Check nhà mạng AT – IPhone Lock có thể hiểu một cách đơn giản là những chiếc iPhone chính hãng nhưng được bán ra kèm với hợp đồng của nhà mạng phân phối được quản lý theo số IMEI và thiết kế phần cứng hoàn toàn giống các sản phẩm khác. Duy nhất có điểm khác là thiết bị chỉ sử dụng được Sim của nhà mạng phân phối. Ví dụ, iPhone Lock do Viettel phân phối thì chỉ sử dụng Sim của Viettel. Những chiếc iPhone Lock thường có giá bản thấp hơn iPhone quốc tế do hưởng ưu đãi giá từ nhà mạng.

1. Cách kiểm tra xem iPhone lock Nhật Bản thuộc nhà mạng nào chính xác nhất AU Docomo Softbank Điện thoại Nhật, Hướng dẫn

camnangnhatban.com https://camnangnhatban.com/dien-thoai-nhat/cach-kiem-tra-xem-iphone-lock-nhat-ban-thuoc-nha-mang-nao-chinh-xac-nhat-au-docomo-softbank.html

Có rất nhiều bạn mua iPhone cũ Nhật muốn biết thuộc nhà mạng nào AU, Docomo, Softbank để dùng Sim ở Nhật, hoặc dùng sim ghép ở Việt Nam để mở khóa mạng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sao cho chính xác nhất.

Như vậy bạn có thể kiểm tra iPhone lock Nhật Bản của bạn thuộc nhà mạng AU, Docomo hay Sofbank một cách chính xác nhất rồi nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc phân biệt iPhone lock nhà mạng Nhật Bản.

Cách kiểm tra xem iPhone lock Nhật Bản thuộc nhà mạng nào chính xác nhất AU Docomo Softbank Điện thoại Nhật, Hướng dẫn - camnangnhatban.com
Cách kiểm tra xem iPhone lock Nhật Bản thuộc nhà mạng nào chính xác nhất AU Docomo Softbank Điện thoại Nhật, Hướng dẫn — Nguồn: camnangnhatban.com

@1 Cách đơn giản nhất là bạn vào phần gọi điện thoại bấm *#06# thì máy sẽ hiện lên dãy số khoảng 14~15 ký tự, đây chính là mã số IMEI của máy bạn. …

★★★★★ Xếp hạng: 4,9 · 14 đánh giá · Cách kiểm tra xem iPhone lock Nhật Bản thuộc nhà mạng nào chính xác nhất AU Docomo Softbank.

Hiểu về sim ghép

2. Mẹo kiểm tra chính xác iPhone Lock thuộc nhà mạng nào

fastcare.vn https://fastcare.vn/blog/huong-dan-kiem-tra-iphone-lock-den-tu-nha-mang-nao.html

Sau khi đã truy cập thành công thì hãy điền số IMEI vào, nếu kết quả là dấu "-" chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy kiên nhẫn kiểm tra lần lượt từng kết quả. Còn ra những thông số như thị trường Mỹ trên thì là của nhà mạng này.

Như vậy là bạn đã có thể tự kiểm tra iphone lock đến từ nhà mạng nào. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn một phần nào đó trong quá trình sử dụng iPhone Lock. Nếu thấy hay và bổ ích, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé. Chúc bạn thành công!

Mẹo kiểm tra chính xác iPhone Lock thuộc nhà mạng nào - fastcare.vn
Mẹo kiểm tra chính xác iPhone Lock thuộc nhà mạng nào — Nguồn: fastcare.vn

Docomo http://nw-restriction.nttdocomo.co.jp/search.php; Softbank SoftBank; AU Kddi https://au-cs0.kddi.com/FtHome. Sau khi đã truy cập …

3. 3 Cách check nhà mạng iPhone Lock Quốc Tế Chính Xác 1000% Exshop.vn

exshop.vn https://exshop.vn/blogs/check-imei/kiem-tra-nha-mang-iphone

Chào anh em, lâu rồi không đăng bài hướng dẫn anh em do bận việc cá nhân. Nay Exshop hướng dẫn anh em 3 cách check nhà mạng iPhone chính xác 1000% Kiểm tra nhà mạng iPhone chính xác tuyệt đối bao gồm cách có phí và miễn phí.

Khuyết điểm : Chưa chính xác 100% với các dòng iPhone trả bảo hành, một số Model chưa cập nhật kịp thời. Không thể dựa vào đây để kiểm tra chính xác iPhone Lock nhà mạng nào.

3 Cách check nhà mạng iPhone Lock Quốc Tế Chính Xác 1000% Exshop.vn - exshop.vn
3 Cách check nhà mạng iPhone Lock Quốc Tế Chính Xác 1000% Exshop.vn — Nguồn: exshop.vn

Được kiểm tra thêm các tình trạng hợp đồng, nợ cước nếu nhà mạng hổ trợ. Nhược điểm : Thời gian trả lời chậm : Từ 3-48 Giờ; Kiểm tra tốn phí từ 20.000 – 30.000 …

4. Check iMei iPhone Lock thuộc nhà mạng nào

9mobi.vn https://9mobi.vn/check-imei-iphone-lock-thuoc-nha-mang-nao-22245n.aspx

Https:/9mobi.vn/check-imei-iphone-lock-thuoc-nha-mang-nao-22245n.aspx Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách check imei iPhone Lock thuộc nhà mạng nào nhanh chóng và chính xác. Cũng qua bài viết này 9Mobi.vn tin rằng các bạn đã nắm bắt thêm 1 thủ thuật check imei iPhone đáng tin cậy, không chỉ hỗ trợ bạn kiểm tra bảo hành thiết bị, thời gian kích hoạt, mà còn có cả xuất xứ cũng như thuộc nhà mạng nào đối với iPhone Lock nữa.

– Với mục Country chúng ta sẽ biết iPhone Lock của chúng ta là phiên bản khoá mạng Mỹ, Nhật… Với hình ảnh ở trên iPhone Lock 9Mobi.vn đang sử dụng là phiên bản khoá mạng Nhật.

Check iMei iPhone Lock thuộc nhà mạng nào - 9mobi.vn
Check iMei iPhone Lock thuộc nhà mạng nào — Nguồn: 9mobi.vn

Bước 2 : Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng cách ấn chọn mục Tôi không phải là người máy như hình dưới. check imei iphone lock thuoc nha mang nao 4. …

5. Cách check nhà mạng iPhone Lock, iFan bỏ túi ngay nhé!

chamsocdidong.com https://chamsocdidong.com/check-nha-mang-iphone-lock-n3517.html

Khi sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam, bạn sẽ cần sử dụng một công cụ gọi là SIM ghép. Thẻ sim này sẽ giúp bạn đánh lừa nhà mạng để sử dụng iPhone của mình như một chiếc iPhone quốc tế. Bài viết này sẽ mách bạn cách check nhà mạng iPhone Lock, để cài đặt SIM ghép một cách chính xác.

Hầu hết các dòng iPhone Lock sẽ đến từ 2 thị trường chính là Nhật và Mỹ, ngoài ra còn có của vài thị trường khác như Hàn Quốc. Để kiểm tra chính xác iPhone của bạn là máy Lock thị trường nào, hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Cách check nhà mạng iPhone Lock, iFan bỏ túi ngay nhé! - chamsocdidong.com
Cách check nhà mạng iPhone Lock, iFan bỏ túi ngay nhé! — Nguồn: chamsocdidong.com

AU Kddi: https://au-cs0.kddi.com/FtHome. Khi đã truy cập thành công, bạn hãy điền mã số IMEI của iPhone vào để kiểm tra. Nếu kết quả có …

6. Cách kiểm tra iPhone Lock của nhà mạng nào NHANH và CHÍNH XÁC

vuivuicongnghe.com https://vuivuicongnghe.com/cach-kiem-tra-iphone-lock-cua-nha-mang-nao-nhanh-va-chinh-xac/

IPhone Lock có thể hiểu một cách đơn giản là những chiếc iPhone chính hãng nhưng được bán ra kèm với hợp đồng của nhà mạng phân phối được quản lý theo số IMEI và thiết kế phần cứng hoàn toàn giống các sản phẩm khác. Duy nhất có điểm khác là thiết bị chỉ sử dụng được Sim của nhà mạng phân phối. Ví dụ, iPhone Lock do Viettel phân phối thì chỉ sử dụng Sim của Viettel. Những chiếc iPhone Lock thường có giá bản thấp hơn iPhone quốc tế do hưởng ưu đãi giá từ nhà mạng.

Sau khi đã truy cập các trang web trên, bạn tiến hành nhập chính xác 15 chữ số trong mã IMEI trên iPhone vào ô nhập mã và kiểm tra. Với kết quả trả về là dấu gạch ngang có nghĩa iPhone này không thuộc nhà mạng đó. Bạn kiểm tra lần lượt tương tự với các nhà mạng khác.

Cách kiểm tra iPhone Lock của nhà mạng nào NHANH và CHÍNH XÁC - vuivuicongnghe.com
Cách kiểm tra iPhone Lock của nhà mạng nào NHANH và CHÍNH XÁC — Nguồn: vuivuicongnghe.com

Sprint tại http://imeipro.info/sprint_imei_check.html. Sau khi truy cập trang web nhà mạng và nhập mã IMEI của iPhone, bạn sẽ nhận được kết quả trả về tương ứng …

7. Cách Check Nhà Mạng iPhone Lock Chính Xác 100%

shopapple123.com https://shopapple123.com/tin-tuc/cach-check-nha-mang-iphone-lock-chinh-xac-100-72

Lúc này, chỉ cần lắp thử sim nhà mạng vào máy. Nếu như sim nào kích hoạt được sóng cũng giống như là các công dụng như nghe gọi, 3G/4G có nghĩa là máy thuộc nhà mạng của sim đấy.

Sau khi check thành công nhà mạng khóa máy. Lúc này các bạn sẽ mang máy đến các trung tâm để được hỗ trợ unlock mở mạng iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6+ 5S 5C với mức giá, thời gian chuẩn xác nhất.

Cách Check Nhà Mạng iPhone Lock Chính Xác 100% - shopapple123.com
Cách Check Nhà Mạng iPhone Lock Chính Xác 100% — Nguồn: shopapple123.com

Dưới đây là những trang check online và cách check cụ thể đối với các nhà mạng thuộc hai thị trường chính là Mỹ và Nhật Bản. Docomo Softbank Au của Nhật …

8. Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào, nhận biết iPh

9mobi.vn https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-phan-biet-iphone-lock-thuoc-nha-mang-nao-18391n.aspx

Nếu như kết quả check iPhone Lock nhà mạng Nhật hiển thị ra kết quả dấu "- " như hình trên thì tức là máy bạn không thuộc nhà mạng vừa kiểm tra, như ở hình trên iPhone Lock của 9Mobi.vn không phải thuộc nhà mạng Softbank.

Https:/9mobi.vn/cach-kiem-tra-phan-biet-iphone-lock-thuoc-nha-mang-nao-18391n.aspx Trên đây là bài viết hướng dẫn thủ thuật kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào đang được nhiều người quan tâm hiện nay, và hy vọng rằng các bạn cũng đã có thể kiểm tra và đưa ra kết quả y như mong muốn của mình, bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện việc kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng nào theo một cách khác nữa đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết Check Serial iPhone Lock trực tiếp từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Apple, các bạn có thể tham khảo vào thực hiện theo nhé.

Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào, nhận biết iPh - 9mobi.vn
Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào, nhận biết iPh — Nguồn: 9mobi.vn

Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào … Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Cài đặt chung (General). … Bước 2 : …

9. Cách kiểm tra chính xác iPhone Lock của nhà mạng nào cực kỳ dễ

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-kiem-tra-chinh-xac-iphone-lock-den-tu-nha-mang-nao-953342

Nếu muốn sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam, người dùng cần sử dụng một công cụ gọi là SIM ghép. Sim ghép sẽ giúp bạn dễ dàng đánh lừa nhà mạng để sử dụng một cách mượt mà trên chiếc điện thoại của mình. Vậy làm sao để xác định chính xác iPhone của bạn thuộc phiên bản Lock của nhà mạng nào, để cài đặt SIM ghép cho chính xác? Và không để các bạn chờ lâu, hãy cùng mình tìm hiểu cách kiểm tra iPhone Lock chính xác đến từ nhà mạng nào trong bài viết này nhé.

Sau khi truy cập thành công, hãy điền mã số IMEI của iPhone để kiểm tra. Nếu kết quả có dấu "-" chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy kiên nhẫn kiểm tra lần lượt từng kết quả.

Cách kiểm tra chính xác iPhone Lock của nhà mạng nào cực kỳ dễ - www.thegioididong.com
Cách kiểm tra chính xác iPhone Lock của nhà mạng nào cực kỳ dễ — Nguồn: www.thegioididong.com

Để biết chính xác máy bạn có bị lock không, lock nhà mạng nào, quốc gia nào thì vào trang https://sickw.com/ check miễn phí nha. Paste số IMEI …

10. Kiểm tra nhà mạng iPhone + Locked / Quốc tế

phuongtao.com https://phuongtao.com/imeiservices/kiem-tra-nha-mang-iphone-sieu-re

Dịch vụ kiểm tra nhà mạng iPhone. Độ chính xác ~98% so với GSX Apple. Hệ thống tự động nhận diện nhà mạng lock, sau đó đề xuất dịch vụ liên quan hoặc báo giá Unlock cho bạn ngay khi có kết quả.

*Lưu ý: Để nạp tiền Unlock, bạn vui lòng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, không sử dụng ví điện tử. Nạp bằng tài khoản nào sẽ rút về tài khoản đó. Nếu nạp tiền Unlock bằng Momo/ZaloPay/Grab/AirPay sẽ không hỗ trợ hoàn lại tiền nếu đơn không thành công!

Kiểm tra nhà mạng iPhone + Locked / Quốc tế - C01 - Phường Táo - phuongtao.com
Kiểm tra nhà mạng iPhone + Locked / Quốc tế – C01 – Phường Táo — Nguồn: phuongtao.com

Bấm vào Dịch vụ liên quan để xem đề xuất giá báo giá Unlock hoặc Kiểm tra tình trạng mạng ( Nợ cước / Báo mất). Carrier: 23 – US AT&T Activation Policy = Tên …

11. Check nhà mạng iPhone lock Mỹ

biquyetxaynha.com https://biquyetxaynha.com/check-nha-mang-iphone-lock-my

Cách 2. Check nhà mạng iPhone bằng cách lắp sim nhà mạng vào máy Cách này tức là các bạn sử dụng chính sim của các nhà mạng nước ngoài ( ở đây là Mỹ ) để lần lượt gắn vào máy. Tất nhiên, nếu sim nào máy nhận thì đó chắc chắn là chiếc máy bán ra bởi nhà mạng ứng với chiếc sim đó. Thông thường khi lắp sim không phải của nhà mạng khóa máy vào thì iPhone sẽ văng active và báo sim không hợp lệ. Còn sim đúng của nhà mạng là sẽ không thông báo và trên thanh trạng thái sẽ thấy Không có dịch vụ hoặc no service.

256GB Space Gray MQCV2LL/A Hướng dẫn check nhà mạng đối với iPhone lock Nhật Ở Nhật Bản, chúng ta có 3 nhà mạng là Docomo, Softbank và AU KDDI. Dưới đây là 2 cách check dành cho iPhone lock Nhật Cách 1. Check bằng cách thử sim Tương tự như đối với các nhà mạng Mỹ. Những chiếc iPhone Nhật Bản cũng có thể được check nhà mạng bằng cách này.

Check nhà mạng iPhone lock Mỹ - biquyetxaynha.com
Check nhà mạng iPhone lock Mỹ — Nguồn: biquyetxaynha.com

Vấn đề ở đây là liệu bạn có đủ sim của các nhà mạng để mà check hay không. Vậy nên thường cách này nên được thực hiện thông qua sự hỗ trợ của các trung tâm dịch …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 2 đánh giá · Check nhà mạng iPhone lock Mỹ.

12. Hướng dẫn kiểm tra nhà mạng iPhone lock Mỹ Nhật chính xác 100%

www.techrum.vn https://www.techrum.vn/threads/h%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-ki%E1%BB%83m-tra-nh%C3%A0-m%E1%BA%A1ng-iphone-lock-m%E1%BB%B9-nh%E1%BA%ADt-ch%C3%ADnh-x%C3%A1c-100.268848/

Như vậy nghĩa là ở đây các bạn check được luôn nhà mạng và cả tình trạng hiện tại của máy =>>> Tham khảo, cập nhật tất cả thông tin về dịch vụ unlock iPhone lên quốc tế ================================ OKE. Trên đây là những thông tin về cách check nhà mạng iPhone lock Mỹ Nhật. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hướng dẫn kiểm tra nhà mạng iPhone lock Mỹ Nhật chính xác 100% | TECHRUM.VN - www.techrum.vn
Hướng dẫn kiểm tra nhà mạng iPhone lock Mỹ Nhật chính xác 100% | TECHRUM.VN — Nguồn: www.techrum.vn

Sau khi bạn nhấn check thì hệ thống sẽ trả về kết quả theo từng trường hợp sau: ** Nếu xuất hiện kỹ tự " " thì đây không phải là chiếc máy của …

13. Hướng Dẫn Check Nhà Mạng Mỹ Cho iPhone X

unlockdienthoai245.com https://unlockdienthoai245.com/huong-dan-check-nha-mang-my-cho-iphone-x/

Bạn quan tâm đến nhà mạng khóa máy để làm gì? Đơn giản để biết được nhà mạng khóa máy, xem máy được bán ra từ đâu và bị khóa bởi nhà mạng đó thì có thể unlock iPhone X lên quốc tế không? Khi biết được chính xác nhà mạng thì bạn có thể cân nhắc được mức giá để mua iPhone lock. Liệu chừng sau này muốn lên quốc tế luôn thì càng tốt.

Như đã nói ở trên thì iPhone X Mỹ được bán ra bởi 4 nhà mạng AT&T, T-mobile, Verizon, Sprint. Kết hợp với cơ chế kích hoạt sim của iPhone bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được nhà mạng bằng cách thử sim.

Hướng Dẫn Check Nhà Mạng Mỹ Cho iPhone X - Unlock điện thoại - unlockdienthoai245.com
Hướng Dẫn Check Nhà Mạng Mỹ Cho iPhone X – Unlock điện thoại — Nguồn: unlockdienthoai245.com

Chọn nhà mạng cần check, cái này bạn không biết được trước nên chọn đại nhà mạng nào cũng được. Nếu check không đúng mình chọn lại nhà mạng khác …

Check nhà mạng AT và các tìm kiếm có liên quan

Tags: ✅ đánh giá ✅ địa chỉ ✅ giá ✅ dịch vụ ✅ cho thuê ✅ tìm kiếm ✅ top ✅ mua bán #check imei iphone lock, #nhà mạng và, #cách kiểm tra, #phân biệt iphone lock thuộc nhà mạng nào, #lock nhà mạng nào ✅ là gì ✅ bao nhiêu ✅ tốt không ✅ chính hãng ✅ tốt nhất ✅ giá rẻ ✅ uy tín ✅ cao cấp ✅ chuyên nghiệp ✅ chất lượng ✅ hiệu quả ✅ ở đâu.

Truy vấn tương tự:

✅ Nhà mạng iphone lock Iphone lock
✅ Check nhà mạng iphone lock Iphone lock
✅ Check nhà mạng iphone lock 2021 Iphone lock 2021
✅ Check nhà mạng iphone lock nhật Iphone lock nhật
✅ Xem nhà mạng iphone lock Xem iphone lock
✅ Tra nhà mạng iphone lock Tra iphone lock
✅ Check nhà mạng iphone lock 2020 Iphone lock 2020
✅ Check nhà mạng iphone lock 2019 Iphone lock 2019