ESIM trên iPhone 11 – An eSIM is a digital SIM that allows you to activate a cellular plan from your carrier without having to use a physical nano-SIM. With iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13, and iPhone 13 mini, you can use Dual SIM with either two active eSIMs or a nano-SIM and an eSIM. iPhone 12 models, iPhone 11 models, iPhone XS, iPhone XS Max, and iPhone XR, feature Dual SIM with a nano-SIM and an eSIM. 1.

1. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/HT210655

Khi gói di động của bạn được kích hoạt trên iPhone mới, gói trên iPhone cũ sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu gói đã bị vô hiệu hóa sử dụng SIM vật lý, bạn có thể bỏ SIM đó.

Để sử dụng hai SIM trên iPhone XR, kiểu máy iPhone XS, kiểu máy iPhone 11 hoặc iPhone 12, bạn cần sử dụng một SIM vật lý và một eSIM. Nếu bạn nâng cấp lên một trong những thiết bị này, bạn có thể cần phải giữ lại SIM vật lý hoặc chuyển SIM vật lý sang eSIM. Hành động này phụ thuộc vào việc số điện thoại thứ hai của bạn là SIM vật lý hay eSIM. Với kiểu máy iPhone 13, hai SIM hoạt động với hai eSIM hoặc một SIM vật lý và một eSIM.

Trên iPhone mới, hãy vào phần Cài đặt > Di động > Thêm gói cước di động. Chạm vào Chuyển đổi gói …

Đừng bỏ lỡ sim ghép

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone

www.chuyendoidauso.com https://www.chuyendoidauso.com/bai-viet/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-esim-tren-iphone-234

Sau khi tiếp nhận và xác minh thông tin, Viettel sẽ cung cấp cho người dùng một đoạn mã QR để sử dụng và kích hoạt eSIM. Cách kích hoạt eSIM trên smartphone bạn có thể tham khảo hướng dẫn ngay bên dưới của bài viết.

Hiện tại chỉ có một số dòng iPhone như iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR mới hỗ trợ được eSIM, ngoài ra người dùng cần nâng cấp iPhone lên phiên bản hệ điều hành iOS 12.1 mới có thể kích hoạt được eSIM. Và rất tiếc, iPhone Lock vẫn chưa hỗ trợ được eSIM tại thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone | Cập nhập đầu số - www.chuyendoidauso.com
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSIM trên iPhone | Cập nhập đầu số — Nguồn: www.chuyendoidauso.com

Hiện tại chỉ có một số dòng iPhone như iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR mới hỗ trợ được eSIM, ngoài ra người dùng cần nâng cấp iPhone lên phiên bản hệ điều hành …

3. Cách kích hoạt esim trên iPhone, cách sử dụng eSim

topungdung.online https://topungdung.online/cach-kich-hoat-esim-tren-iphone.html

ESim là một trong những sim mới được đông đảo người dùng di động hiện nay lựa chọn bởi tính tiện ích cao. Hiện nay, iPhone là dòng điện thoại hỗ trợ eSim phổ biến nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại từ iPhone XS trở lên thì hãy kích hoạt ngay eSim trên iPhone để có thể sử dụng nhiều sim trên cùng 1 chiếc điện thoại bạn nhé!

Hiện nay, cả 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, MobiFone và VinaPhone đều cung cấp eSim. Bạn có thể mua eSim mới hoặc thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang eSim.

Cách kích hoạt esim trên iPhone, cách sử dụng eSim - topungdung.online
Cách kích hoạt esim trên iPhone, cách sử dụng eSim — Nguồn: topungdung.online

Bước 1: Mở Setting/Cài Đặt trên chiếc iPhone Bước 2: Chọn vào mục Cellular/ Di Động Bước 3: Ấn vào Add Cellular Plan/ Thêm gói cước. Bước 4: …

4. Nên mua iPhone 11 dùng eSIM hay 2 SIM vật lý?

thanhnien.vn https://thanhnien.vn/nen-mua-iphone-11-dung-esim-hay-2-sim-vat-ly-post884265.html

Dù đều hỗ trợ 2 SIM nhưng việc dùng eSIM trong thực tế vẫn chưa thực sự thuận lợi, mỗi lần thay đổi điện thoại thì người dùng cần phải ra nhà mạng để làm thủ tục cấp mã QR mới rồi quét vào iPhone, trong khi với phiên bản 2 SIM vật lý thì không cần. Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý rằng hạn chế của phiên bản eSIM là dịch vụ eSIM có thể bị khóa theo từng thị trường và theo từng nhà mạng. Thông thường, các phiên bản iPhone nhà mạng (mà các thương lái gọi là iPhone lock) sẽ không dùng được eSIM tại Việt Nam, trừ khi mua mã unlock khá đắt đỏ. Trong khi các phiên bản 2 SIM vật lý không bị giới hạn này.

Nhìn chung, chưa có nhiều phàn nàn về chất lượng mạng và vấn đề sóng của eSIM, nhưng rõ ràng việc sử dụng 2 SIM vật lý vẫn tiện dụng hơn và đó là lý do mà nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng động thái trên của Apple thể hiện sự thiên vị rõ ràng cho Trung Quốc, bên cạnh các động thái khác như thẳng tay xóa bỏ 25.000 ứng dụng trên App Store theo gợi ý của nhà cầm quyền nước này. Sự tiện lợi của bản 2 SIM vật lý cũng là lý do mà các thương lái ở trong nước thường bán phiên bản xách tay 2 SIM vật lý với giá cao hơn một chút so với phiên bản eSIM quốc tế.

Nên mua iPhone 11 dùng eSIM hay 2 SIM vật lý? - thanhnien.vn
Nên mua iPhone 11 dùng eSIM hay 2 SIM vật lý? — Nguồn: thanhnien.vn

Kể từ năm ngoái, Apple chính thức hỗ trợ 2 SIM cho iPhone mới (iPhone Xr, Xs và Xs Max). Năm nay, chính sách 2 SIM tương tự được Apple đưa …

5. eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào?

www.dienmayxanh.com https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/esim-la-gi-1117418

Và hiện tại ở Việt Nam, người dùng đã có thể sử dụng eSim. Viettel và Vinaphone là hai nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng đổi từ SIM thường lên eSIM để sử dụng, và nhà mạng MobiFone cũng đã cho bạn mua và đổi để có thể sử dụng loại sim này.

ESIM được biết đến từ năm 2017 sau khi Google ra mắt Google Pixel 2 và Pixel 2 XL nhưng chưa được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, sau khi Apple tuyên bố iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR hỗ trợ eSIM, chắc chắn công nghệ mới này sẽ được phổ biến hơn nữa.

eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào? - www.dienmayxanh.com
eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào? — Nguồn: www.dienmayxanh.com

Hiện eSIM có thể được sử dụng trên điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR (các model có hỗ trợ eSIM) với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 …

6. Cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11

vietreview.vn https://vietreview.vn/kinh-nghiem/cach-kich-hoat-esim-tren-iphone/

Các nhà mạng trong nước đã chính thức hỗ trợ eSIM trên một số dòng iPhone, không chỉ Viettel mà cả Vinaphone cũng vào cuộc. Vậy cách kích hoạt eSIM trên iPhone như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc cả việc làm sao mua, đăng kí, kích hoạt và sử dụng eSIM trên iPhone của mình thì bài chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ một số thế hệ iPhone là iPhone Xs, Xs Max, XR, iPhone 11 được hỗ trợ eSIM. Khi điện thoại của bạn thuộc những model trên, bạn lại cần đảm bảo phiên bản hệ điều hành sử dụng được cập nhật từ iOS 12.1 trở lên. Cuối cùng ở phần điều kiện iPhone, điểm khá đáng tiếc là iPhone lock không hoặc chưa được hỗ trợ eSIM ở thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

Cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11 - VietReview.vn - vietreview.vn
Cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11 – VietReview.vn — Nguồn: vietreview.vn

Bước 1: Trên điện thoại ( iPhone Xs, Xs Max, XR, iPhone 11 ) truy cập vào Cài đặt. Vào Di động. Chọn tiếp Thêm gói cước di động. Bước 2: Camera trên điện thoại đã …

7. Hướng dẫn cách cài eSIM trên iPhone cực đơn giản, bạn không thể bỏ qua

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-esim-tren-iphone-1147732

Các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, MobiFone và VinaPhone đều đã cung cấp dịch vụ eSIM cho iPhone, giúp bạn không cần mua thẻ SIM vật lý và đổi SIM khi thực hiện chuyển đổi thuê bao sang nhà mạng khác nữa. Vì thế, bạn sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng hoặc chuyển đổi máy. Sau đây là cách cài eSIM trên iPhone cực kỳ đơn giản dành cho bạn.

Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé! Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách cân trên iPhone cực kỳ thú vị nữa nhé.

Hướng dẫn cách cài eSIM trên iPhone cực đơn giản, bạn không thể bỏ qua - www.thegioididong.com
Hướng dẫn cách cài eSIM trên iPhone cực đơn giản, bạn không thể bỏ qua — Nguồn: www.thegioididong.com

Các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, MobiFone và VinaPhone đều đã cung cấp dịch vụ eSIM cho iPhone, giúp bạn không cần mua thẻ SIM vật lý …

8. Cách dụng eSIM trên iPhone 11 Pro Max

cunghoidap.com https://cunghoidap.com/cach-dung-esim-tren-iphone-11-pro-max

Sau khi tiếp nhận và xác minh thông tin, Viettel sẽ cung cấp cho người dùng một đoạn mã QR để sử dụng và kích hoạt eSIM. Cách kích hoạt eSIM trên smartphone bạn có thể tham khảo hướng dẫn ngay bên dưới của bài viết.

