Dấu hiệu sim bị hỏng – Hãy thử gắn SIM vào các điện thoại khác để kiểm tra lại, nếu SIM không hoạt động là SIM của bạn đã hư, hãy ra nhà mạng để làm lại SIM. Nếu SIM hoạt động trên điện thoại khác mà vẫn không nhận SIM trên điện thoại của bạn thì chứng tỏ điện thoại của bạn có vấn đề, cần được sửa chữa.

1. Cách khắc phục SIM bị cắt nhầm, bị gãy, mất số điện thoại đơn giản

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-khac-phuc-sim-bi-cat-nham-bi-gay-mat-so-die-558329

– Đối với SIM bị thu hồi số điện thoại thì cần nhanh chóng đem Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân ra nhà mạng để đăng ký lại. Khi số bị thu hồi thì nó sẽ về kho, miễn số điện thoại chưa bị đăng ký trước đó thì vẫn đăng ký lại được số điện thoại của mình, tuy nhiên nếu SIM đã được đăng ký bởi người khác sau khi thu hồi thì thôi bạn chỉ có thể đăng ký số điện thoại khác.

Trường hợp SIM bị hư lỗi đồng thì không còn cách nào khác, bạn hãy ra nhà mạng và đem theo CMND/CCCD để làm lại SIM, phí thông thường 25.000 đồng.

Cách khắc phục SIM bị cắt nhầm, bị gãy, mất số điện thoại đơn giản - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
Cách khắc phục SIM bị cắt nhầm, bị gãy, mất số điện thoại đơn giản – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Bạn lỡ cắt nhầm bằng kềm bấm SIM nên phôi SIM bị hư, sai chuẩn SIM, lòi miếng đồng hay SIM đột nhiên không sử dụng được. …

Hiểu thêm sim ghép

2. 8 Cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM hiệu quả

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/tai-sao-lap-sim-vao-may-may-khong-nhan-sim-luc-nh-680310

Hãy thử gắn SIM vào các điện thoại khác để kiểm tra lại, nếu SIM không hoạt động là SIM của bạn đã hư, hãy ra nhà mạng để làm lại SIM. Nếu SIM hoạt động trên điện thoại khác mà vẫn không nhận SIM trên điện thoại của bạn thì chứng tỏ điện thoại của bạn có vấn đề, cần được sửa chữa.

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi điện thoại không nhận SIM thì hãy mang điện thoại của bạn đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín. Bởi rất có thể điện thoại đã gặp những lỗi phần cứng nghiêm trọng cần được những người có chuyên môn hỗ trợ khắc phục.

8 Cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM hiệu quả - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
8 Cách cơ bản để khắc phục lỗi điện thoại không nhận SIM hiệu quả – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Đây là trường hợp xảy ra khá phổ biến ở những dòng máy có khe SIM rời, hãy kiểm tra lại khe gắn SIM, nếu có dấu hiệu bị gãy hoặc nứt, …

3. Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả

www.dienmayxanh.com https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tips-huong-dan-cach-xu-ly-khi-may-khong-nhan-sim-668169

Hãy gắn thử sim vào các điện thoại khác để kiểm tra lại chắc chắn, nếu sim không hoạt động là sim của bạn đã hư, hãy ra nhà mạng để làm lại sim. Nếu sim hoạt động mà máy vẫn không nhận sim, bạn hãy nhanh chóng mang điện thoại ra các trung tâm bảo hành uy tín để kiểm tra lại thiết bị.

Bạn muốn gọi điện hay nhắn tin cho ai đó nhưng phát hiện điện thoại của mình bỗng nhiên không nhận SIM, điều này làm cho bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Để xử lý sự cố này, bạn hãy cùng Điện máy XANH xem qua bài viết dưới đây để biết cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả - www.dienmayxanh.com
Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả — Nguồn: www.dienmayxanh.com

Đây là trường hợp xảy ra khá phổ biến ở những dòng máy có khe sim rời, hãy kiểm tra lại khe gắn sim, nếu có dấu hiệu bị gãy hoặc nứt, bạn hãy ra các trung …

4. Bị hư Sim thì làm gì ? Thay Sim ở đâu ?

fpt.center http://fpt.center/5312-bi-hu-sim-thi-lam-gi-thay-sim-o-dau.html

Chúng ta cần xác định xem nhà cung cấp có bị mất sóng hay bị lỗi hay không, tốt nhất để sau 1 tiếng nếu vẫn bị tình trạng này nghĩa là hư sim. Bạn có thể tháo …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 564 đánh giá · Đánh giá 5 sao hiển thị trên Google.

