Mã ICCID:
*Yêu cầu: Máy của bạn đang ở IOS mới nhất và chuẩn bị sẵn 1 máy quốc tế phòng khi nhập sai. Hiện tại Apple đang quét rất nhiều ICCID bị die không kích hoạt được nữa nên ae nhanh tay nhé. Nếu mã bên trên die mình sẽ update or các bạn inbox page nha. Kích hoạt rồi tuyệt đối không thay sim, reset dòng 2 (update OTA bình thường) vì phòng khi mã ICCID bị quét thì lại quay về thời ghép thủ công hay bị mất sóng.
+ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép, hiện tại mình có vài loại phổ biến ở đây các bạn xem của mình là loại nào thì làm theo nhé.
+ Bạn nào đang có sim ghép uy tín tốt bên trong active được vào màn hình chính thì vào Cài đặt/di động/Ứng dụng sim xem của mình là gì, riêng sim Pro new thì tháo sim xem trên sim có chữ PRO. Hoặc ae nào mới ghép sim mà lắp vào máy lock không hiện menu thì lắp sim + sang máy quốc tế là sẽ vào được menu ứng dụng sim.
+ SimIone/Club/GPP PRO (Sim có 7 mode trong ứng dụng sim): Chọn carrier select nếu vào được Ứng dụng sim còn nếu lắp vào máy lock nó hỏi menu thì chọn luôn/Edit ICCID ấn gửi/chọn dòng 7 ấn chấp nhận. (Sim 7 dòng hay 9 dòng cũng đều chọn dòng 7 nha)
+ Sim Heicard: Chọn Select unlock mode/ ICCID OnlyATT/nhập ICCID/ấn gửi chấp nhận
+ DB sim: Select Mode/Traditional Mode/ICCID Perfect Mode/nhập ICCID ấn gửi rồi chấp nhận
+ Sim Pro New : Không có menu trong ứng dụng sim: Lắp sang máy quốc tế sim + / hoặc máy lock sim tự vào được màn hình chính ae vào Điện thoại/Ấn * ấn gọi chờ 30s nó hiện bảng nhập/ Nhập cái mã này trước, bạn dùng sim mạng nào chọn mạng đó
-Viet:
-Vina:
-Mobi:
-GMobile:
-Vietnammobile :
Sau đó các bạn nhập ICCID. Sim này khi có cuộc gọi đến các bạn không được tắt luôn, nó sẽ mất sóng nhưng cũng tự lên luôn.