IPhone 11 có dùng được 2 SIM không – Dòng iPhone 11 2 sóng có hai phiên bản gồm iPhone 11 2 SIM vật lý và 1 SIM vật lý + eSIM để người dùng lựa chọn. Vậy để đưa ra quyết định iPhone 11 review nên dùng phiên bản nào, hãy cùng tìm hiểu về iPhone 11, iPhone 11 Pro Max 1 SIM và 2 SIM khác như thế nào.

1. iPhone 11 mấy SIM? Cách lắp SIM trên iPhone 11 2 SIM vật lý

ftmobile.vn https://ftmobile.vn/iphone-11-may-sim-cach-lap-sim-tren-iphone-11-2-sim-vat-ly.html

Apple đã trang bị cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max 2 SIM trên máy bao gồm 1 SIM vật lý và 1 ESIM. Hệ thống SIM này phổ biến với hầu hết iPhone quốc tế trên thế giới ngoại trừ một số thị trường như Trung Quốc, Hồng Kong. Bởi vì tại đây, iPhone 11 có thể lắp và sử dụng được cả 2 SIM vật lý như những điện thoại Android thông thường.

Điện thoại hỗ trợ 2 SIM không quá xa lạ đối với những người sử dụng smartphone Android. Nhưng trên iPhone thì lại không như vậy. Dòng điện thoại này sử dụng 1 SIM vật lý với 1 khay SIM trên máy, nhưng kể từ phiên bản iPhone XS trở về sau, đã có sự thay đổi đáng kể.

iPhone 11 mấy SIM? Cách lắp SIM trên iPhone 11 2 SIM vật lý - FTmobile - ftmobile.vn
iPhone 11 mấy SIM? Cách lắp SIM trên iPhone 11 2 SIM vật lý – FTmobile — Nguồn: ftmobile.vn

Apple đã trang bị cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max 2 SIM trên máy bao gồm 1 SIM vật lý và 1 ESIM. Hệ thống SIM này phổ biến …

Đọc thêm sim ghép

2. iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không?

meta.vn https://meta.vn/hotro/iphone-11-co-may-sim-12399

Các dòng điện thoại Android tích hợp tính năng sử dụng nhiều SIM trên một chiếc điện thoại đã mang đến sự tiện lợi rất lớn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc trang bị nhiều SIM trên những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS lại khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, sự cải tiến trang bị 2 SIM trên một chiếc iPhone là một bước tiến lớn của Apple nhằm nâng cao tiện ích cho người sử dụng. Với 2 hình thức sử dụng 2 SIM khác nhau của iPhone 11 khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm nào. Vậy bạn nên chọn iPhone 11 có SIM vật lý hay iPhone có eSIM?

Các phiên bản iPhone XR, XS và XS Max là những phiên bản đầu tiên được Apple hỗ trợ tích hợp 2 SIM. Năm 2019, nhà sản xuất này tiếp tục đưa ra phiên bản iPhone 11 hỗ trợ 2 SIM với 2 dạng máy: 1 dạng 2 SIM vật lý và 1 dạng 2 SIM có 1 eSIM.

iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không? - META.vn - meta.vn
iPhone 11 có mấy SIM? iPhone 11 có eSIM không? – META.vn — Nguồn: meta.vn

Ở phiên bản này, iPhone 11 có hỗ trợ eSIM và 1 SIM vật lý. Mỗi chiếc máy này có thể hỗ trợ nhúng tối đa …

3. iPhone 11 dùng được mấy SIM tại Việt Nam?

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/iphone-11-dung-duoc-may-sim-tai-viet-nam-nid19419.html

Nhưng đáng tiếc, iPhone 11 tại Việt Nam sẽ không hỗ trợ 2 SIM. Phiên bản đặc biệt này vẫn chỉ giới hạn tại một số thị trường trong đó có: Trung Quốc, Macao và Việt Nam. Nhiều khả năng iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam sẽ sử dụng bản eSIM và tin vui là cả 3 nhà mạng: Viettel, Mobi và Vina cũng đã triển khai eSIM trong một vài tháng gần đây.

Điện thoại hỗ trợ nhiều SIM luôn là một tính năng được người dùng Việt Nam đánh giá cao. Vì vậy, việc Apple trang bị tính năng này cho dòng sản phẩm iPhone 11 giá rẻ vừa được ra mắt là một yếu tố rất quan trọng. Sau nhiều năm mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng Apple cũng đã làm điều này với các sản phẩm iPhone XS, XS Max và XR vào năm ngoái.

