Cách tắt nguồn iPhone XR – Không ít lần chúng ta gặp phải tình trạng iPhone X bỗng dưng bị đơ, bị treo máy hoặc liệt cảm ứng gây cản trở quá trình sử dụng. Những lúc gặp vấn đề như thế, tắt nguồn luôn là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nguồn iPhone Xs, iPhone X và iPhone XS Max khi chẳng may gặp lỗi đơ / treo máy trước khi mang ra tiệm sửa điện thoại lấy ngay.

1. Cách tắt nguồn iPhone XR

yeualo.com https://yeualo.com/view/cach-tat-nguon-iphone-xr

Cách tắt nguồn iPhone Xr bằng phím cứng, cách tắt nguồn iPhone Xr khi bị đơ cảm ứng, treo màn hình không tắt được nguồn. Cách làm như thế nào để tắt nguồn iPhone Xr khi bị treo không tắt nguồn được.

IPhone XR là một trong ba sản phẩm mới nhất của Apple. Trên chiếc iPhone thế hệ mới này Apple đã thực hiện thay đổi nhiều thứ như về ngoại hình, tính năng cũng như cách tương tác và sử dụng thiết bị, bao gồm cả việc tắt iPhone XR. Và tiếp theo những bài chia sẻ thủ thuật iPhone thì bài này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm như thế nào để tắt nguồn iPhone XR.

Cách tắt nguồn iPhone XR - yeualo.com
Cách tắt nguồn iPhone XR — Nguồn: yeualo.com

Khác với các thế hệ iPhone cũ, để tắt nguồn iPhone XR bạn nhấn giữ cùng lúc phím Side và phím Tăng âm lượng trong khoảng 2-3 giây. Khi màn hình …

Tìm hiểu về sim ghép

2. 7+ Cách tắt nguồn iPhone tất cả các dòng đơn giản trong 3s

didongviet.vn https://didongviet.vn/tin-tuc/cach-tat-nguon-iphone/

Việc tắt nguồn điện thoại iPhone là một thao tác khá cơ bản trong quá trình sử dụng giúp khắc phục nhiều lỗi và vấn đề. Tuy nhiên, hiện cũng còn không ít các iFan vẫn chưa biết làm thế nào cho đúng và nhanh nhất. Cùng khám phá ngay 7+ cách tắt nguồn iPhone đối với đầy đủ mọi dòng máy bên dưới.

Tiếp theo, mọi người hãy kéo nút trượt qua phí bên phải rồi đợi trong khoảng thời gian khoảng 30 giây để điện thoại tắt nguồn hẳn là đã hoàn thành. Nhìn chung, cách làm này cũng khá đơn giản và cũng không có quá nhiều sự khác biệt lớn so với các mẫu iPhone đời mới gần đây.

7+ Cách tắt nguồn iPhone tất cả các dòng đơn giản trong 3s - didongviet.vn
7+ Cách tắt nguồn iPhone tất cả các dòng đơn giản trong 3s — Nguồn: didongviet.vn

Chúng ta ấn giữ phím nguồn nằm ở cạnh trên của thiết bị. Sau đó, màn hình iPhone …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 1 đánh giá · 7+ Cách tắt nguồn iPhone tất cả các dòng đúng cách nhanh nhất.

3. Cách tắt nguồn iPhone X

dienthoaivui.com.vn https://dienthoaivui.com.vn/cach-tat-nguon-iphone-x-nhanh-chong-khi-bi-do-bi-treo/

Không ít lần chúng ta gặp phải tình trạng iPhone X bỗng dưng bị đơ, bị treo máy hoặc liệt cảm ứng gây cản trở quá trình sử dụng. Những lúc gặp vấn đề như thế, tắt nguồn luôn là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nguồn iPhone Xs, iPhone X và iPhone XS Max khi chẳng may gặp lỗi đơ / treo máy trước khi mang ra tiệm sửa điện thoại lấy ngay.

Trong trường hợp iPhone của bạn không gặp phải vấn đề đơ hay liệt cảm ứng, mà lại là vấn đề phím cứng không phản hồi, việc tắt nguồn lúc này cũng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có cách tắt nguồn iPhone X khi bị liệt cảm ứng, XS và XS Max không cần dùng đến phím nguồn. Dưới đây là hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone XS Max bị treo, XS và X không cần phím nguồn.

