Thẻ SIM không được hỗ trợ Samsung – Nếu điện thoại hoặc tin nhắn văn bản đột nhiên ngừng hoạt động và không có dữ liệu di động, thì đó có thể là do thẻ SIM. Thông thường, khi bạn thay đổi điện thoại, sự cố có thể xảy ra do thẻ SIM được lắp không đúng cách. Tìm hiểu thêm về cách kiểm tra thẻ SIM dưới đây.

1. Sửa điện thoại không nhận sim, máy Samsung không nhận sim

dienthoaivui.com.vn https://dienthoaivui.com.vn/loi-dien-thoai-samsung-tu-nhien-khong-nhan-sim-phai-khac-phuc-nhu-the-nao/

Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa điện thoại uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi điện thoại Samsung tự nhiên không nhận s im, iPhone lock không nhận sim. Tại đ ây với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Điện Thoại Vui sẽ kiểm tra lỗi miễn phí cho khách hàng cũng như báo đúng lỗi và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Nếu đã kích hoạt chế độ máy bay thì điện thoại sẽ không thể kết nối mạng 3G, 4G,… Do đó hãy kiểm tra lại chế độ này nếu Samsung không nhận sim bắt được sóng. Nếu chế độ này đang bật thì bạn chỉ tắt đi là điện thoại Samsung có thể hoạt động bình thường.

Sửa điện thoại không nhận sim, máy Samsung không nhận sim - dienthoaivui.com.vn
Sửa điện thoại không nhận sim, máy Samsung không nhận sim — Nguồn: dienthoaivui.com.vn

Điện thoại không nằm trong vòng phủ sóng của nhà mạng bạn đang sử dụng. Bạn đã bật chế độ máy bay không biết Sim điện thoại đã bị hư hỏng nên …

Đọc thêm sim ghép

2. 7 cách tốt nhất để sửa lỗi SIM không được cấp phép trên Android

br.atsit.in https://br.atsit.in/vi/?p=9329

Mặc dù hiếm gặp, nhưng thật khó hiểu khi gặp phải lỗi SIM không được cấp phép. Nếu bạn đang gặp lỗi SIM không được cấp phép hoặc SIM không được cấp phép MM # 2, có thể có sự cố kết nối giữa điện thoại di động của bạn và nhà cung cấp dịch vụ Internet. Thông thường, lỗi này xảy ra nếu có vấn đề về chức năng với thẻ SIM của bạn. May mắn thay, một số bản sửa lỗi khả thi có thể giúp giải quyết lỗi.

Điện thoại hoặc cổng SIM bị hỏng cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi. Nếu bạn đang làm việc với thiết bị hai SIM, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi các thẻ SIM qua các cổng khác nhau để biết một trong số chúng có bị lỗi hay không. Ngoài ra, hãy đặt thẻ SIM vào một thiết bị khác và quan sát xem lỗi có xóa hay không. Nếu không, đã đến lúc thử các bản sửa lỗi khác.

1. Khởi động lại thiết bị của bạn 2. Bật và tắt Chế độ trên máy bay 3. Chuyển đổi cổng SIM hoặc điện thoại 4. Cập nhật hệ thống của thiết bị. …

3. Kiểm tra thẻ SIM khi không thực hiện được cuộc gọi điện thoại và sử dụng dữ liệu di động

www.samsung.com https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/check-the-sim-card-when-phone-calls-and-cellular-data-is-not-available/

Nếu điện thoại hoặc tin nhắn văn bản đột nhiên ngừng hoạt động và không có dữ liệu di động, thì đó có thể là do thẻ SIM. Thông thường, khi bạn thay đổi điện thoại, sự cố có thể xảy ra do thẻ SIM được lắp không đúng cách. Tìm hiểu thêm về cách kiểm tra thẻ SIM dưới đây.

Trang web này sử dụng các Cookies để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn, phân tích lưu lượng truy cập trang web và theo dõi các mặt hàng được lưu lại trong giỏ hàng của bạn. Bằng cách nhấp vào CHẤP NHẬN hoặc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng các Cookies của chúng tôi. Tìm hiểu Chính sách Bảo Mật của chúng tôi tại đây.

Kiểm tra thẻ SIM khi không thực hiện được cuộc gọi điện thoại và sử dụng dữ liệu di động - www.samsung.com
Kiểm tra thẻ SIM khi không thực hiện được cuộc gọi điện thoại và sử dụng dữ liệu di động — Nguồn: www.samsung.com

Hướng dẫn kiểm tra thẻ SIM khi không thực hiện được cuộc gọi điện thoại và sử dụng dữ liệu di động với Hỗ trợ Samsung Việt Nam. …

4. cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM

didongviet.vn https://didongviet.vn/tin-tuc/dien-thoai-khong-nhan-sim/

Nếu như điện thoại mà bạn đang dùng không nhận được SIM, chúng ta nên kiểm tra lại nó bằng cách gắn thẻ SIM đó vào một chiếc điện thoại khác. Nếu như SIM đó vẫn không thể hoạt động thì khả năng cao là SIM đã bị hư. Mọi người nên liên hệ và tìm đến nhà mạng để được làm lại SIM mới.

Tình trạng này xảy ra có thể do nguyên nhân khe đựng SIM hay lõi đồng của SIM bị dơ. Điều này làm cho SIM không thể cố định và điện thoại cũng không đọc được SIM. Do đó, các bạn hãy vệ sinh và check lại phần này thật kỹ để lỗi này không còn nữa.

Top 9 cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM - didongviet.vn
Top 9 cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM — Nguồn: didongviet.vn

Còn trong trường hợp điện thoại của bạn không đọc được thẻ SIM đó mà thiết bị khác lại nhận SIM thì chắc chắn là vấn đề đến từ dế cừng mà bạn …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 1 đánh giá · 9 cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM đơn giản nhất.

5. Lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM khắc phục như thế nào?

9mobi.vn https://9mobi.vn/loi-dien-thoai-samsung-khong-nhan-sim-khac-phuc-nhu-the-nao-24934n.aspx

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Instagram để chat, đăng ảnh, livestream,… Tuy nhiên nếu gặp lỗi không mở được Instagram trên điện thoại bạn cũng đừng lo lắng bởi bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi không mở được Instagram hiệu quả nhất.

Nếu như các phương án ở trên vẫn chưa giúp bạn có thể thực hiện khắc phục lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM, chắc hẳn vấn đề này xuất phát từ phần cứng trên thiết bị. Và vấn đề này các bạn sẽ cần phải tới các địa chỉ bảo hành Samsung để có thể nhận được trợ giúp kịp thời.

Lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM khắc phục như thế nào? - 9mobi.vn
Lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM khắc phục như thế nào? — Nguồn: 9mobi.vn

Nếu như tình trạng điện thoại Samsung không nhận SIM xảy ra trên một thiết bị Samsung mà bạn mới sử dụng, chắc hẳn vấn đề xảy ra do quá trình gắn thẻ Sim

6. Cách khắc phục lỗi không nhận thẻ SIM trên Android

quantrimang.com https://quantrimang.com/cach-khac-phuc-loi-khong-nhan-the-sim-tren-android-151336

Tùy thuộc vào phiên bản Android, bạn sẽ nhận được thông báo khi bật chế độ Airplane Mode. Kích hoạt nó và để trong khoảng 30 giây hoặc lâu hơn. Khi tắt chế độ này, thiết bị Android sẽ bắt đầu tìm kiếm mạng và có thể khắc phục được vấn đề thẻ SIM.

Một cách sửa lỗi cơ bản khác là tháo pin (nếu có thể) và thẻ SIM. Trước khi thực hiện tháo thẻ SIM bạn cần đảm bảo đã tắt nguồn thiết bị Android. Khi đã tháo pin và thẻ SIM, chờ một phút và lắp chúng lại vào điện thoại.

Cách khắc phục lỗi không nhận thẻ SIM trên Android - QuanTriMang.com - quantrimang.com
Cách khắc phục lỗi không nhận thẻ SIM trên Android – QuanTriMang.com — Nguồn: quantrimang.com

Khởi động lại điện thoại Android Tháo thẻ SIM và pin Khởi động điện thoại ở chế độ Safe Mode Kích hoạt chế độ trên máy bay Thay đổi chế độ …

7. Khắc Phục Lỗi Không Nhận Sim Trên Samsung J7 Prime Cực Nhanh

fastcare.vn https://fastcare.vn/blog/khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-tren-samsung-j7-prime-cuc-nhanh.html

Không nhận sim là một trong những lỗi khiến người dùng rất khó chịu. Mặc dù là một chiếc smartphone có thiết kế khá hoàn hảo, dong Samsung J7 Prime vẫn thường gặp phải tình trạng tương tự. Máy không nhận sim và liên tục báo không có mạng. Vậy khắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime như thế nào? Nguyên nhân nào có thể khiến cho máy bị lỗi không nhận Sim. Theo dõi bài viết sau đây nhé.

