Cách dụng iPhone 13 Pro Max – IPhone 13 Pro Max hầu như không thay đổi thiết kế quá nhiều so với bản tiền nhiệm là iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên Apple đã thu nhỏ cụm camera Face ID và sắp xếp lại các cảm biến. Thiết kế mới chiếm diện tích ít hơn, tăng tối đa không gian hiển thị giúp iPhone 13 đẹp hơn. Apple cũng mang lại nhiều nâng cấp cốt lõi cho trải nghiệm sử dụng mới lạ tới người dùng của hãng. Cùng mình điểm qua những tính năng đáng thử nhất trên chiếc iPhone mới các bạn nhé.

1. Các tổ hợp phím trên iPhone 13 rất hữu dụng không phải ai cũng biết

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/to-hop-phim-tren-iphone-13

Các tổ hợp phím này được áp dụng cho tất cả các dòng iPhone không có nút Home. Bạn có thể áp dụng cho cả iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 12 series, iPhone 11 series,…

Apple đã cắt bỏ nút Home vật lý trên hầu hết các sản phẩm di động, trong đó có cả iPhone 13. Vì vậy một số tác vụ như: khởi động lại, tắt máy, DFU mode, recovery mode,… sẽ sử dụng một tổ hợp phim hoàn toàn khác biệt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn những tổ hợp phím trên iPhone 13. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Các tổ hợp phím trên iPhone 13 rất hữu dụng không phải ai cũng biết - viettelstore.vn
Các tổ hợp phím trên iPhone 13 rất hữu dụng không phải ai cũng biết — Nguồn: viettelstore.vn

Có nhiều cách để tắt nguồn iPhone 13. Tuy nhiên cách đơn giản nhất là bạn nhấn và giữ tổ hợp phím Side button + phím tăng hoặc phím giảm âm lượng. Sau đó màn …

Tìm hiểu về sim ghép

2. Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào

ghiencongnghe.info https://ghiencongnghe.info/cach-kich-hoat-iphone-13.html

Tuy nhiên, với năm nay, người mua iPhone 13 chính hãng có thể sẽ được yêu cầu kích hoạt máy tại cửa hàng, nhằm hạn chế việc bán lại với giá cao trên thị trường chợ đen. Các máy iPhone 13 sẽ được mở hộp và kích hoạt bảo hành trước khi giao cho khách hàng.

Nếu bạn mua iPhone của mình tại Apple Store, bạn có thể kích hoạt điện thoại với sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng. Nếu bạn mua điện thoại tại cửa hàng của nhà mạng hoặc cửa hàng ủy quyền Apple, một trong những nhân viên của cửa hàng cũng có thể hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua điện thoại cho mình tại nhà hoặc nếu bạn mua điện thoại tại một cửa hàng và rời đi mà không kích hoạt điện thoại, bạn có thể dễ dàng thực hiện kích hoạt một mình.

Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào - ghiencongnghe.info
Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào — Nguồn: ghiencongnghe.info

1. Bật thiết bị của bạn. 2. Nếu bạn có một thiết bị khác, hãy sử dụng Quick Start. 3. Kích hoạt thiết bị của bạn. 4. Thiết lập Face ID hoặc …

3. Những thủ thuật trên iPhone 13 hay nhất mà bạn nên biết

www.xtsmart.vn https://www.xtsmart.vn/thu-thuat-tren-iphone-13

Mặc dù dòng iPhone 13 không thay đổi nhiều so với iPhone 12. Nhưng iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vẫn là một số điện thoại thông minh đáng mơ ước nhất hiện nay.

Bỏ qua iPhone 13 mini không nhận được nhiều chú ý. Thì ba model còn lại đã giúp Apple đạt doanh số khủng. Điện thoại được trang bị chip xử lý A15 Bionic mạnh mẽ, sản xuất trên tiến trình 5nm mang đến hiệu suất vượt trội. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là hai thiết bị iPhone đầu tiên có màn hình 120Hz.

