Cách kiểm tra điện thoại có eSIM hay không – Mặc dù danh sách điện thoại Android hỗ trợ eSIM trên toàn cầu đang ngày một nhiều, tuy nhiên, số lượng thiết bị eSIM tại thị trường Việt Nam còn khá là hạn chế. Như đã đề cập ở trên, không phải bất kỳ thiết bị nào cũng sẽ hỗ trợ.

1. eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào?

www.dienmayxanh.com https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/esim-la-gi-1117418

Hiện eSIM có thể được sử dụng trên điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR (các model có hỗ trợ eSIM) với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 trở lên.

Và hiện tại ở Việt Nam, người dùng đã có thể sử dụng eSim. Viettel và Vinaphone là hai nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng đổi từ SIM thường lên eSIM để sử dụng, và nhà mạng MobiFone cũng đã cho bạn mua và đổi để có thể sử dụng loại sim này.

eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào? - www.dienmayxanh.com
eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào? — Nguồn: www.dienmayxanh.com

ESIM là một loại SIM điện tử, xu hướng sẽ thay thế cho SIM nhỏ bằng nhựa chúng ta vẫn thường dùng trên các thiết bị di động hiện tại. Hãy …

Hiểu về sim ghép

2. Kiểm tra iPhone có dùng được eSIM không

boxhoidap.com https://boxhoidap.com/kiem-tra-iphone-co-dung-duoc-esim-khong

Điện thoại iPhone 6s Plus và 7 Plus là 2 mẫu điện thoại đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Trong đó, vấn đề mà nhiều người thắc mắc đó là nên mua …

Bước 2: Lúc này camera trên điện thoại sẽ được kích hoạt, bạn chỉ cần hướng vào mã QR được nhà mạng cung cấp trước đó để hoàn tất quá trình thêm và kích hoạt eSIM. Bạn cũng có thể chọn Nhập chi tiết thủ công để nhập thông tin kích hoạt do nhà mạng cung cấp.

Kiểm tra iPhone có dùng được eSIM không - boxhoidap.com
Kiểm tra iPhone có dùng được eSIM không — Nguồn: boxhoidap.com

Truy cập vào Cài đặt > Di Động > Dữ liệu di động > Chọn số điện thoại (SIM) muốn dùng mặc định cho việc truy cập mạng. Cách xóa eSIM trên iPhone. …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 7 đánh giá · Kiểm tra iPhone có dùng được eSIM không.

3. Cách kiểm tra điện thoại có eSIM Viettel hay không

dichvudidong.vn https://dichvudidong.vn/cach-kiem-tra-dien-thoai-co-esim-viettel-hay-khong.html

Công nghệ sim điện tử eSIM Viettel hiện chỉ hỗ trợ trên một số thiết bị di động không áp dụng cho tất cả dòng điện thoại như với sim di động thông thường. Nếu bạn đang có ý định hoà mạng eSIM sử dụng việc cần làm đầu tiên là kiểm tra thiết bị có hỗ trợ eSIM Viettel không để an tâm đăng ký và trải nghiệm. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Để thuận tiện cho khách hàng, hiện Viettel đã triển khai dịch vụ đổi eSIM Viettel online trên ứng dụng My Viettel. Nếu điện thoại có hỗ trợ dùng eSIM, khi truy cập vào mục Đổi sim hệ thống sẽ hiển thị ngay mục Đổi eSIM để bạn lựa chọn.

Cách kiểm tra điện thoại có eSIM Viettel hay không - dichvudidong.vn
Cách kiểm tra điện thoại có eSIM Viettel hay không — Nguồn: dichvudidong.vn

Công nghệ sim điện tử eSIM Viettel hiện chỉ hỗ trợ trên một số thiết bị di động không áp dụng cho tất cả dòng điện thoại như với sim di động …

4. Cách kiểm tra điện thoại có eSIM hay không

cunghoidap.com https://cunghoidap.com/cach-kiem-tra-dien-thoai-co-esim-hay-khong

Tuy vậy không phải model điện thoại nào cũng được tích hợp eSIM, hiện tại chỉ có một vài mẫu điện thoại tích hợp được eSIM như iPhone Xs, Xs Max, Xr phiên bản quốc tế. Google Pixel 2, Pixel 2 XL hoặc thậm chí là trên những mẫu Smartwatch. Những mẫu Smartphone thì sẽ được tích hợp 1 sim vật lý bình thường và 1 eSIM.

Trước đây, những chiếc eSIM thường chỉ được sử dụng trong việc kết nối giữa máy với máy. Với eSIM, người dùng sẽ không phải đổi SIM khi thực hiện chuyển đổi thuê bao sang nhà mạng khác. Những chiếc eSIm này sẽ có khẳ năng được lập trình và kích hoạt từ xa.

Tuy vậy không phải model điện thoại nào cũng được tích hợp eSIM, hiện tại chỉ có một vài mẫu điện thoại tích hợp được eSIM như iPhone Xs, Xs Max, …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 1 đánh giá · Cách kiểm tra điện thoại có eSIM hay không.

5. Cách cài eSIM, cách dùng eSIM trên điện thoại

quantrimang.com https://quantrimang.com/cach-kich-hoat-esim-tren-dien-thoai-161308

Quang An chào bạn. Mình dùng xs max, bản quốc tế, thị trường Nhật. giờ muốn dùng eSim nhưng có vẻ như điện thoại mình không hỗ trợ thì phải. có phải iphone thị trường nhật không được hỗ trợ eSim không bạn. bản quốc tế nhé, không phải bản lock.

Tuy vậy không phải model điện thoại nào cũng được tích hợp eSIM, hiện tại chỉ có một vài mẫu điện thoại tích hợp được eSIM như iPhone Xs, Xs Max, Xr phiên bản quốc tế. Google Pixel 2, Pixel 2 XL hoặc thậm chí là trên những mẫu Smartwatch. Những mẫu Smartphone thì sẽ được tích hợp 1 sim vật lý bình thường và 1 eSIM.

Cách cài eSIM, cách dùng eSIM trên điện thoại - QuanTriMang.com - quantrimang.com
Cách cài eSIM, cách dùng eSIM trên điện thoại – QuanTriMang.com — Nguồn: quantrimang.com

Tuy vậy không phải model điện thoại nào cũng được tích hợp eSIM, hiện tại chỉ có một vài mẫu điện thoại tích hợp được eSIM như iPhone Xs, …

6. Cách kiểm tra điện thoại có eSIM MobiFone hay không?

mobifone3g.net.vn https://mobifone3g.net.vn/cach-kiem-tra-dien-thoai-co-esim-mobifone-hay-khong.html

Cách kiểm tra điện thoại có eSIM MobiFone hay không là thao tác quan trọng trước khi có nhu cầu chuyển đổi sim thường sang eSIM sử dụng. Cách tra cứu vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, nếu vẫn chưa nắm rõ cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Hòa mạng eSIM MobiFone giúp nhu cầu liên lạc của bạn thuận tiện và hiệu quả hơn. Thay vì sử dụng 1 sim 1 mạng di động, bây giờ bạn đã có thể dùng cùng lúc 2 sim khác nhau mà không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên để sở hữu eSIM thiết bị di động của bạn phải hỗ trợ sử dụng công nghệ sim mới này.

Cách kiểm tra điện thoại có eSIM MobiFone hay không? - mobifone3g.net.vn
Cách kiểm tra điện thoại có eSIM MobiFone hay không? — Nguồn: mobifone3g.net.vn

Hiện nay, các dòng iPhone X trở lên bao gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12,… đều hỗ trợ sử dụng eSIM. Do vậy …

7. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/HT210655

Để sử dụng hai SIM trên iPhone XR, kiểu máy iPhone XS, kiểu máy iPhone 11 hoặc iPhone 12, bạn cần sử dụng một SIM vật lý và một eSIM. Nếu bạn nâng cấp lên một trong những thiết bị này, bạn có thể cần phải giữ lại SIM vật lý hoặc chuyển SIM vật lý sang eSIM. Hành động này phụ thuộc vào việc số điện thoại thứ hai của bạn là SIM vật lý hay eSIM. Với kiểu máy iPhone 13, hai SIM hoạt động với hai eSIM hoặc một SIM vật lý và một eSIM.

Chọn các số bạn muốn chuyển sang iPhone mới và chạm vào Tiếp tục ở cuối trang. Nếu chọn quyết định sau, bạn vẫn có thể hoàn tất quá trình chuyển gói sau khi thiết lập iPhone.

