Cách kích hoạt iPhone bằng iTunes – Nếu bạn đã bật Tìm iPhone, Khóa kích hoạt được bật. Bạn cần tắt Khóa kích hoạt trước khi chủ sở hữu mới có thể kích hoạt iPhone cho tài khoản của chính họ. Để biết thông tin về cách tắt Khóa kích hoạt, hãy xem Xóa thiết bị khỏi Tìm iPhone trên iCloud.com trong Hướng dẫn sử dụng iCloud hoặc bài viết Hỗ trợ của Apple Khóa kích hoạt cho iPhone, iPad và iPod touch.

1. 2 cách kích hoạt iPhone bằng iTunes không cần sim sau khi restore máy

vzone.vn https://vzone.vn/2-cach-kich-hoat-iphone-bang-itunes-khong-can-sim-sau-khi-restore-may/

Ngoài ra, khi mới restore máy, bạn cũng cần phải kích hoạt iPhone để kích hoạt các chức năng của điện thoại. Tuy nhiên, sau khi restore iPhone, nhiều người đã không thể kích hoạt máy khiến quá trình sử dụng bị gián đoạn.

Bước 4: Mở trình duyệt iTunes trên máy tính của bạn. iTunes sẽ tự động phát hiện iPhone được kết nối với máy tính. Apple tích hợp sẵn chương trình iTunes để kích hoạt thiết bị mà bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Bây giờ, chỉ cần đợi iTunes kích hoạt.

#1 2 cách kích hoạt iPhone bằng iTunes không cần sim sau khi restore máy - vzone.vn
#1 2 cách kích hoạt iPhone bằng iTunes không cần sim sau khi restore máy — Nguồn: vzone.vn

Điều đầu tiên khi bạn mua một chiếc iPhone mới là bạn cần phải kích hoạt nó, sau đó bạn có thể sử dụng nó. Kích hoạt thiết bị cũng là lúc Apple bắt đầu tính …

Bạn nên xem sim ghép

2. Không thể kích hoạt iPhone đã sử dụng? Dưới đây là 4 phương pháp để kích hoạt iPhone mà không cần iTunes

vi.ios-data-recovery.com https://vi.ios-data-recovery.com/activate-an-iphone-without-itunes/

Quên Apple ID & Mật khẩu? Trình mở khóa iPhone sẽ có thể xóa Apple ID & Mật khẩu khỏi iPhone đã qua sử dụng. Hơn nữa, nếu iPhone chưa được kích hoạt, hãy sử dụng 4MeKey để loại bỏ Khóa kích hoạt.

Nếu bạn muốn kích hoạt một chiếc iPhone đã qua sử dụng, bạn cần phải đặt lại nó trước. Chỉ sau khi thiết lập lại, tuổi của bạn iPhone sẽ bị xóa hoàn toàn và có thể được kích hoạt lại.

Phương pháp 1: Kích hoạt iPhone thông qua Cài đặt. …

3. 4 Phương Pháp Để Kích Hoạt Iphone Bằng Itunes Trên Pc, Thiết Lập Và Kích Hoạt Iphone

csmoawards.com https://csmoawards.com/kich-hoat-iphone-bang-itunes/

Sau khi đã kết nối iPad với máy tính, bạn mở trình duyệt iTunes. iTunes sẽ tự nhận diện được thiết bị của bạn và tự động kích hoạt máy. Khi đã kích hoạt thành công, màn hình hiển thị thông báo tới bạn. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình mở khóa kích hoạt iPad. Rất nhanh và đơn giản đúng không!

Như vậy là bạn đã biết cách kích hoạt iPad cũng như hiểu được nguyên nhân, cách khắc phục tình trạng iPad không active. Các thao tác này rất đơn giản đúng không. Chúc các bạn thành công!