Nhưng đáng tiếc, iPhone 11 tại Việt Nam sẽ không hỗ trợ 2 SIM. Phiên bản đặc biệt này vẫn chỉ giới hạn tại một số thị trường trong đó có: Trung …

★★★★★ Xếp hạng: 0 · 0 đánh giá · iPhone 11 dùng được mấy SIM tại Việt Nam?.

4. iPhone 11 Có Mấy Sim

dienthoaigiakho.vn https://dienthoaigiakho.vn/tin-cong-nghe/iphone-11-co-may-sim-phien-ban-iphone-11-2-sim-tai-viet-nam/

Thật ra, iPhone có hỗ trợ 2 SIM dành cho một số phiên bản sau này. Nhưng đáng tiếc, iPhone 11 tại Việt Nam sẽ không hỗ trợ 2 SIM. Phiên bản vẫn đang giới hạn tại một số thị trường như: Trung Quốc; Macao; Việt Nam. Rất có thể, iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam sẽ sử dụng bản eSIM cho 3 nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina cũng đã triển khai.

IPhone 11 có mấy sim? iPhone 11 có esim không ? Khi iPhone 11 ra đời, có rất nhiều thông tin cho rằng iPhone 11 được sử dụng 2 sim. Và chính sự bất ngờ này đã làm cho người dùng iPhone tại Việt Nam cảm thấy vô cùng hào hứng. Khi từ trước đến nay các dòng iPhone chỉ dùng được một sim. Vậy đây có phải là sự thật hay không? Cùng tìm hiểu xem bài viết bên dưới nhé.

iPhone 11 Có Mấy Sim - Phiên Bản iPhone 11 2 Sim Tại Việt Nam - dienthoaigiakho.vn
iPhone 11 Có Mấy Sim – Phiên Bản iPhone 11 2 Sim Tại Việt Nam — Nguồn: dienthoaigiakho.vn

Vậy iPhone 11 chính xác dùng được 2 …

5. Cách lắp 2 sim iPhone 11 (Pro, Pro Max) cực kỳ đơn giản

bantincongnghe.net https://bantincongnghe.net/cach-lap-2-sim-iphone-11-pro-pro-max-cuc-ky-don-gian/

Như vậy qua bài hướng dẫn cách lắp và cài đặt 2 SIM cho iPhone 11 series, bạn đọc đã có thể dễ dàng tối ưu 2 SIM cho công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu lên đời cho mình một chiếc iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max 2 SIM chính hãng thì có thể ghé ngay đến hệ thống bán lẻ CellphoneS.

Không như các hãng điện thoại Android, thường sử dụng khay sim có 2 khung riêng để có thể lắp 2 chiếc sim vật lý vào. Apple để tối ưu thiết kế bên trong, nhường chỗ cho các thành phần linh kiện khác thì đã tạo nên khay sim với thiết kế 2 ngăn trên và dưới.

Cách lắp 2 sim iPhone 11 (Pro, Pro Max) cực kỳ đơn giản - bantincongnghe.net
Cách lắp 2 sim iPhone 11 (Pro, Pro Max) cực kỳ đơn giản — Nguồn: bantincongnghe.net

Không như các hãng điện thoại Android, thường sử dụng khay sim có 2 khung riêng để có thể lắp …

6. Nên dùng phiên bản iPhone 11 eSIM hay 2 SIM vật lý

www.truesmart.com.vn https://www.truesmart.com.vn/tin-cong-nghe/nen-dung-phien-ban-iphone-11-esim-hay-2-sim-vat-ly.html

Nhìn chung, bạn nên chọn phiên bản 2 SIM vật lý bởi chúng đem lại nhiều tiện ích hơn so với phiên bản eSIM. Không rườm rà phức tạp, không phát sinh chi phí, không bị khóa mạng là những gì mà phiên bản 2 SIM vật lý đem lại được. Chính vì lý do đó mà điện thoại phiên bản 2 SIM vật lý sẽ có mức giá cao hơn một chút so với phiên bản eSIM quốc tế.

Phiên bản 2 SIM đã được Apple ứng dụng trên phiên bản cũ của máy X, iPhone Xr và iPhone XS Max. Và dĩ nhiên tới phiên bản iPhone 11 năm nay, 2 SIM cũng được lắp ráp trên 3 phiên bản iPhone 2019.

Nên dùng phiên bản iPhone 11 eSIM hay 2 SIM vật lý - www.truesmart.com.vn
Nên dùng phiên bản iPhone 11 eSIM hay 2 SIM vật lý — Nguồn: www.truesmart.com.vn

2.1.Phân biệt iPhone 11 có 2 SIM vật lýbản iPhone 11 eSIM … Với phiên bản eSIM, là một dạng SIM điện tử với khả năng kết nối với 3 nhà mạng lớn MobiFone, …

7. Nên mua iPhone 11 dùng eSIM hay 2 SIM vật lý?

thanhnien.vn https://thanhnien.vn/nen-mua-iphone-11-dung-esim-hay-2-sim-vat-ly-post884265.html

Dù đều hỗ trợ 2 SIM nhưng việc dùng eSIM trong thực tế vẫn chưa thực sự thuận lợi, mỗi lần thay đổi điện thoại thì người dùng cần phải ra nhà mạng để làm thủ tục cấp mã QR mới rồi quét vào iPhone, trong khi với phiên bản 2 SIM vật lý thì không cần. Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý rằng hạn chế của phiên bản eSIM là dịch vụ eSIM có thể bị khóa theo từng thị trường và theo từng nhà mạng. Thông thường, các phiên bản iPhone nhà mạng (mà các thương lái gọi là iPhone lock) sẽ không dùng được eSIM tại Việt Nam, trừ khi mua mã unlock khá đắt đỏ. Trong khi các phiên bản 2 SIM vật lý không bị giới hạn này.

Apple cũng nắm bắt xu thế này và hãng bắt đầu chuyển qua hỗ trợ 2 SIM từ thế hệ iPhone 2018 để cạnh tranh với các đối thủ lớn từ Trung Quốc, năm nay cũng không ngoại lệ. Theo đó, tất cả ba bản iPhone 11 đều hỗ trợ 2 SIM 2 sóng online, trong đó SIM thứ hai sẽ là eSIM – một dạng SIM điện tử mà hiện tại Việt Nam cả ba nhà mạng lớn gồm MobiFone, Viettel và VinaPhone đều đã hỗ trợ, còn Vietnamobile cũng đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt phiên bản iPhone có 2 SIM vật lý dành cho các thị trường đặc biệt là Trung Quốc và hai vùng lãnh thổ của nước này là Hồng Kông và Macao.

Nên mua iPhone 11 dùng eSIM hay 2 SIM vật lý? - thanhnien.vn
Nên mua iPhone 11 dùng eSIM hay 2 SIM vật lý? — Nguồn: thanhnien.vn

Theo đó, tất cả ba bản iPhone 11 đều hỗ trợ 2 SIM 2 sóng online, trong đó SIM thứ hai sẽ là eSIM – một dạng SIM điện tử mà hiện tại Việt Nam cả …

8. Bạn đoán xem iPhone 11 có 2 SIM không?

www.oxii.vn https://www.oxii.vn/tech/ban-doan-xem-iphone-11-co-2-sim-khong-15508.html

Theo bạn thì iPhone 11 có 2 SIM không ? Nếu bạn cũng nghĩ như mình, tức là Có thì bạn đã đúng rồi á. Nhiều người cũng hỏi mình cái này nên mình đi tìm thông tin và chia sẻ lại ở đây luôn.

Bạn đoán xem iPhone 11 có 2 SIM không? - www.oxii.vn
Bạn đoán xem iPhone 11 có 2 SIM không? — Nguồn: www.oxii.vn

Ảnh chế iPhone 11 mọc đầy trời, đầy sáng tạo và hài hước Tags iPhone 11 có 2 SIM không 2 SIM trên iPhone 11 iPhone 11 có dùng được 2 SIM …

9. Mua iPhone 11 2 SIM vật lý hay 1 SIM + eSIM? Chọn phiên bản nào?

padstore.vn https://padstore.vn/iphone-11-nen-dung-sim-nao/

Dòng iPhone 11 2 sóng có hai phiên bản gồm iPhone 11 2 SIM vật lý và 1 SIM vật lý + eSIM để người dùng lựa chọn. Vậy để đưa ra quyết định iPhone 11 review nên dùng phiên bản nào, hãy cùng tìm hiểu về iPhone 11, iPhone 11 Pro Max 1 SIM và 2 SIM khác như thế nào.

Tại Việt Nam, iPhone xách tay thuộc phiên bản quốc tế và unlock sử dụng được eSIM do nhà mạng trong nước cung cấp. Còn phiên bản lock và thị trường khác không dùng được eSIM do không được nhà mạng trong nước hỗ trợ. Với phiên bản iPhone Xr, Xs, Xs Max, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max phân phối chính hãng đều dùng được eSim.

Mua iPhone 11 2 SIM vật lý hay 1 SIM + eSIM? Chọn phiên bản nào? - padstore.vn
Mua iPhone 11 2 SIM vật lý hay 1 SIM + eSIM? Chọn phiên bản nào? — Nguồn: padstore.vn

1. iPhone 11 có mấy SIM? … Việc sử dụng 2 SIM để phục vụ công việc đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là thị trường Châu Á. Hiểu điều đó, Apple đã cho ra đời …

★★★★★ Xếp hạng: 5,0 · 12 đánh giá · PAD Store.

10. Phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lí. Nên mua phiên bản nào?

hoanghamobile.com https://hoanghamobile.com/tin-tuc/nen-mua-iphone-1-sim-hay-2-sim-vat-li

Trên những chiếc iPhone 2 SIM vật lý này, khay SIM được thiết kế lại tạo thành một khay SIM kép. Bạn có thể đặt mỗi chiếc SIM ở mặt trên và dưới trên khay này. Những chiếc iPhone sử dụng eSIM sẽ chỉ lắp được 1 SIM vật lý vào máy và 1 eSIM được kích hoạt điện tử thông qua nhà mạng.

Xét về khía cạnh chất lượng cuộc gọi, những chiếc iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lý đem lại độ tin cậy tương đương. Công nghệ eSIM tân tiến sẽ đem lại mức độ hài lòng giống như SIM vật lý chứ không làm bạn lo lắng về những hiện tượng mất sóng hay trừ tiền.

Phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lí. Nên mua phiên bản nào? - hoanghamobile.com
Phân biệt iPhone 1 SIM và 2 SIM vật lí. Nên mua phiên bản nào? — Nguồn: hoanghamobile.com

Những chiếc iPhone sau này đều đều được tích hợp eSIM, sử dụng song song với SIM vật lý thông thường. Do vậy, tất cả iPhone ra mắt từ năm 2018 …

11. Cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max MobileWorld

mobileworld.com.vn https://mobileworld.com.vn/blogs/news/cach-su-dung-hieu-qua-2-sim-tren-iphone-11-pro-11-pro-max

Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Nếu bạn đang sở hữu một trong các dòng máy hỗ trợ 2 SIM này và lạ lẫm với cách cài đặt và sử dụng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

Dòng iPhone 11 series hiện nay đều được Apple sản xuất thêm các phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý và sử dụng esim. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Mobileworld để có thể biết cách cài đặt và sử dụng 2 sim trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max sao cho hiệu quả nhé.

Cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max MobileWorld - mobileworld.com.vn
Cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone 11 Pro, 11 Pro Max MobileWorld — Nguồn: mobileworld.com.vn

Không như các hãng điện thoại Android, thường sử dụng khay sim có 2 khung riêng để có thể lắp 2 chiếc sim vật lý vào. Apple để tối ưu thiết kế …

12. iPhone nào có 2 SIM? eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau thế nào?

didongviet.vn https://didongviet.vn/tin-tuc/iphone-nao-co-2-sim/

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng nhiều SIM, nhiều số điện thoại song song của người dùng mà các hãng điện thoại đã cho ra mắt các phiên bản smartphone 2 SIM. Từ lâu, thương hiệu Apple cũng đã nắm bắt xu hướng và cho ra các mẫu điện thoại 2 SIM gồm 2 SIM vật lý và cả phiên bản dùng eSIM. Hẳn là bạn cũng đang thắc mắc iPhone nào có 2 SIM đúng không? Vậy thì hãy cùng khám tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nhiều người dùng cũng bày tỏ thắc mắc iPhone 11 có 2 SIM không. Đây cũng là những mẫu điện thoại 2 SIM với 1 nano SIM và 1 eSIM, mang đến sự tiện lợi cho bạn khi muốn sử dụng song song 2 số điện thoại.

iPhone nào có 2 SIM? eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau thế nào? - didongviet.vn
iPhone nào có 2 SIM? eSIM và 2 SIM vật lý khác nhau thế nào? — Nguồn: didongviet.vn

Không nằm ngoài dự đoán, các mẫu điện thoại thuộc iPhone 13 Series như iPhone 13 …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 1 đánh giá · iPhone nào có 2 SIM? Bạn nên mua iPhone 2 SIM nào tốt nhất hiện nay?.

