Iphone bản mỹ ll/a – Hiện nay có rất nhiều bản iPhone mang mã LL/A được bán tại thị trường Việt Nam. Những câu hỏi như iPhone mã LL/A có tốt không, iPhone mã LL/A của nước nào, có phải hàng chính hãng không sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé !

1. iphone bản mỹ ll/a

cunghoidap.com https://cunghoidap.com/iphone-ban-my-ll-a

Ở mỗi khu vực và thị trường khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn, quy định riêng của từng quốc gia và khu vực. Ví dụ như thị trường Nhật Bản có một số yêu cầu cơ bản về phần cứng và buộc Apple phải có những thay đổi nhỏ trong linh kiện để thoả mãn điều kiện.

Tuy nhiên, dù là mã iPhone nào đi chăng nữa thì tất cả những sản phẩm iPhone trên mọi quốc gia đều được sản xuất theo quy chuẩn chung về chất lượng của Apple. Vì thế không có sự khác nhau về chất lượng giữa các iPhone được sản xuất ở các quốc gia khác nhau.

iphone bản mỹ ll/a - cunghoidap.com
iphone bản mỹ ll/a — Nguồn: cunghoidap.com

Như vậy, đối với iPhone mã LL/A thì đây là chiếc iPhone có xuất xứ từ Mỹ, được phân phối chính hãng tại thị trường Mỹ. Chiếc iPhone có xuất xứ từ …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 9 đánh giá · iphone bản mỹ ll/a.

Hiểu về sim ghép

2. iPhone 12 256GB Mỹ (LL/A)

thetekcoffee.com https://thetekcoffee.com/iphone-12-phien-ban-my-ll-a-256gb/

Như các bạn đã biết sự khác biệt giữa iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max chính là ăng-ten 5G. Đây là sự khác nhau cơ bản để phân biệt giữa phiên bản thị trường Mỹ và Việt Nam.

Cái miếng nhỏ nhỏ mà bạn thấy nằm ở cạnh bên của iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max chính là ăng-ten 5G, và chỉ có phiên bản bán ra ở Mỹ mới có vì nó phục vụ cho băng tầng 5G mmWave đang được các nhà mạng triển khai tại quê hương của Apple. iPhone ở các quốc gia khác, ví dụ như Anh Quốc (hình dưới) sẽ không có miếng ăng-ten này vì nó chạy trên bằng tần 5G Sub-6GHz. Chưa rõ bản bán ở Việt Nam sẽ dùng loại nào, mình đoán là Sub-6GHz luôn.

iPhone 12 256GB Mỹ (LL/A) | New chưa Active | Nguyên seal - thetekcoffee.com
iPhone 12 256GB Mỹ (LL/A) | New chưa Active | Nguyên seal — Nguồn: thetekcoffee.com

IPhone 12 phiên bản Mỹ (LL/A) 256G ( New chưa kích hoạt ) ; Hình ảnh iPhone 12 256GB phiên bản Mỹ LL/A Green Mới chưa kích hoạt ; TheTekCoffee. …

3. Mã máy iPhone LL/A, ZA/A, ZP/A, VN/A là gì và của nước nào?

cellphones.com.vn https://cellphones.com.vn/sforum/tim-hieu-cac-loai-ma-iphone-vn-a-ll-a-zp-a-khac-nhau-nhu-the-nao-ve-phan-cung-va-bao-hanh

Trên đây là mẹo iPhone và những thông tin mà có lẽ bạn nên biết về các loại mã iPhone và có được sự so sánh cơ bản về iPhone VN/A và iPhone quốc tế. Nếu đang có nhu cầu mua cho mình 1 chiếc iPhone với giá hấp dẫn, chế độ hậu mãi và bảo hành tốt quý độc giả/khách hàng có thể truy cập theo đường link đính kèm bên dưới.

Nhưng xét về tổng thể, dù iPhone mã nào đi chăng nữa, đây đều là các thiết bị do chính Apple sản xuất. Mỗi mã chỉ thay đổi nhỏ về linh kiện mà thôi. Do đó, là iPhone VN/A, LL/A, ZP/A, ZA/A… thì chất lượng chung là ngang nhau. Trải nghiệm sử dụng tương tự nhau, gần như không có sự khác biệt.

