Lắp 2 SIM cho iPhone 8 Plus – Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Nếu bạn đang sở hữu một trong các dòng máy hỗ trợ 2 SIM này và lạ lẫm với cách cài đặt và sử dụng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

1. iPhone 8 sẽ có bản đặc biệt, hỗ trợ 2 SIM tiện lợi

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/tin-tuc/iphone-8-se-co-ban-dac-biet-ho-tro-2-sim-tien-loi-cho-nguoi-dung-925776

Nguồn tin này trích dẫn từ một đại diện Apple tại Trung Quốc và dựa trên bằng sáng chế của Apple đã được chứng nhận. Trong bằng sáng chế có số hiệu 2016101166075 và 2016100813788, iPhone được mô tả là sẽ có 2 SIM. Hy vọng rằng thông tin này sẽ trở thành sự thật để chúng ta có thêm lựa chọn hấp dẫn hơn, tiện lợi hơn cho người dùng.

Còn bây giờ, một nguồn tin từ Trung Quốc cho rằng Apple sẽ tung ra một phiên bản đặc biệt dành cho đất nước đông dân nhất thế giới này. Trước lúc ra mắt, iPhone 7 cũng được tin là có một phiên bản 2 SIM nhưng nó đã không trở thành hiện thực còn bây giờ là thông tin tương tự đối với iPhone 8 vào năm sau.

iPhone 8 sẽ có bản đặc biệt, hỗ trợ 2 SIM tiện lợi - www.thegioididong.com
iPhone 8 sẽ có bản đặc biệt, hỗ trợ 2 SIM tiện lợi — Nguồn: www.thegioididong.com

Nhiều tín đồ công nghệ đang rất muốn Apple tung ra một iPhone 2 SIM và dường như nhà Táo đã hiểu được điều này. Nguồn tin từ Panarmenian mới đây …

Đọc thêm sim ghép

2. Nếu muốn dùng 2 sim, bạn nên chọn iPhone nào

vnexpress.net https://vnexpress.net/neu-muon-dung-2-sim-ban-nen-chon-iphone-nao-3808457.html

Quan trọng hơn, e-sim hiện chỉ hỗ trợ bởi 14 nhà mạng tại 10 quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Canada… và chưa có Việt Nam. Như vậy, nếu iPhone mới bản e-sim về Việt Nam thì sẽ không khai thác được tối đa công nghệ của nó. Điều này từng gặp phải với Apple Watch series 3 LTE.

"Nếu sim thứ hai mà là e-sim thì tính năng này khi về Việt Nam cũng chỉ để ‘làm cảnh’ vì hiện tại nhà mạng chưa hỗ trợ", Đức Hoàng, một kỹ sư viễn thông, chia sẻ. "Đến nay mới chỉ có một số nước phát triển hỗ trợ công nghệ e-sim, thậm chí tại Mỹ không phải nhà mạng nào cũng dùng được".

Nếu muốn dùng 2 sim, bạn nên chọn iPhone nào - VnExpress Số hóa - vnexpress.net
Nếu muốn dùng 2 sim, bạn nên chọn iPhone nào – VnExpress Số hóa — Nguồn: vnexpress.net

Nhà mạng trong nước chưa hỗ trợ e- sim nên nếu muốn dùng iPhone 2 sim, bạn phải chọn các mẫu iPhone 2018 mà Apple dành cho thị trường Trung …

3. Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 8 Plus

cunghoidap.com https://cunghoidap.com/cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-8-plus

Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Nếu bạn đang sở hữu một trong các dòng máy hỗ trợ 2 SIM này và lạ lẫm với cách cài đặt và sử dụng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 8 Plus - cunghoidap.com
Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 8 Plus — Nguồn: cunghoidap.com

Những năm trước đây, iPhone 2 SIM là một cụm từ hài hước, ám chỉ những chiếc …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 7 đánh giá · Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 8 Plus.

4. Hướng dẫn lắp SIM iPhone 8 và 8 Plus đúng cách

viendidong.com https://viendidong.com/huong-dan-lap-sim-iphone-8-va-8-plus-dung-cach/

Mọi người thường thắc mắc những điều đó khi họ vừa mua điện thoại iPhone này. Đối với những người đã từng sử dụng điện thoại này, họ có thể rất dễ dàng để lắp SIM iPhone 8 và 8 Plus. Tuy nhiên, nó sẽ không dễ dàng đối với những người lần đầu dùng iPhone 8 hoặc 8 Plus. Bạn có phải là một trong số họ không? Nếu vậy, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để bạn có thể lắp SIM vào iPhone 8 và 8 Plus đúng cách.

Năm bước để lắp sim iPhone 8 và 8 Plus ở trên quá dễ để thực hiện phải không? Những gì bạn cần có chỉ là công cụ đẩy SIM, như một cái kẹp giấy. Tất nhiên, nó rất dễ dàng để tìm thấy xung quanh bạn.

