Kích hoạt iPhone bằng 3utool – Tài khoản Apple của bạn sẽ được mã hóa nên bạn có thể yên tâm khi đăng nhập trên 3uTools nhé. Khi đăng nhập xong tài khoản Apple ID của bạn sẽ được hiển thị cùng với quốc gia tài khoản của bạn được tạo. Sau đó bạn có thể thoải mái tải về những ứng dụng miễn phí, trả phí theo tài khoản Apple của bạn trên 3uTools.

1. Hướng dẫn Flash nhiều thiết bị iOS bằng 3uTools

msmobile.com.vn https://msmobile.com.vn/tin-cong-nghe/huong-dan-flash-nhieu-thiet-bi-ios-bang-3utools-n8607.html

Bước 2 : Bạn tải về phiên bản iOS tương ứng sau đó bấm vào dòng giữ dữ liệu trong quá trình flash ấn tiếp tự động active thiết bị sau khi kết nối. bạn chọn nút Flash, sau đó bạn có thể flash thiết bị Idevice của cổng kết nối đó dễ dàng.

Hướng dẫn Flash nhiều thiết bị iOS bằng 3uTools - Tin công nghệ - msmobile.com.vn
Hướng dẫn Flash nhiều thiết bị iOS bằng 3uTools – Tin công nghệ — Nguồn: msmobile.com.vn

Bước 2: Bạn tải về phiên bản iOS tương ứng sau đó bấm vào dòng giữ dữ liệu trong quá trình flash ấn tiếp tự động active thiết bị sau khi kết …

Hiểu về sim ghép

2. Cách restore iPhone bằng phần mềm 3utools đơn giản, hiệu quả

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/restore-iphone-thong-qua-3utools-1034563

Có rất nhiều cách để restore điện thoại nói chung và iPhone nói riêng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn cách để restore iPhone một cách đơn giản bằng phần mềm 3utools. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chào bạn, xin lỗi để bạn đợi lâu. Trường hợp này bạn tham khảo bài viết Restore iPhone thông qua iTunes giúp mình và bạn lưu ý khi thực hiện thao tác này thì tất cả dữ liệu, cài đặt, hình ảnh, video trên máy sẽ mất. bạn vui lòng thoát tài khoản iCloud trước khi thực hiện trong trường hợp không nhớ mật khẩu nhé! Thông tin đến bạn.

Cách restore iPhone bằng phần mềm 3utools đơn giản, hiệu quả - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
Cách restore iPhone bằng phần mềm 3utools đơn giản, hiệu quả – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

3utools là công cụ chính để quản lý, sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại đi kèm với tính năng sao lưu, khôi phục dữ liệu. …

3. Hỏi về việc kích hoạt iphone

tinhte.vn https://tinhte.vn/thread/hoi-ve-viec-kich-hoat-iphone.2625530/

Mình có con 5s lock của dcm, lúc trước lên ios 10 để trải nghiệm nay thấy jb ios 9.3.3 nên quyết định về. Nhưng khi về xong lúc kích hoạt iphone thì bắt phải có gắn sim. Vậy có cách nào bỏ qua bước này không? …

Kiểu gì cũng phải có cái Sim ghép mới active dc, hư rùi cũng dc. Cắm sim ghép+sim thường vào máy, tới màn hình active rút sim ra cắm lại khoảng 4s rút sim ra là vào dc màn hình home. Thử 1 vài lần sẽ dc, quan trọng là còn sim ghép ko?

Hỏi về việc kích hoạt iphone - tinhte.vn
Hỏi về việc kích hoạt iphone — Nguồn: tinhte.vn

Mình có con 5s lock của dcm, lúc trước lên ios 10 để trải nghiệm nay thấy jb ios 9.3.3 nên quyết định về. Nhưng khi về xong lúc kích hoạt iphone thì bắt …

4. Hướng dẫn dùng 3uTools khôi phục nhanh chóng, hiệu quả khi iPhone/iPad bị vô hiệu hóa

www.viettablet.com https://www.viettablet.com/meo-don-gian-khoi-phuc-iphone-ipad-bi-vo-hieu-hoa-thong-qua-3utools

3uTools sẽ tự động tải về firmware và sau đó flash thiết bị, bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình kết thúc. Nên nhớ rằng xuyên suốt quá trình flash bạn cần phải đảm bảo kết nối giữa máy tính và điện thoại nhé.

Hướng dẫn dùng 3uTools khôi phục nhanh chóng, hiệu quả khi iPhone/iPad bị vô hiệu hóa - www.viettablet.com
Hướng dẫn dùng 3uTools khôi phục nhanh chóng, hiệu quả khi iPhone/iPad bị vô hiệu hóa — Nguồn: www.viettablet.com

Dùng 3uTools khôi phục Idevice bị vô hiệu hoá Click Flash & JB" Easy flash chọn firmware khả dụng với thiết bị của bạn click Flash …

5. Apple ID lock trên 3uTools

hanghieugiatot.com https://hanghieugiatot.com/apple-id-lock-tren-3utools

Nếu sử dụng bình thường iCloud ẩn có vẻ giống iCloud bình thường, bạn vẫn có thể đăng nhập tài khoản Apple ID mới và update phần mềm. Tuy nhiên, máy dính iCloud ẩn vẫn lưu trạng thái khóa kích hoạt (không được phép sao lưu và đặt lại) trên máy chủ của Apple.

Bước 3. Sau khi quá trình đặt lại iPhone hoàn thành, bạn sẽ được đưa tới màn hình thiết lập ban đầu. Lúc này bạn sẽ nhận được yêu cầu kích hoạt đúng iCloud nếu đây là điện thoại dính iCloud ẩn, còn không thì bạn có thể kích hoạt bằng tài khoản iCloud mới.

Nếu bạn muốn mua điện thoại iPhone đã qua sử dụng hoặc những cơ sở không đủ uy tín, khi đó buộc bạn phải kiểm …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 2 đánh giá · Apple ID lock trên 3uTools.

6. Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iP

thuthuat.taimienphi.vn https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-nhap-tai-khoan-apple-vao-3utools-12815n.aspx

Tài khoản Apple của bạn sẽ được mã hóa nên bạn có thể yên tâm khi đăng nhập trên 3uTools nhé. Khi đăng nhập xong tài khoản Apple ID của bạn sẽ được hiển thị cùng với quốc gia tài khoản của bạn được tạo. Sau đó bạn có thể thoải mái tải về những ứng dụng miễn phí, trả phí theo tài khoản Apple của bạn trên 3uTools.

Có thể nói rằng, 3uTools hiện nay đang là một trong những công cụ hàng đầu cho phép bạn có nhiều lựa chọn tùy biến hơn khi sử dụng các thiết bị Apple iDevice khi kết nối với máy tính. Với nhiều tính năng nổi trội, 3uTools còn cho phép bạn đăng nhập, login Apple vào 3uTools rất dễ dàng. Đây là một chức năng không đụng hàng với bất kỳ một công cụ thứ 3 nào.

Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iP - thuthuat.taimienphi.vn
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iP — Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn

Bước 4: Tại đây bạn nhập tài khoản Apple ID của bạn để đăng nhập Apple ID vào 3uTools, ngoài ra bạn cũng có thể tạo một tài khoản Apple ID nếu chưa có bằng …

7. Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100%

9mobi.vn https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-ngay-kich-hoat-iphone-18739n.aspx

Mục Lục bài viết: 1. Kiểm tra ngày kích hoạt, mua iPhone không cần IMEI. 2. Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone bằng IMEI. Cách 1 …

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt iPhone TẠI ĐÂY. Bước 2: Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ hỗ trợ kiểm tra active iPhone ở trên, tại giao diện trang web, chúng ta nhập mã số iMei đã vừa lấy được ở trên như hình dưới. Sau đó ấn chọn biểu tượng nút Check ở bên cạnh để tiến hành kiểm tra. Lúc này trang Web bắt bạn xác nhận không phải là người máy bạn chỉ cần tích vào đó và chọn i’m not a Robot.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100% - 9mobi.vn
Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100% — Nguồn: 9mobi.vn

Bước 2: Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ hỗ trợ kiểm tra active iPhone ở trên, tại giao diện trang web, chúng ta nhập mã số iMei đã vừa lấy được ở trên …

Tags: ✅ dịch vụ ✅ tìm kiếm ✅ giá ✅ mua bán ✅ địa chỉ ✅ cho thuê ✅ đánh giá ✅ top #kích hoạt iphone, #dùng 3utools khôi phục, #bị vô hiệu, #đăng nhập apple id vào 3utools ✅ là gì ✅ chất lượng ✅ chuyên nghiệp ✅ bao nhiêu ✅ uy tín ✅ tốt nhất ✅ tốt không ✅ cao cấp ✅ hiệu quả ✅ ở đâu ✅ chính hãng ✅ giá rẻ.

Tìm kiếm tương tự: