mình dựa trên các gợi ý trên.

Với 9 bước đơn giản sau đây bạn có thể tự mình thực hiện cách kích hoạt iPhone mà không cần đến sự trợ giúp nào. Ngoài ra, bài viết sau cũng chia sẻ, hướng dẫn bạn cách kích hoạt iPhone không cần iCloud. Hãy tham khảo ngay nhé!

Cách kích hoạt iPhone mới mua không cần iCloud chỉ với 9 bước đơn giản | websosanh.vn - websosanh.vn
Cách kích hoạt iPhone mới mua không cần iCloud chỉ với 9 bước đơn giản | websosanh.vn — Nguồn: websosanh.vn

3.2. Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không thể kích hoạt Đảm bảo có thẻ SIM trong máy. Đăng nhập ID Apple để kích hoạt thiết bị Chắc chắn rằng máy …

8. Cách Active iPhone 12 Pro Max

biquyetxaynha.com https://biquyetxaynha.com/cach-active-iphone-12-pro-max

Kích hoạt iPhone là bước bắt buộc trước khi sử dụng điện thoại. Kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng dường như bất khả thi, nhưng với 4 cách dưới đây, điều đó là khá dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể kích hoạt iPhone bằng iTunes, cuộc gọi IOS, bằng R-Sim hoặc X-Sim hay thậm chí là bằng Jailbreak. Cùng theo dõi nhé!

Kích hoạt iPhone là bước bắt buộc trước khi sử dụng điện thoại. Kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng dường như bất khả thi, nhưng với 4 cách dưới đây, điều đó là khá dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể kích hoạt iPhone bằng iTunes, cuộc gọi IOS, bằng R-Sim hoặc X-Sim hay thậm chí là bằng Jailbreak. Cùng theo dõi nhé!

Bước 2: Sử dụng cáp USB iPhone để đính kèm iPhone non x activated với máy tính. Nhấn "Continue" (Tiếp tục) để tiếp tục kích hoạt iPhone. Bước 3: iTunes sẽ khởi …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 6 đánh giá · Cách Active iPhone 12 Pro Max.

9. Kích hoạt iPhone mới với 3 phương pháp tức thì này có / không có thẻ SIM

www.topsevenreviews.com https://www.topsevenreviews.com/vi/solution/how-to-activate-new-iphone/

Khi chúng tôi bắt đầu phương pháp đầu tiên, bạn phải có thẻ sim để thực hiện quá trình này. Nếu bạn có thể sẽ mua iPhone mới từ Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ không dây, thì thẻ SIM đã có trong iPhone. Nếu không đúng như vậy, vui lòng mua thẻ SIM mới hoặc sử dụng thẻ SIM cũ của bạn. Nếu không có thêm bất kỳ điều gì, đây là những hướng dẫn chúng tôi cần làm theo để quá trình này có thể thực hiện được.

Đó là sáu bước chúng ta cần làm để kích hoạt iPhone mới ngay cả khi không có thẻ SIM. Quy trình này có thể phức tạp hơn một chút so với quy trình đầu tiên. Nó chỉ áp dụng cho iPhone có iSO phiên bản 11 trở lên. Tuy nhiên, phương pháp này hiệu quả và có thể giải quyết vấn đề của bạn.

Kích hoạt iPhone mới với 3 phương pháp tức thì này có / không có thẻ SIM - www.topsevenreviews.com
Kích hoạt iPhone mới với 3 phương pháp tức thì này có / không có thẻ SIM — Nguồn: www.topsevenreviews.com

Khi chúng tôi bắt đầu phương pháp đầu tiên, bạn phải có thẻ sim để thực hiện quá trình này. Nếu bạn có thể sẽ mua iPhone mới từ Apple Store hoặc …

10. Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào

ghiencongnghe.info https://ghiencongnghe.info/cach-kich-hoat-iphone-13.html

Tuy nhiên, với năm nay, người mua iPhone 13 chính hãng có thể sẽ được yêu cầu kích hoạt máy tại cửa hàng, nhằm hạn chế việc bán lại với giá cao trên thị trường chợ đen. Các máy iPhone 13 sẽ được mở hộp và kích hoạt bảo hành trước khi giao cho khách hàng.

Nếu bạn mua iPhone của mình tại Apple Store, bạn có thể kích hoạt điện thoại với sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng. Nếu bạn mua điện thoại tại cửa hàng của nhà mạng hoặc cửa hàng ủy quyền Apple, một trong những nhân viên của cửa hàng cũng có thể hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua điện thoại cho mình tại nhà hoặc nếu bạn mua điện thoại tại một cửa hàng và rời đi mà không kích hoạt điện thoại, bạn có thể dễ dàng thực hiện kích hoạt một mình.

Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào - ghiencongnghe.info
Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào — Nguồn: ghiencongnghe.info

Kích hoạt iPhone là gì? Trước khi bạn sử dụng được iPhone mua từ Apple hoặc đại lý được ủy quyền của Apple, bạn sẽ cần thực hiện bước kích hoạt

11. Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp

9mobi.vn https://9mobi.vn/cach-kich-hoat-iphone-moi-mua-active-iphone-boc-hop-19711n.aspx

Với mỗi chiếc iPhone được bóc hộp, việc kích hoạt iPhone là những thao tác đầu tiên cũng như quan trọng đề bạn có thể thiết lập các cài đặt trên thiết bị hay sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp khi mới lần đầu sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone bóc hộp trong lần đầu tiên sử dụng thiết bị này. Tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn đã làm quen với các thiết lập cũng như kích hoạt iPhone mới của mình rồi.

Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp - 9mobi.vn
Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp — Nguồn: 9mobi.vn

Khi bạn đã kết nối mạng Wifi thành công, chương trình hệ thống sẽ tiến hành kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone cho bạn, quá trình này diễn ra trong một ít …

Cách kích hoạt iPhone 12 và các truy vấn tương tự

Tags: ✅ mua bán ✅ cho thuê ✅ top ✅ đánh giá ✅ tìm kiếm ✅ địa chỉ ✅ giá ✅ dịch vụ #kích hoạt iphone, #có thẻ sim, #kích hoạt iphone mới mua ✅ là gì ✅ bao nhiêu ✅ tốt nhất ✅ chất lượng ✅ tốt không ✅ cao cấp ✅ chính hãng ✅ ở đâu ✅ hiệu quả ✅ giá rẻ ✅ chuyên nghiệp ✅ uy tín.

Truy vấn tương tự:

✅ Kích hoạt bảo hành iphone mới Bảo hành mới
✅ Kích hoạt iphone mới Mới
✅ Iphone mới đã kích hoạt là gì Mới đã là gì
✅ Cách kích hoạt iphone mới mua Mới mua
✅ Cách kích hoạt iphone 11 mới mua 11 mới mua
✅ Cách kích hoạt iphone 12 mới Mới
✅ Cách kích hoạt máy iphone mới Máy mới
✅ Iphone mới 100 đã kích hoạt là gì Mới 100 đã là gì