5. Cách khắc phục khi bị cháy hỏng, mất sim

sim3mien.com https://sim3mien.com/bai-viet/cach-khac-phuc-khi-bi-chay-hong-mat-sim

Nhiều người có thể bất ngờ khi vô tình rơi vào tình cảnh sim bị hỏng đột xuất ảnh hưởng đến công việc và liên lạc cá nhân. Hoặc trong 1 số trường hợp hãn hữu xảy ra khi bạn bị mất cắp điện thoại, sim rơi xuống nước hoặc cháy nổ khiến sim bị hỏng hoàn toàn, bận cần có giải pháp ngay tức thời để khôi phục lại sim đã bị hỏng mất. Trước đây khi các nhà mạng quản lý sim số chưa chặt chẽ, việc cấp đổi sim được diễn ra khá đơn giản, bạn chỉ việc cung cấp 10 -20 số thường xuyên liên lạc là có thể làm lại sim. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây việc này cấp đổi sim đã theo quy trình đảm bảo hơn nhằm bảo vệ lợi ích của người dùng, tránh những tranh chấp phát sinh. …

Sim điện thoại được cấu tạo dạng thẻ nhớ để lưu trữ thông tin như số điện thoại, mã số nhà mạng, mã PIN và các thông tin khác. Do được cấu tạo vật lý từ nhựa và chip nhớ kim loại nên sim đều có độ bền nhất định. Khi sử dụng sim trong nhiều năm và trong môi trường không đảm bảo việc sim bị oxy hóa hay bụi bẩn khiến sim bị mất tín hiệu nhà mạng dẫn đến hỏng hóc là điều khá thường xuyên xảy ra.

Cách khắc phục khi bị cháy hỏng, mất sim - sim3mien.com
Cách khắc phục khi bị cháy hỏng, mất sim — Nguồn: sim3mien.com

Hoặc trong 1 số trường hợp hãn hữu xảy ra khi bạn bị mất cắp điện thoại, sim rơi xuống nước hoặc cháy nổ khiến sim bị hỏng hoàn toàn, bận cần …

6. Cách làm lại sim Mobifone bị hư hỏng hoặc bị mất ở đâu nhanh nhất

mobifone.net.vn https://mobifone.net.vn/cach-lam-lai-sim-mobifone-bi-hu-hong-hoac-bi-mat.html

Làm lại sim Mobi là một trong những vấn đề thiết yếu của người dùng di động hiện nay bởi trong quá trình sử dụng việc sim hỏng, lỗi hoặc mất rất có thể xảy ra. Việc làm lại sim Mobi sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều nếu khách hàng biết các thủ tục để làm lại.

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone bị hư hỏng hoặc bị mất nhanh nhất là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là các thuê bao đang sở hữu sim số đẹp nhưng vì một lý do nào đó mà không may làm mất hoặc hư hỏng sim, nếu phải đổi sim mới thì thật là đáng tiếc. Hôm nay mobifone.net.vn sẽ giúp bạn các bạn biết cách làm lại sim MobiFone ở đâu nhanh đơn giản nhất.

Cách làm lại sim Mobifone bị hư hỏng hoặc bị mất ở đâu nhanh nhất - mobifone.net.vn
Cách làm lại sim Mobifone bị hư hỏng hoặc bị mất ở đâu nhanh nhất — Nguồn: mobifone.net.vn

Làm lại sim Mobi là một trong những vấn đề thiết yếu của người dùng di động hiện nay bởi trong quá trình sử dụng việc sim hỏng, lỗi hoặc mất rất …

7. SIM Viettel bị khóa nguyên nhân và cách khắc phục

dienmaycholon.vn https://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/sim-viettel-bi-khoa-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc

Vào một ngày đẹp trời, bạn thức dậy và nhận một dòng tin nhắn từ điện thoại sim bị khóa từ chính nhà mạng. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến việc kinh doanh và đời sống của bạn. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn đi tìm hiều nguyên nhân sim Viettel bị khóa và cách khắc phục nhé!

– Đối với trường hợp 2: Nếu Sim bạn bị khóa 1 chiều, thì bạn nạp thẻ thì có thể kích hoạt được sim. Hoặc nếu bạn bị khóa 2 chiều, thì nên mang chứng minh nhân dân bản gốc để làm lại sim.

