Năng cấp 2 SIM cho iPhone – Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Nếu bạn đang sở hữu một trong các dòng máy hỗ trợ 2 SIM này và lạ lẫm với cách cài đặt và sử dụng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

1. iPhone nào có 2 SIM? eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau thế nào?

didongviet.vn https://didongviet.vn/tin-tuc/iphone-nao-co-2-sim/

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng nhiều SIM, nhiều số điện thoại song song của người dùng mà các hãng điện thoại đã cho ra mắt các phiên bản smartphone 2 SIM. Từ lâu, thương hiệu Apple cũng đã nắm bắt xu hướng và cho ra các mẫu điện thoại 2 SIM gồm 2 SIM vật lý và cả phiên bản dùng eSIM. Hẳn là bạn cũng đang thắc mắc iPhone nào có 2 SIM đúng không? Vậy thì hãy cùng khám tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Như đã phân tích, việc sử dụng điện thoại hỗ trợ 2 SIM mà cụ thể ở đây là 1 SIM vật lý và 1 eSIM giúp cho bạn có thể sử dụng song song 2 số điện thoại. Bên cạnh đó thì việc tích hợp eSIM cho điện thoại mở ra xu hướng công nghệ mới mà có thể sau này tất cả những chiếc smartphone đều dùng eSIM thay vì SIM vật lý.

iPhone nào có 2 SIM? eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau thế nào? - didongviet.vn
iPhone nào có 2 SIM? eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau thế nào? — Nguồn: didongviet.vn

IPhone Xr được trang bị công nghệ 2 SIM gồm 1 SIM vật lý và 1 eSIM cung cấp sự thuận tiện cho bạn để có thể dùng song song 2 số điện thoại, cho …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 1 đánh giá · iPhone nào có 2 SIM? Bạn nên mua iPhone 2 SIM nào tốt nhất hiện nay?.

Xem thêm sim ghép

2. Cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max MobileWorld

mobileworld.com.vn https://mobileworld.com.vn/blogs/news/cach-su-dung-hieu-qua-2-sim-tren-iphone-11-pro-11-pro-max

Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Nếu bạn đang sở hữu một trong các dòng máy hỗ trợ 2 SIM này và lạ lẫm với cách cài đặt và sử dụng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Mobileworld để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

Cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max MobileWorld - mobileworld.com.vn
Cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max MobileWorld — Nguồn: mobileworld.com.vn

Cũng tương tự như các dòng máy Android 2 SIM khác, điện thoại iPhone 2 SIM giúp người dùng phân chia công việc dễ dàng hơn. SIM 1 dùng để gọi, …

3. iPhone dual sim(2 sim) là gì ?Mọi thứ cần nắm trước khi mua IP 2 Sim

minhlocmobile.com https://minhlocmobile.com/iphone-2-sim

Khi bạn đi du lịch sang nước ngoài hoặc đổi điện thọai, để bạn có thể sử dụng mạng di động hay gói cước di động bạn sẽ phải liên hệ nhà mạng mà bạn đăng ký eSIM để họ cung cấp cho bạn mã QR mới để quét lại trên iPhone. Trong khi đó, đối với dòng ip 2 sim bạn chỉ cần gỡ khe SIM và thay thẻ mới vào là xong.

Đối với dòng 2 sim iPhone, bạn hoàn toàn có thể tùy biến linh hoạt giữa hai mạng di động khi hoạt động cùng lúc. 1 sim dùng để làm việc và 1 sim để truy cập data.

iPhone dual sim(2 sim) là gì ?Mọi thứ cần nắm trước khi mua IP 2 Sim - minhlocmobile.com
iPhone dual sim(2 sim) là gì ?Mọi thứ cần nắm trước khi mua IP 2 Sim — Nguồn: minhlocmobile.com

Vào năm 2018, khi công ty công nghệ Apple thông báo chính thức về sự có mặt của bộ 3 sản phẩm mới bao gồm iPhone Xs – iPhone Xs Max và …

4. Cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR cực dễ

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-lam-quen-va-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-max-iphone-xr-1117252

Nghe có vẻ khá dễ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Apple trang bị tính năng 2 SIM cho iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR của mình. Sẽ có những phiên bản được trang bị 2 SIM và cũng có phiên bản chỉ hỗ trợ 1 SIM. Không phải cả 2 đều là SIM vật lý nên sẽ không đơn giản để bạn có thể nhận biết dễ dàng. Vì thế nếu có dự định mua sắm sau này bạn nên đọc hướng dẫn cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max ngay sau đây nhé.