Một số nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển hoặc chuyển đổi SIM vật lý hay eSIM trên một số kiểu máy iPhone nhất định. Hãy liên hệ nhà mạng để …

8. iPhone nào dùng được eSIM, cách phân biệt giữa iPhone 1 SIM và 2 Sim Minh Hoàng Mobile Hải Phòng

mhm.vn https://mhm.vn/blogs/tin-cong-nghe/mua-iphone-nao-dung-duoc-esim-cach-phan-biet-giua-iphone-1-sim-va-2-sim-vat-ly

IPhone có 2 sim trước đây chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, tuy nhiên Apple đã thay đổi và cho phép các phiên bản iPhone đều hỗ trợ 2 sim 2 sóng. Vậy, iPhone nào được trang bị dùng esim và cách phân biệt giữa iPhone 1 sim và 2 sim vật lý.

Apple đã ra mắt bộ ba iPhone Xs, iPhone XS Max và iPhone XR vào năm 2018, điểm thu hút và đặc biệt của bộ sản phẩm này là tập đoàn danh tiếng thế giới đã giới công nghệ eSIM mới nhất. Những sản phẩm này đều được tích hợp eSIM giúp cho người dùng có thể sử dụng sim thứ 2 để liên hệ. Ngoài ra, còn có một phiên bản SIM vật lý thông thường. Vì vậy, tất cả những dòng iPhone được ra mắt từ năm 2018 đến nay đều được trang bị hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, bao gồm.

iPhone nào dùng được eSIM, cách phân biệt giữa iPhone 1 SIM và 2 Sim Minh Hoàng Mobile Hải Phòng - mhm.vn
iPhone nào dùng được eSIM, cách phân biệt giữa iPhone 1 SIM và 2 Sim Minh Hoàng Mobile Hải Phòng — Nguồn: mhm.vn

Kể từ năm 2018, khi ra mắt bộ ba sản phẩm iPhone XS, XS Max và XR, Apple giới thiệu công nghệ eSIM trên những chiếc iPhone của mình. Những chiếc …

9. eSIM là gì? Điện thoại nào dùng được eSIM?

meta.vn https://meta.vn/hotro/esim-la-gi-11600

Về bản chất, eSIM không thể dễ dàng tháo bỏ hay thay thế như SIM vật lý, bởi nó được gắn thẳng vào thiết bị di động như một loại linh kiện bên trong. Nhiều người sẽ thắc mắc nếu muốn đổi số điện thoại thì phải làm thế nào. Câu trả lời khá đơn giản, ạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi số/nhà mạng thông qua phần mềm hỗ trợ.

ESIM (viết tắt của Embedded SIM) là một dạng thẻ SIM giúp thiết bị di động có thể kết nối với dịch vụ của nhà mạng, cũng giống như micro-SIM và nano-SIM. Tuy nhiên, không giống những loại SIM nhựa thông thường phải tháo ra lắp vào, những chiếc SIM điện tử eSIM sẽ được tích hợp luôn vào phần cứng của thiết bị. Do có kích thước nhỏ nên eSIM rất phù hợp để sử dụng trong các thiết bị điện tử nhỏ, không có đủ không gian để chứa một thẻ SIM vật lý như đồng hồ thông minh (smartwatch)

eSIM là gì? Điện thoại nào dùng được eSIM? - META.vn - meta.vn
eSIM là gì? Điện thoại nào dùng được eSIM? – META.vn — Nguồn: meta.vn

Do có kích thước nhỏ nên eSIM rất phù hợp để sử dụng trong các thiết bị điện tử nhỏ, không có đủ không gian để chứa một thẻ SIM vật lý như đồng hồ thông …

10. iPhone nào dùng được eSIM, phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lý

126.vn https://126.vn/tin-tuc/thu-thuat-hay/iphone-na-o-du-ng-duo-c-esim-phan-biet-iphone-1-sim-va-2-sim-vat-ly/

Trên những chiếc iPhone 2 SIM vật lý này, khay SIM được thiết kế lại tạo thành một khay SIM kép. Bạn có thể đặt mỗi chiếc SIM ở mặt trên và dưới trên khay này. Những chiếc iPhone sử dụng eSIM sẽ chỉ lắp được 1 SIM vật lý vào máy và 1 eSIM được kích hoạt điện tử thông qua nhà mạng.