Cách tắt nguồn iPhone X | Xs Max | Xr khi bị đơ, treo máy - dienthoaivui.com.vn
Cách tắt nguồn iPhone X | Xs Max | Xr khi bị đơ, treo máy — Nguồn: dienthoaivui.com.vn

Cách tắt màn hình iPhone X | Xs không cần nút nguồn Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Cài đặt (General) Bước 2: Kế đến là kéo xuống và chọn mục Tắt …

4. Cách mở và tắt nguồn iPhone XR cực đơn giản cho người mới

thuthuatcongnghe.com.vn https://thuthuatcongnghe.com.vn/cach-mo-va-tat-nguon-iphone-xr-cuc-don-gian-cho-nguoi-moi/

Trên đây là một số cách mở và tắt nguồn cho iPhone XR cực kỳ đơn giản, phù hợp dành cho người mới bắt đầu dùng iPhone hoặc từ điện thoại Android chuyển sang dùng iPhone. Việc tắt / mở nguồn iPhone định kỳ sẽ giúp bạn có được những lợi ích nhất định & kéo dài tuổi thọ iPhone. Chúc bạn thành công!

Một trong những thao tác thường xuyên thực hiện nhất trên một chiếc iPhone đó là mở nguồn và tắt nguồn. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu bạn sử dụng iPhone hoặc từ điện thoại Android chuyển sang, cách thức mở / tắt nguồn có thể hơi rối rắm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mở và tắt nguồn iPhone XR.

Cách mở và tắt nguồn iPhone XR cực đơn giản cho người mới - thuthuatcongnghe.com.vn
Cách mở và tắt nguồn iPhone XR cực đơn giản cho người mới — Nguồn: thuthuatcongnghe.com.vn

Để tắt nguồn iPhone XR, bạn hãy nhấn giữ cả hai phím Nguồn + Âm lượng (tăng hoặc giảm) cho đến khi bảng thông báo tắt máy hiện lên. Lúc này bạn …

5. Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong "1 Nốt Nhạc"

www.nguyenkim.com https://www.nguyenkim.com/cach-tat-nguon-iphone.html

Đây hẳn là tính năng không còn xa lạ gì đối với các bạn đang sử dụng sản phẩm của nhà Táo. Tất cả các dòng điện thoại của Apple đều được tích hợp sẵn công cụ Assistive Touch hay còn gọi là phím Home ảo. Bạn có thể sử dụng nút Home ảo để tắt nguồn cho điện thoại của mình trong vòng vài giây. Để thực hiện cách tắt nguồn iPhone bằng Assistive Touch, trước tiên, bạn cần kích hoạt tính năng này.

Một cách tắt nguồn iPhone nhanh chóng, dễ dàng là sử dụng sự hỗ trợ từ các ứng dụng của bên thứ 3. Theo đó, một số ứng dụng trên máy tính hiện nay có hỗ trợ tính năng tắt nguồn iPhone là iTools, 3uTools, Tongbu,…Những ứng dụng này hoạt động khi máy đã được cài iTunes.

Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong "1 Nốt Nhạc" | Nguyễn Kim - www.nguyenkim.com
Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Nguồn iPhone Đúng Cách Trong "1 Nốt Nhạc" | Nguyễn Kim — Nguồn: www.nguyenkim.com

Các mẫu iPhone có nút Nguồn ở cạnh trên là iPhone SE (thế hệ đầu), iPhone 5s trở về …

6. Tắt nguồn iPhone chuẩn không cần chỉnh, xem ngay cách làm nào!

www.topzone.vn https://www.topzone.vn/tekzone/cach-tat-nguon-iphone-nhanh-nhu-chop-1416729