4 Phương Pháp Để Kích Hoạt Iphone Bằng Itunes Trên Pc, Thiết Lập Và Kích Hoạt Iphone - csmoawards.com
4 Phương Pháp Để Kích Hoạt Iphone Bằng Itunes Trên Pc, Thiết Lập Và Kích Hoạt Iphone — Nguồn: csmoawards.com

Sau khi đang liên kết ipad tablet cùng với máy vi tính, chúng ta mở trình lưu ý iTunes. iTunes vẫn tự thừa nhận diện được đồ vật của chúng ta và …

4. Hướng dẫn Active

msmobile.com.vn https://msmobile.com.vn/danh-cho-nguoi-moi-dung-ios/huong-dan-active—kich-hoat-iphone-6-bang-itunes-n11226.html

ITunes là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho IPhone nói chung và IPhone 6 nói riêng. Chức năng của iTunes khá nhiều và bạn thử hỏi liệu iTunes có thể giúp kích hoạt IPhone 6 hay không? Bạn hoàn toàn có thể an tâm, bạn sẽ có rất nhiều cách để Active IPhone 6 và bạn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes như là công cụ hỗ trợ cho việc Active.

Tất cả các thông tin như thời gian bảo hành, tình trạng kích hoạt,…sẽ được hiển thị đầy đủ, cụ thể. Nếu thiết bị của bạn chưa được kích hoạt, bạn có thể theo dõi cách thức Active bên dưới.

Hướng dẫn Active - kích hoạt IPhone 6 bằng iTunes - msmobile.com.vn
Hướng dẫn Active – kích hoạt IPhone 6 bằng iTunes — Nguồn: msmobile.com.vn

Ngoài chức năng chính là sao lưu đồng bộ, quản lý dữ liệu, ứng dụng này còn giúp người dùng tự kích hoạt IPhone. Để thực hiện Active, trước tiên …

5. Cách sử dụng phần mềm iTunes để kích hoạt iPhone

tin.shopdunk.com https://tin.shopdunk.com/cach-su-dung-phan-mem-itunes-de-kich-hoat-iphone.html

Có thể nói iTunes là một phần mềm không thể thiếu của iPhone. Phần mềm này hoạt động trên máy tính, được dùng để kết nối iPhone của bạn với máy tính. Trên phần mềm iTunes này, bạn có thể thực hiện các thao tác như: kích hoạt, sao lưu, backup dữ liệu, đồng bộ hóa danh bạ,… và những ứng dụng giữa iPhone với máy tính.

Hiện nay, những sản phẩm của Apple đều có chế độ bảo hành cũng như sự quản lý chặt chẽ những sản phẩm được bán ra thị trường thông qua dãy số iMei. Với thông số iMei này người dùng có thể dễ dàng kiểm tra được điện thoại iPhone đã kích hoạt hay chưa. Những thông tin về tình trạng thời gian bảo hành còn lại, thiết bị đã kích hoạt hay chưa,… tất cả sẽ được thông báo cụ thể cho bạn.

Cách sử dụng phần mềm iTunes để kích hoạt iPhone - Tin tức Apple, công nghệ - Tin tức ShopDunk - tin.shopdunk.com
Cách sử dụng phần mềm iTunes để kích hoạt iPhone – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk — Nguồn: tin.shopdunk.com

Bước 3: Mở trình duyệt iTunes. Lúc này, iTunes sẽ nhận diện được iPhone đang kết nối với máy tính. iTunes sẽ có một chương trình kích hoạt máy mà bạn không cần …

6. Cách active iPhone bằng iTunes

boxhoidap.com https://boxhoidap.com/cach-active-iphone-bang-itunes

Tất cả chúng ta cũng nhận thức được thực tế rằng kể từ khi iPhone kích hoạt là một bước bắt buộc trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng điện thoại và tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời của nó, nó cần phải được thực hiện hay không, bạn có một thẻ SIM. Nhiệm vụ kích hoạt một chiếc iPhone mà không có một SIM có vẻ bất khả thi, nhưng với sự giúp đỡ của các phương pháp khác nhau đưa ra ở trên, bạn sẽ được trao quyền để kích hoạt iPhone mà không có thẻ SIM trong bước dễ dàng, đơn giản, trực quan và nhanh chóng. Những phương pháp này đã được thử nghiệm, thử nghiệm và xác nhận bởi nhiều người dùng iOS trên tất cả các lời người giới thiệu họ cho hiệu quả và an toàn của họ.

