Hi! Chào các bạn!
Vào ngày 19/11/ này, nhà máy sản xuất sim bên Trung Quốc đã cho ra lò 1 loại sim ghép mới: DB PRO
* Đặc biệt: Ghép máy iPhone 7 A và 7 Plus A cực kỳ nhanh, hiện mình test sim Viet thì ổn nhất. Các sim khác chưa ổn định. Cái này mình có sao nói vậy để các bạn nắm được tình hình.
* Video trên đây là mình ghép trực tiếp với iPhone 7 Plus A lock Tmobile, sim Viet 4G
* Các bạn có thể tham khảo thêm một số video khác về các bước ghép sim tại: nhé.
* Nếu có bất kỳ vấn đề gì, các bạn có thể liên hệ qua Zalo mình: (Thi Pham)
* Hiện tại, mình có nhiều loại sim ghép uy tín tốt. Nên các bạn có nhu cầu mua, có thể nhắn qua Zalo mình nha. Mình sẽ tư vấn kỹ hơn cho các bạn. Vì lúc trước mình bán trên Lazada, có nhiều bạn không rõ đang dùng máy gì, nên vẫn đặt hàng, về không dùng ổn, ghép không được, mình cũng buồn.
Dù các bạn có thể gửi lại cho mình, mình vẫn đổi trả bảo hành và hoàn thiền cho các bạn. Nhưng rất mất thời gian, mất uy tín và mất thêm tiền ship nữa.
Nên các bạn có nhu cầu gì, cứ liên hệ Zalo mình nha, cám ơn các bạn.
Cửa hàng Thi Apple Điện Biên Phủ, , Bình Thạnh, HCM. Gần Mercedes Hàng Xanh. .
Chào các bạn. Chúc các bạn vui vẻ và thành công!

how to unlock iphone lock, how to unlock iphone lock A1778 A1784, cách ghép sim iphone mới nhất tháng 11 năm 2019, cach ghep sim iphone moi nhat thang 11 nam 2019, iccid thần thánh, iccid than thanh, sim ghép thần thánh, sim ghep than thanh, iphone 7 A1778 lock ATT, iphone 7plus A1784 lock tmobile, thiapple.vn, thi apple, thimobile.vn, thi mobile, 0939573579, sim ghép db pro, sim ghep pro new auto, sim ghep club xanh, sim ghep heicard, sim ghep ione 7