IPhone Xs có máy SIM – Điều đó đồng nghĩa với việc tại Việt Nam, iPhone Xs chính hãng sẽ không thể sử dụng eSIM và sẽ không thể sử dụng tính năng SIM kép. Ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, khi Apple chưa hợp tác với bất kỳ nhà mạng nào của Việt Nam để hỗ trợ eSIM.

1. Cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR cực dễ

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-lam-quen-va-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-max-iphone-xr-1117252

Nghe có vẻ khá dễ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Apple trang bị tính năng 2 SIM cho iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR của mình. Sẽ có những phiên bản được trang bị 2 SIM và cũng có phiên bản chỉ hỗ trợ 1 SIM. Không phải cả 2 đều là SIM vật lý nên sẽ không đơn giản để bạn có thể nhận biết dễ dàng. Vì thế nếu có dự định mua sắm sau này bạn nên đọc hướng dẫn cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max ngay sau đây nhé.

Theo Apple, iPhone 2 SIM sẽ giúp người dùng phân tách công việc dễ dàng hơn. Ví dụ, SIM 1 dùng để gọi, nhắn tin và SIM 2 chuyên truy cập mạng 3G/4G. Đặc biệt, 2 SIM có thể lắp đặt được trên cùng 1 khe SIM đơn, tức là 1 SIM được lắp trên và SIM còn lại được lắp dưới. Cách bố trí thông minh này giúp người dùng dễ theo tác tháo, lắp SIM hơn so với khe SIM truyền thống.

Cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR cực dễ - www.thegioididong.com
Cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR cực dễ — Nguồn: www.thegioididong.com

Tính năng 2 SIM (vật lý) chỉ được trang bị cho iPhone XS Max và iPhone XR. Cả 2 SIM đều hoạt động trên bằng tần 1.800 MHz nên có thể sử dụng tại …

Có thể bạn quan tâm sim ghép

2. Phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lí. Nên mua phiên bản nào?

hoanghamobile.com https://hoanghamobile.com/tin-tuc/nen-mua-iphone-1-sim-hay-2-sim-vat-li

Trên những chiếc iPhone 2 SIM vật lý này, khay SIM được thiết kế lại tạo thành một khay SIM kép. Bạn có thể đặt mỗi chiếc SIM ở mặt trên và dưới trên khay này. Những chiếc iPhone sử dụng eSIM sẽ chỉ lắp được 1 SIM vật lý vào máy và 1 eSIM được kích hoạt điện tử thông qua nhà mạng.

Xét về khía cạnh chất lượng cuộc gọi, những chiếc iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lý đem lại độ tin cậy tương đương. Công nghệ eSIM tân tiến sẽ đem lại mức độ hài lòng giống như SIM vật lý chứ không làm bạn lo lắng về những hiện tượng mất sóng hay trừ tiền.

Phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lí. Nên mua phiên bản nào? - hoanghamobile.com
Phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lí. Nên mua phiên bản nào? — Nguồn: hoanghamobile.com

Kể từ năm 2018, khi ra mắt bộ ba sản phẩm iPhone XS, XS Max và XR, Apple giới thiệu công nghệ eSIM trên những chiếc iPhone của mình. Những chiếc …

3. Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max

9mobi.vn https://9mobi.vn/cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-va-xs-max-23736n.aspx

Https:/9mobi.vn/cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-va-xs-max-23736n.aspx Trường hợp đang sử dụng mà iPhone Xs, Xr bị đơ, không hoạt động, các bạn có thể reset lại máy về trạng thái ban đầu, cách Reset cứng iPhone XS, XS Max mà 9mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp bạn xử lý tình huống tốt hơn.

Trong các bài viết trước đây, 9Mobi.vn đã cùng các bạn tmì hiểu về eSim trên iPhone Xr, /Xs/Xs Max là gì? để bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc sim vật lý trên các thiết bị iPhone mới mẻ này. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max.

Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max - 9mobi.vn
Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max — Nguồn: 9mobi.vn

Su dung 2 sim tren iphone xs, xs max, Cách dùng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max. …

4. iPhone nào có 2 SIM? eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau thế nào?

didongviet.vn https://didongviet.vn/tin-tuc/iphone-nao-co-2-sim/

Nếu bạn đang thắc mắc iPhone Xs có 2 SIM không thì chắc hẳn thông tin sau đây sẽ khiến bạn vui mừng. Ra đời cùng với iPhone Xs Max thì iPhone Xs cũng là 1 trong 3 phiên bản được tích hợp công nghệ 2 SIM với 1 SIM vật lý và 1 eSIM, dù vậy nếu bạn chỉ muốn sử dụng SIM vậy lý thì có thể tìm mua thiết bị tại 3 thị trường Trung Quốc, HongKong và Macao bởi vì tại đây Apple đã cho ra phiên bản chỉ có 2 SIM vật lý.

Tiếp theo, ta có thể bổ sung vào danh sách iPhone nào có 2 SIM chiếc điện thoại có tên iPhone Xs Max. Quay ngược về năm 2019, đây là 1 trong 3 mẫu điện thoại đầu tiên được Apple tích hợp công nghệ 2 SIM bao gồm 1 nano SIM và 1 eSIM trên thiết bị, mở ra thời kỳ mới khi bạn có thể sử dụng eSIM một cách tiện lợi và linh hoạt.

iPhone nào có 2 SIM? eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau thế nào? - didongviet.vn
iPhone nào có 2 SIM? eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau thế nào? — Nguồn: didongviet.vn

Ra đời cùng với iPhone Xs Max thì iPhone Xs cũng là 1 trong 3 phiên bản được tích hợp công nghệ 2 SIM với 1 SIM vật lý và 1 eSIM, dù vậy nếu bạn …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 1 đánh giá · iPhone nào có 2 SIM? Bạn nên mua iPhone 2 SIM nào tốt nhất hiện nay?.

5. Hỏi. Iphone xs có mấy sim ạ? 1 sim vậy lý và 1 esim phải không mọi người ?

tinhte.vn https://tinhte.vn/thread/hoi-iphone-xs-co-may-sim-a-1-sim-vay-ly-va-1-esim-phai-khong-moi-nguoi.2863817/

An eSIM is a digital SIM that allows you to activate a cellular plan from your carrier without having to use a physical nano-SIM. With iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13, and iPhone 13 mini, you can use Dual SIM with either two active…

In China mainland, Hong Kong, and Macao, certain iPhone models feature Dual SIM with two nano-SIM cards. This gives you two phone numbers to make and receive calls and text messages.

Xs max và xr mới có 2 sim vật lý. Còn Xs chỉ 1sim nhé. @Hiu Pham Thì em nói rồi còn gì, 2 sim vật lý nó khác 2 sim, bác chủ topic hỏi 1 sim vật lý và 1 esim thì …

6. iPhone Xs có 2 SIM, vậy ở Việt Nam có dùng được không?

cellphones.com.vn https://cellphones.com.vn/sforum/iphone-xs-co-2-sim-vay-o-viet-nam-co-dung-duoc-khong

Điều đó đồng nghĩa với việc tại Việt Nam, iPhone Xs chính hãng sẽ không thể sử dụng eSIM và sẽ không thể sử dụng tính năng SIM kép. Ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, khi Apple chưa hợp tác với bất kỳ nhà mạng nào của Việt Nam để hỗ trợ eSIM.

Đêm qua, Apple đã đồng thời ra mắt 3 chiếc điện thoại iPhone Xs, Xs Max và Xr. Ngoài những tính năng mới đầy ấn tượng, lần đầu tiên iPhone được trang bị tính năng hỗ trợ 2 SIM. Trước đây, eSim đã được từng sử dụng trên những chiếc iPad và lần này theo như mô tả, trên khay sim của iPhone ngoài một nano-Sim sẽ có thêm một eSim.

iPhone Xs có 2 SIM, vậy ở Việt Nam có dùng được không? - cellphones.com.vn
iPhone Xs có 2 SIM, vậy ở Việt Nam có dùng được không? — Nguồn: cellphones.com.vn