Mã máy iPhone LL/A, ZA/A, ZP/A, VN/A là gì và của nước nào? - cellphones.com.vn
Mã máy iPhone LL/A, ZA/A, ZP/A, VN/A là gì và của nước nào? — Nguồn: cellphones.com.vn

ZA: Singapore ZP: Hong Kong TH: Thái Lan HK: Hàn Quốc LL: Mỹ EU: Châu Âu F: Pháp XA: Úc (Australia) …

4. Mã iPhone LL/A là bản gì? Của nước nào? Dùng có tốt không?

muadung.net https://muadung.net/iphone-ll-a/

Trước đây, nhiều người dùng cho rằng các máy iPhone mã LL/A có thể không nhận eSIM từ nhà mạng Viettel, tức độ tương thích eSIM ở nhà mạng Việt của iPhone LL/A không bằng so với hàng chính hãng VN/A. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, lỗi này đã được các nhà mạng tại Việt Nam fix hoàn toàn và người dùng có thể sử dụng eSim trên những chiếc iPhone xách tay Mỹ.

Hiện nay trên thị trường hàng xách tay có rất nhiều loại iPhone với các mã vùng khác nhau. Vậy iPhone LL/A là gì? của nước nào? Được sản xuất ở đâu và dùng có tốt không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Mã iPhone LL/A là bản gì? Của nước nào? Dùng có tốt không? - muadung.net
Mã iPhone LL/A là bản gì? Của nước nào? Dùng có tốt không? — Nguồn: muadung.net

Nhiều người cho rằng, do iPhone LL/A có xuất xứ từ Mỹ nên về chất lượng sẽ tốt hơn so với các mã khác trên thị trường. Đây là nhận định không đúng, …

5. iPhone quốc tế LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không?

phuckhangmobile.com https://phuckhangmobile.com/iphone-quoc-te-ll-a-la-cua-nuoc-nao-xuat-xu-o-dau-dung-co-tot-khong-2759d.html

Chính vì thế, bên cạnh việc phân biệt thị trường thì điều quan trọng hơn nữa là phân biệt iPhone quốc tế và iPhone lock, để tránh mua nhầm sản phẩm khóa mạng giá rẻ với giá quốc tế. Bạn đọc có thể tham khảo cách phân biệt iPhone quốc tế và iPhone lock TẠI ĐÂY.

Đây là câu hỏi mà đa phần người tiêu dùng đều sẽ tự hỏi và tìm hiểu khi đang có ý định mua iPhone xách tay bản quốc tế. Nhưng trước khi trả lời câu hỏi thì bạn cần biết, tùy từng thị trường khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn và quy định riêng của từng quốc gia, nên phần cứng ở một số thị trường sẽ có đôi chút khác biệt. Ví dụ, iPhone dành cho thị trường Nhật Bản không tắt được âm khi chụp ảnh.

iPhone quốc tế LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không? | Phúc Khang Mobile - phuckhangmobile.com
iPhone quốc tế LL/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không? | Phúc Khang Mobile — Nguồn: phuckhangmobile.com

Chính vì thế, mã iPhone chỉ cho chúng ta biết đó là sản phẩm mà Apple sản xuất dành cho thị …

6. iPhone LL/A là gì? Có nên mua để sử dụng không?

ftmobile.vn https://ftmobile.vn/iphone-lla-la-gi.html

IPhone LL/A chắc hẳn không còn xa lạ gì với khách hàng sử dụng lâu năm. Đây là một trong những loại máy phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng thì thuật ngữ LLA chắc còn khá xa lạ. Vậy iPhone LL/A là gì ? Có tốt không?

Tuy nhiên, nếu bạn dự định mua iPhone này thì cũng không nên quá lo lắng. Các cửa hàng bán iPhone quốc tế uy tín như FTmobile đều có chính sách bảo hành rất cao cho sản phẩm. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng gặp bất cứ rắc rối nào có thể xảy ra.

iPhone LL/A là gì? Có nên mua để sử dụng không? - FTmobile - ftmobile.vn
iPhone LL/A là gì? Có nên mua để sử dụng không? – FTmobile — Nguồn: ftmobile.vn

Mỗi quốc gia, Apple lại sử dụng mã khác nhau để phân biệt. iPhone LL/A là iPhone của Mỹ, đây là hàng chính hãng được phân phối tại thị trường Mỹ. iPhone LL/A là …

7. iPhone mã LL/A có tốt không? iPhone LL/A có chính hãng không?

vuivuicongnghe.com https://vuivuicongnghe.com/iphone-ma-ll-a/

Hiện nay có rất nhiều bản iPhone mang mã LL/A được bán tại thị trường Việt Nam. Những câu hỏi như iPhone mã LL/A có tốt không, iPhone mã LL/A của nước nào, có phải hàng chính hãng không sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Cùng theo dõi nhé !

Mã iPhone thể hiện thị trường mà nó được phân phối. Tại Việt Nam, chúng ta rất dễ gặp những chiếc iPhone 12 Pro Max LL/A, iPhone 11 LL/A. Những chiếc iPhone mã LL/A là máy đến từ Mỹ và được phân phối chính hãng cho thị trường này.

iPhone mã LL/A có tốt không? iPhone LL/A có chính hãng không? - vuivuicongnghe.com
iPhone mã LL/A có tốt không? iPhone LL/A có chính hãng không? — Nguồn: vuivuicongnghe.com

Hiện nay có rất nhiều bản iPhone mang mã LL/A được bán tại thị trường Việt Nam. Những câu hỏi như iPhone mã LL/A có tốt

8. Iphone ll/a là gì? khác biệt gì so với Iphone VN/a không?

webdanhgia.vn https://webdanhgia.vn/iphone-ll-a-la-gi/

Iphone ll/a là hàng xách tay phiên bản quốc tế, tùy từng thị trường có những lúc thị trường ở Mỹ rẻ hơn từ 1 đến 2 triệu so với ở Việt Nam. Trên khắp các diễn đàn, iphone sản xuất ll/a có chất lượng build tốt hơn so với bản VN/a dựa trên kinh nghiệm sử dụng.

Đối với hai ký tự cuối cùng, Apple quy định các mã khác nhau cho từng thị trường Iphone khác nhau. Tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm được phân phối chính hãng từ Apple Việt Nam sẽ có mã VN/A, YY=VN. Trong khi đó một số thị trường khác sẽ được quy định như sau:

Iphone ll/a là gì? khác biệt gì so với Iphone VN/a không? - webdanhgia.vn
Iphone ll/a là gì? khác biệt gì so với Iphone VN/a không? — Nguồn: webdanhgia.vn

Iphone ll/a là hàng xách tay phiên bản quốc tế, tùy từng thị trường có những lúc thị trường ở Mỹ rẻ hơn từ 1 đến 2 triệu so với ở Việt Nam. Trên …

★★★★★ Xếp hạng: 4,2 · 4 đánh giá · Iphone ll/a là gì? khác biệt gì so với Iphone VN/a không?.

9. iPhone mã LL/A là gì? Có tốt không? Có gì khác so với iPhone VN/A?

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/ll-a-la-cua-nuoc-nao-ban-621543

Như đã nói tất cả các mẫu iPhone có thể mang xuất xứ từ nhiều quốc gia, trong đó có mã LL/A và VN/A nhưng trên thực tế chúng đều ra đời từ cùng một dây chuyền láp ráp được kiểm duyệt nghiêm ngặt tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn của Apple. Vì vậy chất lượng của chúng là tương đương nhau. Tuy nhiên vì LL/A là phiên bản Mỹ nên nó thường được ra mắt sớm hơn tại thị trường mẹ này.

Nếu iPhone của bạn mang mã LL/A thì đồng nghĩa với việc đây chính là hàng được xách tay hoặc đóng hành lý kí gửi từ Mỹ về Việt Nam. Ưu điểm của việc mua iPhone mã LL/A này là bạn sẽ không phải chịu thuế VAT như thông thường, bên cạnh đó nếu bạn canh mua vào những thời điểm hãng sale hoặc ưu đãi cho học sinh, sinh viên thì giá sẽ rất tốt.

iPhone mã LL/A là gì? Có tốt không? Có gì khác so với iPhone VN/A? - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
iPhone mã LL/A là gì? Có tốt không? Có gì khác so với iPhone VN/A? – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Vì vậy chất lượng của chúng là tương đương nhau. Tuy nhiên vì LL/A là phiên bản Mỹ nên nó thường được ra mắt sớm hơn tại thị trường mẹ này. …

10. Iphone ll/a là gì? Sử dụng có tốt như những mẫu iphone khác hay không?

quatest2.com.vn https://quatest2.com.vn/iphone-ll-a-la-gi/

Khi xem xét tổng thể bạn sẽ thấy cho dù iPhone có đưa ra mã nào đi chăng nữa thì cũng đều là hàng chính hãng do Apple sản xuất. Mỗi mã chỉ có sự khác nhau về linh kiện, tuy nhiên, đây chỉ là một yếu tố nhỏ mà thôi. Vì vậy, iPhone mã ll/a cũng sẽ có chất lượng tương tự như những mã khác. Nhiều người dùng cho biết họ đã trải nghiệm và thấy sử dụng như nhau không có quá nhiều sự khác biệt.

