IPhone không nhận sim – Sau một thời gian sử dụng iPhone, bạn dễ gặp trường hợp iPhone không nhận SIM. Vậy lý do vì sao máy iPhone không nhận SIM? Có rất nhiều nguyên nhân cho vấn đề iPhone không nhận SIM và mỗi nguyên nhân sẽ có một cách khắc phục khác nhau. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân thường gặp gây nên vấn đề iPhone không nhận SIM, cụ thể như sau:

1. Điện thoại iPhone không nhận SIM, không có dịch vụ và cách khắc phục

msmobile.com.vn https://msmobile.com.vn/thu-thuat-ios/dien-thoai-iphone-khong-nhan-sim-khong-co-dich-vu-va-cach-khac-phuc-n11424.html

Trên đây là những cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone không nhận sim, không có dịch vụ mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi thành công.

Đây là biện pháp cuối cùng mà người dùng có thể tự làm để khắc phục tình trạng lỗi iPhone không nhận sim. Theo cách này, bạn sẽ phải Restore hoặc cập nhật phần mềm mới cho điện thoại bằng ứng dụng iTunes. Sau khi thực hiện công việc này, tất cả dữ liệu, thiết lập sẽ quay trở về trạng thái như khi vừa mới mua. Và trước khi tiến hành Restore đừng quên sao chép những dữ liệu quan trọng có trong máy vì quá trình này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu.

Điện thoại iPhone không nhận SIM, không có dịch vụ và cách khắc phục - msmobile.com.vn
Điện thoại iPhone không nhận SIM, không có dịch vụ và cách khắc phục — Nguồn: msmobile.com.vn

Tắt chế độ máy bay Tháo sim và khởi động lại điện thoại Đặt lại cài đặt mạng Đặt lại iPhone Restore iPhone hoặc nâng cấp phần mềm Kiểm tra …

Hiểu về sim ghép

2. Nguyên nhân iPhone không nhận SIM và cách khắc phục

ghiencongnghe.info https://ghiencongnghe.info/iphone-khong-nhan-sim.html

Khi iPhone không nhận SIM, các thanh tín hiệu ở góc trên bên trái của iPhone của bạn sẽ báo thông báo Đang tìm kiếm… Việc iPhone không có sóng sẽ khiến công việc của bạn bị gián đoạn vì không thể liên lạc với thiết bị khác.Trong bài viết này của GhienCongNghe, chúng mình sẽ giải thích lý do tại sao iPhone không nhận SIM, cũng như cách chẩn đoán và khắc phục sự cố.

Nếu iPhone của bạn hiển thị lỗi iphone không nhận SIM, thì bạn không thể kết nối với mạng của nhà cung cấp dịch vụ không dây của mình. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng dữ liệu không dây của mình qua 4G hoặc 5G và bạn không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Để sửa lỗi iPhone không nhận sim, các bạn hãy đọc bài viết này của GhienCongNghe nhé.

Nguyên nhân iPhone không nhận SIM và cách khắc phục - ghiencongnghe.info
Nguyên nhân iPhone không nhận SIM và cách khắc phục — Nguồn: ghiencongnghe.info

Vệ sinh thẻ SIM Kiểm tra SIM đã đặt đúng vị trí chưa Khởi động lại iPhone Tắt chế độ máy bay Liên hệ với nhà mạng Không khôi phục cài đặt …

3. iPhone không nhận sim đang tìm kiếm sửa như thế nào?

techcare.vn https://techcare.vn/thu-thuat-dien-thoai/iphone-khong-nhan-sim-dang-tim-kiem-sua-nhu-nao/

Sau đây, Techcare xin tổng hợp những cách khắc phục lỗi iPhone thường xuyên không nhận sim đang tìm kiếm một cách đơn giản và hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ tìm được cách sửa lỗi phù hợp.