Apple cho biết, với tính năng 2 SIM, iPhone Xs, Xs Max và Xr cho phép hai mạng di động có thể hoạt động cùng lúc. Người dùng có thể sử dụng …

7. Trả lời câu hỏi iPhone Xs có 2 SIM không?

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/tra-loi-cau-hoi-iphone-xs-co-2-sim-khong-nid17094.html

Trả lời cho câu hỏi iPhone Xs có 2 SIM không ? Cả 3 chiếc iPhone Xs, Xs Max và Xr mới ra mắt đều được hỗ trợ tính năng 2 SIM hoàn toàn mới. Bao gồm một nano-SIM và một eSIM, được xếp chồng lên nhau trong cùng một khay SIM. Nó cho phép hai mạng di động có thể hoạt động cùng lúc. Người dùng có thể sử dụng hai SIM và sử dụng cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn một SIM để liên lạc, SIM còn lại để truy cập data.

Vậy iPhone Xs có 2 SIM không ? Câu trả lời là có, tuy nhiên, nếu bạn đang ở quốc gia không hỗ trợ eSIM thì cũng chỉ có thể sử dụng một nano-SIM vật lý như mọi chiếc iPhone trước đây. Mặc dù vậy, Apple có một sự ưu ái đặc biệt đối với thị trường Trung Quốc, đó là những chiếc iPhone mới tại đây sẽ hỗ trợ 2 SIM vật lý. Khi đó, 2 SIM trên iPhone sẽ nằm úp lên nhau trong cùng một khay SIM. Ngoài Trung Quốc, người dùng tại tất cả các thị trường khác đều phải sử dụng một nano-SIM và một eSIM.

Trả lời câu hỏi iPhone Xs có 2 SIM không? - ViettelStore.vn - viettelstore.vn
Trả lời câu hỏi iPhone Xs có 2 SIM không? – ViettelStore.vn — Nguồn: viettelstore.vn

Trả lời cho câu hỏi iPhone Xs có 2 SIM không? Cả 3 chiếc iPhone Xs, Xs Max và Xr mới ra mắt đều được hỗ trợ tính năng 2 SIM hoàn toàn mới. Bao …

★★★★★ Xếp hạng: 0 · 0 đánh giá · Trả lời câu hỏi iPhone Xs có 2 SIM không?.

8. iPhone XS Max mấy sim

www.chotot.com https://www.chotot.com/kinh-nghiem/iphone-xs-max-may-sim.html

IPhone XS Max là phiên bản iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm 2018. Bên cạnh những nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, thiết kế và camera thì iPhone XS Max nhận được sự chú ý đặc biệt khi đây là chiếc iPhone đầu tiên sau 10 năm dùng được 2 sim. Vậy thì chi tiết thông tin iPhone XS Max 2 sim như thế nào, iPhone XS Max dùng mấy sim, hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây!

Một điểm lưu ý tiếp theo về khả năng sử dụng Sim trên iPhone XS Max bạn cần biết đó là trên thế giới có duy nhất những chiếc iPhone được phân phối tại thị trường Trung Quốc sẽ dùng được 2 sim vật lý thay cho eSim. Ngoài ra trên thị trường, bên cạnh máy mới chính hãng và những bản Quốc Tế xách tay thì người dùng có xu hướng chọn mua máy iPhone XS max lock.

iPhone XS Max mấy sim - Cách sử dụng eSim tại thị trường Việt Nam - www.chotot.com
iPhone XS Max mấy sim – Cách sử dụng eSim tại thị trường Việt Nam — Nguồn: www.chotot.com

IPhone XS Max là phiên bản iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm 2018. Bên cạnh những nâng cấp mạnh mẽ về cấu …

9. Hiểu rõ hơn về việc iPhone Xs hỗ trợ 2 SIM, người dùng Việt Nam có sử dụng được không?

genk.vn https://genk.vn/hieu-ro-hon-ve-viec-iphone-xs-ho-tro-2-sim-nguoi-dung-viet-nam-co-su-dung-duoc-khong-20180913101258759.chn

Điều đó đồng nghĩa với việc tại Việt Nam, iPhone Xs chính hãng sẽ không thể sử dụng eSIM và sẽ không thể sử dụng tính năng SIM kép. Ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, khi Apple chưa hợp tác với bất kỳ nhà mạng nào của Việt Nam để hỗ trợ eSIM.

Apple có một sự ưu ái đặc biệt đối với thị trường Trung Quốc, đó là những chiếc iPhone mới tại đây sẽ hỗ trợ 2 SIM vật lý. Với 2 nano-SIM, người dùng có thể sử dụng tính năng 2 SIM cho dù nhà mạng không hỗ trợ eSIM.

Hiểu rõ hơn về việc iPhone Xs hỗ trợ 2 SIM, người dùng Việt Nam có sử dụng được không? - genk.vn
Hiểu rõ hơn về việc iPhone Xs hỗ trợ 2 SIM, người dùng Việt Nam có sử dụng được không? — Nguồn: genk.vn

IPhone mới hỗ trợ 2 SIM, nhưng chỉ có một SIM vật lý. … Cả 3 chiếc iPhone Xs, Xs Max và Xr mới ra mắt đều được hỗ trợ tính năng 2 SIM hoàn toàn …

10. Hiểu nhanh về iPhone 2 Sim trên thị trường của các phiên bản iPhone Xs MrBachKhoa

mrbachkhoa.com https://mrbachkhoa.com/blogs/news/hieu-nhanh-ve-iphone-2-sim-tren-thi-truong-cua-cac-phien-ban-iphone-xs-xs-max-va-xr

Những phiên bản iPhone Xs, Xs Max và Xr đều được trang bị 2 sim. Tùy theo thị trường, chúng được chia ra thành 2 phiên phản gồm phiên bản 2 sim vật lý và phiên bản eSim.

Theo Apple cho biết, việc hỗ trợ 2 SIM sẽ cho phép iPhone Xs, Xs Max và Xr hỗ trợ hai mạng di động cùng lúc. Điều này rất hữu ích đối với những người sở hữu hai số điện thoại để phục vụ công việc và các mối quan hệ cá nhân khác.

Hiểu nhanh về iPhone 2 Sim trên thị trường của các phiên bản iPhone Xs MrBachKhoa - mrbachkhoa.com
Hiểu nhanh về iPhone 2 Sim trên thị trường của các phiên bản iPhone Xs MrBachKhoa — Nguồn: mrbachkhoa.com

IPhone Xs, Xs Max và Xr đều được Apple trang bị 2 sim từ khi ra mắt. – Gồm 2 Sim nano có thể tháo rời. – Gồm 1 Sim thường và 1 eSim hàn sẳn …

IPhone Xs có máy SIM và các tìm kiếm tương tự

Tags: ✅ cho thuê ✅ tìm kiếm ✅ đánh giá ✅ mua bán ✅ dịch vụ ✅ giá ✅ địa chỉ ✅ top #iphone xs max và iphone xr, #sim trên iphone xs và xs max, #sim vật lý và, #câu hỏi iphone xs có, #iphone xs max ✅ cao cấp ✅ uy tín ✅ bao nhiêu ✅ tốt nhất ✅ ở đâu ✅ chính hãng ✅ hiệu quả ✅ chất lượng ✅ là gì ✅ chuyên nghiệp ✅ giá rẻ ✅ tốt không.

Truy vấn có liên quan:

✅ Iphone xs max và 11 Max và 11
✅ Iphone xs max và xr Max và xr
✅ Iphone xs max và 11 pro Max và 11 pro
✅ Iphone xs max và 8 plus Max và 8 plus
✅ Iphone xs max và x Max và x
✅ Iphone xs max vào mạng chậm Max vào mạng chậm
✅ Iphone xs max vàng gold Max vàng gold
✅ Iphone xs max và x khác nhau như thế nào Max và x khác nhau như thế nào