*5005* lỗi không xác định – Vào thời điểm này, bạn muốn kiểm tra lại số trung tâm nhưng rất tiếc iPhone gặp lỗi không kiểm ra được trung tâm tin nhắn. Nguyên nhân có thể là vì bạn đang thực hiện sai cú pháp kiểm tra. Đặc biệt iOS 7 trở về sau thì iPhone không hỗ trợ kiểm tra và thay đổi số trung tâm tin nhắn được nữa. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu làm cho người dùng gặp lỗi trung tâm tin nhắn iPhone.

1. fix lỗi iphone lock không nhận được cuộc gọi đến

tienkiem.com.vn https://tienkiem.com.vn/fix-loi-iphone-lock-khong-nhan-duoc-cuoc-goi-den/

Nếu như bạn đã lắp lại sim ghép chính xác rồi mà điện thoại vẫn không nhận, thì bạn hãy thử lắp sim ghép sang máy iPhone Lock khác. Nếu iPhone Lock khác không nhận sim thì sim ghép bạn đã lỗi, còn nếu iPhone Lock khác nhận sim ghép thì lỗi nằm ở điện thoại iPhone Lock của bạn.

IPhone Lock hay còn gọi là iPhone bản khóa mạng được nhiều người sử dụng và ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn so với phiên bản quốc tế. iPhone lock cũng được đảm bảo về chất lượng bởi đã được Apple sản xuất và phân phối riêng cho các nhà mạng nước ngoài như: Nhật Bản, Úc, Mỹ,… Tuy nhiên, iPhone Lock chỉ có thể sử dụng sim nhà mạng quốc gia đó, không thể sử dụng tại Việt Nam và cũng thường xảy ra các lỗi về SMS, 3G iMess, Facetime,… Trong bài viết này, tienkiem.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách fix lỗi iPhone Lock.

fix lỗi iphone lock không nhận được cuộc gọi đến - tienkiem.com.vn
fix lỗi iphone lock không nhận được cuộc gọi đến — Nguồn: tienkiem.com.vn

Kiểm tra điện thoại mình đã tắt chế độ làm phiền chưa Nếu đã kiểm tra hết thì có thể là do lỗi phần mềm. Bạn hãy vào mục cài đặt chung rồi xóa hết nội dung …

Tìm hiểu về sim ghép

2. Hiểu đúng về "Lỗi không xác định" và cách kiểm tra chính xác nhất Exshop.vn

exshop.vn https://exshop.vn/blogs/thu-thuat/loi-khong-xac-dinh

Trường hợp này là có và có từ rất lâu, từ thời iPhone 3G đến nay, những anh thợ iPhone lâu năm tại Việt Nam rất rõ vấn đề này, những chiếc iPhone dạng này thường được sửa chữa bằng cách đóng lại baseband, đóng lại HDD. Một số thông tin iPhone có Pin dưới 30% hay iPhone lỗi Pin cũng gây ra lỗi không xác định, thỉnh thoảng cũng có một vài khách show hình ảnh về lỗi này gửi đến Exshopvn, nguyên nhân này có khả năng là có, nhưng đa số họ đều khắc phục được bằng cách sạc Pin trong một khoảng thời gian ngắn sau đó Active lại bình thường. Trên đây là giải thích và dẫn chứng cho 5 nguyên nhân về "lỗi không xác định". Câu hỏi quan trọng nhất iPhone đang dùng bình thường có thể dính lỗi không xác định hay …

Nhiều bạn liên tục gửi câu hỏi về Exshopvn, iPhone Lock T-Mobile của em check ra báo mất thì Restore có bị lỗi không xác định hay không ? iPhone AT&T của em còn hợp đồng thì có bị lỗi này không ? Mua iPhone bây giờ sợ quá, không biết sau này có bị lỗi này không ? Mua iPhone Xách tay có nên không, có ai bảo hành lỗi này hay không ? bla bla bla, rất nhiều. Mình trả lời như sau : Lỗi không xác định KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN NHÀ MẠNG. Khẳng định lại LÀ KHÔNG LIÊN QUAN nhé. Nếu bạn cần dẫn chứng, đến Exshop mình sẽ cho bạn 20 cái máy để bạn check báo mất thoải mái -> 100% chúng đều báo mất và báo mất từ lâu rồi nhưng ko bị lỗi này nhé. Vì sao lại như thế thì …

Hiểu đúng về "Lỗi không xác định" và cách kiểm tra chính xác nhất Exshop.vn - exshop.vn
Hiểu đúng về "Lỗi không xác định" và cách kiểm tra chính xác nhất Exshop.vn — Nguồn: exshop.vn

Một số thông tin iPhone có Pin dưới 30% hay iPhone lỗi Pin cũng gây ra lỗi không xác định, thỉnh thoảng cũng có một vài khách show hình ảnh về lỗi này gửi đến …

3. tenovi.net

tenovi.net https://tenovi.net/posts/huong-dan-fix-loi-iphone-lock-bi-khong-the-kich-hoat-ti-le-thanh-cong-100.html

Trên Appstore có một số ứng dụng chỉ cho phép sử dụng tại một số quốc gia nhất định như Google Map, Google Earth, hay Google Asistant tiếng Việt,…, anh em nếu dùng tài khoản ở Việt Nam thì không thể tải về được. Hôm nay mình xin hướng dẫn anh em chi tiết từng bước để chuyển vùng quốc gia trên Appstore sang Mỹ để tải những ứng dụng như trên nhé.

Cercube for YouTube là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS phát nhạc dưới nền trên YouTube, đồng thời được tích hợp chức năng chặn quảng cáo. Sau đây mình xin hướng dẫn các bước để anh em cách cài đặt ứng dụng Cercube for Youtube v5.1.3 mới nhất mà không cần phải jailbreak máy nhé.

Bước 1: Bạn lắp SIM 3G + SIM ghép thần thánh vào chiếc iPhone quốc tế sau đó vào ứng dụng điện thoại bấm *5005*7672*0#. Hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock bị không

4. SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ Hướng dẫn cách fix khắc phục

cachsuaiphone.com https://cachsuaiphone.com/sim-khong-duoc-ho-tro-cach-khac-phuc/

Mỗi lần khóa sim ghép có thể nói chính xác hơn là mã iccid bị khóa. Vì vậy, Sim không được hỗ trợ để khắc phục tình trạng khóa các mã iccid mới liên tục ra các mã khác nhau nhằm tránh bị Apple khóa lại.

Mỗi lần Sim không được hỗ trợ sim ghép thần thánh bị khóa là những người đang dùng iPhone Lock lại không thể cập nhật phần mềm, thay sim, restore, đặt lại máy… sẽ làm cho iPhone sẽ gặp tình trạng SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ. Máy iPhone mất đi chức năng nghe, gọi, nhắn tin.

SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ Hướng dẫn cách fix khắc phục - cachsuaiphone.com
SIM KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ Hướng dẫn cách fix khắc phục — Nguồn: cachsuaiphone.com

Mỗi lần khóa sim ghép có thể nói chính xác hơn là mã iccid bị khóa. Vì vậy, Sim không được hỗ trợ để khắc phục tình trạng khóa các mã iccid mới …

5. Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone, iPad

9mobi.vn https://9mobi.vn/cach-khac-phuc-loi-cho-kich-hoat-imessage-tren-iphone-22981n.aspx

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các biện pháp hữu hiệu để bạn khắc phục lỗi lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone gây khó chịu, ức chế cho người sử dụng. Hy vọng những biện pháp này sẽ giúp bạn có thể xử lý tình trạng này cũng như có thể sử dụng iMessage trên thiết bị của mình.

IMessage là dịch vụ tin nhắn vô cùng tiện lợi dành riêng cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad và Macbook. Và để sử dụng dịch vụ này người dùng sẽ cần phải thực hiện các thao tác kích hoạt iMessage trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, 9Mobi.vn nhận được rất nhiều phàn nàn của bạn đọc khi lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone xuất hiện và làm gián đoạn quá trình đăng ký này.

Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone, iPad - 9mobi.vn
Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone, iPad — Nguồn: 9mobi.vn

Bước 1 : Để kiểm tra số dịch vụ nhà mạng, các bạn truy cập vào trình gọi điện (Calls) từ màn hình chính điện thoại, và sau đó nhập mã *#5005*7672# và bấm gọi. …

6. Tổng hợp lỗi và fix lỗi iPhone Lock thường gặp

www.truesmart.com.vn https://www.truesmart.com.vn/tin-cong-nghe/tong-hop-loi-va-fix-loi-iphone-lock-thuong-gap.html

Lỗi đầu tiên xuất hiện trên iPhone chính là lỗi iPhone Lock không thể gửi được tin nhắn. Đối với những người dùng smartphone thì không gửi được tin nhắn đem lại cho họ sự khó chịu và bất tiện. Và nếu như gặp phải tình trạng này, bạn có thể làm theo một số cách sau để fix lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn :

Chức năng ban đầu và căn bản của chiếc điện thoại đó là để liên lạc giữa người với người. Và nếu như bạn bị dính lỗi không nhận được cuộc gọi đến thì quả thật là tai hại. Nếu như gặp phải tình trạng này, bạn có thể tham khảo một số cách Fix lỗi iPhone Lock không nhận được cuộc gọi đến sau đây :

Tổng hợp lỗi và fix lỗi iPhone Lock thường gặp - www.truesmart.com.vn
Tổng hợp lỗi và fix lỗi iPhone Lock thường gặp — Nguồn: www.truesmart.com.vn

Cách fix lỗi iPhone không gửi được tin nhắn … + Bước 1 : Tìm mục iFile chọn SMS setting chọn SupportEMS gạt từ OFF sang ON. + Bước 2 : Chọn Out going …

7. Cách kiểm tra, thay đổi trung tâm tin nhắn trên iPhone cực dễ dàng

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-nbsp-thay-doi-so-trung-tam-tin-nhan-tren-ipho-584534

Bên cạnh những ứng dụng nhắn tin miễn phí như Messenger hay Zalo thì Tin nhắn điện thoại vẫn là một phần không thể thiếu để gửi tin nhắn trong tình trạng không có WiFi hay 3G/4G. Tuy nhiên, sẽ có những lúc tin nhắn không gửi được mặc vạch sóng vẫn ổn định và số dư tài khoản vẫn còn. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn cách thay đổi trung tâm tin nhắn iPhone để khắc phục tình trạng này nhé!

Tùy từng nhà mạng khác nhau mà cú pháp để thay đổi trung tâm tin nhắn khác nhau. Nhìn chung, bạn có thể thay đổi trung tâm tin nhắn bằng cách nhập: *5005*7672*số trung tâm tin nhắn của nhà mạng# > Nhấn nút Gọi.

Cách kiểm tra, thay đổi trung tâm tin nhắn trên iPhone cực dễ dàng - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
Cách kiểm tra, thay đổi trung tâm tin nhắn trên iPhone cực dễ dàng – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

@Quốc Minh: hiện tại e đang ở nhật và Sài ip lock của nhật.mình cũng thao tác *5005*7672*00# nhấn gọi thì nó ra địa chỉ trung tâm dịch vụ không …

8. Xử lý lỗi không kiểm tra được trung tâm tin nhắn iPhone

fastcare.vn https://fastcare.vn/blog/khong-kiem-tra-duoc-trung-tam-tin-nhan-iphone.html

Vào thời điểm này, bạn muốn kiểm tra lại số trung tâm nhưng rất tiếc iPhone gặp lỗi không kiểm ra được trung tâm tin nhắn. Nguyên nhân có thể là vì bạn đang thực hiện sai cú pháp kiểm tra. Đặc biệt iOS 7 trở về sau thì iPhone không hỗ trợ kiểm tra và thay đổi số trung tâm tin nhắn được nữa. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu làm cho người dùng gặp lỗi trung tâm tin nhắn iPhone.