Theo Apple, iPhone 2 SIM sẽ giúp người dùng phân tách công việc dễ dàng hơn. Ví dụ, SIM 1 dùng để gọi, nhắn tin và SIM 2 chuyên truy cập mạng 3G/4G. Đặc biệt, 2 SIM có thể lắp đặt được trên cùng 1 khe SIM đơn, tức là 1 SIM được lắp trên và SIM còn lại được lắp dưới. Cách bố trí thông minh này giúp người dùng dễ theo tác tháo, lắp SIM hơn so với khe SIM truyền thống.

Cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR cực dễ - www.thegioididong.com
Cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR cực dễ — Nguồn: www.thegioididong.com

Tính năng 2 SIM (vật lý) chỉ được trang bị cho iPhone XS Max và iPhone XR. Cả 2 SIM đều hoạt động trên bằng tần 1.800 MHz nên có thể sử dụng tại …

5. Phương pháp sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone Minh Hoàng Mobile Hải Phòng

mhm.vn https://mhm.vn/blogs/tin-cong-nghe/phuong-phap-su-dung-hieu-qua-2-sim-tren-iphone

Bắt đầu từ thế hệ iPhone XS, người dùng có thể sở hữu điện thoại 2 SIM với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn. Sau đây là những phương pháp giúp người dùng có cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone, hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc và cuộc sống.

Từ trước đến nay, nếu như điện thoại di động có 2 SIM thfi người dùng chỉ cần phân biệt giữa SIM 1 và SIM 2 bằng cách đánh số 1, 2. Tuy nhiên, có trường hợp là 1 SIM chính và 1 SIM cho công việc. Đối với SIM cho công việc, có một phương pháp khác là bạn nên đặt theo ngành nghề như: Doanh nghiệp (Business) Du lịch (Travel)…

Phương pháp sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone Minh Hoàng Mobile Hải Phòng - mhm.vn
Phương pháp sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone Minh Hoàng Mobile Hải Phòng — Nguồn: mhm.vn

Còn đối với iPhone 1 SIM vật lý và 1 eSIM Bạn cần liên hệ với nhà mạng, ví dụ như Viettel để đăng ký, tích hợp Esim, tiến trình tích hợp eSIM …

6. Hướng dẫn cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 12 mini

websosanh.vn https://websosanh.vn/tin-tuc/huong-dan-cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-c4-202106221025654.htm

Người dùng thường sẽ sử dụng một SIM chính cho việc liên lạc gọi điện, nhắn tin và một SIM phụ cho việc sử dụng data. Việc cài đặt sử dụng hai SIM cùng một lúc không hề khó. Nếu bạn chưa biết cài đặt và sử dụng hai SIM trên chiếc iPhone 12 mini của mình thì có thể tham khảo các bước cài đặt dưới đây:

Điện thoại 2 SIM thì đã quá đỗi phổ biến với người dùng, đặc biệt hiện nay hầu hết các sản phẩm điện thoại Smartphone Android trên thị trường đều đã được trang bị tính năng 2 SIM từ lâu. Nhưng gã khổng lồ Apple chỉ mới cho người dùng sử dụng tính năng này từ đời điện thoại iPhone XS (năm 2018) và iPhone 12 mini cũng được trang bị 2 SIM.

Hướng dẫn cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 12 mini | websosanh.vn - websosanh.vn
Hướng dẫn cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 12 mini | websosanh.vn — Nguồn: websosanh.vn

Nhưng gã khổng lồ Apple chỉ mới cho người dùng sử dụng tính năng này từ đời điện thoại iPhone XS (năm 2018) và iPhone 12 mini cũng được trang bị …

7. Độ 2 SIM Vật Lý Cho iPhone XR 11 12 Pro Max

cachsuaiphone.com https://cachsuaiphone.com/do-2-sim-vat-ly-cho-iphone/

Kể từ thế hệ iPhone Xr, Xs Max trở đi Apple đã bổ sung khả năng hỗ trợ 2 sim cho iPhone nhưng việc hỗ trợ 2 sim không áp dụng như nhau trên toàn thế giới. iPhone bán ở thị trường Trung Quốc sẽ hỗ trợ 2 sim vật lý còn ở các thị trường khác thì chỉ có 1 sim vật lý + 1 eSIM ảo. Các phiên bản bán cho thị trường toàn cầu đều hỗ trợ 1 sim vật lý và một eSim, trừ một số nơi, như Trung Quốc, Hong Kong, dùng 2 sim vật lý.

