Cách Active iPhone 13 – Khi bạn mua một chiếc iPhone mới, hay mua code thành công việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt điện thoại. Kích hoạt điện thoại là bạn đã thông báo với hệ thống của Apple rằng bạn đã bắt đầu sử dụng chiếc iPhone đó và bên Apple sẽ bắt đầu tính thời gian bảo hành cho bạn từ đây. Việc kích hoạt một chiếc iPhone không hề khó, nhưng không phải ai cũng biết cách để kích hoạt, đặc biệt là những người mới dùng điện thoại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt iPhone mới mua như thế nào.

1. Cách kích hoạt iPhone 13 và 13 Pro mới của bạn

zephyrnet.com https://zephyrnet.com/vi/c%C3%A1ch-k%C3%ADch-ho%E1%BA%A1t-iphone-13-v%C3%A0-13-pro-m%E1%BB%9Bi-c%E1%BB%A7a-b%E1%BA%A1n/

Đảm bảo rằng thẻ SIM của bạn đã được lắp và xác nhận số của bạn. Nếu điều này không thành công, bạn sẽ cần liên hệ với Apple vì có thể có sự cố với điện thoại của bạn.

Tiếp theo, tùy thuộc vào nhà cung cấp của bạn, bạn có thể cần phải thực hiện nhiều vòng và bước, chẳng hạn như ghim từ điện thoại của nhà cung cấp bị khóa. Đối với điều này, tốt nhất bạn nên xem trang web của từng nhà cung cấp, nơi họ có thể sẽ có hướng dẫn cụ thể để kích hoạt điện thoại.

Cách kích hoạt iPhone 13 và 13 Pro mới của bạn - zephyrnet.com
Cách kích hoạt iPhone 13 và 13 Pro mới của bạn — Nguồn: zephyrnet.com

Cách kích hoạt iPhone 13 và 13 Pro mới của bạn Nhấn và giữ nút nguồn ở cạnh trên bên phải của điện thoại để bật nguồn. Đảm bảo rằng thẻ SIM của bạn đã được …

Hiểu thêm sim ghép

2. Cách Active iPhone 13

ihoctot.com https://ihoctot.com/cach-active-iphone-13

Bật và thiết lập iPhone mới của bạn qua kết nối internet. Bạn cũng có thể thiết lập iPhone bằng cách kết nối với máy tính. Nếu có một iPhone, iPad, iPodtouch khác hoặc thiết bị Android, bạn có thể chuyển dữ liệu của mình vào iPhone mới.

Trên thiết bị chạy Android phiên bản 4.0 trở lên, xem bài viết Hỗ trợ của Apple Di chuyển từ Android sang iPhone, iPad hoặc iPodtouch và tải về ứng dụng Chuyển sang iOS.

Cách Active iPhone 13 - ihoctot.com
Cách Active iPhone 13 — Nguồn: ihoctot.com

Nhấn và giữ nút sườn hoặc nút Nguồn (tùy thuộc vào kiểu máy của bạn) cho đến khi logo Apple xuất hiện. Nếu iPhone không bật, bạn có thể cần phải sạc pin. Để …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 9 đánh giá · Cách Active iPhone 13.

3. Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào

ghiencongnghe.info https://ghiencongnghe.info/cach-kich-hoat-iphone-13.html

Tuy nhiên, với năm nay, người mua iPhone 13 chính hãng có thể sẽ được yêu cầu kích hoạt máy tại cửa hàng, nhằm hạn chế việc bán lại với giá cao trên thị trường chợ đen. Các máy iPhone 13 sẽ được mở hộp và kích hoạt bảo hành trước khi giao cho khách hàng.

Nếu bạn mua iPhone của mình tại Apple Store, bạn có thể kích hoạt điện thoại với sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng. Nếu bạn mua điện thoại tại cửa hàng của nhà mạng hoặc cửa hàng ủy quyền Apple, một trong những nhân viên của cửa hàng cũng có thể hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua điện thoại cho mình tại nhà hoặc nếu bạn mua điện thoại tại một cửa hàng và rời đi mà không kích hoạt điện thoại, bạn có thể dễ dàng thực hiện kích hoạt một mình.

Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào - ghiencongnghe.info
Cách kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc seal như thế nào — Nguồn: ghiencongnghe.info

Cách kích hoạt iPhone 13 và các dòng iPhone 13 khác 1. Bật thiết bị của bạn. 2. Nếu bạn có một thiết bị khác, hãy sử dụng Quick Start. 3. …

4. Hướng dẫn cài đặt iPhone 13 Pro Max ngay khi mới đập hộp

mtsmart.vn https://mtsmart.vn/tin-tuc/huong-dan-cai-dat-iphone-13-pro-max-ngay-khi-moi-dap-hop/

Trước khi sử dụng một thiết bị iPhone mới, bạn cần thực hiện các bước kích hoạt iPhone để tùy chỉnh một vài cài đặt cơ bản, như là kết nối wifi, cài đặt mật khẩu và thiết lập tài khoản iCloud trên điện thoại mới. Nhìn chung sẽ không có sự khác biệt quá lớn giữa việc kích hoạt các dòng iPhone từ iPhone X trở đi. Khác biệt ở đây là từ iPhone X trở đi không còn thiết lập vân tay nữa mà thay vào đó là FaceID.

Sau khi hoàn tất các bước thiết lập xác nhận và cài đặt, chuyển đổi dữ liệu, bạn đã có thể thoải mái sử dụng thiết bị và cũng có thể tự thiết lập lại trên điện thoại các mục mà bạn muốn thay đổi so với ban đầu. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đập hộp và kích hoạt thiết bị mới. Nếu cần thêm bất cứ thông tin hỗ trợ nào, liên hệ ngay với MT Smart để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất.

Hướng dẫn cài đặt iPhone 13 Pro Max ngay khi mới đập hộp | MT Smart - mtsmart.vn
Hướng dẫn cài đặt iPhone 13 Pro Max ngay khi mới đập hộp | MT Smart — Nguồn: mtsmart.vn

Hướng dẫn kích hoạt iPhone 13 series đúng cách … Nhấn giữ nút nguồn cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple hiện lên. Sau lời chào Hello được thiết …

5. Khách mua iPhone 13 chính hãng phải kích hoạt máy tại cửa hàng

zingnews.vn https://zingnews.vn/khach-mua-iphone-13-chinh-hang-phai-kich-hoat-may-tai-cua-hang-post1270840.html

Hiện tại, giá iPhone 13 series xách tay đang cao hơn giá dự kiến của phiên bản chính hãng. Bên cạnh đó, đại lý dự báo tình trạng thiếu hàng iPhone 13 chính hãng trong thời gian đầu mở bán nên dễ xảy ra tình trạng đầu cơ, mua bán lại. Theo ông Nguyễn Lạc Huy, việc áp dụng chính sách mới sẽ giúp khách hàng được mua iPhone chính hãng đúng giá.

Nhiều đại lý chính hãng áp dụng chính sách mới, yêu cầu người mua iPhone 13 phải bóc seal và kích hoạt máy ngay tại cửa hàng. Quy định này nhằm hạn chế tình trạng đầu cơ, mua máy số lượng lớn để bán lại kiếm lời.

Khách mua iPhone 13 chính hãng phải kích hoạt máy tại cửa hàng - Công nghệ - ZINGNEWS.VN - zingnews.vn
Khách mua iPhone 13 chính hãng phải kích hoạt máy tại cửa hàng – Công nghệ – ZINGNEWS.VN — Nguồn: zingnews.vn

Năm nay CellphoneS và nhiều hệ thống bán lẻ khác sẽ áp dụng chính sách mới, yêu cầu khách hàng mua iPhone 13 bóc seal và kích hoạt máy ngay tại …

6. Cách Active kích hoạt iPhone mới mua

hungphongmobile.vn https://hungphongmobile.vn/active-iphone.html

Khi bạn mua một chiếc iPhone mới, hay mua code thành công việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt điện thoại. Kích hoạt điện thoại là bạn đã thông báo với hệ thống của Apple rằng bạn đã bắt đầu sử dụng chiếc iPhone đó và bên Apple sẽ bắt đầu tính thời gian bảo hành cho bạn từ đây. Việc kích hoạt một chiếc iPhone không hề khó, nhưng không phải ai cũng biết cách để kích hoạt, đặc biệt là những người mới dùng điện thoại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt iPhone mới mua như thế nào.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể kích hoạt được một chiếc điện thoại là bạn phải lắp thẻ sim vào chiếc điện thoại đó. Khi đó, iPhone sẽ gửi lời chào đến bạn bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, bạn sẽ ấn phím Home để kích hoạt.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể kích hoạt được một chiếc điện thoại là bạn phải lắp thẻ sim vào chiếc điện thoại đó. Khi đó, iPhone sẽ gửi lời chào đến bạn …

7. Hướng dẫn kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc hộp

www.kienthucthuvi.xyz https://www.kienthucthuvi.xyz/2021/11/huong-dan-kich-hoat-iphone-13-moi-vua-boc-hop.html

Tuy nhiên, năm nay, người mua iPhone 13 chính hãng có thể phải kích hoạt máy tại cửa hàng để hạn chế bán lại trên thị trường chợ đen với giá cao. IPhone 13 sẽ được mở hộp và kích hoạt bảo hành trước khi giao cho khách hàng.

Đối với người mua trực tuyến, một số nhà bán lẻ có thể kích hoạt nó trước khi giao hàng hoặc yêu cầu khách hàng quay video giải nén sau khi nhận hàng. Nếu mua để làm quà tặng, cửa hàng sẽ cung cấp máy còn nguyên seal, nhưng nếu người dùng kích hoạt chậm sẽ gọi điện yêu cầu kích hoạt.

Hướng dẫn kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc hộp - www.kienthucthuvi.xyz
Hướng dẫn kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc hộp — Nguồn: www.kienthucthuvi.xyz

Hướng dẫn kích hoạt iPhone 13 mới vừa bóc hộp 1. Bật thiết bị của bạn. 2. Nếu bạn có thiết bị khác, vui lòng sử dụng phần khởi động nhanh. 3. …

8. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/guide/iphone/iph1fd7e482f/ios

Ghi chú: Nếu iPhone của bạn do một công ty hoặc tổ chức khác triển khai hoặc quản lý, hãy gặp quản trị viên để biết các hướng dẫn thiết lập. Để biết thông tin chung, hãy xem trang web Apple at Work.

