Cách kích hoạt iPhone – Khi chúng tôi bắt đầu phương pháp đầu tiên, bạn phải có thẻ sim để thực hiện quá trình này. Nếu bạn có thể sẽ mua iPhone mới từ Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ không dây, thì thẻ SIM đã có trong iPhone. Nếu không đúng như vậy, vui lòng mua thẻ SIM mới hoặc sử dụng thẻ SIM cũ của bạn. Nếu không có thêm bất kỳ điều gì, đây là những hướng dẫn chúng tôi cần làm theo để quá trình này có thể thực hiện được.

1. Không thể kích hoạt iPhone đã sử dụng? Dưới đây là 4 phương pháp để kích hoạt iPhone mà không cần iTunes

vi.ios-data-recovery.com https://vi.ios-data-recovery.com/activate-an-iphone-without-itunes/

Quên Apple ID & Mật khẩu? Trình mở khóa iPhone sẽ có thể xóa Apple ID & Mật khẩu khỏi iPhone đã qua sử dụng. Hơn nữa, nếu iPhone chưa được kích hoạt, hãy sử dụng 4MeKey để loại bỏ Khóa kích hoạt.

Nếu bạn muốn kích hoạt một chiếc iPhone đã qua sử dụng, bạn cần phải đặt lại nó trước. Chỉ sau khi thiết lập lại, tuổi của bạn iPhone sẽ bị xóa hoàn toàn và có thể được kích hoạt lại.

Phương pháp 3: Kích hoạt iPhone của bạn thông qua …

Tìm hiểu về sim ghép

2. 4 cách kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng đơn giản, nhanh chóng

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/4-cach-kich-hoat-iphone-khong-can-sim-nha-mang-don-gian-1324699

Lưu ý : Phương pháp kích hoạt bằng Jailbreak thường được sử dụng cho các thiết bị iPhone cũ và được xem như phương án cuối cùng vì phương pháp này sẽ phá hủy bảo hành iPhone của bạn. Tuy nhiên, Jailbreak chắc chắn sẽ giúp bạn mở khóa hoặc kích hoạt iPhone mà không cần dùng đến SIM nhà mạng.

Kích hoạt iPhone là bước bắt buộc trước khi sử dụng điện thoại. Kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng dường như bất khả thi, nhưng với 4 cách dưới đây, điều đó là khá dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể kích hoạt iPhone bằng iTunes, cuộc gọi IOS, bằng R-Sim hoặc X-Sim hay thậm chí là bằng Jailbreak. Cùng theo dõi nhé!

4 cách kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng đơn giản, nhanh chóng - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
4 cách kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng đơn giản, nhanh chóng – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng nhanh đơn giản, nhanh chóng bằng 4 cách: Bằng iTunes, gọi SOS, bằng R-Sim, X-Sim hay bằng Jailbreak. …

3. Cách Kích Hoạt Iphone Mới Đầy Đủ, Chi Tiết Từ A-Z –

baohanhone.com https://baohanhone.com/blogs/meo-hay-cho-dien-thoai-iphone/cach-kich-hoat-iphone-moi

Cách kích hoạt iPhone mới như sau : Bạn hãy kết nối iPhone với Wifi ổn định đã chuẩn bị từ bước đầu tiên. Sau khi kết nối thành công với mạng Wifi, bạn hãy tiến hành kích hoạt lần đầu cho iPhone. Quá trình kích hoạt này diễn ra trong khoảng thời gian 3 phút.

Bạn hãy lắp sim cho iPhone, lưu ý chuẩn bị sim vừa với khay sim của máy. Các đời iPhone từ iPhone 5 trở đi, sim của máy sử dụng chuẩn nano sim. Lưu ý: nên kiểm tra tình trạng hoạt động của sim trước khi lắp vào để tránh bị lỗi trong quá trình nhận sóng và kích hoạt máy.

Cách Kích Hoạt Iphone Mới Đầy Đủ, Chi Tiết Từ A-Z - - baohanhone.com
Cách Kích Hoạt Iphone Mới Đầy Đủ, Chi Tiết Từ A-Z – — Nguồn: baohanhone.com

Khởi động iPhone Đừng quên bật Wifi và kết nối mạng để thiết lập iPhone mới Thiết lập định vị iPhone Cài đặt Touch ID cho iPhone mới Thiết lập iPhone mới, …

4. 4 cách kích hoạt iPhone không cần sim nhà mạng nhanh đơn giản

websosanh.vn https://websosanh.vn/tin-tuc/4-cach-kich-hoat-iphone-khong-can-sim-nha-c4-20200408115629425.htm

Nếu bạn nhận được thông báo The activation server is unavailable, điều đó có nghĩa là máy chủ kích hoạt của hãng Apple đang rơi vào trạng thái quá tải. Hiện tượng này xảy ra khi cùng một lúc, có một lượng lớn người dùng cùng kích hoạt các thiết bị Apple. Thông thường hiện tượng này xảy ra khi Apple thực hiện chiến dịch xúc tiến bán, giảm giá hay ra mắt các dòng iPhone mới. Khi số lượng người dùng mua những model iPhone đời mới tăng rõ rệt thì đồng nghĩa với việc số người kích hoạt máy trong cùng thời điểm tăng, điều này rất dễ khiến máy chủ trong nhất thời không đáp ứng được hết, ảnh hưởng đến thời gian kích hoạt hoặc không thể kích hoạt được tại khung thời điểm nào đó.

Việc kích hoạt iPhone không cần sim sẽ giúp bạn sử dụng hết được các tính năng, ứng dụng trên chiếc iPhone trừ việc nghe gọi điện thoại. Chiếc iPhone được kích hoạt theo phương pháp này sẽ tương đương như một chiếc iPad sử dụng mạng không dây.

4 cách kích hoạt iPhone không cần sim nhà mạng nhanh đơn giản | websosanh.vn - websosanh.vn
4 cách kích hoạt iPhone không cần sim nhà mạng nhanh đơn giản | websosanh.vn — Nguồn: websosanh.vn

Đối với các dòng máy cũ của iPhone như 3GS, các cách để kích hoạt iPhone không cần sim tương tự như nhau. Thông thường, người ta sử dụng iTunes …

5. Cách kích hoạt iPhone từ A

www.bachlong.vn https://www.bachlong.vn/vn/cach-kich-hoat-iphone-tu-a-z-.html

9. Đến phần ID Apple. Bạn chọn "Thiết lập sau trong cài đặt" rồi chọn "Không sử dụng" làm vậy để kích hoạt iPhone của bạn cho nhanh. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể thoải mái đăng nhập vào ID Apple sau.

4. Bước tiếp theo bạn có thể chọn bật hoặc không bật cho mục định vị. Nếu bạn không dùng đến tính năng này thì bạn có thể chọn lệnh tắt dịch vụ định vị. Đây là chế độ xác định vị trí với la bàn, khi nào cần bạn có thể sử dụng sau nếu muốn.

Cách kích hoạt iPhone từ A - Z. - www.bachlong.vn
Cách kích hoạt iPhone từ A – Z. — Nguồn: www.bachlong.vn

Cách kích hoạt iPhone từ A – Z. 1. Bước đầu tiên bạn cần lắp sim vào máy và khởi động nguồn. active iPhone 2. Chọn quốc gia và ngôn ngữ, …

6. Kích hoạt iPhone mới với 3 phương pháp tức thì này có / không có thẻ SIM

www.topsevenreviews.com https://www.topsevenreviews.com/vi/solution/how-to-activate-new-iphone/

Khi chúng tôi bắt đầu phương pháp đầu tiên, bạn phải có thẻ sim để thực hiện quá trình này. Nếu bạn có thể sẽ mua iPhone mới từ Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ không dây, thì thẻ SIM đã có trong iPhone. Nếu không đúng như vậy, vui lòng mua thẻ SIM mới hoặc sử dụng thẻ SIM cũ của bạn. Nếu không có thêm bất kỳ điều gì, đây là những hướng dẫn chúng tôi cần làm theo để quá trình này có thể thực hiện được.