Nếu bạn muốn liên lạc với người khác bằng tin nhắn dù cho đang sử dụng sim Viettel, Mobi, Vina đi chăng nữa vẫn phải cài đặt số trung tâm tin nhắn của sim đó. Số trung tâm tin nhắn được xem như là nơi thu phí trung gian của nhà mạng tiếp nhận tin nhắn của bạn và gửi đến số thuê bao người nhận. Thường thì khi lắp SIM vào máy, nhà mạng sẽ cài đặt tự động sẵn cho bạn. Thế nhưng, trong một vài trường hợp nào đó, bạn phải cài đặt thủ công số trung tâm tin nhắn trung gian. Ngoài ra, số trung tâm tin nhắn sẽ giúp bạn gửi tin nhanh hơn, không lo sợ bị nghẽn mạng, mất tin nhắn của iFan.

Xử lý lỗi không kiểm tra được trung tâm tin nhắn iPhone - fastcare.vn
Xử lý lỗi không kiểm tra được trung tâm tin nhắn iPhone — Nguồn: fastcare.vn

Hoặc để chắc chắn rằng người đó sẽ nhận được dù có mạng hay không? Tuy nhiên, lúc này máy lại gặp lỗi không gửi tin được dù cho sim vẫn còn tiền …

9. Khi máy mình thao tác *5005*7672*0# thì hiện là Lỗi khi thực hiện yêu cầu, lỗi không xác định

tinhte.vn https://tinhte.vn/thread/khi-may-minh-thao-tac-5005-7672-0-thi-hien-la-loi-khi-thuc-hien-yeu-cau-loi-khong-xac-dinh.2986998/

Khi máy mình thao tác *5005*7672*0# thì hiện là Lỗi khi thực hiện yêu cầu, lỗi không xác định - tinhte.vn
Khi máy mình thao tác *5005*7672*0# thì hiện là Lỗi khi thực hiện yêu cầu, lỗi không xác định — Nguồn: tinhte.vn

Khi máy mình thao tác *5005*7672*0# thì hiện là Lỗi khi thực hiện yêu cầu, lỗi không xác định Vậy là bị sao, anh em hỗ trợ giùm ạ! Cảm ơn anh em nhiều! …

10. Hướng dẫn fix tất cả lỗi trên iphone lock (Có fix bằng Tool)

game911.vn https://game911.vn/huong-dan-fix-tat-ca-loi-tren-iphone-lock-co-fix-bang-tool/

Em đang dung 6splus ios 12.3.1 đã làm xong hết tới bước cuối cùng nhưng trên vạch hiện sóng viettel nhưng máy hiện màn hình trắng hello rồi boujor, phải làm sao ạ? em xin cám ơn.

Iphone SE nhà mạng T- mobile, đang dùng bình thường- không cần sim ghép, reset dòng 2- xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt, bây giờ máy không nhận sim nữa." Yêu cầu kích hoạt " Có cách nào khắc phục không vậy anh ơi ? IMEI 35543607490361 Số máy MLLV2LL/A iOS 12.4 Em cám ơn anh !

Hướng dẫn fix tất cả lỗi trên iphone lock (Có fix bằng Tool) - game911.vn
Hướng dẫn fix tất cả lỗi trên iphone lock (Có fix bằng Tool) — Nguồn: game911.vn

* Chú ý: Tất cả sim ghép hiện tại muốn sử dụng ổn định phải bật dữ liệu di động hoặc tắt dữ liệu di động nếu chọn chế độ 2G (Cài đặt, Di động, …

11. Làm thế nào để khắc phục lỗi phát lại Hulu (Mã lỗi 5005)?

exotips.com https://exotips.com/lam-the-nao-de-khac-phuc-loi-phat-lai-hulu-ma-loi-5005

Vì vậy, trước khi làm bất kỳ điều gì khác, hãy xem liệu Hulu hiện đang gặp phải bất kỳ sự cố máy chủ nào hay không. Bắt đầu với Bộ báo lỗi và Outage.report để xem liệu những người dùng khác trong khu vực của bạn có gặp phải mã lỗi tương tự hay không.

Một số người dùng Hulu đang báo cáo rằng họ tiếp tục nhận được 5005 Error code khi cố gắng phát một số phương tiện từ tài khoản của họ. Trong hầu hết các trường hợp, sự cố này được báo cáo là xảy ra trên Xbox One và PC.