Các iPhone có bo mạch của iPhone có ổ sim, khay sim riêng biệt, rất dễ tách để thay khay mới mà không ảnh hưởng đến linh kiện khác có thể tháo ra được là có thể độ 2 sim vật lý. Cả iPhone Lock và iPhone quốc tế đều có thể độ 2 sim, thành thiết bị dùng hai sim vật lý như điện thoại Android.

Độ 2 SIM Vật Lý Cho iPhone XR 11 12 Pro Max - cachsuaiphone.com
Độ 2 SIM Vật Lý Cho iPhone XR 11 12 Pro Max — Nguồn: cachsuaiphone.com

Kể từ thế hệ iPhone Xr, Xs Max trở đi Apple đã bổ sung khả năng hỗ trợ 2 sim cho iPhone nhưng việc hỗ trợ 2 sim không áp dụng như nhau trên …

8. Hướng dẫn chi tiết cách lắp 2 sim iphone 11 cực đơn giản

dienthoaigiakho.vn https://dienthoaigiakho.vn/tin-cong-nghe/cach-lap-2-sim-iphone-11/

Trên đây là các bước hướng dẫn cách lắp 2 sim iphone 11 và sử dụng sim một cách hiệu quả. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng sản phẩm iPhone 11, và giá iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thì quên ghé Dienthoaigiakho.vn để nhận được mức giá cũng như ưu đãi dịch vụ tốt nhất.

Với cách lắp sim iPhone 11, người dùng chỉ cần lắp 1 sim lên trên và sim còn lại để ở ngăn dưới là được. Tuy nhiên cần chú ý là bảng mạch đồng của cả 2 sim luôn phải được đặt bên ngoài. Ngoài ra, trên khay sim sẽ có một lớp ron để kháng bụi bẩn cũng như không cho chất lỏng lọt vào. Trong cách gắn sim iPhone 11 64gb bạn cần lưu ý thực hiện hết sức thật trọng để không chạm tay vào lớp ron và khiến chúng bị xê dịch nha.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp 2 sim iphone 11 cực đơn giản - dienthoaigiakho.vn
Hướng dẫn chi tiết cách lắp 2 sim iphone 11 cực đơn giản — Nguồn: dienthoaigiakho.vn

Bước 1: Sau khi đã gắn hai sim iPhone 11 128gb thành công, bạn sẽ cài đặt chức năng cho từng sim. Vì đối với những điện thoại 2 sim xưa nay …

9. Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, iPhone Xr

cellphones.com.vn https://cellphones.com.vn/sforum/thu-thuat-huong-dan-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-max-iphone-xr

Việc hỗ trợ 2 SIM trên Android không còn là điều mới mẻ nhưng đối với iPhone thì đây là lần đầu tiên Apple trang bị tính năng 2 SIM cho sản phẩm của mình. Nếu có dự định mua sắm iPhone Xs Max và iPhone Xr, bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên các sản phẩm này dưới đây của Sforum.vn.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, iPhone Xr. Chúc các bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng được 2 SIM trên 2 thiết bị này. Hãy chia sẻ bài viết mẹo xài iPhone này đến bạn bè và người thân nhé!

Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, iPhone Xr - cellphones.com.vn
Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, iPhone Xr — Nguồn: cellphones.com.vn

Việc hỗ trợ 2 SIM trên Android không còn là điều mới mẻ nhưng đối với iPhone thì đây là lần đầu tiên Apple trang bị tính năng 2 SIM cho sản …

10. Xuất hiện hình thức 'độ iPhone 1 SIM thành 2 SIM vật lý tại Việt Nam

thanhnien.vn https://thanhnien.vn/xuat-hien-hinh-thuc-do-iphone-1-sim-thanh-2-sim-vat-ly-tai-viet-nam-post1088808.html

Ngoài việc độ thêm SIM vật lý, người dùng iPhone lock tại Việt Nam hiện tại cũng có thể vui mừng khi máy của họ đã có thể sử dụng thêm eSIM nhờ một số thủ thuật can thiệp ở phần mềm. Hồi đầu năm 2021, một người dùng tại Việt Nam đã tuyên bố là người đầu tiên khiến một chiếc iPhone khóa mạng nước ngoài có thể hoạt động thêm eSIM với sóng của nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone. Trước đó, các mẫu iPhone lock đều chỉ hoạt động được SIM vật lý.

Giống với phần còn lại của thế giới, các thế hệ iPhone từ XR, XS, XS Max tại Việt Nam trở lại đây đều sử dụng một SIM vật lý và một eSIM. Điều này khá bất tiện khi thói quen sử dụng điện thoại của người Việt là chọn mẫu có 2 SIM vật lý để tiện thay đổi, cũng như dự phòng các trường hợp cấp bách như hỏng máy, lỗi SIM thì có thể thay thế hoặc khắc phục lập tức, không phải phụ thuộc vào nhà mạng cũng như các đại lý.

Xuất hiện hình thức 'độ iPhone 1 SIM thành 2 SIM vật lý tại Việt Nam - thanhnien.vn
Xuất hiện hình thức 'độ iPhone 1 SIM thành 2 SIM vật lý tại Việt Nam — Nguồn: thanhnien.vn

Anh cũng cho biết thêm cách làm này hiện chỉ áp dụng với iPhone XR và iPhone 11 do ổ SIM của 2 model này không gắn liền trên main (mạch chủ) của …

11. Phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lí. Nên mua phiên bản nào?

hoanghamobile.com https://hoanghamobile.com/tin-tuc/nen-mua-iphone-1-sim-hay-2-sim-vat-li

Xét về khía cạnh chất lượng cuộc gọi, những chiếc iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lý đem lại độ tin cậy tương đương. Công nghệ eSIM tân tiến sẽ đem lại mức độ hài lòng giống như SIM vật lý chứ không làm bạn lo lắng về những hiện tượng mất sóng hay trừ tiền.

Trên những chiếc iPhone 2 SIM vật lý này, khay SIM được thiết kế lại tạo thành một khay SIM kép. Bạn có thể đặt mỗi chiếc SIM ở mặt trên và dưới trên khay này. Những chiếc iPhone sử dụng eSIM sẽ chỉ lắp được 1 SIM vật lý vào máy và 1 eSIM được kích hoạt điện tử thông qua nhà mạng.

Phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lí. Nên mua phiên bản nào? - hoanghamobile.com
Phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lí. Nên mua phiên bản nào? — Nguồn: hoanghamobile.com

Kể từ năm 2018, khi ra mắt bộ ba sản phẩm iPhone XS, XS Max và XR, Apple giới thiệu công nghệ eSIM trên những chiếc iPhone của mình. Những chiếc …

12. Đánh giá bản 2 sim cho iPhone 2022 có gì thu hút hơn Android

useful.vn https://useful.vn/danh-gia-ban-2-sim-cho-iphone-2018-co-gi-thu-hut-hon-android/

Lần đầu tiên, câu hỏi iPhone có 2 sim không được Apple làm thỏa mãn những Fan hâm mộ của mình. Như đã nói trên, bộ ba iPhone mới 2022 sở hữu tính năng 2 sim cho iPhone tính năng chưa từng chiếc iPhone nào có được. Với công nghệ eSIM, iPhone thế hệ mới đáp ứng hoàn hảo cả nhu cầu liên lạc cũng như lướt web mượt mà.

Apple vừa cho ra mắt iPhone XS, XS Max và XR với thiết kế tương tự như iPhone X. Tuy nhiên, những thay đổi tuyệt vời nhất lại đến từ bên trong. Ngoài 2 sim cho iPhone, 3 phiên bản mới nhất 2022 còn gì thu hút, hãy cùng Blog Useful tìm hiểu nhé.

Đánh giá bản 2 sim cho iPhone 2022 có gì thu hút hơn Android - useful.vn
Đánh giá bản 2 sim cho iPhone 2022 có gì thu hút hơn Android — Nguồn: useful.vn

Apple vừa cho ra mắt iPhone XS, XS Max và XR với thiết kế tương tự như iPhone X. Tuy nhiên …

Năng cấp 2 SIM cho iPhone và các tìm kiếm có liên quan

Tags: ✅ cho thuê ✅ mua bán ✅ giá ✅ đánh giá ✅ địa chỉ ✅ top ✅ tìm kiếm ✅ dịch vụ #sim vật lý và, #cho iphone xs max và iphone xr, #iphone 12 mini, #sim cho iphone, #sim iphone 11 ✅ chính hãng ✅ chất lượng ✅ tốt nhất ✅ tốt không ✅ bao nhiêu ✅ ở đâu ✅ uy tín ✅ cao cấp ✅ giá rẻ ✅ hiệu quả ✅ chuyên nghiệp ✅ là gì.

Tìm kiếm có liên quan:

✅ Cho sim vào iphone Vào
✅ Cách cho sim vào iphone Cách vào
✅ Cách cho sim vào iphone 5 Cách vào 5
✅ Cách cho sim vào iphone 6 Cách vào 6