Sự phấn khích của việc mua một iPhone mới và kích hoạt nó là điều dễ hiểu. Kích hoạt là một bước cần thiết mà cần phải được hoàn thành trước khi sử dụng một chiếc iPhone và có một SIM là rất quan trọng đối với quá trình này. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta kết thúc trong một tình huống trong đó chúng ta không sở hữu một SIM hợp lệ để chèn vào iPhone. Điều này có nghĩa bạn không thể thiết lập và truy cập vào iPhone của bạn bởi vì một khi bạn chuyển nó vào mà không có một SIM, màn hình vẫn còn bị mắc kẹt tại Không lắp thẻ SIM lỗi như trong ảnh chụp màn hình below?

Cách active iPhone bằng iTunes - boxhoidap.com
Cách active iPhone bằng iTunes — Nguồn: boxhoidap.com

Cách active iPhone bằng iTunes Phần 1: Làm thế nào để kích hoạt iPhone sử dụng iTunes? Phần 2: Làm thế nào để kích hoạt iPhone sử dụng call? khẩn cấp Phần 3: …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 3 đánh giá · Cách active iPhone bằng iTunes.

7. Làm sao để active

www.truesmart.com.vn https://www.truesmart.com.vn/news/1058/lam-sao-de-active-kich-hoat-iphone-6-bang-itunes.html

– Khởi động itunes lên, lúc này itunes sẽ tự động nhận dạng iphone và tiến hành kích hoạt nó. Bạn chỉ việc ngồi đợi cho quá trình kích hoạt xong là được. Một chiếc Iphone đã kích hoạt thành công là sau khi kích hoạt nó có đầy đủ cột sóng và nghe gọi được bình thường.

Các sản phẩm của apple được yêu thích một phần bởi chế độ bảo hành và sự quản lý chặt chẽ các thiết bị của họ. Mỗi một sản phẩm đi động như iphone, ipad hay ipod đều được quản lý chặt chẽ thông qua dãy số Imei. Dựa vào imei mà ta có thể kiểm tra được máy đã kích hoạt hay chưa. Khi mua một chiếc Iphone mới thì điều đầu tiên bạn phải làm đó là kích hoạt nó thì mới có thể sử dụng được. Thời điểm kích hoạt chính là thời điểm mà Apple bắt đầu tính thời hạn bảo hành cho chiếc Iphone của bạn …

Làm sao để active - kích hoạt iPhone 6 bằng itunes - www.truesmart.com.vn
Làm sao để active – kích hoạt iPhone 6 bằng itunes — Nguồn: www.truesmart.com.vn

2. Hướng dẫn cách activekích hoạt iPhone 6 bằng itunes … Trên trang web vừa mở ra đó có phần để trống cho bạn điền Sô IMEI của iphone 6 mà bạn định mua. Sau …

8. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/guide/itunes/itnsdb1fe305/windows

Nếu bạn đã bật Tìm iPhone, Khóa kích hoạt được bật. Bạn cần tắt Khóa kích hoạt trước khi chủ sở hữu mới có thể kích hoạt iPhone cho tài khoản của chính họ. Để biết thông tin về cách tắt Khóa kích hoạt, hãy xem Xóa thiết bị khỏi Tìm iPhone trên iCloud.com trong Hướng dẫn sử dụng iCloud hoặc bài viết Hỗ trợ của Apple Khóa kích hoạt cho iPhone, iPad và iPod touch.

Khôi phục phần mềm trên iPhone, iPad hoặc iPod touch sẽ xóa tất cả thông tin và cài đặt của bạn. Để tìm hiểu thêm về cách xóa sạch tất cả nội dung và cài đặt, xem bài viết Hỗ trợ của Apple Khôi phục iPhone, iPad hoặc iPod về cài đặt khi xuất xưởng.

Bạn cần tắt Khóa kích hoạt trước khi chủ sở hữu mới có thể kích hoạt iPhone cho tài khoản của chính họ. Để biết thông tin về cách tắt Khóa kích hoạt, hãy xem …

9. 4 cách kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng đơn giản, nhanh chóng

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/4-cach-kich-hoat-iphone-khong-can-sim-nha-mang-don-gian-1324699

Lưu ý : Phương pháp kích hoạt bằng Jailbreak thường được sử dụng cho các thiết bị iPhone cũ và được xem như phương án cuối cùng vì phương pháp này sẽ phá hủy bảo hành iPhone của bạn. Tuy nhiên, Jailbreak chắc chắn sẽ giúp bạn mở khóa hoặc kích hoạt iPhone mà không cần dùng đến SIM nhà mạng.