SIM Viettel bị khóa nguyên nhân và cách khắc phục - dienmaycholon.vn
SIM Viettel bị khóa nguyên nhân và cách khắc phục — Nguồn: dienmaycholon.vn

Tất cả các sim đều có hạn sử dụng, nếu bạn không để ý thì sim của bạn sẽ hết hạn và bị khóa 1 chiều, và khóa luôn 2 chiều trong vòng 120 sau khi bạn vẫn không …

8. Cách nhận biết sim MobiFone đã bị hỏng chính xác nhất

4gmobifone.net https://4gmobifone.net/cach-nhan-biet-sim-mobifone-bi-hong.html

Trên sim sẽ có bản vi mạch bằng kim loại. Vi mạch này làm nhiệm vụ kết nối sóng đảm bảo việc liên lạc và sử dụng các dịch vụ trên sim. Nếu trên vi mạch bị xướt, bị rỉ thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Ban đầu sẽ khiến sóng yếu, chập chờn và sau đó là mất sóng không sử dụng được.

Cách nhận biết sim MobiFone đã bị hỏng chính xác nhất - 4gmobifone.net
Cách nhận biết sim MobiFone đã bị hỏng chính xác nhất — Nguồn: 4gmobifone.net

Cách nhận biết sim MobiFone bị hỏng 1. Kiểm tra bề mặt sim có vết xướt, rỉ 2. Kiểm tra cột sóng trên điện thoại 3. Sim MobiFone thông báo …

9. Mách bạn 3 cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa

viettel4g.net https://viettel4g.net/cach-kiem-tra-sim-viettel-da-bi-thu-hoi-chua.html

Nếu đang bị mất sim hay lâu rồi không dùng sim thì bạn sẽ luôn thắc mắc liệu sim mình có bị thu hồi không?Bởi sim bị thu hồi thì cơ hội làm lại là rất thấp. Cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa dưới đây sẽ giúp bạn biết được sim mình còn trên hệ thống không và làm lại nếu muốn. Xem ngay cách kiểm tra bên dưới và thực hiện nhé!

Nếu đang giữ sim bạn hãy bỏ sim ngay vào thiết bị điện thoại để kiểm tra. Trường hợp hệ thống báo mạng bận, sim không khả dụng thì có thể sim đã bị thu hồi số. Tuy nhiên, trong trường hợp này cũng có thể do sim bị hỏng nên không nhận được sóng. Bạn có thể dùng thêm cách thứ 3 để kiểm chứng.

Mách bạn 3 cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa - viettel4g.net
Mách bạn 3 cách kiểm tra sim Viettel đã bị thu hồi chưa — Nguồn: viettel4g.net

Hãy nhấc máy lên và gọi cho số thuê bao mà bạn đang thắc mắc có bị thu hồi hay chưa. Nếu hệ thống báo là số điện thoại không đúng, sốthuê bao …

10. SIM Bị Khóa làm lại như thế nào? Cần giấy tờ gì?

timo.vn https://timo.vn/blogs/tai-khoan-thanh-toan/sim-bi-khoa-lam-lai-the-nao-can-giay-to-gi/

Khi sử dụng điện thoại nhiều bạn gặp phải những trường hợp bị khóa SIM như do chưa thanh toán tiền điện thoại, nạp mã thẻ sai 5 lần,… Lúc này, bạn sẽ rơi vào tình trạng như bị cách ly vì SIM bị tê liệt 1 chiều hoặc cả 2 chiều, không ai liên lạc được. Đương nhiên là SIM bị khóa có thể làm lại được. Vậy bạn phải làm gì để khôi phục lại? Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Timo!

Trường hợp quá hạn quá lâu chưa thanh toán hoặc bỏ SIM quá lâu không sử dụng, lúc này SIM sẽ không mở lại được nữa mà bạn cần phải làm lại SIM bằng cách mang CMND ra điểm giao dịch Mobifone/Viettel/Vinaphone để làm thủ tục làm lại SIM. Lưu ý là chỉ có chính chủ SIM Người đăng ký SIM lúc ban đầu mới có thể làm thủ tục làm lại SIM. Nếu bạn không là chính chủ thì cần liên hệ với người đăng ký SIM của bạn, cả 2 cùng mang CMND lên điểm giao dịch và làm theo hướng dẫn của nhân viên để chuyển quyền sở hữu SIM và làm lại SIM. Như vậy, bạn có thể thấy là quá trình mở lại SIM rất nhanh chóng, chỉ tốn của bạn vài phút nạp thẻ điện thoại hoặc thanh toán số dư nợ là SIM …

SIM Bị Khóa làm lại như thế nào? Cần giấy tờ gì? | Timo.vn - timo.vn
SIM Bị Khóa làm lại như thế nào? Cần giấy tờ gì? | Timo.vn — Nguồn: timo.vn

Khi sử dụng điện thoại nhiều bạn gặp phải những trường hợp bị khóa SIM như do chưa thanh toán tiền điện thoại, nạp mã thẻ sai 5 lần,…

11. Những cách xử lý cực kỳ hiệu quả khi sim không có dịch vụ

viettelnet.vn https://viettelnet.vn/sim-khong-co-dich-vu/

-Tổng đài mạng di động Vietnammobile đầu số 123 hoặc 789 dành cho số nội mạng, ngoại mạng liên hệ số 0922.789.789 hoặc 0922.123.123 hướng dẫn khác phục các sự cố về dịch vụ di động:

Đặt lại cài đặt mạng trên máy của bạn bằng cách thao tác xóa cấu hình của các nhà mạng đã lưu trong máy, sau đó yêu cầu lại các thiết lập cấu hình mới từ nhà mạng. Các bạn vào C ài đặt > C ài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cấu hình.

Những cách xử lý cực kỳ hiệu quả khi sim không có dịch vụ - Viettelnet - viettelnet.vn
Những cách xử lý cực kỳ hiệu quả khi sim không có dịch vụ – Viettelnet — Nguồn: viettelnet.vn

Khi Sim bị hư hỏng thì các vi mạch của phôi sim sẽ không thể bắt sóng nhà mạng được. Lỗi này quý khách chỉ có thể mang sim đến cửa hàng của nhà mạng để làm …

12. Nguyên Nhân Khiến Sim Bị Mất Sóng…#6 Cách Khắc Phục

topsim.vn https://topsim.vn/tin-tuc/cach-khac-phuc-sim-bi-mat-song/

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim bị chặn bởi nhà mạng có thể là do sim bị hết hạn, nợ cước, phát tán tin nhắn rác,… nên sim bị chặn và không hiển thị cột sóng. Để khắc phục tình trạng này là liên hệ tới tổng đài của nhà mạng đang dùng để hỗ trở mở khóa sim.

Đây là một trong những lý do phổ biến đối với những ai đang sử dụng điện thoại Iphone phiên bản Lock, khi sử dụng Iphone lock thì phải sử dụng sim ghép thì mới có thể nghe gọi bình thường tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khi sim bị lỗi hoặc phiên bản IOS không tương thích dẫn đến việc sim bị mất sóng.

#7 Nguyên Nhân Khiến Sim Bị Mất Sóng…#6 Cách Khắc Phục - topsim.vn
#7 Nguyên Nhân Khiến Sim Bị Mất Sóng…#6 Cách Khắc Phục — Nguồn: topsim.vn

Vi mạch thẻ sim là rất quan trọng và năm ở đằng sau của sim, nếu vi mạch bị hỏng thì điện thoại sẽ không hiển thị cột sóng. e. Sử dụng sim Lock. …

Dấu hiệu sim bị hỏng và các truy vấn tương tự

Tags: ✅ địa chỉ ✅ giá ✅ đánh giá ✅ top ✅ cho thuê ✅ tìm kiếm ✅ mua bán ✅ dịch vụ #dấu hiệu bị, #khi sim bị, #bị khóa sim như, #bị thu hồi, #cách nhận biết sim mobifone bị hỏng ✅ chính hãng ✅ tốt không ✅ giá rẻ ✅ là gì ✅ ở đâu ✅ chuyên nghiệp ✅ bao nhiêu ✅ hiệu quả ✅ tốt nhất ✅ cao cấp ✅ uy tín ✅ chất lượng.

Tìm kiếm tương tự:

  • Đầu hiệu sim Viettel bị hỏng
  • Cách khắc phục điện thoại không nhận sim trên iPhone
  • Cách sửa SIM bị lỗi
  • Lắp sim Viettel không có dịch vụ
  • Sim bị hư có làm lại được không
  • SIM bị lỗi không xác định
  • Lỗi không nhận sim của Samsung
  • Khay sim bị gãy
✅ Bị khóa sim viettel Khóa viettel
✅ Bị khoá sim mobi Khoá mobi
✅ Lỗi sim không hợp lệ Lỗi không hợp lệ