Cách tắt nguồn ip X – Trong quá trình sử dụng, bạn không thể tránh khỏi những trục trặc trên điện thoại của mình. Điều này có thể làm iPhone bị đơ màn hình hoặc bị liệt phím gây trở ngại cho người dùng. Cùng tham khảo 4 cách tắt nguồn, khởi động lại iPhone X khi bị đơ máy, liệt phím cứng tại bài viết sau.

1. 2 cách tắt nguồn iPhone X nhanh chóng chỉ trong tích tắc

cellphones.com.vn https://cellphones.com.vn/sforum/cach-tat-nguon-iphone-x-chi-trong-tich-tac

Rất nhiều người thắc mắc: Làm sao để tắt nguồn trên điện thoại iPhone X khi máy chỉ sử dụng thao tác điều hướng bằng cử chỉ và không có nút home? Đừng lo lắng, ở bài viết mẹo iphone dưới dây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nguồn iPhone X vô cùng đơn giản chỉ trong tích tắc.

Đúng đó, bạn không nghe nhầm đâu. Vẫn có cách để bạn dùng các nút bấm có sẵn để tắt nguồn dù cho Siri đã chiếm mất cách truyền thống kia. Cụ thể, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời phím nguồn (ở bên phải) và nút tăng âm lượng (ở bên trái) Giữ chặt chúng 1 lúc, bạn sẽ thấy máy rung nhẹ và 2 tùy chọn bật lên trên màn hình là Trượt để tắt nguồn (slide to power off) ở trên và Cuộc gọi khẩn cấp (Emergency SOS) ở dưới.

2 cách tắt nguồn iPhone X nhanh chóng chỉ trong tích tắc - cellphones.com.vn
2 cách tắt nguồn iPhone X nhanh chóng chỉ trong tích tắc — Nguồn: cellphones.com.vn

Cụ thể, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời phím nguồn (ở bên phải) và nút tăng âm lượng (ở bên trái). Giữ chặt chúng 1 lúc, bạn sẽ thấy máy rung nhẹ …

Đừng bỏ lỡ sim ghép

2. Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ

techcare.vn https://techcare.vn/thu-thuat-dien-thoai/tat-nguon-iphone-x-khi-bi-do/

Nếu bạn cần tắt nguồn iPhone X khi bị đơ và khởi động lại iPhone X bị chậm hoặc bị đơ. Bài viết này của Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục từ màn hình trống hoặc logo Apple bị treo bằng cách thực hiện khởi động lại cứng hoặc mềm trên iPhone XS. Đọc để tìm hiểu cách tắt nguồn iPhone của bạn, cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc và cách khởi động lại iPhone X của bạn trở lên.

Có ba phương pháp chính để tắt iPhone X hoặc iPhone mới hơn của bạn. Bạn có thể tắt nguồn iPhone của mình trong cài đặt iOS, khởi động lại iPhone bằng khôi phục cài đặt gốc hoặc tắt thiết bị bằng các nút vật lý trên iPhone X của bạn.

Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ - Techcare.vn - techcare.vn
Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ – Techcare.vn — Nguồn: techcare.vn

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ (với các nút) Nhấn và giữ đồng thời nút Bên (trước đây gọi là nút Ngủ / Đánh thức) và nút m lượng tăng hoặc …

3. Cách tắt nguồn iPhone X, mở nguồn iPhone X

quantrimang.com https://quantrimang.com/huong-dan-cach-tat-va-mo-nguon-iphone-x-143309

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng AssistiveTouch để restart iPhone X. Hãy tham khảo bài viết: Cách khởi động lại iPhone trên iOS 11 khi không sử dụng nút nguồn.

Cách tắt nguồn iPhone X, mở nguồn iPhone X - QuanTriMang.com - quantrimang.com
Cách tắt nguồn iPhone X, mở nguồn iPhone X – QuanTriMang.com — Nguồn: quantrimang.com

Cách tắt nguồn iPhone X, mở nguồn iPhone X ; Bước 1: Nhấn đồng thời nút Side và nút Âm lượng ở cạnh thiết bị trong vài giây. ; Bước 2: Gạt nút …

4. 4 cách tắt nguồn, khởi động lại iPhone X khi bị đơ máy, liệt phím cứng

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-khoi-dong-lai-iphone-x-khi-bi-treo-1089078

Trong quá trình sử dụng, bạn không thể tránh khỏi những trục trặc trên điện thoại của mình. Điều này có thể làm iPhone bị đơ màn hình hoặc bị liệt phím gây trở ngại cho người dùng. Cùng tham khảo 4 cách tắt nguồn, khởi động lại iPhone X khi bị đơ máy, liệt phím cứng tại bài viết sau.

Cho mình hỏi, ipad của mình là ipad air 4, mình có cho cháu mượn chơi 1 lúc không xảy ra va đập gì nhưng khi mình đòi lại máy thì không bật lên bằng cách chạm 2 lần vào màng hình đc, phải dùng nút touch id, và khi mình vuốt màng hình để nhập code thì ko đc, kiểu như màng hình bị đơ hoặc bị khóa chạm vào màn hình í, nhưng bấm vào nút home ảo vẫn được. Bây giờ mình không tắt nguồn ipad đc bởi chạm vào màn hình ko có phản ứng. Mong mng chỉ giúp mình (( chứ ipad mới mua 16tr tiếc… Xem tiếp.

4 cách tắt nguồn, khởi động lại iPhone X khi bị đơ máy, liệt phím cứng - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
4 cách tắt nguồn, khởi động lại iPhone X khi bị đơ máy, liệt phím cứng – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

1. Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ, treo máy … Bước 1: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng. … Bước 2: Nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng. …

5. Cách tắt nguồn iPhone X, Xs, Xs Max Mới Nhất 2022

teamcare.vn https://teamcare.vn/cach-tat-nguon-iphone-x-xs-xs-max/

Đối với các dòng iPhone trước đây, bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn và nút Home vài giây là có thể tắt nguồn thiết bị. Tuy nhiên, đối với các dòng iPhone X, Xs hiện nay thì bạn không thể làm như vậy nữa. Vậy bạn sẽ phải làm thế nào? Cùng TeamCare tìm hiểu cách tắt nguồn iPhone X, Xs, Xs Max để ghi nhớ và áp dụng thường xuyên nhé!

Thiết kế đột phá mới đến từ Apple được áp dụng kể từ phiên bản iPhone X chính là màn hình không viền đi kèm với việc loại bỏ nút Home huyền thoại luôn gắn liền với iPhone. Chính vì thế, các thao tác với nút Home đương nhiên cần phải thay đổi nếu bạn sử dụng iPhone X hay Xs Max. Trong đó bao gồm thao tác tắt nguồn iPhone X mà hẳn là có rất nhiều người dùng quan tâm.

Cách tắt nguồn iPhone X, Xs, Xs Max Mới Nhất 2022 - teamcare.vn
Cách tắt nguồn iPhone X, Xs, Xs Max Mới Nhất 2022 — Nguồn: teamcare.vn

Nếu thiết bị iPhone X của bạn không phản hồi, hãy tiến hành nhấn nút Volume Up + Volume Down + nút nguồn (Side Button) tới khi tắt nguồn iPhone

6. Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong "1 Nốt Nhạc"

www.nguyenkim.com https://www.nguyenkim.com/cach-tat-nguon-iphone.html

Đây hẳn là tính năng không còn xa lạ gì đối với các bạn đang sử dụng sản phẩm của nhà Táo. Tất cả các dòng điện thoại của Apple đều được tích hợp sẵn công cụ Assistive Touch hay còn gọi là phím Home ảo. Bạn có thể sử dụng nút Home ảo để tắt nguồn cho điện thoại của mình trong vòng vài giây. Để thực hiện cách tắt nguồn iPhone bằng Assistive Touch, trước tiên, bạn cần kích hoạt tính năng này.

Một cách tắt nguồn iPhone nhanh chóng, dễ dàng là sử dụng sự hỗ trợ từ các ứng dụng của bên thứ 3. Theo đó, một số ứng dụng trên máy tính hiện nay có hỗ trợ tính năng tắt nguồn iPhone là iTools, 3uTools, Tongbu,…Những ứng dụng này hoạt động khi máy đã được cài iTunes.

Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong "1 Nốt Nhạc" | Nguyễn Kim - www.nguyenkim.com
Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong "1 Nốt Nhạc" | Nguyễn Kim — Nguồn: www.nguyenkim.com

Các mẫu iPhone có nút Nguồn ở cạnh trên là iPhone SE (thế hệ đầu), iPhone 5s trở về …

7. Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone X nhanh, đơn giản

fptshop.com.vn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/lam-the-nao-de-tat-nguon-iphone-x-70368

IPhone X được cho là iPhone tiên tiến nhất mà Apple từng tạo ra. Cùng với đó, công ty đã thực hiện một số thay đổi về tương tác với thiết bị, bao gồm cả việc tắt iPhone X. Theo dõi phía bên dưới các bước hướng dẫn bạn cách tắt iPhone X.

Trên các thế hệ trước của iPhone, bạn có thể chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây và nó sẽ hiển thị thanh trượt tắt nhanh chóng. Tuy nhiên, không có nút Home trên iPhone X, Apple đã tái lập bản đồ cử chỉ đó cho Siri.

Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone X nhanh, đơn giản - Fptshop.com.vn - fptshop.com.vn
Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone X nhanh, đơn giản – Fptshop.com.vn — Nguồn: fptshop.com.vn

Phương pháp phần mềm Đi tới Cài đặt > Cài đặt chung. Vuốt xuống dưới cùng và nhấn vào tùy chọn Tắt. Thanh trượt tắt nguồn sẽ xuất hiện. Chỉ …

8. 2 cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ treo nhanh trong tích tắc

websosanh.vn https://websosanh.vn/tin-tuc/2-cach-tat-nguon-iphone-x-khi-bi-do-c4-20200711124910263.htm

Những cải tiến của Apple đã giúp người dùng có những trải nghiệm mới lạ, chiếc iPhone X thời thượng đã thay thế nút Home bằng phím nguồn. Vì vậy, sẽ có nhiều khách hàng chưa quen với việc sử dụng nó. Websosnah sẽ chia sẻ với bạn cách tắt nguồn iPhone X bằng phím cứng khi bị đơ, treo nhanh chóng.