Kích hoạt iPhone là bước bắt buộc trước khi sử dụng điện thoại. Kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng dường như bất khả thi, nhưng với 4 cách dưới đây, điều đó là khá dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể kích hoạt iPhone bằng iTunes, cuộc gọi IOS, bằng R-Sim hoặc X-Sim hay thậm chí là bằng Jailbreak. Cùng theo dõi nhé!

4 cách kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng đơn giản, nhanh chóng - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
4 cách kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng đơn giản, nhanh chóng – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Bước 1: Cài đặt iTunes trên máy tính của bạn từ trang web chính thức của Apple. Bạn nên tải hay cập nhật phiên bản mới nhất của nó để sử dụng …

10. Cách kích hoạt iPhone bằng iTunes không cần sim đơn giản

ihoctot.com https://ihoctot.com/cach-kich-hoat-iphone-bang-itunes-khong-can-sim-don-gian

Nếu các bạn nhận ra thông tin Máy chủ kích hoạt ko khả dụng, điều này có nghĩa là sever kích hoạt của Apple đang nghỉ ngơi tâm lý vượt sở hữu. Vấn đề này xảy ra khi một trong những lượng phệ người dùng đang kích hoạt các đồ vật Apple cùng một cơ hội. Đôi khi điều đó xẩy ra lúc Apple triển khai chiến dịch tặng thêm, Giảm ngay hoặc reviews những dòng iPhone bắt đầu. Lúc số lượng người tiêu dùng download các chủng loại iPhone mới Tăng đáng chú ý đồng nghĩa với bài toán số lượng người kích hoạt sản phẩm công nghệ đồng thời cũng tăng lên, dễ khiến cho sever trong thời điểm tạm thời không thể phản hồi, ảnh hưởng mang lại thời hạn kích hoạt hoặc đến một dịp nào kia không thể kích hoạt được.

Thông báo Kích hoạt cấp thiết chấm dứt xuất hiện thêm, nghĩa là Kích hoạt cần thiết hoàn tất. Tình trạng này thường xuyên xảy ra Lúc kết nối mạng internet của iPhone gặp mặt sự nuốm. Nguyên ổn nhân có thể vì chưng vật dụng không nhận được wifi, 3G, 4G hoặc mối cung cấp quá yếu hèn.

Fone iOS System Recovery giúp giải quyết và xử lý vấn đề trong tích tắc. Công thế này được trở nên tân tiến để khắc phục các sự núm hệ thống iOS …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 3 đánh giá · Cách kích hoạt iPhone bằng iTunes không cần sim đơn giản.

11. Cách kích hoạt iPhone bằng iTunes IK4

ik4.es https://ik4.es/vi/como-activar-el-iphone-con-itunes/

Người dùng thực hiện kích hoạt thông qua iTunes, tức là sử dụng máy tính có cài đặt chương trình này trong trường hợp thiết bị không thể kết nối với mạng Wi-Fi hoặc sử dụng kết nối di động để truy cập Internet. Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét quy trình kích hoạt thiết bị Apple bằng cách sử dụng phương tiện phổ biến là kết hợp iTunes.

Sau khi mua iPhone, iPod hoặc iPad mới hoặc đơn giản là thực hiện khôi phục cài đặt gốc, chẳng hạn như để khắc phục sự cố của thiết bị, người dùng cần thực hiện những gì được gọi là quy trình kích hoạt, cho phép thiết bị được định cấu hình để sử dụng trong tương lai. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét cách kích hoạt thiết bị có thể được thực hiện thông qua phần mềm iTunes.