Hướng dẫn lắp SIM iPhone 8 và 8 Plus đúng cách - viendidong.com
Hướng dẫn lắp SIM iPhone 8 và 8 Plus đúng cách — Nguồn: viendidong.com

Lấy một cái kẹp giấy và làm cho nó thẳng. Trước hết, bạn cần một công cụ đẩy SIM để rút Khe cắm thẻ SIM ra. Kiểm tra bên phải thiết bị của bạn để đặt Khay SIM …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 2 đánh giá · Hướng dẫn lắp SIM iPhone 8 và 8 Plus đúng cách.

5. [Nên Xem] Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 8 Plus

1-mcafee.com https://1-mcafee.com/nen-xem-cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-8-plus-cach-su-dung-iphone-8-plus-xac-minh/

Dòng iPhone 11 series hiện tại đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản bổ trợ 2 sim vật lý & sử dụng esim. Nếu bạn đang sở hữu một trong các dòng máy bổ trợ 2 SIM này & lạ lẫm với cách thiết lập & sử dụng thì hãy cùng đọc qua nội dung dưới đây để có thể biết cách thiết lập & sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

Dòng iPhone 11 series hiện tại đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản bổ trợ 2 sim vật lý & sử dụng esim. Hãy cùng đọc qua nội dung dưới đây của để có thể biết cách thiết lập & sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

[Nên Xem] Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 8 Plus | cách sử dụng iphone 8 plus - Xác minh - 1-mcafee.com - 1-mcafee.com
[Nên Xem] Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 8 Plus | cách sử dụng iphone 8 plus – Xác minh – 1-mcafee.com — Nguồn: 1-mcafee.com

Khi lấy khay sim ra, người dùng sẽ lắp 1 SIM lên trên & SIM sót lại sẽ lắp ở ngăn dưới, khi lắp cần chú là bảng mạch đồng của cả 2 SIM luôn phải được đặt bên …

6. Cách lắp 2 Sim iPhone 2 sim 2 sóng online và thế hệ iPhone tiếp theo

cachsuaiphone.com https://cachsuaiphone.com/cach-lap-2-sim-iphone-2-sim-2-song-online/

Cách lắp 2 sim iPhone vào bên trong máy được hướng dẫn chi tiết trên video. Cần có chiếc sim ghép chuyển mạch sim để lắp 2 sim cho iPhone. Vấn đề 2 sim 2 sóng sẽ sớm được giải quyết trong thế hệ iPhone tiếp theo, bạn có nghĩ như Shop không?

Cách lắp 2 Sim iPhone 2 sim 2 sóng online là điều mong chờ khá lớn của cộng đồng dùng iPhone nhưng trước đây thì phải lắp ở bên ngoài. Nhưng iPhone hiện tại đã có thể lắp 2 sim vào bên trong, không cần phải lắp ra bên ngoài gây phiền phức nữa. Sim ghép chuyển mạch 2 sim, hỗ trợ các dòng iPhone từ 5S đến iPhone X lắp vào bên trong cùng với 2 sim đang dùng của bạn.

Cách lắp 2 Sim iPhone 2 sim 2 sóng online và thế hệ iPhone tiếp theo - cachsuaiphone.com
Cách lắp 2 Sim iPhone 2 sim 2 sóng online và thế hệ iPhone tiếp theo — Nguồn: cachsuaiphone.com

Sim ghép 2 sim cho iPhone đã có mặt đầu tiên tại Việt Nam, tại …

7. Apple sẽ có phiên bản 2 SIM cho iPhone 8 và 8 Plus

fptshop.com.vn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/nhu-vay-la-iphone-8-va-iphone-8-plus-cung-se-ho-tro-2-sim-47353

IPhone 8 của Apple (hoặc iPhone 7s) sẽ là chiếc iPhone đầu tiên của Apple có hàng loạt các tính năng chưa từng có trên các thế hệ trước đó. Theo các rò rỉ thì nó sẽ loại bỏ hoàn toàn nút Home và có một màn hình OLED thay vì LCD như trước. Bây giờ, một tính năng quan trọng khác đang rất cần thiết hiện nay đó là khe cắm SIM kép cũng hứa hẹn sẽ có mặt trên bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong năm sau.

Các phiên bản hỗ trợ SIM kép của iPhone 8 và iPhone 8 Plus được cho là sẽ được Apple độc quyền phân phối cho thị trường tiềm năng Trung Quốc. Dễ nhận ra rằng trong nhiều năm trở lại đây, gã khổng lồ công nghệ Mỹ dù thành công ở rất nhiều thị trường trên toàn cầu giới nhưng lại thất thế ở quốc gia đông dân nhất thế giới này. Thông tin này được đăng tải trên Weibo cách đây vài giờ. Mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận nhưng xem xét các hành đồng gần đây của Apple thì việc trang bị khe cắm SIM kép cho thế hệ iPhone mới không phải là khó xảy ra.