Làm thế nào để khắc phục lỗi phát lại Hulu (Mã lỗi 5005)? - Exotips.com - exotips.com
Làm thế nào để khắc phục lỗi phát lại Hulu (Mã lỗi 5005)? – Exotips.com — Nguồn: exotips.com

Nếu bạn đang gặp phải sự cố này, nỗ lực khắc phục sự cố đầu tiên của bạn phải là xác định xem sự cố này có phải do sự cố máy chủ hay không. …

12. Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iphone lock không nhận sim

binhminhmobile.com https://binhminhmobile.com/huong-dan-chi-tiet-cach-sua-loi-iphone-lock-khong-nhan-sim-88419.html/

Sau khi hoàn thành các bước trên, máy sẽ tự động mở vào màn hình chính, hoàn thành quá trình active. Nếu chưa biết iPhone thuộc nhà mạng nào. Hãy làm theo cách sau:

Truy cập vào trang web từng nhà mạng, điền mã số IMEI để kiểm tra. Nếu kết quả có dấu – chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy thử với nhà mạng tiếp theo.

Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iphone lock không nhận sim - binhminhmobile.com
Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iphone lock không nhận sim — Nguồn: binhminhmobile.com

B2: Bấm nút Home 2 lần để hiện ra giao diện gọi khẩn cấp. B3: Nhập mã *5005*7672*Mã imsi# rồi bấm phím gọi. Mã imsi tương ứng của …

13. Cách khắc phục nhanh iPhone lock bị lỗi kích hoạt sim ghép 4G

nghenhinvietnam.vn https://nghenhinvietnam.vn/tu-van/cach-khac-phuc-nhanh-iphone-lock-bi-loi-kich-hoat-sim-ghep-4g-30624.html

Sau đó máy sẽ tự động mở vào màn hình chính, quá trình active đã hoàn thành. Tuy nhiên những đặc điểm cơ bản của iPhone lock như lỗi +84, iMessage, Facetime, … sẽ quay trở lại, đây là điểm khó chịu buộc phải chấp nhận để sử dụng chiếc iPhone lock đợi có phiên bản sim ghép tiếp theo khắc phục hoàn toàn những lỗi đó.

Cách khắc phục nhanh iPhone lock bị lỗi kích hoạt sim ghép 4G - nghenhinvietnam.vn
Cách khắc phục nhanh iPhone lock bị lỗi kích hoạt sim ghép 4G — Nguồn: nghenhinvietnam.vn

Truy cập vào trang web từng nhà mạng, điền IMEI để kiểm tra. Nếu kết quả có dấu "-" chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy thử …

*5005* lỗi không xác định và các truy vấn có liên quan

Tags: ✅ dịch vụ ✅ mua bán ✅ đánh giá ✅ giá ✅ tìm kiếm ✅ top ✅ cho thuê ✅ địa chỉ #lỗi không xác định, #hướng dẫn fix lỗi iphone lock bị không, #sim không được hỗ trợ, #fix lỗi iphone không, #khi máy mình thao tác ✅ tốt không ✅ cao cấp ✅ chất lượng ✅ uy tín ✅ chuyên nghiệp ✅ là gì ✅ chính hãng ✅ giá rẻ ✅ hiệu quả ✅ bao nhiêu ✅ tốt nhất ✅ ở đâu.

Truy vấn tương tự:

✅ Lỗi khi không vào được liên minh huyền thoại Khi vào được liên minh huyền thoại
✅ Lỗi không next được khi cài win 10 Next được khi cài win 10
✅ Lỗi khi không chọn được tệp tờ khai Khi chọn được tệp tờ khai
✅ Lỗi khi không tải được app trên iphone Khi tải được app trên iphone
✅ Lỗi khi không vào được zoom trên máy tính Khi vào được zoom trên máy tính
✅ Lỗi không nghe được khi gọi video trên facebook Nghe được khi gọi video trên facebook
✅ Lỗi không alt tab được khi chơi game Alt tab được khi chơi game
✅ Lỗi khi không kết nối được wifi Khi kết nối được wifi