13. iPhone 11 có mấy SIM? Mua iPhone 11 2 Sim hay 1 sim vật lý + esim?

www.hnammobile.com https://www.hnammobile.com/tin-tuc/nen-mua-iphone-11-2-sim-vat-ly-hay-iphone-11-1-sim-vat-ly-esim.19893.html

Bộ ba smartphone mới nhất của Apple iPhone 11 đã chính thức ra mắt trên thị trường toàn cầu. Tin vui cho các ifan là iPhone 11 đã được nâng cấp để hướng đến người dùng tại các thị trường châu Á. Vậy iPhone 11 mấy SIM? Cụ thể, khi mua iPhone 11 sẽ có hai lựa chọn là phiên bản iPhone 11 2 SIM vật lý hoặc iPhone 11 1 SIM vật lý và eSIM.

Nếu muốn mua iPhone 11 2 SIM vật lý, người dùng bắt buộc phải mua các phiên bản iPhone 11 xách tay từ Trung Quốc, Hồng Kông hoặc Macau. Cụ thể, các lựa chọn sẽ bao gồm iPhone 11 Hong Kong, iPhone 11 Pro Hong Kong hay iPhone 11 Pro Max Hong Kong.

iPhone 11 có mấy SIM? Mua iPhone 11 2 Sim hay 1 sim vật lý + esim? - www.hnammobile.com
iPhone 11 có mấy SIM? Mua iPhone 11 2 Sim hay 1 sim vật lý + esim? — Nguồn: www.hnammobile.com

Bạn đã biết iPhone 11 có mấy SIM chưa? Hiện nay, Apple mang đến 2 dạng máy 2 SIM đó là 2 SIM …

14. iPhone 11 có thể dùng được mấy SIM tại Việt Nam?

bachlongmobile.com https://bachlongmobile.com/bnews/iphone-11-co-the-dung-duoc-may-sim-tai-viet-nam/

Nhưng, một điều mà chắc hẳn không nhiều người biết, đó là iPhone 11 vẫn được hỗ trợ 2 SIM Vật lý. Dù vậy, phiên bản này không được phát hành trên toàn thế giới mà chỉ ở một số thị trường mà thôi. Có khá nhiều người dùng Việt đã quen sử dụng với một thiết bị 2 SIM nên rất mong muốn iPhone 11 2 SIM vật lý được bán tại Việt Nam. Vậy, ở thị trường Việt, bộ ba iPhone 11 dùng được bao nhiêu SIM?

Tất nhiên, không phải quốc gia nào cũng có hỗ trợ eSIM để người dùng sử dụng nên với một số nước, iPhone 11 vẫn được dùng như trang bị 1 SIM trước đây. Và Việt Nam là thị trường hoàn hảo nhất cho sự phát triển của eSIM trên iPhone 11 vì hầu như 3 mạng di động lớn nhất cả nước hiện nay là Viettel, Mobi và Vina đều đã bắt đầu triển khai eSIM để sử dụng cho mọi người.

iPhone 11 có thể dùng được mấy SIM tại Việt Nam? - BNews - bachlongmobile.com
iPhone 11 có thể dùng được mấy SIM tại Việt Nam? – BNews — Nguồn: bachlongmobile.com

Trên thị trường hiện nay thì các thiết bị iPhone 11 đều có trang bị 2 SIM. Nhưng nó sẽ song song 2 hình thức, đó là trang bị 2 SIM vật lý và …

IPhone 11 có dùng được 2 SIM không và các truy vấn có liên quan

Tags: ✅ tìm kiếm ✅ top ✅ dịch vụ ✅ địa chỉ ✅ mua bán ✅ đánh giá ✅ cho thuê ✅ giá #iphone 11 có, #sim vật lý, #iphone 11 tại việt nam, #bản iphone 11 esim, #phiên bản esim ✅ hiệu quả ✅ ở đâu ✅ tốt không ✅ bao nhiêu ✅ là gì ✅ tốt nhất ✅ chuyên nghiệp ✅ cao cấp ✅ uy tín ✅ chính hãng ✅ chất lượng ✅ giá rẻ.

Tìm kiếm tương tự:

✅ Iphone 11 có sim điện tử không Điện tử
✅ Iphone 11 2 sim có tốt không Tốt
✅ Iphone 11 dùng 2 sim có ổn không Ổn
✅ Iphone 11 pro max 2 sim có tốt không Pro max tốt
✅ Iphone 11 có mấy sim Mấy
✅ Iphone 11 có 2 sim
✅ Iphone 11 có 2 sim vật lý không Vật lý
✅ Iphone 11 có esim không Esim