Phần mềm checkra1n – Th1 11, 2021 cách jailbreak iOS 14.3 bằng checkra1n, checkm8 trên bootrom, checkra1n trên máy macOS, Hướng dẫn cách jailbreak iOS 14.3, jailbreak iOS 14.3 và cả iPadOS 14.3, tiện ích checkra1n.

1. Tổng hợp tất cả những điều mà bạn cần biết về công cụ Checkra1n jailbreak iOS 13

www.techrum.vn https://www.techrum.vn/threads/t%E1%BB%95ng-h%E1%BB%A3p-t%E1%BA%A5t-c%E1%BA%A3-nh%E1%BB%AFng-%C4%91i%E1%BB%81u-m%C3%A0-b%E1%BA%A1n-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt-v%E1%BB%81-c%C3%B4ng-c%E1%BB%A5-checkra1n-jailbreak-ios-13.263935/

Checkra1n Jailbreak 0.9.5 beta (macOS) – MỚI NHẤT: Khắc phục sự cố liên quan đến tài khoản Apple ID; Khắc phục sự cố làm ảnh hưởng tới quá trình khởi tạo MobileSubstrate; Phát hiện trường hợp người dùng có thể tải xuống bản cập nhật OTA, gây ra sự cố cho thiết bị đã jailbreak.

Tổng hợp tất cả những điều mà bạn cần biết về công cụ Checkra1n jailbreak iOS 13 | TECHRUM.VN - www.techrum.vn
Tổng hợp tất cả những điều mà bạn cần biết về công cụ Checkra1n jailbreak iOS 13 | TECHRUM.VN — Nguồn: www.techrum.vn

Checkra1n là phiên bản jailbreak mới hỗ trợ bẻ khóa từ iOS 12.3 trở lên (trong đó bao gồm cả iOS 13 ), với sự đóng góp của rất nhiều Dev nổi …

Hiểu về sim ghép

2. Checkra1n Jailbreak

tweak-box.com https://tweak-box.com/checkrain/

Checkra1n is not available for download on Windows OS at the moment. You will need to use an Apple computer to install the Checkra1n jailbreak. If you don t have a Mac computer, we recommend downloading the Unc0ver Jailbreak app that installs directly on your iPhone without needing a computer to install it.

Currently, there is no estimate on when the Windows PC version of Checkra1n jailbreak will be released. For Windows users, we recommend using the AltStore app to install the Unc0ver IPA to jailbreak your device.

Checkra1n Jailbreak | CheckRain App ( Download ) - tweak-box.com
Checkra1n Jailbreak | CheckRain App ( Download ) — Nguồn: tweak-box.com

How to Install Checkra1n Jailbreak : Connect your iPhone or iPad to your Mac computer If you are asked to Trust This Computer, accept it …

★★★★★ Xếp hạng: 4,7 · 193 đánh giá · Checkra1n.

3. Cách cài Checkra1n Windows nhanh đơn giản và dễ hiểu nhất? Aho Tech Shop

ahotechshop.com https://ahotechshop.com/cach-cai-checkra1n-tren-window-nhanh-don-gian-va-de-hieu-nhat.html

Checkra1n cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod touch có thể Jaibreak IOS 13 và cài đặt Cydia và các trình quản lý gói khác trên đó. Ngoài ra Checkra1n còn giúp bypass icloud khá tốt.

Đầu tiên, bạn cần phải tạo 1 bộ cài đặt giả lập để có thể chạy được những file trên MacOS. Với cách này, bạn có thể cài đặt Checkra1n trên PC không cần phải quan tâm đến các thao tác rườm rà như giả lập MAC.

Cách cài Checkra1n Windows nhanh đơn giản và dễ hiểu nhất? Aho Tech Shop - ahotechshop.com
Cách cài Checkra1n Windows nhanh đơn giản và dễ hiểu nhất? Aho Tech Shop — Nguồn: ahotechshop.com

Checkra1n cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod touch có thể Jaibreak IOS 13 và cài đặt Cydia và các trình quản lý gói khác trên đó. Ngoài ra …

4. checkra1n

checkra.in https://checkra.in/

Q: How do I use it? A: Open the checkra1n app, and follow the instructions to put your device into DFU mode. Hax happens auto-magically from that point and the device will boot into jailbroken mode. If you reboot the device without checkra1n, it will revert to stock iOS, and you will not be able to use any 3rd party software installed until you enter DFU and checkra1n the device again.

Q: Is it safe to jailbreak? Can it harm my device / wipe my data? A: We believe jailbreaking is safe and take precautions to avoid data loss. However, as with any software, bugs can happen and *no warranty is provided* We do recommend you backup your device before running checkra1n.

checkra1n - checkra.in
checkra1n — Nguồn: checkra.in

Jailbreak for iPhone 5s through iPhone X, iOS 12.0 and up. …

5. Cách jailbreak bằng checkra1n trên máy tính Windows với bootra1n iThuThuat

ithuthuat.vn https://ithuthuat.vn/thu-thuat/jailbreak-bang-bootra1n.html

Nếu bạn đã hoặc đã từng quan tâm đến việc jailbreak thiết bị của mình thì chắc hẳn cũng nghe qua công cụ checkra1n nổi tiếng, tuy nhiên công cụ này yêu cầu bạn phải có một máy Mac hoặc máy tính chạy Linux. Về mặt kỹ thuật, máy tính Windows sẽ không thể cài và chạy được checkra1n, nhưng bạn có thể dùng một tiện ích có tên là bootra1n để chạy công cụ checkra1n trên máy tính Windows và jailbreak thiết bị của bạn.

Để điều này hoạt động, bạn sẽ phải cài đặt bootra1n. Nói nôm na cho dễ hiểu đó là bạn sẽ tải một tệp ISO có chứa một chút Linux được tích hợp sẵn checkra1n vào USB hoặc ổ đĩa trống, sau đó khởi động máy tính của bạn vào USB hoặc ổ đĩa đó. Tóm lại, bạn sẽ cần khởi động phiên bản Linux từ USB/ổ đĩa/ổ cứng di động thay vì Windows trên ổ đĩa khởi động chính của mình (thường là ổ C), nhưng thực tế thì nó vẫn chạy trên máy tính Windows và điều này cực kì tiện lợi.

Cách jailbreak bằng checkra1n trên máy tính Windows với bootra1n iThuThuat - ithuthuat.vn
Cách jailbreak bằng checkra1n trên máy tính Windows với bootra1n iThuThuat — Nguồn: ithuthuat.vn

1. Sau khi bạn đã tải tiện ích bootra1n từ link Github ở trên và phần mềm Rufus, hãy cắm cả iPhone/iPad và USB của bạn (hoặc ổ cứng di động nếu bạn không có USB) …

★★★★★ Xếp hạng: 4,2 · 5 đánh giá · Cách jailbreak bằng checkra1n trên máy tính Windows với bootra1n.

6. Hướng dẫn cách jailbreak iOS 14.3 bằng checkra1n trên máy macOS

tinhocdongthap.com https://tinhocdongthap.com/huong-dan-cach-jailbreak-ios-14-3-bang-checkra1n-tren-may-macos.html

Th1 11, 2021 cách jailbreak iOS 14.3 bằng checkra1n, checkm8 trên bootrom, checkra1n trên máy macOS, Hướng dẫn cách jailbreak iOS 14.3, jailbreak iOS 14.3 và cả iPadOS 14.3, tiện ích checkra1n.

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." "Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức.".

Hướng dẫn cách jailbreak iOS 14.3 bằng checkra1n trên máy macOS - tinhocdongthap.com
Hướng dẫn cách jailbreak iOS 14.3 bằng checkra1n trên máy macOS — Nguồn: tinhocdongthap.com

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." "Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức." Vui …

7. Hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 bằng Checkra1n

www.bbnhatrang.com https://www.bbnhatrang.com/2019/11/huong-dan-cach-jailbreak-ios-13-bang.html

Checkra1n là công cụ dùng để Jailbreak iOS 13 dựa trên lỗ hỏng bootrom không thể khắc phục được của IPhone. Lỗ hỏng này được gọi là checkm8 của axi0mX. Ứng dụng có thể được sử dụng để Jailbreak tất cả các Thiết bị iOS từ A5 đến A11, bao gồm cả iOS 12.3 cho đến iOS 13.