Nếu iPhone không bật, bạn có thể cần phải sạc pin. Để được trợ giúp thêm, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu iPhone không bật hoặc bị treo.

Nếu có một iPhone, iPad hoặc iPod touch khác có iOS 11, iPadOS 13 trở lên, bạn có thể sử dụng Bắt đầu nhanh để tự động thiết lập thiết bị mới. Đưa hai thiết bị …

9. Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp

9mobi.vn https://9mobi.vn/cach-kich-hoat-iphone-moi-mua-active-iphone-boc-hop-19711n.aspx

Với mỗi chiếc iPhone được bóc hộp, việc kích hoạt iPhone là những thao tác đầu tiên cũng như quan trọng đề bạn có thể thiết lập các cài đặt trên thiết bị hay sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp khi mới lần đầu sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone bóc hộp trong lần đầu tiên sử dụng thiết bị này. Tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn đã làm quen với các thiết lập cũng như kích hoạt iPhone mới của mình rồi.

Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp - 9mobi.vn
Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp — Nguồn: 9mobi.vn

Hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu các bạn nhập tài khoản iCloud, Apple ID để kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone. Các bạn cũng có thể ấn chọn Bạn không có ID …

10. Cách kích hoạt iPhone từ A

www.bachlong.vn https://www.bachlong.vn/vn/cach-kich-hoat-iphone-tu-a-z-.html

9. Đến phần ID Apple. Bạn chọn "Thiết lập sau trong cài đặt" rồi chọn "Không sử dụng" làm vậy để kích hoạt iPhone của bạn cho nhanh. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể thoải mái đăng nhập vào ID Apple sau.

4. Bước tiếp theo bạn có thể chọn bật hoặc không bật cho mục định vị. Nếu bạn không dùng đến tính năng này thì bạn có thể chọn lệnh tắt dịch vụ định vị. Đây là chế độ xác định vị trí với la bàn, khi nào cần bạn có thể sử dụng sau nếu muốn.

Cách kích hoạt iPhone từ A - Z. - www.bachlong.vn
Cách kích hoạt iPhone từ A – Z. — Nguồn: www.bachlong.vn

Cách kích hoạt iPhone từ A – Z. 1. Bước đầu tiên bạn cần lắp sim vào máy và khởi động nguồn. active iPhone 2. Chọn quốc gia và ngôn ngữ, …

11. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone hiệu quả

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-khac-phuc-loi-khong-the-kich-hoat-iphone-sau-khi-1320682

Để kiểm tra, bạn truy cập vào trang System Status của Apple và xem ở mục tính năng Kích hoạt thiết bị iOS đã ở chế độ màu xanh lá chưa. Nếu tính năng hiện không có sẵn và đang hiển thị màu vàng, bạn chỉ cần chờ một thời gian để máy chủ Apple khắc phục. Sau khi Apple xử lý xong, bạn đã có thể kích hoạt iPhone của mình.

Nếu không may thiết bị iPhone của bạn xảy ra lỗi không thể kích hoạt là do mạng di động, việc bạn nên thực hiện đó là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động. Mỗi nhà mạng sẽ có quy trình khắc phục khác nhau, vì thế bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp từ các trang web mạng di động để được hỗ trợ.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone hiệu quả - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể kích hoạt iPhone hiệu quả – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Để kiểm tra, bạn truy cập vào trang System Status của Apple và xem ở mục tính năng Kích hoạt thiết bị iOS đã ở chế độ màu xanh lá chưa. Nếu tính năng hiện …

Cách Active iPhone 13 và các truy vấn tương tự

Tags: ✅ giá ✅ mua bán ✅ dịch vụ ✅ đánh giá ✅ cho thuê ✅ tìm kiếm ✅ địa chỉ ✅ top #cách kích hoạt iphone 13, #khách hàng mua iphone 13, #kích hoạt máy, #kích hoạt iphone mới mua, #cách kích hoạt iphone từ ✅ ở đâu ✅ là gì ✅ chính hãng ✅ giá rẻ ✅ hiệu quả ✅ tốt không ✅ chuyên nghiệp ✅ uy tín ✅ chất lượng ✅ tốt nhất ✅ bao nhiêu ✅ cao cấp.

Tìm kiếm tương tự:

✅ Kích hoạt iphone 13 Kích hoạt
✅ Kích hoạt iphone 13 pro max Kích hoạt pro max
✅ Cách kích hoạt iphone 13 pro max Kích hoạt pro max
✅ Iphone 13 đã kích hoạt Đã kích hoạt
✅ Kích hoạt esim iphone 13 Kích hoạt esim
✅ Cách kích hoạt iphone 13 pro Kích hoạt pro
✅ Kích hoạt esim trên iphone 13 Kích hoạt esim trên
✅ Kích hoạt facetime trên iphone 13 Kích hoạt facetime trên