Cách lắp 2 SIM iPhone XS – Như các bạn cũng đã biết, từ khi chiếc iPhone XS, iPhone XS Max được ra mắt thì thông báo bất ngờ tính năng 2 SIM lần đầu xuất hiện. Chắc hẳn Apple cũng đã lắng nghe ý kiến từ người dùng mặc dù trước giờ vẫn giữ truyền thống 1 SIM. Tuy nhiên khác với những chiếc điện thoại sử dụng 2 SIM mà bạn biết, khác biệt đến từ trên chiếc iPhone mới XS và XS Max thì sử dụng một SIM vật lý bình thường và một eSim. Ngoài ra, chắc hẳn còn nhiều người chưa biết eSIM là gì, và cách sử dụng 2 sim trên iPhone như thế nào, hãy cùng xem bài viết ở bên dưới đây.

1. Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, iPhone Xr

cellphones.com.vn https://cellphones.com.vn/sforum/thu-thuat-huong-dan-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-max-iphone-xr

Việc hỗ trợ 2 SIM trên Android không còn là điều mới mẻ nhưng đối với iPhone thì đây là lần đầu tiên Apple trang bị tính năng 2 SIM cho sản phẩm của mình. Nếu có dự định mua sắm iPhone Xs Max và iPhone Xr, bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên các sản phẩm này dưới đây của Sforum.vn.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, iPhone Xr. Chúc các bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng được 2 SIM trên 2 thiết bị này. Hãy chia sẻ bài viết mẹo xài iPhone này đến bạn bè và người thân nhé!

Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, iPhone Xr - cellphones.com.vn
Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max, iPhone Xr — Nguồn: cellphones.com.vn

Ví dụ, SIM 1 dùng để gọi, nhắn tin và SIM 2 chuyên truy cập mạng 3G/4G. Đặc biệt, 2 SIM có thể lắp đặt được trên cùng 1 khe SIM đơn, tức là 1 …

Đừng bỏ lỡ sim ghép

2. Hướng dẫn cách sử dụng 2 SIM trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max

chamsocdidong.com http://chamsocdidong.com/huong-dan-cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-xr-iphone-xs-va-iphone-xs-max-n971.html

Cụ thể, sau khi ra mắt bộ ba iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. Điểm nổi bật nhất có lẽ vẫn là ba chiếc máy này sẽ sử dụng 2 SIM. Bộ 3 iPhone mới có thể sử dụng 2 SIM vật lý chỉ có ở những máy phiên bản thị trường Trung Quốc. Về cơ bản thì cách sử dụng 2 SIM cho iPhone cũng tương tự các smartphone khác.

Tuy nhiên không phải chiếc iPhone nào cũng có thể sử dụng 2 SIM vật lý. Cụ thể là iPhone XS vẫn sử dụng nano SIM và một eSIM như những thị trường khác. Vậy để có thể sử dụng 2 SIM vật lý cho iPhone, bạn cần chọn đúng model có hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng 2 SIM trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max - chamsocdidong.com
Hướng dẫn cách sử dụng 2 SIM trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max — Nguồn: chamsocdidong.com

Cụ thể là những chiếc iPhone mới sẽ có 1 khe SIM, nhưng khe SIM này có 2 mặt. SIM 1 và SIM 2 sẽ được lắp ở mặt trên và dưới của khe SIM. Điểm này khá đặc biệt …

3. Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max

9mobi.vn https://9mobi.vn/cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-va-xs-max-23736n.aspx

Https:/9mobi.vn/cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-va-xs-max-23736n.aspx Trường hợp đang sử dụng mà iPhone Xs, Xr bị đơ, không hoạt động, các bạn có thể reset lại máy về trạng thái ban đầu, cách Reset cứng iPhone XS, XS Max mà 9mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp bạn xử lý tình huống tốt hơn.

Trong các bài viết trước đây, 9Mobi.vn đã cùng các bạn tmì hiểu về eSim trên iPhone Xr, /Xs/Xs Max là gì? để bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc sim vật lý trên các thiết bị iPhone mới mẻ này. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max.

Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max - 9mobi.vn
Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max — Nguồn: 9mobi.vn

Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max 1. Thiết lập Sim gọi điện mặc định * Cách thực hiện Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ …

4. Hướng dẫn làm quen và sử dụng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone XR

meovatgiadinh.vn https://meovatgiadinh.vn/huong-dan-lam-quen-va-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-max-iphone-xr.html

Tính năng 2 SIM (vật lý) chỉ được trang bị cho iPhone XS Max và iPhone XR. Cả 2 SIM đều hoạt động trên bằng tần 1.800 MHz nên có thể sử dụng tại Việt Nam. Riêng iPhone XS sẽ có duy nhất 1 phiên bản 2 SIM (1 SIM vật lý, 1 eSIM)

Theo Apple, iPhone 2 SIM sẽ giúp người dùng phân tách công việc dễ dàng hơn. Ví dụ, SIM 1 dùng để gọi, nhắn tin và SIM 2 chuyên truy cập mạng 3G/4G. Đặc biệt, 2 SIM có thể lắp đặt được trên cùng 1 khe SIM đơn, tức là 1 SIM được lắp trên và SIM còn lại được lắp dưới. Cách bố trí thông minh này giúp người dùng dễ theo tác tháo, lắp SIM hơn so với khe SIM truyền thống.

Hướng dẫn làm quen và sử dụng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone XR - Mẹo vặt gia đình - meovatgiadinh.vn
Hướng dẫn làm quen và sử dụng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone XR – Mẹo vặt gia đình — Nguồn: meovatgiadinh.vn

Ví dụ, SIM 1 dùng để gọi, nhắn tin và SIM 2 chuyên truy cập mạng 3G/4G. Đặc biệt, 2 SIM có thể lắp đặt được trên cùng 1 khe SIM đơn, tức là 1 SIM được lắp trên

5. Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max và iPhone Xr không thể dễ hơn

hoanghamobile.com https://hoanghamobile.com/tin-tuc/su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-max

Đầu tiên, bạn cần lưu ý rằng Việt Nam sẽ không có iPhone Xs Max hay iPhone Xr 2 SIM chính hãng với hai khay SIM vật lý như trước đây bạn từng thấy, ít nhất là trong tương lai gần. Bởi như trong sự kiện Gather Round vừa qua, Apple cho biết duy nhất chỉ thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Macao với có tuỳ chọn này. Cụ thể như như sau:

Bên cạnh đó, 2 SIM của iPhone cũng có cách lắp đặt đặc biệt hơn của các smartphone Android khi nó cùng nằm trên một khay SIM đơn, tức là 1 SIM nằm bên trên và 1 SIM nằm bên dưới chứ không phải nằm cùng một hàng như trước đây. Điều này sẽ giúp cho Apple tiết kiệm được một phần diện tích bên trong của thiết bị cũng như giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max và iPhone Xr không thể dễ hơn | Hoàng Hà Mobile - hoanghamobile.com
Hướng dẫn sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs Max và iPhone Xr không thể dễ hơn | Hoàng Hà Mobile — Nguồn: hoanghamobile.com

Bên cạnh đó, 2 SIM của iPhone cũng có cách lắp đặt đặc biệt hơn của các smartphone Android khi nó cùng nằm trên một khay SIM đơn, tức là 1 SIM …

6. Cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR cực dễ

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-lam-quen-va-su-dung-2-sim-tren-iphone-xs-max-iphone-xr-1117252

Nghe có vẻ khá dễ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Apple trang bị tính năng 2 SIM cho iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR của mình. Sẽ có những phiên bản được trang bị 2 SIM và cũng có phiên bản chỉ hỗ trợ 1 SIM. Không phải cả 2 đều là SIM vật lý nên sẽ không đơn giản để bạn có thể nhận biết dễ dàng. Vì thế nếu có dự định mua sắm sau này bạn nên đọc hướng dẫn cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max ngay sau đây nhé.

Theo Apple, iPhone 2 SIM sẽ giúp người dùng phân tách công việc dễ dàng hơn. Ví dụ, SIM 1 dùng để gọi, nhắn tin và SIM 2 chuyên truy cập mạng 3G/4G. Đặc biệt, 2 SIM có thể lắp đặt được trên cùng 1 khe SIM đơn, tức là 1 SIM được lắp trên và SIM còn lại được lắp dưới. Cách bố trí thông minh này giúp người dùng dễ theo tác tháo, lắp SIM hơn so với khe SIM truyền thống.

Cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR cực dễ - www.thegioididong.com
Cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR cực dễ — Nguồn: www.thegioididong.com

Ví dụ, SIM 1 dùng để gọi, nhắn tin và SIM 2 chuyên truy cập mạng 3G/4G. Đặc biệt, 2 SIM có thể lắp đặt được trên cùng 1 khe SIM đơn, tức là 1 …

7. cách xài 2 sim trên iphone xs max hay nhất 2022

phohen.com https://phohen.com/post/cach-xai-2-sim-tren-iphone-xs-max/6179626

Khớp với kết quả tìm kiếm: 17.03.2022 Trên đây là các bước hướng dẫn cách lắp 2 sim iphone 11 và sử dụng sim một cách hiệu quả. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng sản phẩm iPhone 11, và giá iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thì quên ghé Dienthoaigiakho.vn để nhận được mức giá cũng như ưu đãi dịch vụ tốt nhất…

Tóm tắt: Nghe có vẻ quá dễ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Apple trang bị tính năng 2 SIM cho sản phẩm của mình. Đây là cách dùng 2 SIM trên iPhone XS Max, iPhone Xs và iPhone XR…

Top 19 cách xài 2 sim trên iphone xs max hay nhất 2022 - phohen.com
Top 19 cách xài 2 sim trên iphone xs max hay nhất 2022 — Nguồn: phohen.com

Tóm tắt: Hướng dẫn cách lắp 2 sim iPhone 11? Hiện nay, Apple đã trang bị 2 sim bao gồm 1 sim. …

8. Cách Sử Dụng 2 Sim Trên iPhone Chỉ Vài Bước Đơn Giản

thuthuatcongnghe.com.vn https://thuthuatcongnghe.com.vn/cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-chi-vai-buoc-don-gian/

Như các bạn cũng đã biết, từ khi chiếc iPhone XS, iPhone XS Max được ra mắt thì thông báo bất ngờ tính năng 2 SIM lần đầu xuất hiện. Chắc hẳn Apple cũng đã lắng nghe ý kiến từ người dùng mặc dù trước giờ vẫn giữ truyền thống 1 SIM. Tuy nhiên khác với những chiếc điện thoại sử dụng 2 SIM mà bạn biết, khác biệt đến từ trên chiếc iPhone mới XS và XS Max thì sử dụng một SIM vật lý bình thường và một eSim. Ngoài ra, chắc hẳn còn nhiều người chưa biết eSIM là gì, và cách sử dụng 2 sim trên iPhone như thế nào, hãy cùng xem bài viết ở bên dưới đây.

Hiện tại hầu hết những chiếc máy iPhone XS, iPhone XS Max với hệ điều hành iOS 12.1 trở lên thì đều sử dụng được eSIM. Tuy nhiên, với thị trường Hong Kong thì nó sử dụng hai SIM vật lý thông thường và không sử dụng eSIM.

Cách Sử Dụng 2 Sim Trên iPhone Chỉ Vài Bước Đơn Giản - thuthuatcongnghe.com.vn
Cách Sử Dụng 2 Sim Trên iPhone Chỉ Vài Bước Đơn Giản — Nguồn: thuthuatcongnghe.com.vn

Hiện tại hầu hết những chiếc máy iPhone XS, iPhone XS Max với hệ điều hành iOS 12.1 trở lên thì đều sử …

9. Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone

ftmobile.vn https://ftmobile.vn/cach-su-dung-hieu-qua-2-sim-iphone.html

Đối với điện thoại android thì từ lâu sử dụng hai sim không có gì quá mới mẻ cả. Tuy nhiên, đối với iphone thì lại khác, phải đến khi iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max ra mắt thì cũng là lần đầu tiên xuất hiện tính năng 2 SIM. Vậy tính năng này có gì đặc biệt và cách sử dụng 2 sim trên iphone như thế nào cho hiệu quả ?

IPhone 2 sim vật lý cũng giống như các điện thoại android sử dụng 2 sim thông thường. Khay sim được thiết kế lại tạo thành khay sim kép sử dụng cả mặt trên và mặt dưới của khay để chứa sim.Tuy nhiên, đây là những chiếc iphone chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc (mã CH/A) Hồng Kông, Ma Cao (mã ZP/A)

Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone - FTmobile - ftmobile.vn
Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone – FTmobile — Nguồn: ftmobile.vn

Đối với điện thoại android thì từ lâu sử dụng hai sim không có gì quá mới mẻ cả. Tuy nhiên, đối với iphone thì lại khác, phải đến khi iPhone XR, iPhone XS

Cách lắp 2 SIM iPhone XS và các tìm kiếm tương tự

Tags: ✅ mua bán ✅ địa chỉ ✅ top ✅ giá ✅ cho thuê ✅ đánh giá ✅ tìm kiếm ✅ dịch vụ #cách sử dụng, #sim trên iphone xs và xs max ✅ uy tín ✅ tốt không ✅ tốt nhất ✅ chính hãng ✅ hiệu quả ✅ bao nhiêu ✅ chuyên nghiệp ✅ chất lượng ✅ cao cấp ✅ ở đâu ✅ là gì ✅ giá rẻ.

Tìm kiếm có liên quan:

✅ So sánh esim và sim vật lý So sánh esim và vật lý
✅ Esim và sim vật lý Esim và vật lý
✅ Iphone xs 2 sim vật lý Vật lý
✅ Sim vật lý và esim là gì Vật lý và esim là gì