IPhone 11 có eSIM không – Dòng iPhone 11 2 sóng có hai phiên bản gồm iPhone 11 2 SIM vật lý và 1 SIM vật lý + eSIM để người dùng lựa chọn. Vậy để đưa ra quyết định iPhone 11 review nên dùng phiên bản nào, hãy cùng tìm hiểu về iPhone 11, iPhone 11 Pro Max 1 SIM và 2 SIM khác như thế nào.

1. Cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max MobileWorld

mobileworld.com.vn https://mobileworld.com.vn/blogs/news/cach-su-dung-hieu-qua-2-sim-tren-iphone-11-pro-11-pro-max

Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Nếu bạn đang sở hữu một trong các dòng máy hỗ trợ 2 SIM này và lạ lẫm với cách cài đặt và sử dụng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Mobileworld để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

Cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max MobileWorld - mobileworld.com.vn
Cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max MobileWorld — Nguồn: mobileworld.com.vn

Hạn chế lớn nhất của eSIM chính là dịch vụ eSIM có thể bị khóa theo từng thị trường và theo từng nhà mạng. Các bản iPhone lock (chỉ dùng được …

Có thể bạn quan tâm sim ghép

2. iPhone 11 có mấy SIM? Mua iPhone 11 2 Sim hay 1 sim vật lý + esim?

www.hnammobile.com https://www.hnammobile.com/tin-tuc/nen-mua-iphone-11-2-sim-vat-ly-hay-iphone-11-1-sim-vat-ly-esim.19893.html

Bộ ba smartphone mới nhất của Apple iPhone 11 đã chính thức ra mắt trên thị trường toàn cầu. Tin vui cho các ifan là iPhone 11 đã được nâng cấp để hướng đến người dùng tại các thị trường châu Á. Vậy iPhone 11 mấy SIM? Cụ thể, khi mua iPhone 11 sẽ có hai lựa chọn là phiên bản iPhone 11 2 SIM vật lý hoặc iPhone 11 1 SIM vật lý và eSIM.

Nếu muốn mua iPhone 11 2 SIM vật lý, người dùng bắt buộc phải mua các phiên bản iPhone 11 xách tay từ Trung Quốc, Hồng Kông hoặc Macau. Cụ thể, các lựa chọn sẽ bao gồm iPhone 11 Hong Kong, iPhone 11 Pro Hong Kong hay iPhone 11 Pro Max Hong Kong.

iPhone 11 có mấy SIM? Mua iPhone 11 2 Sim hay 1 sim vật lý + esim? - www.hnammobile.com
iPhone 11 có mấy SIM? Mua iPhone 11 2 Sim hay 1 sim vật lý + esim? — Nguồn: www.hnammobile.com

Bạn đã biết iPhone 11 có mấy SIM chưa? Hiện nay, Apple mang đến 2 dạng máy 2 SIM đó là 2 SIM vật lý và 2 SIM có 1 eSIM. Phiên bản hỗ trợ 1 eSIM là một dạng …

3. Nên mua iPhone 11 dùng eSIM hay 2 SIM vật lý?

thanhnien.vn https://thanhnien.vn/nen-mua-iphone-11-dung-esim-hay-2-sim-vat-ly-post884265.html

Dù đều hỗ trợ 2 SIM nhưng việc dùng eSIM trong thực tế vẫn chưa thực sự thuận lợi, mỗi lần thay đổi điện thoại thì người dùng cần phải ra nhà mạng để làm thủ tục cấp mã QR mới rồi quét vào iPhone, trong khi với phiên bản 2 SIM vật lý thì không cần. Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý rằng hạn chế của phiên bản eSIM là dịch vụ eSIM có thể bị khóa theo từng thị trường và theo từng nhà mạng. Thông thường, các phiên bản iPhone nhà mạng (mà các thương lái gọi là iPhone lock) sẽ không dùng được eSIM tại Việt Nam, trừ khi mua mã unlock khá đắt đỏ. Trong khi các phiên bản 2 SIM vật lý không bị giới hạn này.

Apple cũng nắm bắt xu thế này và hãng bắt đầu chuyển qua hỗ trợ 2 SIM từ thế hệ iPhone 2018 để cạnh tranh với các đối thủ lớn từ Trung Quốc, năm nay cũng không ngoại lệ. Theo đó, tất cả ba bản iPhone 11 đều hỗ trợ 2 SIM 2 sóng online, trong đó SIM thứ hai sẽ là eSIM – một dạng SIM điện tử mà hiện tại Việt Nam cả ba nhà mạng lớn gồm MobiFone, Viettel và VinaPhone đều đã hỗ trợ, còn Vietnamobile cũng đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt phiên bản iPhone có 2 SIM vật lý dành cho các thị trường đặc biệt là Trung Quốc và hai vùng lãnh thổ của nước này là Hồng Kông và Macao.

Nên mua iPhone 11 dùng eSIM hay 2 SIM vật lý? - thanhnien.vn
Nên mua iPhone 11 dùng eSIM hay 2 SIM vật lý? — Nguồn: thanhnien.vn

Theo đó, tất cả ba bản iPhone 11 đều hỗ trợ 2 SIM 2 sóng online, trong đó SIM thứ hai sẽ là eSIM – một dạng SIM điện tử mà hiện tại Việt Nam cả …

4. iPhone 11 dùng được mấy SIM tại Việt Nam?

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/iphone-11-dung-duoc-may-sim-tai-viet-nam-nid19419.html

Nhưng đáng tiếc, iPhone 11 tại Việt Nam sẽ không hỗ trợ 2 SIM. Phiên bản đặc biệt này vẫn chỉ giới hạn tại một số thị trường trong đó có: Trung Quốc, Macao và Việt Nam. Nhiều khả năng iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam sẽ sử dụng bản eSIM và tin vui là cả 3 nhà mạng: Viettel, Mobi và Vina cũng đã triển khai eSIM trong một vài tháng gần đây.

Điện thoại hỗ trợ nhiều SIM luôn là một tính năng được người dùng Việt Nam đánh giá cao. Vì vậy, việc Apple trang bị tính năng này cho dòng sản phẩm iPhone 11 giá rẻ vừa được ra mắt là một yếu tố rất quan trọng. Sau nhiều năm mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng Apple cũng đã làm điều này với các sản phẩm iPhone XS, XS Max và XR vào năm ngoái.

Nhưng đáng tiếc, iPhone 11 tại Việt Nam sẽ không hỗ trợ 2 SIM. Phiên bản đặc biệt này vẫn chỉ giới hạn tại một số thị trường trong đó có: …

★★★★★ Xếp hạng: 0 · 0 đánh giá · iPhone 11 dùng được mấy SIM tại Việt Nam?.

5. iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không?

takimart.com https://takimart.com/iphone-11-dung-may-sim-1644549592/

Các dòng điện thoại thông minh Android tích hợp tính năng sử dụng nhiều SIM trên một chiếc điện thoại cảm ứng đã mang đến sự thuận tiện rất lớn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc trang bị nhiều SIM trên những chiếc điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý iOS lại khó khăn vất vả hơn rất nhiều. Vì vậy, sự nâng cấp cải tiến trang bị 2 SIM trên một chiếc iPhone là một bước tiến lớn của Apple nhằm mục đích nâng cao tiện ích cho người sử dụng. Với 2 hình thức sử dụng 2 SIM khác nhau của iPhone 11 khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn dòng mẫu sản phẩm nào. Vậy bạn nên chọn iPhone 11 có SIM vật lý hay iPhone có eSIM ?

Các phiên bản iPhone XR, XS và XS Max là những phiên bản tiên phong được Apple tương hỗ tích hợp 2 SIM. Năm 2019, đơn vị sản xuất này liên tục đưa ra phiên bản iPhone 11 tương hỗ 2 SIM với 2 dạng máy : 1 dạng 2 SIM vật lý và 1 dạng 2 SIM có 1 eSIM.

iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không? - https://takimart.com - Takimart - takimart.com
iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không? – https://takimart.com – Takimart — Nguồn: takimart.com

Với những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone khóa mạng ( lock ), bạn sẽ không dùng được eSIM. Chỉ có iPhone phiên bản quốc tế hoặc đã mở mạng ( …

6. Nên dùng phiên bản iPhone 11 eSIM hay 2 SIM vật lý

www.truesmart.com.vn https://www.truesmart.com.vn/tin-cong-nghe/nen-dung-phien-ban-iphone-11-esim-hay-2-sim-vat-ly.html

Nhìn chung, bạn nên chọn phiên bản 2 SIM vật lý bởi chúng đem lại nhiều tiện ích hơn so với phiên bản eSIM. Không rườm rà phức tạp, không phát sinh chi phí, không bị khóa mạng là những gì mà phiên bản 2 SIM vật lý đem lại được. Chính vì lý do đó mà điện thoại phiên bản 2 SIM vật lý sẽ có mức giá cao hơn một chút so với phiên bản eSIM quốc tế.

Phiên bản 2 SIM đã được Apple ứng dụng trên phiên bản cũ của máy X, iPhone Xr và iPhone XS Max. Và dĩ nhiên tới phiên bản iPhone 11 năm nay, 2 SIM cũng được lắp ráp trên 3 phiên bản iPhone 2019.

Nên dùng phiên bản iPhone 11 eSIM hay 2 SIM vật lý - www.truesmart.com.vn
Nên dùng phiên bản iPhone 11 eSIM hay 2 SIM vật lý — Nguồn: www.truesmart.com.vn

Phiên bản 2 SIM đã được Apple ứng dụng trên phiên bản cũ của máy X, iPhone Xr và iPhone XS Max. Và dĩ nhiên tới phiên bản iPhone 11 năm nay, 2 SIM cũng được …

7. iPhone 11 có mấy sim? So sánh iPhone 11 eSIM và sim vật lý

cellphones.com.vn https://cellphones.com.vn/sforum/iphone-11-may-sim-so-sanh-iphone-11-su-dung-esim-va-iphone-11-co-2-sim-vat-ly

Tương tự iPhone X, dòng máy iPhone 11 bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max cũng được thiết kế 2 sim 2 sóng. Có hai loại máy iPhone 11, đó là: iPhone 2 sim vật lý và iPhone sử dụng 1 sim eSIM. Cụ thể từng loại chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Ngoài phiên bản iPhone 11 có 1 sim eSIM thì iPhone 11 với 2 sim vật lý sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tích cực hơn cho bạn. Với phiên bản này, người dùng có thể sử dụng iPhone 11có 2 sim 2 sóng như các thiết bị di động thông thường khác và không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì.

iPhone 11 có mấy sim? So sánh iPhone 11 eSIM và sim vật lý - cellphones.com.vn
iPhone 11 có mấy sim? So sánh iPhone 11 eSIM và sim vật lý — Nguồn: cellphones.com.vn

Ngoài phiên bản iPhone 11 có 1 sim eSIM thì iPhone 11 với 2 sim vật lý sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tích cực hơn cho bạn. Với phiên bản này, …

8. Mua iPhone 11 2 SIM vật lý hay 1 SIM + eSIM? Chọn phiên bản nào?

padstore.vn https://padstore.vn/iphone-11-nen-dung-sim-nao/

Dòng iPhone 11 2 sóng có hai phiên bản gồm iPhone 11 2 SIM vật lý và 1 SIM vật lý + eSIM để người dùng lựa chọn. Vậy để đưa ra quyết định iPhone 11 review nên dùng phiên bản nào, hãy cùng tìm hiểu về iPhone 11, iPhone 11 Pro Max 1 SIM và 2 SIM khác như thế nào.

IPhone 11 1 SIM vật lý + eSIM hay còn gọi tắt là iPhone 11 1 SIM. Với eSIM là một dạng sim điện tử, nó được hỗ trợ bởi ba nhà mạng lớn nhất của Việt Nam là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Trong khi đó iPhone 11 2 SIM thông thường được sản xuất dành cho thị trường Trung Quốc, Macao và Hồng Kong.

Mua iPhone 11 2 SIM vật lý hay 1 SIM + eSIM? Chọn phiên bản nào? - padstore.vn
Mua iPhone 11 2 SIM vật lý hay 1 SIM + eSIM? Chọn phiên bản nào? — Nguồn: padstore.vn

IPhone 11 1 SIM vật lý + eSIM hay còn gọi tắt là iPhone 11 1 SIM. Với eSIM là một dạng sim điện tử, nó được hỗ trợ bởi ba nhà mạng lớn nhất của Việt Nam là …

★★★★★ Xếp hạng: 5,0 · 12 đánh giá · PAD Store.

9. iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không?

meta.vn https://meta.vn/hotro/iphone-11-co-may-sim-12399

Các dòng điện thoại Android tích hợp tính năng sử dụng nhiều SIM trên một chiếc điện thoại đã mang đến sự tiện lợi rất lớn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc trang bị nhiều SIM trên những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS lại khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, sự cải tiến trang bị 2 SIM trên một chiếc iPhone là một bước tiến lớn của Apple nhằm nâng cao tiện ích cho người sử dụng. Với 2 hình thức sử dụng 2 SIM khác nhau của iPhone 11 khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào. Vậy bạn nên chọn iPhone 11 có SIM vật lý hay iPhone có eSIM?

Các phiên bản iPhone XR, XS và XS Max là những phiên bản đầu tiên được Apple hỗ trợ tích hợp 2 SIM. Năm 2019, nhà sản xuất này tiếp tục đưa ra phiên bản iPhone 11 hỗ trợ 2 SIM với 2 dạng máy: 1 dạng 2 SIM vật lý và 1 dạng 2 SIM có 1 eSIM.

iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không? - META.vn - meta.vn
iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không? – META.vn — Nguồn: meta.vn

Ở phiên bản này, iPhone 11 có hỗ trợ eSIM và 1 SIM vật lý. Mỗi chiếc máy này có thể hỗ trợ nhúng tối đa 5 eSIM vào máy, nhưng mỗi lần chỉ dùng được 1 eSIM …

10. iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không?

kienthucmoi.net https://kienthucmoi.net/iphone-11-co-may-sim-iphone-11-co-esim-khong.html

Các dòng điện thoại Android tích hợp tính năng sử dụng nhiều SIM trên một chiếc điện thoại đã mang đến sự tiện lợi rất lớn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc trang bị nhiều SIM trên những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS lại khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, sự cải tiến trang bị 2 SIM trên một chiếc iPhone là một bước tiến lớn của Apple nhằm nâng cao tiện ích cho người sử dụng. Với 2 hình thức sử dụng 2 SIM khác nhau của iPhone 11 khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào. Vậy bạn nên chọn iPhone 11 có SIM vật lý hay iPhone có eSIM?

Từ các phiên bản iPhone Xr, Xs và Xs Max đã được Apple hỗ trợ tích hợp 2 SIM. Năm 2019, nhà sản xuất này tiếp tục đưa ra phiên bản iPhone 11 hỗ trợ 2 SIM. Tuy nhiên, thế hệ iPhone lần thứ 11 này có 2 dạng máy 2 SIM: 1 dạng 2 SIM vật lý và 1 dạng 2 SIM có 1 eSIM.

iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không? - kienthucmoi.net
iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không? — Nguồn: kienthucmoi.net

Từ các phiên bản iPhone Xr, Xs và Xs Max đã được Apple hỗ trợ tích hợp 2 SIM. Năm 2019, nhà sản xuất này tiếp tục đưa ra phiên bản iPhone 11 hỗ …

IPhone 11 có eSIM không và các tìm kiếm tương tự

Tags: ✅ cho thuê ✅ tìm kiếm ✅ giá ✅ top ✅ mua bán ✅ dịch vụ ✅ địa chỉ ✅ đánh giá #sim vật lý, #iphone 11 có, #iphone 11 có mấy sim, #iphone 11 tại việt nam, #phiên bản iphone 11 ✅ hiệu quả ✅ cao cấp ✅ tốt nhất ✅ bao nhiêu ✅ giá rẻ ✅ chuyên nghiệp ✅ chất lượng ✅ uy tín ✅ ở đâu ✅ tốt không ✅ là gì ✅ chính hãng.

Tìm kiếm có liên quan:

✅ Iphone 11 có sim điện tử không Sim điện tử
✅ Iphone 11 có mấy sim Mấy sim
✅ Iphone 11 có 2 sim 2 sim
✅ Iphone 11 có 2 sim vật lý không 2 sim vật lý
✅ Iphone 11 có esim không
✅ Iphone 11 có 2 sim ko 2 sim ko
✅ Iphone 11 có esim ko Ko
✅ Iphone 11 có e sim E sim