Xét về khía cạnh chất lượng cuộc gọi, những chiếc iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lý đem lại độ tin cậy tương đương. Công nghệ eSIM tân tiến sẽ đem lại mức độ hài lòng giống như SIM vật lý chứ không làm bạn lo lắng về những hiện tượng mất sóng hay trừ tiền.

iPhone nào dùng được eSIM, phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lý - 126.vn - 126.vn
iPhone nào dùng được eSIM, phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lý – 126.vn — Nguồn: 126.vn

Tuy nhiên, một số chiếc iPhone kể trên không hỗ trợ eSIM, mà thay vào đó là 2 SIM vật lý, tương tự như điện thoại Android. …

11. eSIM là gì? Lợi ích khi dùng? Thiết bị nào hỗ trợ? Cách chuyển eSIM?

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/esim-la-gi-esim-co-su-dung-duoc-o-viet-nam-khong-1118062

Mặc dù danh sách điện thoại Android hỗ trợ eSIM trên toàn cầu đang ngày một nhiều, tuy nhiên, số lượng thiết bị eSIM tại thị trường Việt Nam còn khá là hạn chế. Như đã đề cập ở trên, không phải bất kỳ thiết bị nào cũng sẽ hỗ trợ.

Bởi vì eSIM có kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng gần 5x5mm nên sẽ không chiếm quá nhiều không gian của thiết bị khi so với chuẩn Nano SIM trước đây. Điều này đặc biệt có lợi khi áp dụng lên thiết bị đồng hồ thông minh, vốn đã có kích thước rất nhỏ gọn.

eSIM là gì? Lợi ích khi dùng? Thiết bị nào hỗ trợ? Cách chuyển eSIM? - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
eSIM là gì? Lợi ích khi dùng? Thiết bị nào hỗ trợ? Cách chuyển eSIM? – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

ESIM, hay là viết tắt của từ Embedded SIM, là một loại SIM điện tử, thay thế các loại SIM nhựa thông thường hiện nay. eSIM có các chức năng có …

12. Làm sao để biết điện thoại nào dùng được eSIM của MobiFone?

4gmobifones.com https://4gmobifones.com/kiem-tra-dien-thoai-co-esim-mobifone-khong.html

ESIM là công nghệ sim hiện đại tích hợp sẵn trong thiết bị khiến bạn không cần phải thực hiện tháo lắp thẻ sim như thông thường. Tuy nhiên, không phải dòng điện thoại nào cũng hỗ trợ dùng eSIM. Chính vì thế, việc kiểm tra thiết bị của bạn có dùng được eSIM hay không là điều cần thiết để tiến hành chuyển đổi sim thường sang eSIM sử dụng.

Bước 2 : Sau khi vào ứng dụng Tại giao diện chính hãy nhấn chọn vào mục Khác Nếu màn hình hiển thị có mục Đổi sang eSIM thì thiết bị của bạn đang sử dụng có hỗ trợ eSIM. Ngược lại, nếu không hiển thị mục này thì rất tiếc điện thoại của bạn không dùng được eSIM.

Làm sao để biết điện thoại nào dùng được eSIM của MobiFone? - 4gmobifones.com
Làm sao để biết điện thoại nào dùng được eSIM của MobiFone? — Nguồn: 4gmobifones.com

4gmobifones.com vừa thông tin đến bạn cách kiểm tra điện thoại có dùng được eSIM hay không? Chúc bạn thao tác thành công để có thể trải nghiệm …

Cách kiểm tra điện thoại có eSIM hay không và các tìm kiếm có liên quan

Tags: ✅ tìm kiếm ✅ dịch vụ ✅ địa chỉ ✅ đánh giá ✅ mua bán ✅ cho thuê ✅ top ✅ giá #sim vật lý ✅ chất lượng ✅ là gì ✅ chính hãng ✅ chuyên nghiệp ✅ tốt không ✅ ở đâu ✅ tốt nhất ✅ hiệu quả ✅ bao nhiêu ✅ uy tín ✅ giá rẻ ✅ cao cấp.

Tìm kiếm tương tự:

✅ Esim có tốt không Tốt
✅ Esim có tác dụng gì Tác dụng gì