Không kích hoạt được iPhone lock – Nếu như tình trạng trên chưa được khắc phục, hãy thử lắp sim ghép sang một thiết bị iPhone Lock khác. Nếu iPhone Lock đó nhận được sim thì có nghĩa là lỗi nằm ở điện thoại. Còn nếu thiết bị iPhone Lock khác cũng không nhận sim ghép thì sim ghép của bạn đã bị lỗi.

1. iPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì?

hoangphat360.vn https://hoangphat360.vn/blogs/news/iphone-bi-loi-kich-hoat-thi-can-lam-gi

Ở thời điểm hiện tại thì sim ghép dành cho iPhone Lock có một số loại không thể kích hoạt được, 1 số khác thì kích hoạt được nhưng lại bị văng active ra ngay sau đó. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do trong những tháng vừa qua Apple đã vá lỗ hổng nghiêm trọng sau khi có sự cố iPhone Lock có thể kích hoạt lên thành quốc tế bằng loại sim ghép "thần thánh".

Active (Kích hoạt) iPhone là việc làm đầu tiên sau khi các bạn sử dụng thiết bị này lần đầu mới mua hoặc vừa mới khôi phục cài đặt gốc cho máy. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ gặp phải sự cố iPhone bị lỗi không thể kích hoạt và khiến bạn không thể truy cập vào sử dụng máy như bình thường. Khi gặp phải sự cố này, các bạn không nên lo lắng quá vì có những nguyên nhân các bạn có thể tự khắc phục được ở nhà mà không cần phải mang máy ra ngoài cửa hàng, tiệm sửa chữa.

iPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì? - hoangphat360.vn
iPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì? — Nguồn: hoangphat360.vn

+ Kiểm tra lại Sim: Dù là bạn dùng iPhone phiên bản quốc tế hay iPhone Lock thì cũng cần kiểm tra lại sim đang lắp trên máy. Đối với phiên bản …

Hiểu về sim ghép

2. Cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone của bạn vì máy chủ

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/cach-khac-phuc-loi-khong-the-kich-hoat-iphone-cua-ban-vi-may-chu

Trong quá trình kích hoạt iPhone, hãy chắc chắn thiết bị đã gắn thẻ Sim đúng cách để có thể kích hoạt iPhone. Trường hợp không thể kích hoạt iPhone do sử dụng Sim ghép gặp vấn đề thì bạn hãy kiểm tra lại Sim ghép trên iPhone Lock.

Kích hoạt iPhone là bước thực hiện đầu tiên khi bạn mua một chiếc iPhone mới hoặc Restore lại thiết bị. Tuy nhiên trong một số trường hợp, người dùng lại nhận được thông báo không thể kích hoạt iPhone của bạn vì máy chủ. Vậy thực chất đây là lỗi gì và có cách nào khắc phục được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này nhé.

Cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone của bạn vì máy chủ - viettelstore.vn
Cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone của bạn vì máy chủ — Nguồn: viettelstore.vn

The SIM card is unsupported : Thẻ sim không hỗ trợ hay không hợp lệ, thường với các thiết bị iPhone Lock. Activation couldn’t be completed : Không thể kích

3. 4 cách kích hoạt iPhone không cần sim nhà mạng nhanh đơn giản

websosanh.vn https://websosanh.vn/tin-tuc/4-cach-kich-hoat-iphone-khong-can-sim-nha-c4-20200408115629425.htm

Nếu bạn nhận được thông báo The activation server is unavailable, điều đó có nghĩa là máy chủ kích hoạt của hãng Apple đang rơi vào trạng thái quá tải. Hiện tượng này xảy ra khi cùng một lúc, có một lượng lớn người dùng cùng kích hoạt các thiết bị Apple. Thông thường hiện tượng này xảy ra khi Apple thực hiện chiến dịch xúc tiến bán, giảm giá hay ra mắt các dòng iPhone mới. Khi số lượng người dùng mua những model iPhone đời mới tăng rõ rệt thì đồng nghĩa với việc số người kích hoạt máy trong cùng thời điểm tăng, điều này rất dễ khiến máy chủ trong nhất thời không đáp ứng được hết, ảnh hưởng đến thời gian kích hoạt hoặc không thể kích hoạt được tại khung thời điểm nào đó.

Khi bạn nhận được thông báo The SIM card is unsupported nghĩa là Thẻ SIM không được hỗ trợ. Điều này cho thấy thẻ SIM mà bạn sử dụng trong máy có phần không tương thích với thiết bị iPhone. Trường hợp này rất hay xảy ra ở các máy iPhone lock. Điều duy nhất mà bạn cần làm là sử dụng thẻ sim chính hoặc mua thêm sim ghép hỗ trợ, hay chỉ đơn giản là bạn chỉnh lại chiếc sim vì có thể bị lắp lệch, lỏng khiến máy không nhận.

4 cách kích hoạt iPhone không cần sim nhà mạng nhanh đơn giản | websosanh.vn - websosanh.vn
4 cách kích hoạt iPhone không cần sim nhà mạng nhanh đơn giản | websosanh.vn — Nguồn: websosanh.vn

Trường hợp này rất hay xảy ra ở các máy iPhone lock. Điều duy nhất mà bạn cần làm là sử dụng thẻ sim chính hoặc mua thêm sim ghép hỗ trợ, hay …

4. Cách Kích Hoạt Iphone Lock Không Cần Sim Ghép Đơn Giản Nhất Năm 2021

ceds.edu.vn https://ceds.edu.vn/kich-hoat-iphone-lock-khong-can-sim-ghep/

Cách kích hoạt iphone lock là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách kích hoạt iphone lock. Trong bài viết này, ceds.edu.vn sẽ viết bài viết về Tổng hợp các cách kích hoạt iphone lock mới nhất 2020. Bạn đang xem: Kích hoạt iphone lock không cần sim ghép.

Sau đó máy sẽ auto mở vào màn ảnh chính, quá trình active vừa mới hoàn thành. bên cạnh đó những đặc điểm cơ bản của iPhone lock giống như lỗi +84, iMessage, Facetime, … sẽ quay trở lại, đây là điểm khó chịu buộc phải đồng ý để sử dụng chiếc iPhone lock đợi có phiên bản chiếc sim ghép tiếp theo giải quyết hoàn toàn những lỗi đó.

Thời gian Khoảng thời gian mới đây, việc dùng các con số ghép 4G càng trở nên đa dạng hơn nhưng một chủ đề người dùng mắc phải đó là vừa mới bị …

5. Cách khắc phục lỗi kích hoạt của sim ghép trên iPhone Lock

www.viettablet.com https://www.viettablet.com/cach-khac-phuc-loi-kich-hoat-cua-sim-ghep-tren-iphone-lock

Nếu như tình trạng trên chưa được khắc phục, hãy thử lắp sim ghép sang một thiết bị iPhone Lock khác. Nếu iPhone Lock đó nhận được sim thì có nghĩa là lỗi nằm ở điện thoại. Còn nếu thiết bị iPhone Lock khác cũng không nhận sim ghép thì sim ghép của bạn đã bị lỗi.

Sim ghép là một công cụ để hỗ trợ dòng iPhone Lock, giúp iPhone Lock có thể sử dụng mạng của các nhà mạng tại Việt Nam. Về bản chất, sim ghép là các bản vi mạch có tác dụng đánh lừa, vô hiệu hóa tính năng khóa mạng của các nhà mạng ở các quốc gia phát hành bản iPhone Lock. Nhờ vào giá thành rất rẻ mà sim ghép trở thành lựa chọn của rất nhiều người dùng iPhone Lock.

Cách khắc phục lỗi kích hoạt của sim ghép trên iPhone Lock - www.viettablet.com
Cách khắc phục lỗi kích hoạt của sim ghép trên iPhone Lock — Nguồn: www.viettablet.com

Cách này có thể kiểm tra được xem việc iPhone không nhận sim ghép là do lỗi của sim, lỗi của iPhone hay chỉ đơn giản là Sim chưa được gắn chính …

6. Tổng hợp các cách kích hoạt iphone lock mới nhất 2020

giaiphapvieclam.com https://giaiphapvieclam.com/tong-hop-cac-cach-kich-hoat-iphone-lock-moi-nhat-2020/

Cách kích hoạt iphone lock là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách kích hoạt iphone lock. Trong bài viết này, giaiphapvieclam.com sẽ viết bài viết về Tổng hợp các cách kích hoạt iphone lock mới nhất 2020.

Sau đó máy sẽ auto mở vào màn ảnh chính, quá trình active vừa mới hoàn thành. bên cạnh đó những đặc điểm cơ bản của iPhone lock giống như lỗi +84, iMessage, Facetime, … sẽ quay trở lại, đây là điểm khó chịu buộc phải đồng ý để sử dụng chiếc iPhone lock đợi có phiên bản chiếc sim ghép tiếp theo giải quyết hoàn toàn những lỗi đó.

Tổng hợp các cách kích hoạt iphone lock mới nhất 2020 - Giải pháp việc làm - giaiphapvieclam.com
Tổng hợp các cách kích hoạt iphone lock mới nhất 2020 – Giải pháp việc làm — Nguồn: giaiphapvieclam.com

Để đủ sức active lại các con số ghép trên các thiết bị ĐT di động thì các thiết bị của bạn cần đảm bảo quá đủ được các yêu cầu cụ thể như: máy …

★★★★★ Xếp hạng: 3 · 2 đánh giá · Tổng hợp các cách kích hoạt iphone lock mới nhất 2020.

7. Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép

9mobi.vn https://9mobi.vn/huong-dan-kich-hoat-iphone-lock-nang-cap-sim-ghep-22693n.aspx

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tham khảo thêm các bước thực hiện khắc phục sim ghép 4G bị khóa trên iPhone Lock, để có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng lỗi khi sử dụng Sim ghép 4G. Và nếu bạn gặp phải vấn đề gì trong quá trình kích hoạt, cũng như sửa lỗi sim ghép 4G bị khoá trên iPhone Lock, hãy để bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và trả lời các thắc mắc của bạn để giúp bạn sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào đang được rất nhiều người quan tâm trước đó, đây là cách giúp bạn nắm bắt được nguồn gốc thiết bị iPhone Lock của mình. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép.

Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép - 9mobi.vn
Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép — Nguồn: 9mobi.vn

Bước 1 : Tại màn hình thông báo Sim không được hỗ trợ, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Thử lại. huong dan kich hoat iphone lock nang cap sim ghep 2. …

8. Hướng dẫn cách khắc phục nhanh iPhone lock bị lỗi kích hoạt Sim Viettel ghép 4G

sim3mien.com https://sim3mien.com/bai-viet/huong-dan-cach-khac-phuc-nhanh-iphone-lock-bi-loi-kich-hoat-sim-viettel-ghep-4g

Hiện nay, iPhone đang là một trong những hãng điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, mức giá để sở hữu một chiếc iPhone không hề rẻ, do đó nhiều người dung đã chọn mua iPhone Lock. Vì vậy, tình trạng sim bị lỗi kích hoạt thường xuất hiện khá nhiều ở những chiếc iPhone này. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về cách khắc phục nhanh iPhone lock bị lỗi kích hoạt Sim Viettel ghép 4G.

IPhone Lock mà thiếu đi những chiếc sim ghép 4G thần thánh cũng giống như là Xe máy hết xăng. Do đó, khi mua bất cứ sim ghép nào cho máy iPhone Lock thì bạn cần phải tìm đến những đơn vị uy tín để thực hiện. Điều này sẽ đảm bảo cho chiếc Sim của bạn được bảo hành và không phải lo lắng khi gặp lỗi.

Hướng dẫn cách khắc phục nhanh iPhone lock bị lỗi kích hoạt Sim Viettel ghép 4G - sim3mien.com
Hướng dẫn cách khắc phục nhanh iPhone lock bị lỗi kích hoạt Sim Viettel ghép 4G — Nguồn: sim3mien.com

Hiện nay, iPhone đang là một trong những hãng điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, mức giá để sở hữu một chiếc iPhone không

9. tenovi.net

tenovi.net https://tenovi.net/posts/huong-dan-fix-loi-iphone-lock-bi-khong-the-kich-hoat-ti-le-thanh-cong-100.html

Trên Appstore có một số ứng dụng chỉ cho phép sử dụng tại một số quốc gia nhất định như Google Map, Google Earth, hay Google Asistant tiếng Việt,…, anh em nếu dùng tài khoản ở Việt Nam thì không thể tải về được. Hôm nay mình xin hướng dẫn anh em chi tiết từng bước để chuyển vùng quốc gia trên Appstore sang Mỹ để tải những ứng dụng như trên nhé.

Cercube for YouTube là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS phát nhạc dưới nền trên YouTube, đồng thời được tích hợp chức năng chặn quảng cáo. Sau đây mình xin hướng dẫn các bước để anh em cách cài đặt ứng dụng Cercube for Youtube v5.1.3 mới nhất mà không cần phải jailbreak máy nhé.

Trước hết nếu bạn đang sử dụng SIM 4G của nhà mạng thì bạn bắt buộc phải đổi về phôi SIM 3G thì mới có thể sử dụng được với iPhone Lock. Update bên dưới dành …

Không kích hoạt được iPhone lock và các truy vấn có liên quan

Tags: ✅ tìm kiếm ✅ giá ✅ đánh giá ✅ cho thuê ✅ top ✅ mua bán ✅ địa chỉ ✅ dịch vụ #iphone lock thì, #không thể kích, #lỗi của sim, #lỗi của iphone, #sim không được ✅ chất lượng ✅ tốt nhất ✅ chính hãng ✅ giá rẻ ✅ cao cấp ✅ ở đâu ✅ chuyên nghiệp ✅ là gì ✅ hiệu quả ✅ uy tín ✅ bao nhiêu ✅ tốt không.

Truy vấn có liên quan:

✅ Iphone lock sim không được hỗ trợ Sim hỗ trợ
✅ Iphone lock sim không hợp lệ Sim hợp lệ
✅ Iphone lock sim khong duoc ho tro Sim khong duoc ho tro
✅ Iphone lock không nhận sim Nhận sim
✅ Iphone lock không cần sim ghép Cần sim ghép
✅ Iphone lock không nhận sim 4g Nhận sim 4g
✅ Iphone lock không dùng sim ghép Dùng sim ghép
✅ Iphone lock lắp sim không nhận Lắp sim nhận