SIM bị lỗi không xác định – Thử đặt thẻ SIM của người khác vào khay SIM và lắp vào iPhone của bạn. Nếu lỗi Không nhận SIM không hết, chúng ta đã xác định được lỗi nằm ở thẻ SIM của bạn. Bạn có thể đến các đại lý dịch vụ viễn thông, nhà mạng bạn đang sử dụng thẻ SIM để làm lại thẻ SIM khác.

1. Khắc phục: Điện thoại Android Hiển thị Không xác định Như Số điện thoại của Tôi

exotips.com https://exotips.com/khac-phuc-dien-thoai-android-hien-thi-khong-xac-dinh-nhu-so-dien-thoai-cua-toi

Trong một thế giới lý tưởng, bạn sẽ có thể truy cập menu cài đặt để tìm số điện thoại của chính mình một cách nhanh chóng ngay lập tức. Thật không may, số điện thoại trên thẻ SIM của bạn không phải lúc nào cũng được lưu vào thiết bị của bạn và do đó, một số điện thoại hiển thị là không xác định có thể là một điều phổ biến, đặc biệt là trên điện thoại thông minh Galaxy.

Rất có thể, nếu bạn đang tìm kiếm số điện thoại của mình trong thiết bị của mình, rất có thể bạn không biết số điện thoại của mình là gì. May mắn thay, có một số phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tìm số của riêng mình để bạn có thể đưa nó cho bạn bè, gia đình và lưu nó trên điện thoại thông minh của bạn để sử dụng trong tương lai.

Khắc phục: Điện thoại Android Hiển thị Không xác định Như Số điện thoại của Tôi - Exotips.com - exotips.com
Khắc phục: Điện thoại Android Hiển thị Không xác định Như Số điện thoại của Tôi – Exotips.com — Nguồn: exotips.com

Thật không may, số điện thoại trên thẻ SIM của bạn không phải lúc nào cũng được lưu vào thiết bị của bạn và do đó, một số điện thoại hiển thịkhông xác

Có thể bạn quan tâm sim ghép

2. Điện thoại không nhận sim, nguyên nhân và cách khắc phục

9mobi.vn https://9mobi.vn/dien-thoai-khong-nhan-sim-25596n.aspx

Điện thoại không nhận thẻ SIM đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể sử dụng dữ liệu di động, gọi điện thoại và nhắn, gửi tin. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục sự cố lỗi không nhận SIM trên điện thoại.

Bạn cũng có thể tắt thiết bị và tháo thẻ SIM ra kiểm tra. Nhiều khả năng, bụi tích tụ khiến xuất hiện vấn đề tiếp xúc giữa SIM và các mạch bên trong điện thoại. Hãy thổi bụi khỏi khay SIM và lau nhẹ nhàng, đưa SIM trở lại khay và bật nguồn thiết bị.

Điện thoại không nhận sim, nguyên nhân và cách khắc phục - 9mobi.vn
Điện thoại không nhận sim, nguyên nhân và cách khắc phục — Nguồn: 9mobi.vn

Điện thoại không nhận Sim 1. Khởi động lại thiết bị. Khi điện thoại được khởi động lại, nó sẽ làm mới hầu hết các phần mềm, từ đó đảm bảo rằng các lỗi nhỏ có …

3. Sửa lỗi không nhận sim trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, SK

9mobi.vn https://9mobi.vn/sua-loi-khong-nhan-sim-488n.aspx

Trường hợp SIM bị cháy hay hết hạn sử dụng cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi không nhận SIM trên Android. Do đó bạn hãy thử lắp SIM vào các điện thoại khác để kiểm tra lại cho chắc chắn cũng như một phương pháp loại trừ. Nếu SIM hoạt động khả năng cao điên thoại của bạn đã bị lỗi khay SIM, hãy mang thiết bị tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được xử lý sớm nhất, ngược lại nếu SIM vẫn không nhận bạn nên ra các trung tâm hỗ trợ khách hàng để làm lại SIM mới nhé.

Nguyên nhân có thể là do sim của bạn bị hỏng hoặc do thiết bị Android của bạn. – Giải pháp sửa lỗi không nhận sim: Việc đầu tiên bạn cần làm là thử mang sim sang lắp ở một điện thoại khác, nếu sim không hoạt động, vậy sim của bạn đã bị hỏng.

Sửa lỗi không nhận sim trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, SK - 9mobi.vn
Sửa lỗi không nhận sim trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, SK — Nguồn: 9mobi.vn

Sửa lỗi không nhận sim trên điện thoại Android, Samsung, OPPO, HTC, SKY Cách 1: Khởi động lại thiết bị. Cách 2: Kiểm tra lại SIM đã được lắp đúng tiêu chuẩn …

4. Những cách xử lý cực kỳ hiệu quả khi sim không có dịch vụ

viettelnet.vn https://viettelnet.vn/sim-khong-co-dich-vu/

-Tổng đài mạng di động Vietnammobile đầu số 123 hoặc 789 dành cho số nội mạng, ngoại mạng liên hệ số 0922.789.789 hoặc 0922.123.123 hướng dẫn khác phục các sự cố về dịch vụ di động:

Đặt lại cài đặt mạng trên máy của bạn bằng cách thao tác xóa cấu hình của các nhà mạng đã lưu trong máy, sau đó yêu cầu lại các thiết lập cấu hình mới từ nhà mạng. Các bạn vào C ài đặt > C ài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cấu hình.

Những cách xử lý cực kỳ hiệu quả khi sim không có dịch vụ - Viettelnet - viettelnet.vn
Những cách xử lý cực kỳ hiệu quả khi sim không có dịch vụ – Viettelnet — Nguồn: viettelnet.vn

Khi Sim bị hư hỏng thì các vi mạch của phôi sim sẽ không thể bắt sóng nhà mạng được. Lỗi này quý khách chỉ có thể mang sim đến cửa hàng của nhà mạng để làm …

5. Lỗi sim không hợp lệ trên iPhone

www.chotot.com https://www.chotot.com/kinh-nghiem/loi-sim-khong-hop-le.html

Lỗi sim không được hỗ trợ iPhone rất có thể do khe cắm Sim của máy bị lỗi hay hư hỏng dẫn đến mạch kết nối trên Sim không thể tiếp xúc được với máy. Để khắc phục lỗi này, bạn hãy thực hiện vệ sinh khe cắm Sim, gia cố lại phần kết nối của khe cắm sim. Trường hợp khe cắm đã bị hư hỏng nặng, bạn cần thay thế bằng một khe cắm Sim mới.

Đối với những người nuôi chó lâu năm thì có thể thấy tình trạng chó Poodle bị nôn là điều rất bình thường, không phải hiếm. Theo đó, tình trạng này không quá nguy hiểm tới sức khỏe của cún cưng. Tuy nhiên, trong trường hợp chó bị nôn kéo dài thì điều này thực sự là nỗi lo. Cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng chó Poodle bị nôn ở bài viết dưới đây nhé! Tại sao chó Poodle bị nôn? Biết được nguyên nhân gốc rễ khiến chó bị nôn là điều cần thiết và quan trọng để tìm ra được giải pháp khắc phục tốt nhất. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể gây ra tình trạng nôn mửa ở chó Poodle: Chó gặp phải một số vấn đề về bệnh lý như: Viêm dạ dày, giun, bệnh do xoắn …

Lỗi sim không hợp lệ trên iPhone - Nguyên nhân và cách khắc phục - www.chotot.com
Lỗi sim không hợp lệ trên iPhone – Nguyên nhân và cách khắc phục — Nguồn: www.chotot.com

Việc cắt sim chưa chính xác, bạn có thể đã cắt xém vào phần bộ đồng của sim hoặc cắt chưa đúng nên đặt vào …

6. Tại sao iPhone của tôi không dịch vụ, không nhận SIM? Đây là cách khắc phục

www.hnammobilecare.com https://www.hnammobilecare.com/blog/tu-van/tai-sao-iphone-cua-toi-khong-dich-vu-khong-nhan-sim-day-la-cach-khac-phuc.889.html

Thử đặt thẻ SIM của người khác vào khay SIM và lắp vào iPhone của bạn. Nếu lỗi Không nhận SIM không hết, chúng ta đã xác định được lỗi nằm ở thẻ SIM của bạn. Bạn có thể đến các đại lý dịch vụ viễn thông, nhà mạng bạn đang sử dụng thẻ SIM để làm lại thẻ SIM khác.

Nếu bạn đang tự hỏi: Tại sao iPhone của tôi không nhận thẻ SIM?, hoặc nếu bạn không biết thẻ SIM là gì, bạn đã đến đúng nơi. Vấn đề này nói chung là khá dễ chẩn đoán và đây là hướng dẫn bạn từng bước các quy trình để bạn có thể khắc phục tốt lỗi Không nhận SIM.

Tại sao iPhone của tôi không dịch vụ, không nhận SIM? Đây là cách khắc phục - www.hnammobilecare.com
Tại sao iPhone của tôi không dịch vụ, không nhận SIM? Đây là cách khắc phục — Nguồn: www.hnammobilecare.com

Nếu lỗi " Không nhận SIM" vẫn không hết, … Đến ngay trung tâm sửa chữa Hcare gần nhất để được …

7. Lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định

mekoong.vn https://mekoong.vn/loi-khi-thuc-hien-yeu-cau-loi-khong-xac-dinh-1640929336/

Khi không có sóng mạng thì không chỉ không kiểm tra được thông tin tài khoản mà bạn còn không hề gọi điện, gửi tin nhắn được. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chuyển dời sang vùng có sóng nhà mạng không thay đổi mà bạn đang sử dụng để thực hiện việc kiểm tra thông tin tài khoản.

Để thực hiện cách này, yêu cầu thiết bị của bạn phải được jailbreak, cài đặt iFile từ Cydia và có thư mục /var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay. Nếu không có thì bạn hãy bỏ qua bài viết này vì bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để tìm ra phương pháp khác sửa lỗi cho iPhone của bạn.

Lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định | Mekoong - mekoong.vn
Lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định | Mekoong — Nguồn: mekoong.vn

Lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định Lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101# thường xảy ra trên các thiết bị iPhone Lock hoặc …

8. iPhone không nhận sim, lắp sim vào không nhận: Cách sửa lỗi

dienthoaivui.com.vn https://dienthoaivui.com.vn/dien-thoai-iphone-loi-khong-nhan-sim/

Điện thoại iPhone không nhận sim là lỗi ảnh hưởng nghiêm trọng đối với người dùng, đặc biệt lúc khẩn cấp hoặc với người dùng có công việc cần gọi điện nhiều. Đây được coi là lỗi cơ bản và hay gặp ở hầu hết ở các hãng điện thoại trên thị trường. Để tìm hiểu nguyên nhân nguyên nhân gây lỗi này và cách giải quyết thì hãy theo dõi hướng dẫn sau đây trước khi mang máy đi tới các trung tâm sửa iPhone chính hãng.

Nếu sau khi chắc chắn đã lắp đúng mà điện thoại vẫn không nhận sim. Lúc này bạn sẽ cần đến một điện thoại khác sau đó lắp sim vào để kiểm tra lỗi có phải do sim. Nếu sim vẫn hoạt động có thể khay sim điện thoại bạn đã hư hỏng, lúc này bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để thay khay sim điện thoại.

iPhone không nhận sim, lắp sim vào không nhận: Cách sửa lỗi - dienthoaivui.com.vn
iPhone không nhận sim, lắp sim vào không nhận: Cách sửa lỗi — Nguồn: dienthoaivui.com.vn

Sim điện thoại đã bị hư hỏng trong quá trình sử dụng hoặc sim đã quá cũ. …

9. Mẹo hay khắc phục lỗi điện thoại không nhận sim trên các dòng Android

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/meo-hay-khac-phuc-loi-dien-thoai-khong-nhan-sim-tren-cac-dong-android

Lỗi điện thoại không nhận thẻ sim với thông báo No SIM Card Installed Error có thể do một số nguyên nhân liên quan tới phần mềm và phần cứng điện thoại như: Lỗi khe sim không nhận, xung đột phần mềm trên điện thoại, sim hoặc điện thoại bị cũ hỏng. Như vậy, chúng ta cần căn cứ vào lỗi khiến điện thoại không nhận sim để đưa ra giải pháp áp dụng phù hợp.

Trường hợp điện thoại bị hỏng nên không nhận được thẻ sim thì bạn buộc phải mang điện thoại đến các cơ sở sửa chữa và bảo hành điện thoại chính hãng, uy tín để được hỗ trợ xử lý. Hy vọng với những cách khắc phục lỗi điện thoại không nhận sim trên đây sẽ giúp ích cho bạn nhanh chóng xử lý vấn đề, không làm gián đoạn việc sử dụng điện thoại. Với những lỗi phần cứng bạn có thể lựa chọn giải pháp sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tại địa chỉ bảo hành uy tín, không nên tự ý sửa tại nhà, tránh gây hư hỏng các bộ phận khác nhé.

Mẹo hay khắc phục lỗi điện thoại không nhận sim trên các dòng Android - viettelstore.vn
Mẹo hay khắc phục lỗi điện thoại không nhận sim trên các dòng Android — Nguồn: viettelstore.vn

Lỗi điện thoại không nhận sim có thể phát sinh do thẻ sim bị cũ hỏng hoặc khe sim bị bẩn khiến cho quá trình nhận dữ liệu bị gián đoạn. Do vậy, bạn cần kiểm tra …

10. Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả

www.dienmayxanh.com https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tips-huong-dan-cach-xu-ly-khi-may-khong-nhan-sim-668169

Hãy gắn thử sim vào các điện thoại khác để kiểm tra lại chắc chắn, nếu sim không hoạt động là sim của bạn đã hư, hãy ra nhà mạng để làm lại sim. Nếu sim hoạt động mà máy vẫn không nhận sim, bạn hãy nhanh chóng mang điện thoại ra các trung tâm bảo hành uy tín để kiểm tra lại thiết bị.

Bạn muốn gọi điện hay nhắn tin cho ai đó nhưng phát hiện điện thoại của mình bỗng nhiên không nhận SIM, điều này làm cho bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Để xử lý sự cố này, bạn hãy cùng Điện máy XANH xem qua bài viết dưới đây để biết cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả - www.dienmayxanh.com
Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại không nhận thẻ SIM hiệu quả — Nguồn: www.dienmayxanh.com

Một trong những nguyên nhân thường xuyên làm cho điện thoại bị lỗi không nhận sim là khay sim, lõi đồng sim bám nhiều bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. …

11. Cách khắc phục lỗi điện thoại Android không nhận SIM

fptshop.com.vn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-khac-phuc-loi-dien-thoai-android-khong-nhan-sim-136284

Điện thoại khi ở trong chế độ máy sẽ tạm thời tự ngắt sóng điện thoại cũng như ngắt kết nối với SIM. Hãy kiểm tra lại xem bạn có đang vô tình để điện thoại trong chế độ máy bay không, và tắt chế độ này đi nếu cần. Ngoài ra, bạn có thể thử bật rồi tắt chế độ máy bay nhiều lần để thử xem điện thoại có tự động bắt sóng điện thoại lại không.

Lưu ý: Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại Samsung Galaxy S9, sử dụng Android 10. Với các dòng điện thoại Android khác hoặc phiên bản Android cũ hơn, các bước thực hiện có thể sẽ có chút khác biệt tuy nhiên không quá đáng kể.

Cách khắc phục lỗi điện thoại Android không nhận SIM - Fptshop.com.vn - fptshop.com.vn
Cách khắc phục lỗi điện thoại Android không nhận SIM – Fptshop.com.vn — Nguồn: fptshop.com.vn

1. Kiểm tra tình trạng sóng điện thoại tại khu vực hiện tại 2. Tắt chế độ máy bay 3. Khởi động lại điện thoại 4. Vệ sinh SIM 5. Kiểm tra khe …

12. Lỗi iPhone không nhận sim và 7 cách khắc phục

www.hnammobile.com https://www.hnammobile.com/tin-tuc/iphone-khong-nhan-sim.21306.html

Nếu sim của bạn đã lắp đúng mà điện thoại vẫn không nhận sim. Vậy hãy thử lắp sim khác vào xem điện thoại có nhận sim đó hay không. Nhiều chiếc iPhone không nhận sim Viettel nhưng lại nhận các dòng sim khác. Điều đó chứng tỏ, sim bạn đang sử dụng đã bị hỏng.

Thông thường, do trong quá trình sử dụng, bạn thay đổi cài đặt nào đó về mạng, điều này đã vô tình gây ra lỗi không tương thích và khiến chiếc điện thoại iPhone lỗi không nhận sim, nhưng mà bạn lại không nhớ thao tác của mình từng làm. Vì thế mà cách khôi phục hoàn toàn cài đặt gốc là vô cùng cần thiết để khắc phục lỗi iPhone không nhận sim.

Lỗi iPhone không nhận sim và 7 cách khắc phục - www.hnammobile.com
Lỗi iPhone không nhận sim và 7 cách khắc phục — Nguồn: www.hnammobile.com

Chân tiếp xúc/ mặt đồng trên sim bị bám bẩn: Hiện tượng này tương đối phổ biến với mọi loại máy iPhone, vì thường khi chúng ta sử dụng lâu ngày mặt đồng trên …

13. 10 cách chữa lỗi sim không có dịch vụ trên iPhone giỏi như thợ

websosanh.vn https://websosanh.vn/tin-tuc/10-cach-chua-loi-sim-khong-co-dich-vu-c4-20200329015534184.htm

Nhiều người sử dụng iPhone khi gặp phải lỗi này thường chưa hiểu sim không có dịch vụ là sao, tại sao ngay cả khi mua điện thoại iPhone chính hãng đời mới hay đang sử dụng bình thường lại bị lỗi này? Lỗi sim không nhận dịch vụ nghĩa là khi đó bạn không thể nghe gọi điện thoại, không thể nhắn và nhận SMS cũng như không thể kết nối với Internet như thông thường. Các ứng dụng cần dùng đến mạng cũng không thể mở hoặc sử dụng được. Điều này thực sự gây phiền toái nếu bạn đang trong tình trạng nguy hiểm hay cần liên lạc khẩn cấp.

Sim bị lỗi không có dịch vụ có thể là do sim đã bị hỏng, bị cháy hoặc khay sim đã bị hư hỏng. Cũng có thể do bạn lắp sim sai, lệch khỏi khay sim khiến máy không nhận diện được sim số đó. Khay sim bị bẩn, cát bụi làm lệch hoặc giảm tiếp xúc giữa sim với khay sim cũng là nguyên do khiến máy iPhone không có dịch vụ.

10 cách chữa lỗi sim không có dịch vụ trên iPhone giỏi như thợ | websosanh.vn - websosanh.vn
10 cách chữa lỗi sim không có dịch vụ trên iPhone giỏi như thợ | websosanh.vn — Nguồn: websosanh.vn

Sim bị lỗi không có dịch vụ có thể là do sim đã bị hỏng, bị cháy hoặc khay sim đã bị hư hỏng. Cũng có thể do bạn lắp sim sai, lệch khỏi khay …

14. Tại sao điện thoại Samsung không nhận sim

hc.com.vn https://hc.com.vn/ords/ni–dien-thoai-samsung-khong-nhan-sim

– Tình trạng điện thoại Samsung không nhận sim có thể xảy ra khi bạn lắp lại sim điện thoại, khởi động lại điện thoại hay đơn giản chỉ là khi bật màn hình. Điện thoại đang sử dụng bình thường thì hiển thị thông báo lỗi SIM hoặc không nhận SIM.

– Trong quá trình sử dụng điện thoại, tình trạng Samsung không nhận sim có thể do bạn lắp sim chưa đúng vị trí. Lúc này bạn hãy kiểm tra lại bằng cách tháo sim và lắp lại cẩn thận đúng vị trí là được.

Tại sao điện thoại Samsung không nhận sim - hc.com.vn
Tại sao điện thoại Samsung không nhận sim — Nguồn: hc.com.vn

– Ngoài ra, bạn cũng kiểm tra lại khay sim này có bị bụi bẩn bám hay có hư hỏng gì. Nếu có quá nhiều bụi bẩn hãy vệ sinh lại khay sim. – Còn nếu điện thoại của …

SIM bị lỗi không xác định và các tìm kiếm tương tự

Tags: ✅ top ✅ giá ✅ dịch vụ ✅ tìm kiếm ✅ mua bán ✅ địa chỉ ✅ đánh giá ✅ cho thuê #số điện thoại, #số điện thoại hiển thị, #điện thoại không nhận sim, #sửa lỗi không nhận sim trên điện thoại android, #khi sim bị ✅ bao nhiêu ✅ chất lượng ✅ tốt nhất ✅ giá rẻ ✅ là gì ✅ uy tín ✅ ở đâu ✅ cao cấp ✅ chính hãng ✅ hiệu quả ✅ chuyên nghiệp ✅ tốt không.

Tìm kiếm tương tự:

✅ Sim không vừa điện thoại Vừa điện thoại
✅ Sim điện thoại không gọi được Điện thoại gọi được
✅ Sim điện thoại không có sóng Điện thoại có sóng
✅ Sim điện thoại không có dịch vụ Điện thoại có dịch vụ
✅ Sim điện thoại không nhận được tin nhắn Điện thoại nhận được tin nhắn
✅ Sim điện thoại không gửi được tin nhắn Điện thoại gửi được tin nhắn
✅ Sim điện thoại không nhận được cuộc gọi đến Điện thoại nhận được cuộc gọi đến
✅ Sim điện thoại lâu không dùng Điện thoại lâu dùng