Lúc này, bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín như FASTCARE để được hỗ trợ. Tại đây các nhân viên kĩ thuật chuyên môn cao cùng với hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Khắc Phục Lỗi Không Nhận Sim Trên Samsung J7 Prime Cực Nhanh - fastcare.vn
Khắc Phục Lỗi Không Nhận Sim Trên Samsung J7 Prime Cực Nhanh — Nguồn: fastcare.vn

Lúc này, bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín như FASTCARE để được hỗ trợ. Tại đây các nhân viên kĩ thuật chuyên môn cao cùng với hỗ trợ của …

8. Điện thoại Samsung không nhận sim và cách giải quyết

fptshop.com.vn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/loi-dien-thoai-samsung-khong-nhan-sim-va-cach-giai-quyet-58698

Như chúng ta đã biết, nghe gọi luôn luôn là chức năng được ưu tiên hàng đầu khi quyết định mua một chiếc điện thoại. Nhưng nếu bạn đang dùng 1 chiếc điện thoại Samsung không nhận sim thì tất nhiên sẽ làm việc liên lạc bị gián đoạn dẫn tới khá nhiều phiền toái trong công việc, sinh hoạt,…

Trong bài viết trên, FPTShop đã chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi Samsung không nhận SIM. Nếu các bạn gặp khó khăn, thắc mắc hoặc không thực hiện được, đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Điện thoại Samsung không nhận sim và cách giải quyết - Fptshop.com.vn - fptshop.com.vn
Điện thoại Samsung không nhận sim và cách giải quyết – Fptshop.com.vn — Nguồn: fptshop.com.vn

_Điện thoại đang nằm trong vùng không phủ sóng của nhà mạng. _Điện thoại đang mở chế độ máy bay. _Thẻ SIM điện thoại đang sử dụng bị hư hỏng. …

9. Làm Gì Khi Điện Thoại Nhận Sim Nhưng Không Có Dịch Vụ?

fastcare.vn https://fastcare.vn/blog/dien-thoai-nhan-sim-nhung-khong-co-dich-vu.html

Với lỗi SIM ghép không có dịch vụ trên iPhone, bạn cần đem máy tới các trung tâm chuyên unlock điện thoại chuyên nghiệp. Tới đây, bạn sẽ được hỗ trợ khắc phục lỗi nhanh chóng.

Ngoài ra, khi điện thoại iPhone báo không có dịch vụ, bạn cũng nên thử đặt lại cài đặt mạng trên máy xem sao. Bởi nó có thể giúp tình trạng điện thoại nhận sim nhưng không có dịch vụ được khắc phục.

Làm Gì Khi Điện Thoại Nhận Sim Nhưng Không Có Dịch Vụ? - fastcare.vn
Làm Gì Khi Điện Thoại Nhận Sim Nhưng Không Có Dịch Vụ? — Nguồn: fastcare.vn

Lỗi SIM không có dịch vụ trên Android hay iPhone đều gây ra nhiều phiền toái và bất tiện cho người dùng máy. Để xử lý tình trạng này, trước hết …

10. 8 Cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM hiệu quả

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/tai-sao-lap-sim-vao-may-may-khong-nhan-sim-luc-nh-680310

Hãy thử gắn SIM vào các điện thoại khác để kiểm tra lại, nếu SIM không hoạt động là SIM của bạn đã hư, hãy ra nhà mạng để làm lại SIM. Nếu SIM hoạt động trên điện thoại khác mà vẫn không nhận SIM trên điện thoại của bạn thì chứng tỏ điện thoại của bạn có vấn đề, cần được sửa chữa.

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi điện thoại không nhận SIM thì hãy mang điện thoại của bạn đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín. Bởi rất có thể điện thoại đã gặp những lỗi phần cứng nghiêm trọng cần được những người có chuyên môn hỗ trợ khắc phục.

8 Cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM hiệu quả - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
8 Cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM hiệu quả – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Chào bạn! Dạ có thể sim bạn bị lỗi rồi ạ, bạn có thể liên hệ cửa hàng trực tiếp Vinaphone để kiểm tra sim và được hỗ trợ bạn …

11. Mẹo hay khắc phục lỗi điện thoại không nhận sim trên các dòng Android

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/meo-hay-khac-phuc-loi-dien-thoai-khong-nhan-sim-tren-cac-dong-android

Trường hợp điện thoại bị hỏng nên không nhận được thẻ sim thì bạn buộc phải mang điện thoại đến các cơ sở sửa chữa và bảo hành điện thoại chính hãng, uy tín để được hỗ trợ xử lý. Hy vọng với những cách khắc phục lỗi điện thoại không nhận sim trên đây sẽ giúp ích cho bạn nhanh chóng xử lý vấn đề, không làm gián đoạn việc sử dụng điện thoại. Với những lỗi phần cứng bạn có thể lựa chọn giải pháp sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tại địa chỉ bảo hành uy tín, không nên tự ý sửa tại nhà, tránh gây hư hỏng các bộ phận khác nhé.

Lỗi điện thoại không nhận thẻ sim với thông báo No SIM Card Installed Error có thể do một số nguyên nhân liên quan tới phần mềm và phần cứng điện thoại như: Lỗi khe sim không nhận, xung đột phần mềm trên điện thoại, sim hoặc điện thoại bị cũ hỏng. Như vậy, chúng ta cần căn cứ vào lỗi khiến điện thoại không nhận sim để đưa ra giải pháp áp dụng phù hợp.

Mẹo hay khắc phục lỗi điện thoại không nhận sim trên các dòng Android - viettelstore.vn
Mẹo hay khắc phục lỗi điện thoại không nhận sim trên các dòng Android — Nguồn: viettelstore.vn

Lỗi điện thoại không nhận sim có thể phát sinh do thẻ sim bị cũ hỏng hoặc khe sim bị bẩn khiến cho quá trình nhận dữ liệu bị gián đoạn. Do vậy, bạn cần kiểm tra …

12. Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả

www.dienmayxanh.com https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tips-huong-dan-cach-xu-ly-khi-may-khong-nhan-sim-668169

Hãy gắn thử sim vào các điện thoại khác để kiểm tra lại chắc chắn, nếu sim không hoạt động là sim của bạn đã hư, hãy ra nhà mạng để làm lại sim. Nếu sim hoạt động mà máy vẫn không nhận sim, bạn hãy nhanh chóng mang điện thoại ra các trung tâm bảo hành uy tín để kiểm tra lại thiết bị.

Bạn muốn gọi điện hay nhắn tin cho ai đó nhưng phát hiện điện thoại của mình bỗng nhiên không nhận SIM, điều này làm cho bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Để xử lý sự cố này, bạn hãy cùng Điện máy XANH xem qua bài viết dưới đây để biết cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả - www.dienmayxanh.com
Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả — Nguồn: www.dienmayxanh.com

Để khắc phục vấn đề này bạn nên khởi động lại máy nhằm khởi chạy lại các chương trình, khôi phục lại một số tính năng để máy có thể nhận sim. Đây được xem là …

Thẻ SIM không được hỗ trợ Samsung và các truy vấn tương tự

Tags: ✅ cho thuê ✅ top ✅ mua bán ✅ tìm kiếm ✅ đánh giá ✅ giá ✅ dịch vụ ✅ địa chỉ #sim điện thoại, #được hỗ trợ, #điện thoại không, #hỗ trợ samsung, #được thẻ sim ✅ cao cấp ✅ ở đâu ✅ chính hãng ✅ tốt không ✅ uy tín ✅ bao nhiêu ✅ chất lượng ✅ giá rẻ ✅ hiệu quả ✅ tốt nhất ✅ là gì ✅ chuyên nghiệp.

Tìm kiếm tương tự:

  • Lỗi thẻ SIM không được hỗ trợ
  • Lỗi không nhận sim của Samsung
  • Samsung nhận sim nhưng không có sóng
  • Điện thoại 2 sim nhưng chỉ nhận 1 SIM
  • Dấu hiệu sim bị hỏng
  • Điện thoại cực gạch không nhận sim
  • Samsung A7 không nhận sim
  • Samsung A30 không nhận SIM
✅ Sim điện thoại không gọi được Điện thoại gọi
✅ Sim điện thoại không có sóng Điện thoại có sóng
✅ Sim điện thoại không có dịch vụ Điện thoại có dịch vụ
✅ Sim điện thoại không nhận được tin nhắn Điện thoại nhận tin nhắn
✅ Sim điện thoại không gửi được tin nhắn Điện thoại gửi tin nhắn
✅ Sim điện thoại không nhận được cuộc gọi đến Điện thoại nhận cuộc gọi đến
✅ Mua sim điện thoại không cần đăng ký Mua điện thoại cần đăng ký
✅ Sim điện thoại lâu không dùng Điện thoại lâu dùng