Hiện tại chỉ có một số dòng iPhone như từ iPhone Xs trở về saumới hỗ trợ được eSIM, ngoài ra người dùng cần nâng cấp iPhone lên phiên bản hệ điều hành iOS 12.1 mới có thể kích hoạt đượceSIM. Và rất tiếc, iPhone Lock vẫn chưa hỗ trợ được eSIM tại thị trường Việt Nam.

Cách dụng eSIM trên iPhone 11 Pro Max - cunghoidap.com
Cách dụng eSIM trên iPhone 11 Pro Max — Nguồn: cunghoidap.com

Truy cập vào Cài đặt > Di động > Chọn vào biểu tượng eSIM vừa mới thêm > Chọn vào tên măc định của eSIM > Thay đổi tên và lưu lại. Cách đổi số sử dụng 3G/4G …

9. Using Dual SIM with an eSIM

support.apple.com https://support.apple.com/en-us/HT209044

An eSIM is a digital SIM that allows you to activate a cellular plan from your carrier without having to use a physical nano-SIM. With iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13, and iPhone 13 mini, you can use Dual SIM with either two active eSIMs or a nano-SIM and an eSIM. iPhone 12 models, iPhone 11 models, iPhone XS, iPhone XS Max, and iPhone XR, feature Dual SIM with a nano-SIM and an eSIM. 1.

On iPhone 12 models, iPhone 11 models, iPhone XS, iPhone XS Max, and iPhone XR, you can use a physical nano-SIM for a cellular plan and an eSIM for one or more other cellular plans. If you don’t have a nano-SIM and your carrier supports it, an eSIM can serve as your only cellular plan. The eSIM provided by your carrier is stored digitally in your iPhone.

On iPhone 12 models, iPhone 11 models, iPhone XS, iPhone XS Max, and iPhone XR, you can use a physical nano-SIM for a cellular plan and an eSIM

10. eSIM là gì? Tất cả về eSIM. Cách dùng eSIM cho iPhone Xs, Xr, iPhone 11…

msmobile.com.vn https://msmobile.com.vn/thu-thuat-ios/esim-la-gi-cach-dung-esim-cho-iphone-xs-xr-iphone-11-n17579.html

Chính vì là một phiên bản được hàn luôn vào bảng mạch thiết bị nên chỉ có những thiết bị nào có hỗ trợ eSIM, nghĩa là từ khi sản xuất nhà sản xuất đã gắn eSIM vào máy thì mới được hỗ trợ. Hiện tại trên thị trường đã có một số thiết bị sử dụng được eSIM của Viettel như: iPhone XS và iPhone XS Max, iPhone XR (phiên bản IOS từ 12.1.2 trở lên)

ESIM (Embeedded SIM) là một loại SIM điện tử, được hàn vào bảng mạch của điện thoại, có chức năng tương tự như các SIM truyền thống được sử dụng trên các thiết bị di động. Tuy nhiên điểm khác biệt của nó là nó không tồn tại dưới dạng vật lý mà là phiên bản được hàn cố định trên bảng mạch của thiết bị luôn. eSIM có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với sim vật lý và mỗi eSIM có thể tích hợp nhiều số thuê bao (tầm khoảng năm thuê bao) của nhiều nhà mạng khác nhau. Tuy nhiên khi sử dụng thì bạn chỉ có thể mở được một số thôi.

eSIM là gì? Tất cả về eSIM. Cách dùng eSIM cho iPhone Xs, Xr, iPhone 11… - msmobile.com.vn
eSIM là gì? Tất cả về eSIM. Cách dùng eSIM cho iPhone Xs, Xr, iPhone 11… — Nguồn: msmobile.com.vn

Trên các dòng điện thoại iPhone cụ thể như iPhone XS, iPhone XS Max hay iPhone XR, bạn hãy vào phần Cài đặt Di động có mục Thêm gói cước …

11. Cách kích hoạt eSIM trên iPhone, cách sử dụng eSIM

bkc.vn https://bkc.vn/cach-kich-hoat-esim-tren-iphone-cach-su-dung-esim/

Hiện nay, cả 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, MobiFone và VinaPhone đều cung cấp eSIM. Bạn có thể mua eSIM mới hoặc thực hiện chuyển đổi từ SIM thường sang eSIM.

Cách kích hoạt eSIM trên iPhone, cách sử dụng eSIM - bkc.vn
Cách kích hoạt eSIM trên iPhone, cách sử dụng eSIM — Nguồn: bkc.vn

Bước 1: Mở Settings/Cài Đặt trên chiếc iPhone Bước 2: Chọn vào mục Cellular/ Di Động Bước 3: Chọn vào Add Cellular Plan/ Thêm gói cước. Bước …

ESIM trên iPhone 11 và các truy vấn có liên quan

✅ Iphone xs có esim không Xs có không
✅ Iphone 11 có esim không Có không
✅ Esim xs max Xs max

Tìm kiếm tương tự: