Cài đặt sim trên iPhone – Người dùng thường sẽ sử dụng một SIM chính cho việc liên lạc gọi điện, nhắn tin và một SIM phụ cho việc sử dụng data. Việc cài đặt sử dụng hai SIM cùng một lúc không hề khó. Nếu bạn chưa biết cài đặt và sử dụng hai SIM trên chiếc iPhone 12 mini của mình thì có thể tham khảo các bước cài đặt dưới đây:

1. Cách cài đặt esim trên iphone 13

www.langhoasadec.website https://www.langhoasadec.website/2022/01/cach-thiet-lap-esim-tren-iphone-13.html

Với iPhone 13, bạn có thể thêm một sim thứ hai và sử dụng cả hai sim này trên một iPhone. Cùng xem cách thiết lập 2 SIM trên Iphone 13. Trước khi thiết lập SIM kép trên iPhone của bạn, bạn sẽ cần chuẩn bị 1 eSim.

Để sử dụng 2 SIM trên một iPhone, bạn có thể sử dụng một SIM vật lý và 1 eSIM hoặc hai eSIM với iPhone 13 trở lên. Khi bạn đã kích hoạt eSim của mình với nhà cung cấp dịch vụ của bạn, bạn sẽ nhận được mã QR hoặc thông báo để hướng dẫn bạn trong quá trình thiết lập.

Cách cài đặt esim trên iphone 13 - www.langhoasadec.website
Cách cài đặt esim trên iphone 13 — Nguồn: www.langhoasadec.website

Để sử dụng 2 SIM trên một iPhone, bạn có thể sử dụng một SIM vật lý và 1 eSIM hoặc hai eSIM với iPhone 13 trở lên. Khi bạn đã kích hoạt eSim của mình với nhà …

Đọc thêm sim ghép

2. Cách tắt sim phụ trên iPhone

vdanang.com https://vdanang.com/cach-tat-sim-phu-tren-iphone

Tương tự như cách dùng 2 SIM trên iphone XS Max bạn có thể sử dụng cho cách sử dụng 2 SIM trên iPhone XS, cách sử dụng 2 SIM trên iPhone XR, cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 11. Vậy là chắc hẳn bạn cũng đã biết eSIM trên những dòng máy iPhone 11/ iPhone XS, đồng thời sử dụng hai SIM trên iPhone cũng được thực hiện vài bước dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn muốn tạo ra thành hai danh bạ, một danh bạ dùng cho công việc và một danh bạ để sử dụng bạn bè thì hãy chọn vào mũi tên ở bên trên. Nhưng nếu bạn không cài đặt lại thì mặc định iPhone sẽ set theo SIM chính.

Cách tắt sim phụ trên iPhone - vdanang.com
Cách tắt sim phụ trên iPhone — Nguồn: vdanang.com

Khi bạn thực hiện cuộc gọi thì iPhone sẽ hiển thị ngay bạn đang sử dụng SIM nào, nếu muốn thay đổi SIM chỉ việc bấm vào phần đó và chỉnh sửa. Nếu bạn không muốn …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 5 đánh giá · Cách tắt sim phụ trên iPhone.

3. iPhone không nhận SIM? Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/iphone-khong-nhan-sim-phai-lam-sao-day-la-cach-kha-1065863

Có thể trong quá trình reset "dế yêu" bạn đã thay đổi một mục nào đó làm ảnh hưởng đến cài đặt sóng, mạng trên điện thoại. Vì thế hãy đặt lại cài đặt để có thể đưa cài đặt mạng về trạng thái ban đầu và khắc phục một số lỗi nhỏ nhặt này.

Có lẽ đối với người dùng điện thoại thông minh nói chung và iPhone nói riêng thì lỗi không nhận sim khá quen thuộc và gây ra không ít phiền phức cho người dùng. Để hiểu hơn về nguyên nhân vì sao iPhone báo không có sim, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây. Cùng xem ngay thôi!

iPhone không nhận SIM? Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
iPhone không nhận SIM? Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Cách thực hiện: Vuốt màn hình từ dưới lên để hiện Trung tâm điều khiển, nếu bạn dùng dòng iPhone Xr, iPhone Xs trở lên thì vuốt màn hình từ trên xuống > Chọn …

4. Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone

ftmobile.vn https://ftmobile.vn/cach-su-dung-hieu-qua-2-sim-iphone.html

Đối với điện thoại android thì từ lâu sử dụng hai sim không có gì quá mới mẻ cả. Tuy nhiên, đối với iphone thì lại khác, phải đến khi iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max ra mắt thì cũng là lần đầu tiên xuất hiện tính năng 2 SIM. Vậy tính năng này có gì đặc biệt và cách sử dụng 2 sim trên iphone như thế nào cho hiệu quả ?

IPhone 2 sim vật lý cũng giống như các điện thoại android sử dụng 2 sim thông thường. Khay sim được thiết kế lại tạo thành khay sim kép sử dụng cả mặt trên và mặt dưới của khay để chứa sim.Tuy nhiên, đây là những chiếc iphone chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc (mã CH/A) Hồng Kông, Ma Cao (mã ZP/A)

Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone - FTmobile - ftmobile.vn
Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả 2 SIM trên iPhone – FTmobile — Nguồn: ftmobile.vn

Cài đặt (Settings) > Di động (Cellular) > Chọn số điện thoại bạn muốn đổi tên > nhấn vào danh sách nhãn có sẵn như Chính (Primary), …

5. Hướng dẫn chi tiết cách lắp 2 sim iphone 11 cực đơn giản

dienthoaigiakho.vn https://dienthoaigiakho.vn/tin-cong-nghe/cach-lap-2-sim-iphone-11/

Trên đây là các bước hướng dẫn cách lắp 2 sim iphone 11 và sử dụng sim một cách hiệu quả. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng sản phẩm iPhone 11, và giá iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thì quên ghé Dienthoaigiakho.vn để nhận được mức giá cũng như ưu đãi dịch vụ tốt nhất.

Với cách lắp sim iPhone 11, người dùng chỉ cần lắp 1 sim lên trên và sim còn lại để ở ngăn dưới là được. Tuy nhiên cần chú ý là bảng mạch đồng của cả 2 sim luôn phải được đặt bên ngoài. Ngoài ra, trên khay sim sẽ có một lớp ron để kháng bụi bẩn cũng như không cho chất lỏng lọt vào. Trong cách gắn sim iPhone 11 64gb bạn cần lưu ý thực hiện hết sức thật trọng để không chạm tay vào lớp ron và khiến chúng bị xê dịch nha.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp 2 sim iphone 11 cực đơn giản - dienthoaigiakho.vn
Hướng dẫn chi tiết cách lắp 2 sim iphone 11 cực đơn giản — Nguồn: dienthoaigiakho.vn

Settings ( cài đặt ) >> ; Cellular (Di động). Tại mục Gói cước di động bạn lựa chọn 1 trong 2 …

6. Hướng dẫn vào ứng dụng sim trên iOS (iPhone, iPad)

9mobi.vn https://9mobi.vn/ung-dung-sim-iphone-ipad-229n.aspx

Với thói quen sử dụng các hệ điều hành khác chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ứng dụng sim trên hệ điều hành iOS của bạn. Bởi mục này được nhà sản xuất dấu sâu tận bên trong. Tuy nhiên chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ truy cập được ứng dụng sim để đăng ký một số tiện tích mà nhà mạng cung cấp, thậm chí bạn cũng có thể nạp tiền vào sim 3g đối với iPad Các bạn thực hiện các bước sau để truy cập vào ứng dụng sim ngay trên thiết bị iPhone, iPad của bạn Bước 1: Trên màn hinh Menu bạn vào Cài đặt.

Https:/9mobi.vn/ung-dung-sim-iphone-ipad-229n.aspx Trên đây mình đã hướng dẫn đến các bạn truy cập ứng dụng sim trên thiết bị iPhone, iPad. Đối với nhà mạng Viettel bạn hoàn toàn có thể nạp tiền cho sim 3G trên iPad danh mục ứng dụng sim.

Hướng dẫn vào ứng dụng sim trên iOS (iPhone, iPad) Bước 1: Trên màn hinh Menu bạn vào Cài đặt Bước 2: Tìm đến mục Điện thoại trong Menu cài đặt Bước 3: Cuộn …

7. Hướng dẫn cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 12 mini

websosanh.vn https://websosanh.vn/tin-tuc/huong-dan-cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-c4-202106221025654.htm

Người dùng thường sẽ sử dụng một SIM chính cho việc liên lạc gọi điện, nhắn tin và một SIM phụ cho việc sử dụng data. Việc cài đặt sử dụng hai SIM cùng một lúc không hề khó. Nếu bạn chưa biết cài đặt và sử dụng hai SIM trên chiếc iPhone 12 mini của mình thì có thể tham khảo các bước cài đặt dưới đây:

Điện thoại 2 SIM thì đã quá đỗi phổ biến với người dùng, đặc biệt hiện nay hầu hết các sản phẩm điện thoại Smartphone Android trên thị trường đều đã được trang bị tính năng 2 SIM từ lâu. Nhưng gã khổng lồ Apple chỉ mới cho người dùng sử dụng tính năng này từ đời điện thoại iPhone XS (năm 2018) và iPhone 12 mini cũng được trang bị 2 SIM.

Hướng dẫn cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 12 mini | websosanh.vn - websosanh.vn
Hướng dẫn cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 12 mini | websosanh.vn — Nguồn: websosanh.vn

Đầu tiên vào phần Cài đặt (Setting), chọn mục Di động (Cellular), chọn tiếp Thêm gói cước di động (Add cellular plan). Sau đó bạn hãy đưa camera …

8. Cách cài đặt và sử dụng 2 Sim trên iPhone

muacash.com https://muacash.com/tin-tuc/cach-cai-dat-va-su-dung-2-sim-tren-iphone.html

Từ tháng trước, các nhà mạng di động lớn tại Việt Nam đều đã cung cấp eSIM cho người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc các mẫu iPhone mới nhất của Apple đã có thể hoạt động đầy đủ chức năng 2 SIM tại Việt Nam mà không còn phụ thuộc thẻ SIM vật lý hay eSIM.

Nếu bạn muốn mỗi khi vào danh bạ để gọi và nhắn tin cho người A bằng SIM chính, và cho người B bằng SIM phụ thì bạn vào danh bạ người ấy. Chọn vào mũi tên như hình trên (mặc định iPhone sẽ set theo SIM chính) và thay đổi. Như vậy cứ mỗi lần bạn cần gọi hoặc nhắn tin cho người ấy thì iPhone sẽ tự kích hoạt SIM mà bạn đã chọn tương ứng.

Cách cài đặt và sử dụng 2 Sim trên iPhone - muacash.com
Cách cài đặt và sử dụng 2 Sim trên iPhone — Nguồn: muacash.com

Cách cài đặt và sử dụng 2 Sim trên iPhone Từ tháng trước, các nhà mạng di động lớn tại Việt Nam đều đã cung cấp eSIM cho người dùng. Tuy nhiên chức năng 2 SIM …

9. Cách Sử Dụng 2 Sim Trên iPhone Chỉ Vài Bước Đơn Giản

thuthuatcongnghe.com.vn https://thuthuatcongnghe.com.vn/cach-su-dung-2-sim-tren-iphone-chi-vai-buoc-don-gian/

Như các bạn cũng đã biết, từ khi chiếc iPhone XS, iPhone XS Max được ra mắt thì thông báo bất ngờ tính năng 2 SIM lần đầu xuất hiện. Chắc hẳn Apple cũng đã lắng nghe ý kiến từ người dùng mặc dù trước giờ vẫn giữ truyền thống 1 SIM. Tuy nhiên khác với những chiếc điện thoại sử dụng 2 SIM mà bạn biết, khác biệt đến từ trên chiếc iPhone mới XS và XS Max thì sử dụng một SIM vật lý bình thường và một eSim. Ngoài ra, chắc hẳn còn nhiều người chưa biết eSIM là gì, và cách sử dụng 2 sim trên iPhone như thế nào, hãy cùng xem bài viết ở bên dưới đây.

Hiện tại hầu hết những chiếc máy iPhone XS, iPhone XS Max với hệ điều hành iOS 12.1 trở lên thì đều sử dụng được eSIM. Tuy nhiên, với thị trường Hong Kong thì nó sử dụng hai SIM vật lý thông thường và không sử dụng eSIM.

Cách Sử Dụng 2 Sim Trên iPhone Chỉ Vài Bước Đơn Giản - thuthuatcongnghe.com.vn
Cách Sử Dụng 2 Sim Trên iPhone Chỉ Vài Bước Đơn Giản — Nguồn: thuthuatcongnghe.com.vn

Nếu bạn không muốn mặc định iPhone dùng SIM chính để gọi thì bạn vào Cài đặt (Settings) Di động (Cellular) chọn Đường dây thoại mặc định ( …

10. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 2 Sim trên iPhone

gamek.vn https://gamek.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-2-sim-tren-iphone-20191203185824046.chn

Nếu bạn muốn mỗi khi vào danh bạ để gọi và nhắn tin cho người A bằng SIM chính, và cho người B bằng SIM phụ thì bạn vào danh bạ người ấy. Chọn vào mũi tên như hình trên (mặc định iPhone sẽ set theo SIM chính) và thay đổi. Như vậy cứ mỗi lần bạn cần gọi hoặc nhắn tin cho người ấy thì iPhone sẽ tự kích hoạt SIM mà bạn đã chọn tương ứng.

Nếu một người gọi đến cho bạn, màn hình sẽ hiển thị tên của SIM chính hay SIM phụ hay những tên nhu cầu mà bạn thiết lập ban đầu để bạn hiểu rằng bạn đang nhận cuộc gọi từ SIM nào. Và khi bạn vào danh bạ của một người thì sẽ hiển thị phần "Mới sử dụng" (Last Used) là từ SIM nào.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 2 Sim trên iPhone - gamek.vn
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 2 Sim trên iPhone — Nguồn: gamek.vn

Thật ra sử dụng 2 SIM trên iPhone không hề phức tạp như bạn nghĩ, nhất là khi cần kiểm soát SIM nào dùng cho data, dùng để gọi hoặc nhắn tin …

Cài đặt sim trên iPhone và các tìm kiếm có liên quan

Tags: ✅ dịch vụ ✅ đánh giá ✅ cho thuê ✅ giá ✅ mua bán ✅ top ✅ tìm kiếm ✅ địa chỉ #sim trên iphone, #hướng dẫn vào ứng dụng sim trên ios, #vào cài đặt, #cách cài đặt và sử dụng ✅ uy tín ✅ bao nhiêu ✅ giá rẻ ✅ tốt nhất ✅ chất lượng ✅ chuyên nghiệp ✅ tốt không ✅ là gì ✅ ở đâu ✅ cao cấp ✅ hiệu quả ✅ chính hãng.

Tìm kiếm tương tự:

  • Cài đặt sim trên iPhone 6
  • Cách kích hoạt sim trên iPhone
  • Cài đặt 2 SIM trên iPhone
  • Cách sử dụng 2 SIM trên iPhone 13
  • Cài đặt sim trên iPhone 11
  • Tắt ứng dụng sim trên iPhone iOS 14
  • Cách nhắn tin bằng SIM phụ trên iPhone
  • Vào ứng dụng SIM trên iPhone iOS 14
✅ Cài đặt sim trên iphone
✅ Cài đặt sim trên samsung Samsung
✅ Cài đặt sim trên iphone 6 6
✅ Cài đặt sim trên iphone 11 11
✅ Cài đặt sim trên ipad Ipad
✅ Cài đặt sim trên vivo Vivo
✅ Cài đặt sim trên màn hình ô tô Màn hình ô tô
✅ Cài đặt sim trên samsung a51 Samsung a51