Do đó, nhiều người lo sợ bị mất tiền nếu như không chọn đúng người quen hoặc địa chỉ cung cấp uy tín. Cũng đã có không ít người mua gặp phải trường hợp này do không tìm hiểu kỹ làm mất một số tiền lớn.

Iphone ll/a là gì? Sử dụng có tốt như những mẫu iphone khác hay không? - QuaTest2 - quatest2.com.vn
Iphone ll/a là gì? Sử dụng có tốt như những mẫu iphone khác hay không? – QuaTest2 — Nguồn: quatest2.com.vn

Mã LL/a iPhone sẽ cho bạn biết là chiếc iPhone có xuất xứ từ Mỹ và được phân phối chính thức tại thị trường Mỹ. Tại sao iphone ll/a lại được bán tại Việt Nam? …

11. Các mã máy iPhone VN/A, LL/A,…khác nhau như thế nào? Chế độ bảo hành ra sao?

hoanghamobile.com https://hoanghamobile.com/tin-tuc/cac-ma-may-iphone

Mặc dù một số mã máy quốc tế sẽ có giá phải chăng hơn, tuy nhiên, quá trình bảo hành máy sẽ phức tạp hơn một chút so với hàng chính hãng VN/A, bạn có thể sẽ phải tự gửi máy đi bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Apple tại nước ngoài. Trong khi đó những sản phẩm chính hãng VN/A mang đến sự tin tưởng nhờ chế độ bảo hành cho người dùng. Vậy thì, hãy cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Đối với những người dùng iPhone lâu năm thì những câu hỏi như thế này không quá khó để trả lời. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn đổi từ một dòng máy nào đó sang iPhone thì cũng nên tìm hiểu qua về các mã máy này nhé. Có hai điểm cần chú ý khi nhìn nhận một mã máy iPhone, đó là ký tự đầu tiên và hai ký tự cuối cùng.

Các mã máy iPhone VN/A, LL/A,…khác nhau như thế nào? Chế độ bảo hành ra sao? - hoanghamobile.com
Các mã máy iPhone VN/A, LL/A,…khác nhau như thế nào? Chế độ bảo hành ra sao? — Nguồn: hoanghamobile.com

J: Nhật Bản; LL: Mỹ; EU: Châu Âu; F: Pháp; TU: Thổ nhĩ kỳ; C: Canada; B: Anh; T: …

Iphone bản mỹ ll/a và các truy vấn có liên quan

Tags: ✅ mua bán ✅ cho thuê ✅ giá ✅ dịch vụ ✅ địa chỉ ✅ tìm kiếm ✅ top ✅ đánh giá #iphone 12 256gb ✅ tốt không ✅ bao nhiêu ✅ tốt nhất ✅ là gì ✅ giá rẻ ✅ chính hãng ✅ chất lượng ✅ hiệu quả ✅ cao cấp ✅ chuyên nghiệp ✅ ở đâu ✅ uy tín.

Tìm kiếm có liên quan:

  • iphone 13 ll/a
  • iphone ll/a của nước nào
  • ll/a là máy lock hay quốc tế
  • iphone ll/a với vn/a cái nào tốt hơn
  • Nên mua iPhone LL hay VN
  • iphone mã ll/a có tốt không
  • iphone ll/a có dùng được esim
  • Iphone lock la gì
✅ Iphone 12 bản việt nam có 5g không 12 việt nam có 5g không
✅ Iphone 12 có bản 64gb không 12 có 64gb không
✅ Iphone 12 có bản 2 sim không 12 có 2 sim không
✅ Iphone 12 có bản bao nhiêu gb 12 có bao nhiêu gb
✅ Iphone 12 có bản 2 sim vật lý không 12 có 2 sim vật lý không
✅ Iphone 12 có mấy bản 12 có mấy
✅ Iphone 12 có những bản nào 12 có những nào
✅ Iphone 12 có những bản bao nhiêu gb 12 có những bao nhiêu gb