Ngoài cách tắt nguồn bằng nút nguồn, bạn có thể dùng phần mềm trong máy. Theo hướng dẫn tắt nguồn iPhone X thì đầu tiên, bạn vào Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung. Trong cài đặt chung bạn chọn Tắt. Tiếp theo thanh trượt tắt nguồn sẽ xuất hiện và việc bạn cần làm là vuốt thanh trượt đó, máy sẽ được tắt.

2 cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ treo nhanh trong tích tắc | websosanh.vn - websosanh.vn
2 cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ treo nhanh trong tích tắc | websosanh.vn — Nguồn: websosanh.vn

Muốn tắt nguồn cho iPhone X siêu phẩm duy nhất có tính năng Face ID của hãng Apple bằng phím cứng. Bạn nhấn vào nút tăng hoặc nút giảm âm …

9. Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ treo nhanh chóng

bantincongnghe.net https://bantincongnghe.net/cach-tat-nguon-iphone-x/

Trong quá trình bạn sử dụng, bạn không thể tránh khỏi những trục trặc nhỏ trên điện thoại của mình. Điều này có thể làm iPhone của bạn bị đơ màn hình hoặc bị liệt phím gây trở ngại cho bạn. Cùng tham khảo các cách tắt nguồn iPhone X hoặc reset lại máy khi bị đơ máy nhé!

Qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn những cách tắt nguồn, khởi động lại iPhone khi máy iPhone X bị đơ hay liệt bàn phím. Hy vọng, với những cách trên của bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Chúng tôi chúc bạn luôn thành công trong mọi lĩnh vực.

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ treo nhanh chóng - bantincongnghe.net
Cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ treo nhanh chóng — Nguồn: bantincongnghe.net

Tắt nguồn iPhone X bằng phím cứng Bước 1: Bạn nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng. Bước 2: Tiếp theo bạn hãy nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng. Bước 3: Bạn …

10. Cách tắt nguồn trên iPhone X nhanh, đơn giản và tiết kiệm thời gian

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-tat-nguon-tren-iphone-x-khong-phim-home-1105032

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn Cách tắt nguồn trên iPhone X. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

Cách tắt nguồn trên iPhone X nhanh, đơn giản và tiết kiệm thời gian - www.thegioididong.com
Cách tắt nguồn trên iPhone X nhanh, đơn giản và tiết kiệm thời gian — Nguồn: www.thegioididong.com

Để tắt nguồn iPhone, bạn cần nhấn giữ đồng thời phím nguồn (ở bên phải) và nút tăng âm lượng (ở bên trái). Giữ chặt chúng 1 lúc, bạn sẽ thấy máy …

11. Tắt nguồn iPhone X siêu đơn giản, thử ngay trên điện thoại của bạn nha

www.topzone.vn https://www.topzone.vn/tekzone/tat-nguon-iphone-x-don-gian-nhanh-chong-1423888

Thật đơn giản phải không nào! Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Nếu như bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy để lại bình luận bên dưới và cho mình một share nhé! Chúc bạn thành công.

2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P …

Tắt nguồn iPhone X siêu đơn giản, thử ngay trên điện thoại của bạn nha - www.topzone.vn
Tắt nguồn iPhone X siêu đơn giản, thử ngay trên điện thoại của bạn nha — Nguồn: www.topzone.vn

Tắt nguồn iPhone X đơn giản nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc, tham khảo ngay cách thực hiện nè! Để tắt nguồn iPhone, bạn cần nhấn giữ đồng thời phím nguồn (ở …

Cách tắt nguồn ip X và các tìm kiếm tương tự

Tags: ✅ top ✅ địa chỉ ✅ mua bán ✅ đánh giá ✅ cho thuê ✅ tìm kiếm ✅ dịch vụ ✅ giá #tắt nguồn iphone, #cách tắt nguồn iphone, #khi bị đơ, #mở nguồn iphone ✅ là gì ✅ uy tín ✅ cao cấp ✅ chính hãng ✅ hiệu quả ✅ ở đâu ✅ bao nhiêu ✅ tốt không ✅ tốt nhất ✅ chuyên nghiệp ✅ chất lượng ✅ giá rẻ.

Tìm kiếm tương tự:

✅ Cách tắt nguồn iphone Iphone
✅ Cách tắt nguồn iphone x Iphone
✅ Cách tắt nguồn iphone 11 Iphone 11
✅ Cách tắt nguồn iphone 12 Iphone 12
✅ Cách tắt nguồn iphone xs max Iphone xs max
✅ Cách tắt nguồn iphone 13 Iphone 13
✅ Cách tắt nguồn iphone khi bị đơ Iphone khi bị đơ
✅ Cách tắt nguồn iphone xr Iphone xr