Những thủ thuật trên iPhone 13 hay nhất mà bạn nên biết - www.xtsmart.vn
Những thủ thuật trên iPhone 13 hay nhất mà bạn nên biết — Nguồn: www.xtsmart.vn

Tương tự như mẹo ở trên, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào đèn pin là có thể sử dụng được. Bật iPhone của bạn để nó "thức dậy" và màn hình khóa xuất hiện …

4. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/guide/iphone/iph344652def/ios

Màn hình thiết lập chế độ tập trung với các tùy chọn chế độ tập trung. Tìm sự tập trung của bạn. Sử dụng các tính năng của iPhone như Tập trung và Thời gian sử …

5. 9 điều bạn cần làm khi mua một chiếc iPhone 13 mới

fptshop.com.vn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/9-dieu-ban-can-lam-khi-mua-mot-chiec-iphone-13-moi-141899

Chiếc iPhone 13 mới sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn cài đặt các ứng dụng cần thiết cho nó. Trong khi bạn sẽ cài đặt các ứng dụng thông thường như Spotify, Gmail, Maps,… có rất nhiều ứng dụng khác trên App Store sẽ giúp bạn khai thác tối đa iPhone 13 của mình.

Dòng iPhone 13 mới có mặt lưng bằng kính và điều này buộc người dùng phải sử dụng một chiếc ốp lưng nếu không muốn nó bị trầy xước do sử dụng thường xuyên. Tệ hơn, một cú rơi thậm chí có thể dẫn đến nứt mặt kính, mà một chi phí sửa chữa tốn kém. Do đó, bạn nên mua một chiếc ốp lưng mới để bảo vệ cho chiếc iPhone của mình.

9 điều bạn cần làm khi mua một chiếc iPhone 13 mới - Fptshop.com.vn - fptshop.com.vn
9 điều bạn cần làm khi mua một chiếc iPhone 13 mới – Fptshop.com.vn — Nguồn: fptshop.com.vn

Trên iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max, bạn có thể quay video trong ProRes để linh hoạt hơn trong xử lý hậu kỳ. Tính năng này chỉ khả dụng trên …

6. Cách sử dụng iPhone 13 Pro Max

toidap.com https://toidap.com/cach-su-dung-iphone-13-pro-max

IPhone 13 và iPhone 13 Pro có thể trông giống nhưiPhone 12, nhưng chúng có một số tính năng và cải tiến mới đáng chú ý hơn. Và nếu người dùng đang sử dụng một chiếc iPhone thậm chí còn cũ hơn, có rất nhiều điều để bạn khám phá ở đây. Kiểm tra các mẹo và thủ thuật tốt nhất cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro dưới đây.

Với việc cải thiện camera, thời lượng pin dài hơn và màn hình sáng hơn,iPhone 13hoặciPhone 3.13 Prodễ dàng nằm trong số những điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường hiện tại. Bây giờ, hãy xem một số mẹo và thủ thuật tốt nhất cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro để giúp người dùng sử dụng chúng một cách tốt hơn.

Cách sử dụng iPhone 13 Pro Max - toidap.com
Cách sử dụng iPhone 13 Pro Max — Nguồn: toidap.com

Cách sử dụng iPhone 13 Pro Max 1. Chuyển dữ liệu từiPhone 2. Hiểu các biểu tượng 5G 3. Quản lý Chế độ Dữ liệu Thông minh 4. Hạn chế 5G 5. Mua Bộ đổi nguồn …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 4 đánh giá · Cách sử dụng iPhone 13 Pro Max.

7. [Tổng Hợp] Thủ Thuật Hay Trên Iphone 13 Không Nên Bỏ Qua

iservice.vn https://iservice.vn/blogs/cach-su-dung-iphone/thu-thuat-hay-tren-iphone-13-khong-nen-bo-qua

Với người dùng iPhone nói chung hay iPhone 13 nói riêng, việc ứng dụng các thủ thuật sẽ giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Thông qua các thao tác nhanh chóng, người dùng có thể nâng cấp chiếc dế yêu trở nên thuận tiện hơn rất nhiều lần. Hãy cùng Huy Phong Mobile điểm qua các thủ thuật hay trên iPhone 13 qua bài viết này.

Sử dụng iPhone lâu năm hay đang sử dụng iPhone 13, bạn đã biết đến tính năng đo đạc trên điện thoại của mình chưa? Một thủ thuật hay trên iPhone 13 là biến nó trở thành thiết bị đo chuẩn xác. Bạn truy cập ngay đến Compass rồi kéo về bên trái, nhanh chóng, tính năng đo đạc đã được kích hoạt.

[Tổng Hợp] Thủ Thuật Hay Trên Iphone 13 Không Nên Bỏ Qua - iservice.vn
[Tổng Hợp] Thủ Thuật Hay Trên Iphone 13 Không Nên Bỏ Qua — Nguồn: iservice.vn

Sửa nhanh chỉ với một cái lắc trên iPhone 13 Nhạc trên iPhone 13 có thể tự động tắt Chụp ảnh thuận tiện với nút âm lượng Chế độ …

8. Hướng dẫn tự mua iPhone 13 Pro Max ở Nhật từ Apple Store dùng thẻ Credit Card

mobiledatabank.jp https://mobiledatabank.jp/mua-iphone-13-pro-max-o-nhat/

– Rakuten thu cước dựa trên dung lượng Data mà bạn sử dụng trong tháng. – Cước 0 nếu dùng dưới 1GB trong tháng – Xài full dung lượng chỉ 3278 – Miễn phí gọi điện thoại, nhắn tin khi dùng app Rakuten Link – Miễn phí phí đăng ký, không mất phí hủy hợp đồng.

Hướng dẫn tự mua iPhone 13 Pro Max ở Nhật từ Apple Store dùng thẻ Credit Card - mobiledatabank.jp
Hướng dẫn tự mua iPhone 13 Pro Max ở Nhật từ Apple Store dùng thẻ Credit Card — Nguồn: mobiledatabank.jp

Cách mua iPhone 13 Pro Max ở Nhật từ Apple Store. Truy cập Apple Store ; Tiến hành mua iPhone 13 Pro ; Chọn phiên bản và dung lượng; Xác nhận giỏ …

9. Cách Cài đặt iPhone 13 Pro Max mới mua

ihoctot.com https://ihoctot.com/cach-cai-dat-iphone-13-pro-max-moi-mua

Nhấn vào liên kết Bắt đầu màu xanh lam để bắt đầu, người dùng sẽ thấy một trang khác có nội dung Chuẩn bị cho iPhone mới của bạn với hai tiêu đề. Một là Hãy sẵn sàng để di chuyển ứng dụng và dữ liệu của bạn và tuyên bố rằng lời nhắc này sẽ tự động cập nhật bản sao lưu iCloud của bạn để bạn sẵn sàng chuyển sang iPhone mới của mình.

Trang thứ ba lưu ý rằng bằng cách tải ứng dụng và dữ liệu lên iCloud, ứng dụng và dữ liệu của bạn sẽ được cập nhật và sẵn sàng chuyển khi iPhone mới đến tay. Ngoài ra, Apple nói rằng khi iPhone mới của bạn đến, hãy bật nó lên và đặt nó gần iPhone hiện tại để nhanh chóng đăng nhập và bắt đầu thiết lập. Bạn cũng được hỏi liệu có muốn tìm hiểu giá trị quy đổi của iPhone hiện tại và liệu có muốn nhận thẻ quà tặng Apple có giá trị bằng số tiền đó hay không.

Cách Cài đặt iPhone 13 Pro Max mới mua - ihoctot.com
Cách Cài đặt iPhone 13 Pro Max mới mua — Nguồn: ihoctot.com

Nội dung …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 6 đánh giá · Cách Cài đặt iPhone 13 Pro Max mới mua.

10. Mẹo và thủ thuật hữu ích dành cho iPhone 13

www.hnmac.vn https://www.hnmac.vn/meo-va-thu-thuat-huu-ich-danh-cho-iphone-13

Apple đã thêm các bộ lọc thông minh mới vào iPhone 13, vì vậy bạn có thể thay đổi giao diện tổng thể cho các bức ảnh của mình. Các kiểu chụp ảnh Photographic Styles này là các bộ lọc có thể điều chỉnh được, có thể tắt tiếng hoặc tăng màu sắc trong các vùng nhất định của hình ảnh mà không ảnh hưởng đến tông màu da.

Nếu bạn có dịch vụ AppleCare + phần này sẽ được gắn nhãn AppleCare+ và sẽ cho bạn biết ngày hết hạn AppleCare của mình. Nếu bạn không có tính năng này, điện thoại sẽ thông báo Limited Warranty và nó sẽ cho bạn biết khi nó hết hạn.

Mẹo và thủ thuật hữu ích dành cho iPhone 13 - www.hnmac.vn
Mẹo và thủ thuật hữu ích dành cho iPhone 13 — Nguồn: www.hnmac.vn

IPhone 13 mới có rất nhiều tính năng thú vị. 1/ Kiểm tra bảo hành iPhone của bạn 2/ Tự động lên lịch cho chế độ nguồn điện thấp để tiết kiệm …

11. 8 mẹo và thủ thuật tốt nhất cho iPhone 13 mà bạn nên biết

br.atsit.in https://br.atsit.in/vi/?p=108210

Đây là một số tính năng và cài đặt bạn có thể thử trên iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro mới của mình. Ngoài những điều trên, bạn có thể thử một số mẹo và thủ thuật.

IPhone 13 cũng đi kèm với một thủ thuật nhỏ gọn, trong đó bạn có thể quét văn bản trực tiếp từ máy ảnh và dán nó vào tài liệu. Với nó, bạn có thể bỏ qua quá trình nhập địa chỉ và các văn bản khác theo cách thủ công.

8 mẹo và thủ thuật tốt nhất cho iPhone 13 mà bạn nên biết - VI Atsit - br.atsit.in
8 mẹo và thủ thuật tốt nhất cho iPhone 13 mà bạn nên biết – VI Atsit — Nguồn: br.atsit.in

1. Lên lịch thông báo 2. Tinh chỉnh Chế độ lấy nét 3. Chụp ảnh màn hình giống như một ông chủ 4. Quét văn bản qua máy ảnh 5. Kéo và thả Hình …

12. Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh Apple iPhone 13 Pro Max

manuals.plus https://manuals.plus/vi/apple/iphone-13-pro-max-smartphone-manual

Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh Apple iPhone 13 Pro Max - Hướng dẫn sử dụng + - manuals.plus
Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh Apple iPhone 13 Pro Max – Hướng dẫn sử dụng + — Nguồn: manuals.plus

Trước khi sử dụng iPhone, hãyview Hướng dẫn Sử dụng iPhone tại support.apple.com/guide/iphone. Bạn cũng có thể sử dụng Apple Books để tải xuống …

13. iPhone 13 Pro Max: Top 10 tính năng mới nhất bạn nên thử qua

didongviet.vn https://didongviet.vn/tin-tuc/top-10-tinh-nang-moi-tren-iphone-13-pro-max/

IPhone 13 Pro Max hầu như không thay đổi thiết kế quá nhiều so với bản tiền nhiệm là iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên Apple đã thu nhỏ cụm camera Face ID và sắp xếp lại các cảm biến. Thiết kế mới chiếm diện tích ít hơn, tăng tối đa không gian hiển thị giúp iPhone 13 đẹp hơn. Apple cũng mang lại nhiều nâng cấp cốt lõi cho trải nghiệm sử dụng mới lạ tới người dùng của hãng. Cùng mình điểm qua những tính năng đáng thử nhất trên chiếc iPhone mới các bạn nhé.