Cách kích hoạt iPhone bằng iTunes IK4 - ik4.es
Cách kích hoạt iPhone bằng iTunes IK4 — Nguồn: ik4.es

Cách kích hoạt iPhone bằng iTunes … Sau khi mua iPhone, iPod hoặc iPad mới hoặc đơn giản là thực hiện khôi phục cài đặt gốc, chẳng hạn như để khắc phục sự cố …

12. Cách Kích Hoạt Iphone Bằng Itunes Không Cần Sim Sau Khi Restore Máy

nghienanchoi.com https://nghienanchoi.com/cach-kich-hoat-iphone-bang-itunes/

Sau đó, bạn phải chọn iPhone bị chặn để nhấp vào tùy chọn có nội dung "Xóa iPhone", với điều này, một cửa sổ được hiển thị với một loạt các hướng dẫn phải được thực hiện để kích hoạt thiết bị. Khi thực hiện quy trình này, cần phải lưu ý rằng nội dung được lưu trữ sẽ bị xóa ngay từ thời điểm iPhone truy cập internet, nhưng có thể khôi phục sao lưu.

Bạn cũng có thể sử dụng đám mây của Apple được gọi là iCloud, vì vậy điều đầu tiên cần làm là nhập nền tảng chính thức bao gồm https:/www.icloud.com/find, điều này có thể được thực hiện từ bất kỳ PC nào có quyền truy cập vào internet; Nó phải nằm trong phần có nội dung Tìm kiếm iPhone của tôi Vì vậy, tùy chọn có nội dung Tất cả thiết bị được chọn để các thiết bị được liên kết với tài khoản được hiển thị.

Có thể có trường hợp iTunes yêu cầu nhập mã vì vậy cần đặt thiết bị ở chế độ "Khôi phục" để quy trình này có thể tiếp tục, bằng cách này quá …

13. 2 cách kích hoạt iPhone bằng iTunes không cần sim sau khi restore máy

majamja.com https://majamja.com/2-cach-kich-hoat-iphone-bang-itunes-khong-can-sim-sau-khi-restore-may

Ngoài ra, khi bạn mới restore lại máy, bạn cũng cần kích hoạt iPhone để active các chức năng của điện thoại. Tuy nhiên sau khi restore lại iPhone, nhiều người không thể kích hoạt máy được, khiến cho quá trình sử dụng bị gián đoạn.

Chỉ với các bước đơn giản trên, bạn đã thực hiện xong cách kích hoạt điện thoại iPhone mới mua bằng iTunes cũng như thực hiện kích hoạt iPhone sau khi restore máy. Có thể nói, Apple đã khiến người dùng rất hài lòng vì những tính năng tiện lợi vượt bậc cho người dùng. Đây cũng là lý do để bạn sắm ngay cho mình một iPhone cấu hình cao, hiệu năng mạnh đúng không!

2 cách kích hoạt iPhone bằng iTunes không cần sim sau khi restore máy - Majamja.com - majamja.com
2 cách kích hoạt iPhone bằng iTunes không cần sim sau khi restore máy – Majamja.com — Nguồn: majamja.com

Điều đầu tiên khi mua một iPhone mới là bạn cần kích hoạt iPhone, sau đó mới có thể sử dụng được. Việc kích hoạt thiết bị cũng là lúc Apple bắt …

Cách kích hoạt iPhone bằng iTunes và các tìm kiếm có liên quan

Tags: ✅ mua bán ✅ địa chỉ ✅ top ✅ đánh giá ✅ giá ✅ tìm kiếm ✅ cho thuê ✅ dịch vụ #kích hoạt iphone, #cách active iphone bằng itunes, #cách kích hoạt iphone bằng itunes, #cần kích hoạt iphone ✅ tốt nhất ✅ hiệu quả ✅ uy tín ✅ chất lượng ✅ giá rẻ ✅ ở đâu ✅ bao nhiêu ✅ cao cấp ✅ tốt không ✅ chính hãng ✅ là gì ✅ chuyên nghiệp.

Tìm kiếm tương tự:

✅ Cách kích hoạt iphone
✅ Cách kích hoạt iphone cũ
✅ Cách kích hoạt iphone khi hỏng nút home Khi hỏng nút home
✅ Cách kích hoạt iphone bằng itunes
✅ Cách kích hoạt iphone lock Lock
✅ Cách kích hoạt iphone 12 pro max 12 pro max
✅ Cách kích hoạt iphone không cần sim Không cần sim
✅ Cách kích hoạt iphone 11 mới mua 11 mới mua