Việc tắt nguồn điện thoại là một trong những công việc khá quen thuộc mà bất cứ ai khi sử dụng iPhone cũng cần phải thực hiện, và qua các giai đoạn phát triển mỗi dòng iPhone đều có cách tắt nguồn khác nhau. Vậy phải tắt nguồn iPhone sao cho chính xác? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Trên đây là các cách giúp bạn có thể tắt nguồn iPhone chuẩn không cần chỉnh. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào về cách thực hiện thì hãy để lại bình luận bên dưới, để mình có thể hỗ trợ bạn kịp thời nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tắt nguồn iPhone chuẩn không cần chỉnh, xem ngay cách làm nào! - www.topzone.vn
Tắt nguồn iPhone chuẩn không cần chỉnh, xem ngay cách làm nào! — Nguồn: www.topzone.vn

Lưu ý: Cách tắt nguồn này áp dụng cho các mẫu iPhone có nút Home như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus và bao gồm …

7. Cách tắt nguồn iPhone đúng cách, nhanh chóng, hiệu quả

cellphones.com.vn https://cellphones.com.vn/sforum/tong-hop-cac-cach-tat-nguon-iphone-thong-dung-nhat

Để tắt nguồn các dòng iPhone này, các bạn chỉ cần ấn giữ phím nguồn ở cạnh sườn cho đến khi thanh gạt tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Để khởi động lại iPhone, hãy thực hiện thao tác tương tự như khi tắt nguồn là được.

Để tắt nguồn các dòng iPhone trên bằng phím cứng, bạn chỉ cần ấn và giữ phím một phím âm lượng và phím nguồn cùng lúc. Sau đó hãy thả tay ra và thanh gạt tắt nguồn sẽ xuất hiện trên màn hình.

Cách tắt nguồn iPhone đúng cách, nhanh chóng, hiệu quả - cellphones.com.vn
Cách tắt nguồn iPhone đúng cách, nhanh chóng, hiệu quả — Nguồn: cellphones.com.vn

Để tắt nguồn các dòng iPhone trên bằng phím cứng, bạn chỉ cần ấn và giữ phím một phím âm lượng và phím …

8. Tìm hiểu cách mở và tắt nguồn iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 12

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/dung-bam-giu-nut-nguon-nhe-day-moi-la-cach-tat-va-mo-nguon-iphone-x

Bên cạnh đó, iPhone X có một số thay đổi khác về nút Side, bạn vẫn có thể bấm một lần để tắt/mở màn hình (như cũ) bấm hai lần để bật Apple Pay, tuy nhiên bấm và giữ sẽ không hiển thị tính năng tắt nguồn mà sẽ bật Siri lên. Vậy thì cách tắt và mở nguồn iPhone X như thế nào? Cùng tìm hiểu trong phần 2 nhé.

2018 Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel. Đăng ký doanh nghiệp số 0104831030, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/01/2006, thay đổi lần thứ 38 ngày 01/07/2019. Địa chỉ: Số 01, Phố Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Chịu trách nhiệm nội dung: Đinh Sơn Tùng.

Tìm hiểu cách mở và tắt nguồn iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 12 - viettelstore.vn
Tìm hiểu cách mở và tắt nguồn iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 12 — Nguồn: viettelstore.vn

Cách 2: Cách tắt nguồn iPhone X, Xs, Xs Max, Xr qua phần cứng … Bước 1: Nhấn vào nút Volume up hay Volume Down trong một giây rồi giữ nút Side Button trong 5 …

9. 3 cách tắt nguồn iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR nhanh nhất

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/3-cach-tat-nguon-iphone-xs-xs-max-va-iphone-xr-nhanh-nhat-1371084

3 cách tắt nguồn iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR nhanh nhất - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
3 cách tắt nguồn iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR nhanh nhất – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Bạn vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Trượt xuống phía cuối, chọn Tắt máy > Màn hình sẽ hiện trượt để tắt nguồn tương tự như mục 1, bạn kéo …

10. Tìm hiểu về cách mở và cách tắt nguồn iphone X, iphone Xs max

www.3sacmau.vn http://www.3sacmau.vn/cach-tat-nguon-iphone-x/

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về cách mở và cách tắt nguồn iphone X, cách tắt nguồn ip xs max cũng như iphone Xs và Xr. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu cho bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Ngoài ra, iPhone X có một số thay đổi khác về nút Side, bạn vẫn có thể bấm một lần để tắt/mở màn hình (như cũ) bấm hai lần để bật Apple Pay, tuy nhiên bấm và giữ sẽ không hiển thị tính năng tắt nguồn mà sẽ bật Siri lên. Cùng tìm hiểu về cách mở và cách tắt nguồn iphone X, iphone Xs max trong phần dưới đây.