Tất cả các thiết bị A5 đến A11 đều tương thích với jailbreak checkra1n. Chỉ các thiết bị mới nhất bao gồm iPhone 11 Pro, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone XR, iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XS Max không tương thích với Jailbreak của checkra1n. Bạn có thể cài Cydia trên iOS 13 đến 13.2 mới nhất.

Hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 bằng Checkra1n - BB Nha Trang - Blackberry Nha Trang - Điện Thoại Blackberry Nha Trang - Điện Thoại BB Nha Trang - www.bbnhatrang.com
Hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 bằng Checkra1n – BB Nha Trang – Blackberry Nha Trang – Điện Thoại Blackberry Nha Trang – Điện Thoại BB Nha Trang — Nguồn: www.bbnhatrang.com

Công cụ bẻ khóa checkra1n sử dụng Cydia Substrate, nền tảng sửa đổi mã cho Cydia. Substrate giúp dễ dàng sửa đổi phần mềm, ngay cả khi không có mã nguồn. …

8. Checkra1n, công cụ jailbreak iOS 13 thành công bằng lỗ hổng Apple ‘không thể vá’

quantrimang.com https://quantrimang.com/checkra1n-cong-cu-jailbreak-ios-13-thanh-cong-167812

Công cụ jailbreak mới có tên là "checkra1n", được phát triển dựa trên lỗ hổng "checkm8" tồn tại trên các thiết bị iPhone/iPad được phát hiện trước đó, đã được phát hành. Checkra1n cho phép người dùng có thể jailbreak tất cả các phiên bản iOS mới nhất ở thời điểm hiện tại (từ 12.3 cho tới iOS 13.2.2)

Lập trình viên tạo ra công cụ này cho biết, "checkra1n" sẽ hỗ trợ jailbreak các thiết bị chạy trên con chip Apple A11 trở xuống bao gồm các mẫu iPhone từ iPhone 5s cho tới iPhone X chạy trên các phiên bản iOS mới nhất. iPhone XR/XS/XS Max và bộ ba iPhone 11 mới ra mắt đã được vá lỗ hổng bootroom nên không thể bị jailbreak với công cụ này.

Checkra1n, công cụ jailbreak iOS 13 thành công bằng lỗ hổng Apple 'không thể vá' - quantrimang.com
Checkra1n, công cụ jailbreak iOS 13 thành công bằng lỗ hổng Apple ‘không thể vá’ — Nguồn: quantrimang.com

Công cụ jailbreak mới có tên là "checkra1n", được phát triển dựa trên lỗ hổng "checkm8" tồn tại trên các thiết bị iPhone/iPad được phát hiện …

9. Hướng dẫn jailbreak bằng Checkra1n thông qua USB Boot trên Windows

tamhoang.net https://tamhoang.net/2020/11/huong-dan-jailbreak-bang-checkra1n-thong-qua-usb-boot-tren-windows/1150/

Trong bài hướng dẫn jailbreak bằng Checkra1n thông qua USB Boot trên Windows Tâm sẽ đầy đủ các bước cho các bạn dễ dàng thao tác. Ngoài ra, còn có video hướng dẫn, các bạn nhớ xem rõ từng bước, tham khảo thêm video để nắm chắc các thao tác trước khi bắt đầu làm nha. Vì sai một li là iPhone, iPad thành cục gạch đó. Bây giờ các bạn và Tâm bắt đầu vào bài hướng dẫn nào!

Tất cả các thiết bị A7 đến A11 đều tương thích với jailbreak checkra1n. Chỉ các thiết bị mới nhất bao gồm iPhone 11 Pro, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone XR, iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XS Max không tương thích với Jailbreak của checkra1n.

Hướng dẫn jailbreak bằng Checkra1n thông qua USB Boot trên Windows - TAMHOANG.NET - tamhoang.net
Hướng dẫn jailbreak bằng Checkra1n thông qua USB Boot trên Windows – TAMHOANG.NET — Nguồn: tamhoang.net

Bước 2: Chuyển qua tab Flash & JB, chọn Jailbreak. Click vào dòng Make Checkra1n jailbreak usb flash drive. Bước 3: Lựa chọn USB. Chọn Start making, phần mềm sẽ …

10. tenovi.net

tenovi.net https://tenovi.net/posts/huong-dan-cai-dat-va-jailbreak-ios-123-1322-bang-checkra1n-tren-may-mac-1573442344.html