Theo các chuyên gia công nghệ đánh giá, iPhone 13 Pro và Pro Max năm nay được Apple trang bị dung lượng pin lớn và tiệm cận với các dòng Android cùng công nghệ sạc nhanh hơn lên đến 20W (sạc đầy 50% trong 30 phút) Bên cạnh đó chip xử lý Bionic A15 tiết kiệm điện hơn so với đời trước, sự kết hợp này khiến thời lượng sử dụng của iPhone 13 được kéo dài lâu hơn. Một số chuyên gia còn đo đạc và thấy rằng, ngay cả dòng iPhone 13 Mini cũng cho thời lượng xem video thực tế lâu hơn cả iPhone 12 Pro Max, thật đáng kinh ngạc đúng không nào.

iPhone 13 Pro Max: Top 10 tính năng mới nhất bạn nên thử qua - didongviet.vn
iPhone 13 Pro Max: Top 10 tính năng mới nhất bạn nên thử qua — Nguồn: didongviet.vn

Với công nghệ cảm biến mới và chip xử lý mạnh mẽ Bionic A15, giờ đây người dùng có thể quay phim ở chế độ Điện Ảnh (Cinematic Mode) bằng camera …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 2 đánh giá · Top 10 tính năng độc đáo chỉ có trên iPhone 13 Pro Max mà bạn không nên bỏ qua.

14. Hướng dẫn sử dụng iPhone 13 Pro Max cực dễ cho người mới

mtsmart.vn https://mtsmart.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-iphone-13-pro-max-cuc-de-cho-nguoi-moi/

Đối với người dùng iPhone thì việc sử dụng những chiếc máy mới cũng đã không còn xa lạ nữa. Nhưng khi sở hữu một chiếc máy mới, bạn cũng cần phải có những thao tác, mẹo sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất. Ở bài viết này MT Smart sẽ hướng dẫn sử dụng iPhone 13 Pro Max dành cho người mới bắt đầu.

Ngoài việc cài đặt những ứng dụng bạn hay dùng như Facebook, Messenger, Spotify, Maps,… thì bạn cũng nên dành thời gian để dùng thử những ứng dụng dọn rác trên iPhone. Nó sẽ giúp cho chiếc máy của bạn luôn được dọn sạch các tệp dư thừa và tối đa hiệu suất hoạt động của máy. Đây là điều sẽ luôn làm cho chiếc máy của bạn mạnh mẽ dài lâu.

Hướng dẫn sử dụng iPhone 13 Pro Max cực dễ cho người mới | MT Smart - mtsmart.vn
Hướng dẫn sử dụng iPhone 13 Pro Max cực dễ cho người mới | MT Smart — Nguồn: mtsmart.vn

IPhone 13 không còn quá xa lạ với những người yêu công nghệ. Hướng dẫn sử dụng iPhone 13 Pro Max luôn được nhiều người mới chuyển hệ …

Cách dụng iPhone 13 Pro Max và các tìm kiếm tương tự

Tags: ✅ dịch vụ ✅ địa chỉ ✅ tìm kiếm ✅ top ✅ đánh giá ✅ giá ✅ cho thuê ✅ mua bán #trên iphone 13, #tổ hợp phím, #iphone 13 pro, #iphone 13 pro max, #cách sử dụng iphone 13 pro max ✅ chất lượng ✅ là gì ✅ bao nhiêu ✅ chính hãng ✅ hiệu quả ✅ cao cấp ✅ tốt không ✅ chuyên nghiệp ✅ uy tín ✅ ở đâu ✅ giá rẻ ✅ tốt nhất.

Tìm kiếm tương tự:

  • Cách sử dụng iPhone 13 Pro Max cho người mới bắt đầu
  • Hướng dẫn sử dụng iPhone 13 Pro Max
  • Các tính năng của iPhone 13 Pro Max
  • Cách nhân bản ứng dụng trên iPhone 13 Pro Max
  • Sử dụng iPhone 13 Pro Max
  • Mẹo sử dụng iPhone 13 Pro Max
  • Mẹo dụng iPhone 13 Pro Max
  • Nút bên hông iPhone 13 Pro Max
✅ Công dụng của iphone 13 pro Công của
✅ Iphone 13 pro max sử dụng mấy sim Sử mấy sim
✅ Iphone 13 pro max sử dụng được mấy sim Sử được mấy sim
✅ Iphone 13 pro max công dụng Công
✅ Iphone 13 pro max qua sử dụng Qua sử
✅ Iphone 13 pro max cách sử dụng Sử
✅ Iphone 13 pro max đã qua sử dụng Đã qua sử
✅ Ứng dụng iphone 13 pro max Ứng