Đó là sáu bước chúng ta cần làm để kích hoạt iPhone mới ngay cả khi không có thẻ SIM. Quy trình này có thể phức tạp hơn một chút so với quy trình đầu tiên. Nó chỉ áp dụng cho iPhone có iSO phiên bản 11 trở lên. Tuy nhiên, phương pháp này hiệu quả và có thể giải quyết vấn đề của bạn.

Kích hoạt iPhone mới với 3 phương pháp tức thì này có / không có thẻ SIM - www.topsevenreviews.com
Kích hoạt iPhone mới với 3 phương pháp tức thì này có / không có thẻ SIM — Nguồn: www.topsevenreviews.com

Phương pháp 2: Kích hoạt iPhone mà không cần thẻ SIM bằng iTunes. Đối với iOS 11.3 trở lên, bước tiếp theo này là điều tốt nhất bạn nên làm theo …

7. Cách Active kích hoạt iPhone mới mua

hungphongmobile.vn https://hungphongmobile.vn/active-iphone.html

Khi bạn mua một chiếc iPhone mới, hay mua code thành công việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt điện thoại. Kích hoạt điện thoại là bạn đã thông báo với hệ thống của Apple rằng bạn đã bắt đầu sử dụng chiếc iPhone đó và bên Apple sẽ bắt đầu tính thời gian bảo hành cho bạn từ đây. Việc kích hoạt một chiếc iPhone không hề khó, nhưng không phải ai cũng biết cách để kích hoạt, đặc biệt là những người mới dùng điện thoại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt iPhone mới mua như thế nào.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể kích hoạt được một chiếc điện thoại là bạn phải lắp thẻ sim vào chiếc điện thoại đó. Khi đó, iPhone sẽ gửi lời chào đến bạn bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, bạn sẽ ấn phím Home để kích hoạt.

Kích hoạt điện thoại là bạn đã thông báo với hệ thống của Apple rằng bạn đã bắt đầu sử dụng chiếc iPhone đó và bên Apple sẽ bắt đầu tính thời gian bảo hành cho …

8. Cách để Kích hoạt iPhone: 9 Bước (kèm Ảnh) wikiHow

www.wikihow.vn https://www.wikihow.vn/K%C3%ADch-ho%E1%BA%A1t-iPhone

Xin chúc mừng, bạn đã có một chiếc iPhone mới! Bây giờ là lúc để kích hoạt nó và bắt đầu trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới với kiểu dáng đẹp này… và bạn cũng có thể thử gọi vài cuộc điện thoại. Cách dễ dàng nhất để kích hoạt một chiếc iPhone mới là từ cửa hàng của nhà mạng. Còn nếu bạn mua thông qua trực tuyến, bạn sẽ cần phải kích hoạt nó tại nhà. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách để thực hiện điều đó.

Có vài báo cáo về vấn đề kích hoạt iPhone 5 với AT&T. Nếu cài đặt AT&T của bạn không thành công, liên hệ AT&T theo số 1-800-331-0500 (tại Mỹ) để được hướng dẫn.

Cách để Kích hoạt iPhone: 9 Bước (kèm Ảnh) wikiHow - www.wikihow.vn
Cách để Kích hoạt iPhone: 9 Bước (kèm Ảnh) wikiHow — Nguồn: www.wikihow.vn

Đồng ý các điều khoản của dịch vụ. Truy cập vào mạng Wi- Fi; Đăng nhập hoặc tạo một tài khoản Apple; Thiết lập iCloud; Kích hoạt những tính năng như Find My …

9. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone hiệu quả

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-khac-phuc-loi-khong-the-kich-hoat-iphone-sau-khi-1320682

Để kiểm tra, bạn truy cập vào trang System Status của Apple và xem ở mục tính năng Kích hoạt thiết bị iOS đã ở chế độ màu xanh lá chưa. Nếu tính năng hiện không có sẵn và đang hiển thị màu vàng, bạn chỉ cần chờ một thời gian để máy chủ Apple khắc phục. Sau khi Apple xử lý xong, bạn đã có thể kích hoạt iPhone của mình.

Nếu không may thiết bị iPhone của bạn xảy ra lỗi không thể kích hoạt là do mạng di động, việc bạn nên thực hiện đó là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động. Mỗi nhà mạng sẽ có quy trình khắc phục khác nhau, vì thế bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp từ các trang web mạng di động để được hỗ trợ.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone hiệu quả - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone hiệu quả – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Để kiểm tra, bạn truy cập vào trang System Status của Apple và xem ở mục tính năng Kích hoạt thiết bị iOS đã ở chế độ màu xanh lá chưa. Nếu tính năng hiện …

10. Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp

9mobi.vn https://9mobi.vn/cach-kich-hoat-iphone-moi-mua-active-iphone-boc-hop-19711n.aspx

Với mỗi chiếc iPhone được bóc hộp, việc kích hoạt iPhone là những thao tác đầu tiên cũng như quan trọng đề bạn có thể thiết lập các cài đặt trên thiết bị hay sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp khi mới lần đầu sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone bóc hộp trong lần đầu tiên sử dụng thiết bị này. Tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn đã làm quen với các thiết lập cũng như kích hoạt iPhone mới của mình rồi.

Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp - 9mobi.vn
Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp — Nguồn: 9mobi.vn

Khi bạn đã kết nối mạng Wifi thành công, chương trình hệ thống sẽ tiến hành kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone cho bạn, quá trình này diễn ra trong một ít …

11. Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào

ghiencongnghe.info https://ghiencongnghe.info/cach-kich-hoat-iphone-13.html

Tuy nhiên, với năm nay, người mua iPhone 13 chính hãng có thể sẽ được yêu cầu kích hoạt máy tại cửa hàng, nhằm hạn chế việc bán lại với giá cao trên thị trường chợ đen. Các máy iPhone 13 sẽ được mở hộp và kích hoạt bảo hành trước khi giao cho khách hàng.

Nếu bạn mua iPhone của mình tại Apple Store, bạn có thể kích hoạt điện thoại với sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng. Nếu bạn mua điện thoại tại cửa hàng của nhà mạng hoặc cửa hàng ủy quyền Apple, một trong những nhân viên của cửa hàng cũng có thể hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua điện thoại cho mình tại nhà hoặc nếu bạn mua điện thoại tại một cửa hàng và rời đi mà không kích hoạt điện thoại, bạn có thể dễ dàng thực hiện kích hoạt một mình.

Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào - ghiencongnghe.info
Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào — Nguồn: ghiencongnghe.info

Cách kích hoạt iPhone 13 và các dòng iPhone 13 khác 1. Bật thiết bị của bạn. 2. Nếu bạn có một thiết bị khác, hãy sử dụng Quick Start. 3. …

Cách kích hoạt iPhone và các truy vấn tương tự

Tags: ✅ giá ✅ tìm kiếm ✅ dịch vụ ✅ địa chỉ ✅ cho thuê ✅ mua bán ✅ top ✅ đánh giá #kích hoạt iphone, #kích hoạt iphone không cần sim, #cách kích hoạt iphone từ, #kích hoạt iphone mới mua, #cách kích hoạt iphone 13 ✅ uy tín ✅ giá rẻ ✅ là gì ✅ hiệu quả ✅ ở đâu ✅ chính hãng ✅ cao cấp ✅ chuyên nghiệp ✅ chất lượng ✅ tốt nhất ✅ tốt không ✅ bao nhiêu.

Tìm kiếm tương tự:

✅ Iphone chưa kích hoạt sim Chưa sim
✅ Iphone không kích hoạt sim Không sim
✅ Iphone yêu cầu kích hoạt sim Yêu cầu sim
✅ Kích hoạt sim iphone Sim
✅ Kích hoạt sim iphone lock Sim lock
✅ Iphone không kích hoạt được sim Không được sim
✅ Kích hoạt sim iphone 6 lock Sim 6 lock
✅ Kích hoạt sim trên iphone Sim trên