Cách sử dụng eSIM trên Xs Max – Một số dòng iPhone được hỗ trợ eSIM ở thời điểm hiện tại là: iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR, iPhone 11. Thêm một số thông tin về iPhone 2019, cả 3 phiên bản iPhone 11 đều hỗ trợ 2 SIM, trong đó SIM thứ hai là eSIM. Ngoài ra, tại các thị trường như Hồng Kông, Trung Quốc, Apple lại mang đến các phiên bản iPhone 11 với 2 SIM vật lý.

1. Cách cài eSIM, cách dùng eSIM trên điện thoại

quantrimang.com https://quantrimang.com/cach-kich-hoat-esim-tren-dien-thoai-161308

Tuy vậy không phải model điện thoại nào cũng được tích hợp eSIM, hiện tại chỉ có một vài mẫu điện thoại tích hợp được eSIM như iPhone Xs, Xs Max, Xr phiên bản quốc tế. Google Pixel 2, Pixel 2 XL hoặc thậm chí là trên những mẫu Smartwatch. Những mẫu Smartphone thì sẽ được tích hợp 1 sim vật lý bình thường và 1 eSIM.

Quang An chào bạn. Mình dùng xs max, bản quốc tế, thị trường Nhật. giờ muốn dùng eSim nhưng có vẻ như điện thoại mình không hỗ trợ thì phải. có phải iphone thị trường nhật không được hỗ trợ eSim không bạn. bản quốc tế nhé, không phải bản lock.

Cách cài eSIM, cách dùng eSIM trên điện thoại - QuanTriMang.com - quantrimang.com
Cách cài eSIM, cách dùng eSIM trên điện thoại – QuanTriMang.com — Nguồn: quantrimang.com

Bước 1: Để kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, Xr bạn hãy vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > chọn Di động (Cellular), sau đó chọn tiếp Thêm …

Bạn nên xem sim ghép

2. eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào?

www.dienmayxanh.com https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/esim-la-gi-1117418

Và hiện tại ở Việt Nam, người dùng đã có thể sử dụng eSim. Viettel và Vinaphone là hai nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng đổi từ SIM thường lên eSIM để sử dụng, và nhà mạng MobiFone cũng đã cho bạn mua và đổi để có thể sử dụng loại sim này.

Hiện eSIM có thể được sử dụng trên điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR (các model có hỗ trợ eSIM) với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 trở lên.

eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào? - www.dienmayxanh.com
eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào? — Nguồn: www.dienmayxanh.com

Hiện eSIM có thể được sử dụng trên điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR (các model có hỗ trợ eSIM) với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 …

3. Chi tiết cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11

vietgle.vn https://vietgle.vn/cach-kich-hoat-esim-tren-iphone/

Một số dòng iPhone được hỗ trợ eSIM ở thời điểm hiện tại là: iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone XR, iPhone 11. Thêm một số thông tin về iPhone 2019, cả 3 phiên bản iPhone 11 đều hỗ trợ 2 SIM, trong đó SIM thứ hai là eSIM. Ngoài ra, tại các thị trường như Hồng Kông, Trung Quốc, Apple lại mang đến các phiên bản iPhone 11 với 2 SIM vật lý.

Một mã QR code kích hoạt eSIM chỉ sử dụng trên 1 thiết bị. Nếu muốn sử dụng eSIM cũ trên một điện thoại mới, bạn cần đăng ký lại QR code với nhà mạng. Tất nhiên, bạn sẽ chi thêm một lần phí dịch vụ nữa.

Chi tiết cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11 - Vietgle.vn - vietgle.vn
Chi tiết cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11 – Vietgle.vn — Nguồn: vietgle.vn

Vào Cài đặt. Chọn Di động. Chọn tiếp biểu tượng eSIM (bạn mới thêm). Chọn tên mặc định eSIM. Thay đổi tên theo ý bạn và …

4. eSIM là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM?

mobigo.vn https://mobigo.vn/esim-la-gi-huong-dan-cai-dat-va-su-dung-esim.html

Bởi vì là một phiên bản được hàn luôn vào bảng mạch thiết bị nên chỉ có những thiết bị nào có hỗ trợ eSIM, nghĩa là từ khi sản xuất nhà sản xuất đã gắn eSIM vào máy thì mới được hỗ trợ. Hiện tại trên thị trường đã có một số thiết bị sử dụng được eSIM của Viettel như: iPhone XS và iPhone XS Max phiên bản hỗ trợ eSIM (dòng sản phẩm này còn có bản hai SIM vật lý thì sẽ không có eSIM nhé bạn) iPhone XR có phiên bản IOS từ 12.1.2 trở lên, iPad Pro 11 (2018) loại hỗ trợ SIM, máy phải là chính hãng hoặc xách tay bản quốc tế. Lưu ý quan trọng mà bạn cần biết là máy iPhone lock chúng ta sẽ không sử dụng được eSim nhé!

Sau khi tiếp nhận và xác minh thông tin, Viettel sẽ cung cấp cho người dùng một đoạn mã QR để sử dụng và kích hoạt eSIM. Cách kích hoạt eSIM trên smartphone bạn có thể tham khảo hướng dẫn ngay bên dưới của bài viết.

eSIM là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM? - mobigo.vn
eSIM là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM? — Nguồn: mobigo.vn

Cách đặt tên eSIM trên iPhone … Để phân biệt đâu là eSIM và đâu là SIM vật lý theo máy, người dùng nên đặt tên cho eSIM sau khi kích hoạt, chi …

5. Hướng dẫn cách cài eSIM trên iPhone cực đơn giản, bạn không thể bỏ qua

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-esim-tren-iphone-1147732

Các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, MobiFone và VinaPhone đều đã cung cấp dịch vụ eSIM cho iPhone, giúp bạn không cần mua thẻ SIM vật lý và đổi SIM khi thực hiện chuyển đổi thuê bao sang nhà mạng khác nữa. Vì thế, bạn sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng hoặc chuyển đổi máy. Sau đây là cách cài eSIM trên iPhone cực kỳ đơn giản dành cho bạn.

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

Hướng dẫn cách cài eSIM trên iPhone cực đơn giản, bạn không thể bỏ qua - www.thegioididong.com
Hướng dẫn cách cài eSIM trên iPhone cực đơn giản, bạn không thể bỏ qua — Nguồn: www.thegioididong.com

Truy cập vào Cài đặt > Di động > Chọn vào biểu tượng eSIM vừa mới thêm > Chọn vào tên măc định của eSIM > Thay đổi tên và lưu lại. Cách đổi số …

6. Hướng dẫn cài eSIM Viettel cho iPhone XS, iPhone XS Max

giaiphapviettel.vn https://giaiphapviettel.vn/tin-tuc/295/huong-dan-cai-esim-viettel-cho-iphone-xs-iphone-xs-max.html

Theo thông tin mới đây, Viettel đã chính thức được Apple công nhận hỗ trợ eSIM cho các đời iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR. Người dùng các đời iPhone mới nhất vừa nêu giờ có thể xem lại cách đăng ký, kích hoạt eSIM Viettel nếu muốn.

Khi sử dụng eSIM, ưu điểm nổi trội là người dùng có thể tích hợp nhiều số thuê bao khác nhau của các nhà mạng khác nhau trên 1 eSIM dù trong một thời điểm chỉ bật được 1 thuê bao. Thời gian chuyển đổi giữa các thuê bao trên eSIM là gần như ngay lập tức.

Hướng dẫn cài eSIM Viettel cho iPhone XS, iPhone XS Max - Giải pháp Doanh Nghiệp Viettel - giaiphapviettel.vn
Hướng dẫn cài eSIM Viettel cho iPhone XS, iPhone XS Max – Giải pháp Doanh Nghiệp Viettel — Nguồn: giaiphapviettel.vn

Hiện nay để sử dụng eSIM người dùng có thể ra các điểm giao dịch Viettel để đăng ký, sau đó dùng mã QR được cấp để kích hoạt. Để kích hoạt, trên iPhone hãy chọn …

7. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/HT210655

Để sử dụng hai SIM trên iPhone XR, kiểu máy iPhone XS, kiểu máy iPhone 11 hoặc iPhone 12, bạn cần sử dụng một SIM vật lý và một eSIM. Nếu bạn nâng cấp lên một trong những thiết bị này, bạn có thể cần phải giữ lại SIM vật lý hoặc chuyển SIM vật lý sang eSIM. Hành động này phụ thuộc vào việc số điện thoại thứ hai của bạn là SIM vật lý hay eSIM. Với kiểu máy iPhone 13, hai SIM hoạt động với hai eSIM hoặc một SIM vật lý và một eSIM.

Khi gói di động của bạn được kích hoạt trên iPhone mới, gói trên iPhone cũ sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu gói đã bị vô hiệu hóa sử dụng SIM vật lý, bạn có thể bỏ SIM đó.

Tìm hiểu thêm về việc sử dụng eSIM trên iPhone. Để sử dụng hai SIM trên iPhone XR, kiểu máy iPhone XS, kiểu máy iPhone 11 hoặc iPhone 12, bạn …

8. Cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11

vietreview.vn https://vietreview.vn/kinh-nghiem/cach-kich-hoat-esim-tren-iphone/

Nếu thông báo Đã thay đổi cài đặt xuất hiện, điều này nghĩa là bạn đã kích hoạt eSIM thành công. Bạn sẽ thiết lập các mục tiêu sử dụng cho các SIM (SIM truyền thống và eSIM) SIM nào là SIM gọi, SIM nào sử dụng dữ liệu di động. Hoàn thành xong, bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 SIM.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ một số thế hệ iPhone là iPhone Xs, Xs Max, XR, iPhone 11 được hỗ trợ eSIM. Khi điện thoại của bạn thuộc những model trên, bạn lại cần đảm bảo phiên bản hệ điều hành sử dụng được cập nhật từ iOS 12.1 trở lên. Cuối cùng ở phần điều kiện iPhone, điểm khá đáng tiếc là iPhone lock không hoặc chưa được hỗ trợ eSIM ở thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

Cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11 - VietReview.vn - vietreview.vn
Cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11 – VietReview.vn — Nguồn: vietreview.vn

Bước 1: Trên điện thoại ( iPhone Xs, Xs Max, XR, iPhone 11 ) truy cập vào Cài đặt. Vào Di động. Chọn tiếp Thêm gói cước …

9. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR

ictnews.vietnamnet.vn https://ictnews.vietnamnet.vn/san-pham-so/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-esim-tren-iphone-xs-xs-max-va-iphone-xr-27596.html

Hiện tại chỉ có một số dòng iPhone như iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR mới hỗ trợ được eSIM, ngoài ra người dùng cần nâng cấp iPhone lên phiên bản hệ điều hành iOS 12.1 mới có thể kích hoạt được eSIM. Và rất tiếc, iPhone Lock vẫn chưa hỗ trợ được eSIM tại thị trường Việt Nam.

Đi cùng nhiều cải tiến công nghệ, khiến cho nhiều người dùng chuyển sang chọn lựa thiết bị đa dụng và gọn nhẹ như Galaxy Tab S8 series. Hiện thiết bị đang được đặt trước tại hệ thống CellphoneS với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR - ICTNews - ictnews.vietnamnet.vn
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR – ICTNews — Nguồn: ictnews.vietnamnet.vn

Hiện tại chỉ có một số dòng iPhone như iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR mới hỗ trợ được eSIM, ngoài ra người dùng cần nâng cấp iPhone lên phiên …

10. Cách kích hoạt eSIM trên iPhone, cách sử dụng eSIM

bkc.vn https://bkc.vn/cach-kich-hoat-esim-tren-iphone-cach-su-dung-esim/

Hiện nay, cả 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, MobiFone và VinaPhone đều cung cấp eSIM. Bạn có thể mua eSIM mới hoặc thực hiện chuyển đổi từ SIM thường sang eSIM.

Cách kích hoạt eSIM trên iPhone, cách sử dụng eSIM - bkc.vn
Cách kích hoạt eSIM trên iPhone, cách sử dụng eSIM — Nguồn: bkc.vn

Bước 1: Mở Settings/Cài Đặt trên chiếc iPhone Bước 2: Chọn vào mục Cellular/ Di Động Bước 3: Chọn vào Add Cellular Plan/ Thêm gói cước. Bước …

11. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR

chamsocdidong.com http://chamsocdidong.com/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-esim-tren-iphone-xs-iphone-xs-max-va-iphone-xr-n1226.html

IPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR là những chiếc điện thoại có thể sử dụng 2 SIM. Và tuỳ vào nơi sản xuất của máy mà sẽ có phiên bản 2 SIM vật lý hoặc 1 SIM vật lý cùng 1 eSIM. Và để cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Khi thiết lập một SIM mới, bạn phải lựa chọn SIM nào sẽ là SIM mặc định của bạn. Bạn cũng sẽ được chọn chiếc SIM đó sẽ được sử dụng với mục đích gì. Ví dụ, SIM mặc định sẽ là SIM chịu trách nhiệm về phần iMessage và FaceTime. Đây là một số sự lựa chọn:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR - chamsocdidong.com
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR — Nguồn: chamsocdidong.com

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR Mở Cài Đặt trên chiếc iPhone Chọn vào mục Cellular Ấn vào Add Cellular Plan …

12. Hướng dẫn cách cài đặt eSIM và sử dụng trên iPhone Xr, Xs và Xs Max

hoanghamobile.com https://hoanghamobile.com/tin-tuc/cai-dat-esim-tren-iphone

Như trước đây chúng mình đã đề cập, hiện eSIM tại Việt Nam chỉ hỗ trợ được cho iPhone, cụ thể là ba mẫu iPhone Xr, Xs và Xs Max. Hệ điều hành yêu cầu để sử dụng là từ iOS 12.1 trở lên và cần lưu ý rằng iPhone Lock chưa hỗ trợ được cho eSIM (ít nhất là ở hiện tại)

Đó, chỉ vậy thôi. Nếu bạn vừa đi đăng ký eSIM thì hãy lưu lại link bài viết này để sau này hoặc ngay bây giờ cần có thể tham khảo nhé. Chúc bạn thao tác thành công! Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt eSIM và sử dụng trên iPhone Xr, Xs và Xs Max | Hoàng Hà Mobile - hoanghamobile.com
Hướng dẫn cách cài đặt eSIM và sử dụng trên iPhone Xr, Xs và Xs Max | Hoàng Hà Mobile — Nguồn: hoanghamobile.com

Hướng dẫn sử dụng eSIM trên iPhone Truy cập vào Cài đặt > Di động > Chọn biểu tượng eSIM > Chọn vào tên mặc định của eSIM > Thay tên và lưu lại …

Cách sử dụng eSIM trên Xs Max và các truy vấn có liên quan

Tags: ✅ top ✅ cho thuê ✅ mua bán ✅ địa chỉ ✅ dịch vụ ✅ tìm kiếm ✅ đánh giá ✅ giá #hướng dẫn sử dụng esim trên iphone, #cài đặt trên, #iphone xs max và iphone xr, #xs max và iphone xr, #sử dụng esim trên ✅ tốt không ✅ chuyên nghiệp ✅ chính hãng ✅ bao nhiêu ✅ uy tín ✅ tốt nhất ✅ giá rẻ ✅ hiệu quả ✅ chất lượng ✅ cao cấp ✅ là gì ✅ ở đâu.

Truy vấn có liên quan:

✅ Sử dụng esim trên iphone Iphone
✅ Cách dụng esim trên iphone 11 pro max Iphone 11 pro
✅ Cách dụng esim trên iphone lock Iphone lock
✅ Sử dụng esim trên iphone 12 Iphone 12
✅ Sử dụng esim trên iphone 13 Iphone 13
✅ Sử dụng esim trên iphone 11 pro Iphone 11 pro
✅ Sử dụng esim trên iphone lock Iphone lock
✅ Sử dụng esim trên iphone xs Iphone