Tìm hiểu về cách mở và cách tắt nguồn iphone X, iphone Xs max - www.3sacmau.vn
Tìm hiểu về cách mở và cách tắt nguồn iphone X, iphone Xs max — Nguồn: www.3sacmau.vn

Cách 1: Bạn vào Settings => General, sau đó kéo xuống dưới chọn Shut Down (Cài đặt => Cài đặt chung => Tắt …

11. 4 cách tắt nguồn iPhone Xr khi màn hình bị treo có thể bạn đang cần

tintuc.dienthoaixanh.com https://tintuc.dienthoaixanh.com/cach-tat-nguon-iphone-xr/

Một thao tác nhỏ mở điện thoại hay tắt điện thoại có đúng cách hay không cũng ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Đặc biệt khi iPhone Xr bị treo màn hình, bạn nên khắc phục thế nào để nó không nghiêm trọng hơn. Điện Thoại Xanh gợi ý 4 cách tắt nguồn iPhone Xr đúng cách khi màn hình bị treo.

Khác với các thế hệ iPhone cũ, cách tắt nguồn iPhone Xr đúng cách, bạn nhấn giữ cùng lúc phím Side và phím Tăng âm lượng trong khoảng 2-3 giây. Khi màn hình hiển thị slide to power off thì bạn kéo trượt thanh này để tắt nguồn.

4 cách tắt nguồn iPhone Xr khi màn hình bị treo có thể bạn đang cần - tintuc.dienthoaixanh.com
4 cách tắt nguồn iPhone Xr khi màn hình bị treo có thể bạn đang cần — Nguồn: tintuc.dienthoaixanh.com

Để tắt nguồn iPhone Xr, trên màn hình bạn vào phím home ảo và nhấn giữ vào mục Khóa màn hình trong ít giây màn hình sẽ xuất hiện Trượt để tắt …

12. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/guide/iphone/iph8903c3ee6/ios

Nếu iPhone không khởi động lại sau khi bạn thử những bước này, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu iPhone của bạn không bật hoặc bị treo. Hoặc nếu iPhone của bạn không hoạt động như dự kiến sau khi khởi động lại, hãy xem trang web Hỗ trợ iPhone.

Ghi chú: Các bước để bắt buộc khởi động lại iPhone tùy theo kiểu máy. Để tìm hiểu xem bạn có kiểu máy nào, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nhận diện kiểu máy iPhone của bạn.

Để bắt buộc khởi động lại iPhone X, iPhone XS, iPhone XR hoặc bất kỳ kiểu máy iPhone 11, iPhone 12 hoặc iPhone 13 nào, hãy thực hiện như sau:. …

Cách tắt nguồn iPhone XR và các truy vấn có liên quan

Tags: ✅ địa chỉ ✅ mua bán ✅ đánh giá ✅ top ✅ cho thuê ✅ giá ✅ tìm kiếm ✅ dịch vụ #tắt nguồn iphone xr, #cách tắt nguồn, #cách tắt nguồn iphone, #màn hình bạn ✅ chất lượng ✅ bao nhiêu ✅ tốt không ✅ là gì ✅ giá rẻ ✅ cao cấp ✅ hiệu quả ✅ chuyên nghiệp ✅ tốt nhất ✅ uy tín ✅ ở đâu ✅ chính hãng.

Truy vấn có liên quan:

✅ Cách tắt nguồn iphone
✅ Cách tắt nguồn iphone x X
✅ Cách tắt nguồn iphone 11 11
✅ Cách tắt nguồn iphone 12 12
✅ Cách tắt nguồn iphone xs max Xs max
✅ Cách tắt nguồn iphone 13 13
✅ Cách tắt nguồn iphone khi bị đơ Khi bị đơ
✅ Cách tắt nguồn iphone xr