Dựa trên lỗ hổng ‘checkm8’ được các lập trình viên phát hiện ra trên các thiết bị iPhone/iPad trước đó, mới đây, nhóm phát triển Checkra1n Jailbreak đã phát hành phiên bản thử nghiệm công khai đầu tiên, cho phép người dùng có thể jailbreak tất cả các phiên bản iOS từ 12.3 cho tới iOS 13 mới nhất (bao gồm cả phiên bản iOS 13.2.2 vừa được phát hành) Tuy nhiên hiện tại công cụ này mới chỉ hỗ trọ jailbreak trên máy Mac, còn Windows vẫn phải đợi 1 thời gian nữa …

Cercube for YouTube là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS phát nhạc dưới nền trên YouTube, đồng thời được tích hợp chức năng chặn quảng cáo. Sau đây mình xin hướng dẫn các bước để anh em cách cài đặt ứng dụng Cercube for Youtube v5.1.3 mới nhất mà không cần phải jailbreak máy nhé.

tenovi.net - Hướng dẫn cài đặt và jailbreak iOS 12.3 - 13.2.2 bằng Checkra1n trên máy Mac - tenovi.net
tenovi.net – Hướng dẫn cài đặt và jailbreak iOS 12.3 – 13.2.2 bằng Checkra1n trên máy Mac — Nguồn: tenovi.net

Tuy nhiên hiện tại công cụ này mới chỉ hỗ trọ jailbreak trên máy Mac, còn Windows vẫn phải đợi 1 thời gian nữa. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách jailbreak iOS

11. Cách cài iRemoval PRO

anonyviet.com https://anonyviet.com/cach-cai-iremoval-pro-checkra1n-tren-windows-de-jailbreak-iphone/

IRemoval PRO hay iRemovalRa1n là một công cụ được đổi tên từ Tool Jailbreak Checkra1n, hoạt động trên hệ điều hành Windows. Công cụ này được phát triển bởi ipfdz Team, cùng một công cụ có iRemoval Pro Meid Gsm Bypass Tool. iRemoval Pro là công cụ đầu tiên trên windows hỗ trợ MEID icloud Bypass with Sim.

Mới sáng nay tác giả iRemovalRa1n iRemoval PRO đã cho ra phiên bản chạy trên Windows, chấm dứt thời kỳ phải Jailbreak iPhone trên Macbook. Đây là tin vui cho những bạn sử dụng Iphone 5s Iphone X. iRemovalRa1n được viết trên mã nguồn của Checkra1n và hoàn toàn có thể cài đặt, sử dụng trên Windows để Jailbreak iPhone một cách dễ dàng.

Cách cài iRemoval PRO - Checkra1n trên Windows để Jailbreak iPhone - anonyviet.com
Cách cài iRemoval PRO – Checkra1n trên Windows để Jailbreak iPhone — Nguồn: anonyviet.com

IRemoval PRO hay iRemovalRa1n là một công cụ được đổi tên từ Tool Jailbreak Checkra1n, hoạt động trên hệ điều hành Windows. Công cụ này được …

12. Download Checkra1n Cho Mac

technetvietnam.net https://technetvietnam.net/download-checkra1n-cho-mac-phan-mem-jailbreak-ios-nhieu-phien-ban-t-technetvietnam/

Checkra1n cho phép người dùng jailbreak tất cả các phiên bản iOS hiện tại, từ iOS 12.3 đến iOS 13.2.2. Checkra1n sẽ hỗ trợ bẻ khóa các thiết bị chạy trên chip Apple A11 trở xuống, bao gồm các mẫu iPhone từ iPhone 5s đến iPhone X …

Download Checkra1n Cho Mac - Phần mềm jailbreak iOS nhiều phiên bản -t | Technetvietnam - Technetvietnam.net - technetvietnam.net
Download Checkra1n Cho Mac – Phần mềm jailbreak iOS nhiều phiên bản -t | Technetvietnam – Technetvietnam.net — Nguồn: technetvietnam.net

Checkra1n sẽ hỗ trợ bẻ khóa các thiết bị chạy trên chip Apple A11 trở xuống, bao gồm các mẫu iPhone từ iPhone 5s đến iPhone X. Theo nhà phát …

13. Checkra1n là gì?

appleaz.vn https://appleaz.vn/checkra1n-la-gi

Đáng buồn là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone XS và iPhone XR năm ngoái chưa được công cụ này hỗ trợ. Tương tự iPad Pro 12,9 inch thế hệ 3 và iPad Pro 11 inch không được hỗ trợ.

Bạn có thể tải xuống tiện ích bẻ khóa checkra1n iOS 13 từ trang web chính thức bên dưới. Công cụ này hiện chỉ có sẵn trên nền tảng macOS, tuy nhiên nó cũng sẽ được phát hành cho Windows trong tương lai gần.

Checkra1n là gì? - appleaz.vn
Checkra1n là gì? — Nguồn: appleaz.vn

Checkra1n cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod touch có thể Jaibreak IOS 12 IOS 13 cũng như là IOS 14 và cài đặt Cydia và các trình quản lý …

14. Dùng phần mềm checkra1n để jailbreak tất cả các iOS/iPad OS V12.3

dongthoigian.net https://dongthoigian.net/dung-phan-mem-checkra1n-de-jailbreak-tat-ca-cac-ios-ipados-v12-3/

Bạn có thể tải về checkra1n tại trang chủ của công cụ là checkra.in Ở thời viết bài này, checkra1n hiện mới chỉ hỗ trợ macOS. Máy ảo không thể sử dụng nhưng Hackintosh có thể sử dụng bình thường.

Đưa thiết bị của bạn vào chế độ DFU bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Hãy nhớ rằng, quá trình khai thác sẽ dừng lại trên màn hình để chờ đợi thiết bị vào DFU mới tiếp tục chạy. Lưu ý như sau:

Dùng phần mềm checkra1n để jailbreak tất cả các iOS/iPad OS V12.3 - dongthoigian - dongthoigian.net
Dùng phần mềm checkra1n để jailbreak tất cả các iOS/iPad OS V12.3 – dongthoigian — Nguồn: dongthoigian.net

Bạn có thể tải về checkra1n tại trang chủ của công cụ là checkra.in Ở thời viết bài này, checkra1n hiện mới chỉ hỗ trợ macOS. Máy ảo không thể …

15. Download Checkra1n -Tải về Mới nhất- taimienphi.vn

taimienphi.vn https://taimienphi.vn/download-checkra1n-89631/taive

Trường hợp bạn không thể download Checkra1n, hãy thử tắt phần mềm quản lý tải file. Nếu vẫn không tải được file, bạn hãy xem lại thiết lập tường lửa trên máy tính của mình. Xem mục "Hướng dẫn tải về" để biết thêm cách xử lý vấn đề này.

Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 10.3.1 dành cho các thiết bị Apple đời cũ đang chạy iOS 10.3 như iPhone 5/iPhone 5c và iPad 4th. Nếu như thiết bị của bạn đã nâng cấp lên phiên bản vá lỗi mới nhất này thì bạn cần tìm hiểu cách Jailbreak iOS 10 …

Download Checkra1n, Checkra1n là phần mềm jailbreak iOS vừa được ra mắt thị trường giúp jailbreak toàn bộ các thiết bị A7-A11 và hỗ trợ trải dài từ iOS 12.3 …

Phần mềm checkra1n và các truy vấn tương tự

Tags: ✅ giá ✅ dịch vụ ✅ top ✅ đánh giá ✅ mua bán ✅ cho thuê ✅ tìm kiếm ✅ địa chỉ #cả ios 13, #công cụ jailbreak, #checkra1n jailbreak usb, #jailbreak trên máy mac ✅ hiệu quả ✅ chính hãng ✅ chất lượng ✅ chuyên nghiệp ✅ giá rẻ ✅ uy tín ✅ cao cấp ✅ là gì ✅ tốt nhất ✅ ở đâu ✅ tốt không ✅ bao nhiêu.

Tìm kiếm tương tự:

  • Tải checkra1n cho Windows
  • Tải phần mềm checkra1n
  • Checkra1n
  • Checkra1n iOS 15
  • download checkra1n 0.12.4 for windows
  • Download checkra1n for Windows
  • checkra1n 0.12.4 windows
  • checkra1n 0.10.2 windows
✅ Jailbreak bằng checkra1n Jailbreak bằng