Apple sẽ có phiên bản 2 SIM cho iPhone 8 và 8 Plus - Fptshop.com.vn - fptshop.com.vn
Apple sẽ có phiên bản 2 SIM cho iPhone 8 và 8 Plus – Fptshop.com.vn — Nguồn: fptshop.com.vn

Nguồn tin mới nhất cho biết Apple sẽ đem tính năng 2 SIM lên cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus khi công ty hoàn thành việc đăng ký bằng sáng chế …

8. Buy MAGICSIM Elite

www.magic-sim.com https://www.magic-sim.com/product/compatibility/apple/iphone-8-plus-all-ios-versions/magicsim-elite-iphone-8-plus-dual-sim-adapter/

The MAGICSIM Dual SIM adapter lets you switch between your SIM cards in two easy clicks using your Smartphone s existing menu. That means no more lengthy SIM swaps, no more international roaming, no more hassle.

MAGICSIM ELITE is the most advanced adapter on the market, specifically designed for the latest smartphones. Its ultra-slim chip is optimized using the newest Dual SIM technology, offering enhanced performance, quicker switching, and greater compatibility than previous models. And it s fully compatible with all the latest firmware versions. Just plug and play!

Buy MAGICSIM Elite - Dual SIM Adapter for your iPhone 8+ - www.magic-sim.com
Buy MAGICSIM Elite – Dual SIM Adapter for your iPhone 8+ — Nguồn: www.magic-sim.com

Use 2 SIMs in your iPhone 8+! MAGICSIM Dual SIM Adapters lets you switch between your SIM cards in 2 easy clicks, using your existing iPhone menu. …

9. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/guide/iphone/iph3f11fba92/ios

Nếu bạn không nhìn thấy số điện thoại của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple trên cả hai thiết bị iPhone. Việc chuyển đổi SIM thành eSIM không được hỗ trợ bởi tất cả các nhà cung cấp hoặc cho tất cả các gói cước di động. Để biết thêm thông tin, hãy xem: bài viết Hỗ trợ của Apple Chuyển SIM từ iPhone trước đó của bạn sang eSIM trên iPhone mới của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt như Nhãn gói cước di động, Cuộc gọi Wi-Fi (nếu có sẵn từ nhà cung cấp của bạn) Cuộc gọi trên thiết bị khác hoặc PIN của SIM. Nhãn xuất hiện trong Điện thoại, Tin nhắn và Danh bạ.

Lắp SIM vật lý Cắm đầu của chiếc kẹp giấy hoặc dụng cụ tháo SIM vào lỗ nhỏ của khay đựng SIM, sau đó đẩy vào về phía iPhone để tháo khay. Tháo khay từ iPhone. …

10. iPhone 8 Plus có dùng được eSIM không

boxhoidap.com https://boxhoidap.com/iphone-8-plus-co-dung-duoc-esim-khong

Và với lợi thế của kích thước nhỏ, eSIM thích hợp để trang bị cho những vật dụng mang tính di động, điển hình hơn là trên smartwatch và những thiết bị khác vốn không có chỗ chứa cho 1 chiếc thẻ SIM. Hơn nữa, đây cũng chính là bản chất tiến hóa của công nghệ bởi mọi thứ đang ngày càng nhỏ và càng tinh vi hơn.

Trong tương tai, công nghệ eSIM có lẽ sẽ phát triển và được sử dụng rộng rãi hơn trên các thiết bị mới. GSMA đơn vị đại diện cho các nhà mạng toàn cầu đang muốn biến eSIM thành quy chuẩn mới, thay thế cho các loại SIM vật lý cũ. Hơn nữa, ngoàiSamsungvàApplera, đã có một loạt nhà mạng nổi tiếng thế giới sẽ tham gia vào làn sóng eSIM.

iPhone 8 Plus có dùng được eSIM không - boxhoidap.com
iPhone 8 Plus có dùng được eSIM không — Nguồn: boxhoidap.com

Tuy nhiên, eSIM cũng rất dễ sử dụng tương tự như SIM truyền thống, bạn có thể dễ dàng thực …

Lắp 2 SIM cho iPhone 8 Plus và các tìm kiếm tương tự

Tags: ✅ đánh giá ✅ top ✅ tìm kiếm ✅ mua bán ✅ dịch vụ ✅ giá ✅ địa chỉ ✅ cho thuê #sim nên nếu muốn dùng iphone, #sim cho iphone, #magicsim dual sim ✅ hiệu quả ✅ bao nhiêu ✅ chính hãng ✅ ở đâu ✅ cao cấp ✅ chuyên nghiệp ✅ uy tín ✅ tốt nhất ✅ tốt không ✅ là gì ✅ chất lượng ✅ giá rẻ.

Truy vấn tương tự:

✅ Esim cho iphone lock Esim lock