Có thể bạn nghĩ việc Iphone không nhận sim đang tìm kiếm là lỗi từ phần mềm và liền mang máy đi sửa thì bạn hay khoan vội, hãy thử vệ sinh khay sim bởi do thời gian sử dụng lâu bạn không vệ sinh máy, khe sim khiến khay sim và sim bị bám bụi nó ảnh hưởng đến việc kết nối sóng của điện thoại với nhà mạng. Bạn hãy thường xuyên vệ sinh máy và khay sim để iPhone của bạn luôn được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

iPhone không nhận sim đang tìm kiếm sửa như thế nào? - techcare.vn
iPhone không nhận sim đang tìm kiếm sửa như thế nào? — Nguồn: techcare.vn

IPhone không nhận sim đang tìm kiếm sửa như thế nào? 1. Khởi động lại máy 2. Tháo sim, vệ sinh sim, khay sim 3. Tiến hành Reset hoặc Restore cho iPhone 4. …

4. Cách Khắc Phục iPhone nhận SIM Nhưng Không Có Sóng Đơn Giản

fastcare.vn https://fastcare.vn/blog/iphone-nhan-sim-nhung-khong-co-song.html

Nhiều iFan đôi khi vẫn gặp phải tình trạng iPhone không hề báo "No SIM", nhưng cột sóng lại không có bất kỳ một cột nào hoặc hiện lên dòng chữ "No Service". Vì vậy, dù máy vẫn nhận SIM, nhưng bạn lại không thể sử dụng các tính năng cần đến sóng điện thoại. Điều này gây ra muôn vàn rắc rối, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Mặt khác, bạn cũng đừng quên khởi động lại chiếc iPhone của mình. Thao tác này tuy đơn giản, nhưng đôi khi lại hiệu quả lắm đấy nhé. Và tình trạng iPhone nhận SIM nhưng không có sóng sẽ được xử lý.

Cách Khắc Phục iPhone nhận SIM Nhưng Không Có Sóng Đơn Giản - fastcare.vn
Cách Khắc Phục iPhone nhận SIM Nhưng Không Có Sóng Đơn Giản — Nguồn: fastcare.vn

IPhone nhận SIM nhưng không có sóng, bạn phải làm sao? Kiểm tra lại SIM Bật/tắt máy bay và khởi động lại máy Liên hệ với nhà mạng. …

5. iPhone không nhận SIM? 12 cách khắc phục đơn giản mới nhất

didongviet.vn https://didongviet.vn/tin-tuc/iphone-khong-nhan-sim/

Sau một thời gian sử dụng iPhone, bạn dễ gặp trường hợp iPhone không nhận SIM. Vậy lý do vì sao máy iPhone không nhận SIM? Có rất nhiều nguyên nhân cho vấn đề iPhone không nhận SIM và mỗi nguyên nhân sẽ có một cách khắc phục khác nhau. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân thường gặp gây nên vấn đề iPhone không nhận SIM, cụ thể như sau:

Nếu iPhone không nhận SIM, có thể nguyên nhân đến từ SIM của bạn. Một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng iPhone không nhận SIM có thể do SIM của bạn bị cắt lệch. Đối với một số loại SIM cũ, khi đổi qua điện thoại sử dụng khay SIM nano hoặc micro, SIM không có khung sẵn để tháo ra như các loại SIM hiện đại sau này nên bạn phải tự đo và cắt cho vừa với khay SIM.

iPhone không nhận SIM? 12 cách khắc phục đơn giản mới nhất - didongviet.vn
iPhone không nhận SIM? 12 cách khắc phục đơn giản mới nhất — Nguồn: didongviet.vn

1. Nguyên nhân vì sao iPhone không nhận SIM? Lắp SIM vào máy bị lệch, không chính xác. Lỗi phần mềm/phần cứng của máy. SIM bị trầy xước khiến …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 1 đánh giá · iPhone không nhận SIM? Nguyên nhân và 12 cách khắc phục nhanh nhất.

6. iPhone không nhận sim, lắp sim vào không nhận: Cách sửa lỗi

dienthoaivui.com.vn https://dienthoaivui.com.vn/dien-thoai-iphone-loi-khong-nhan-sim/

Điện thoại iPhone không nhận sim là lỗi ảnh hưởng nghiêm trọng đối với người dùng, đặc biệt lúc khẩn cấp hoặc với người dùng có công việc cần gọi điện nhiều. Đây được coi là lỗi cơ bản và hay gặp ở hầu hết ở các hãng điện thoại trên thị trường. Để tìm hiểu nguyên nhân nguyên nhân gây lỗi này và cách giải quyết thì hãy theo dõi hướng dẫn sau đây trước khi mang máy đi tới các trung tâm sửa iPhone chính hãng.

Nếu sau khi chắc chắn đã lắp đúng mà điện thoại vẫn không nhận sim. Lúc này bạn sẽ cần đến một điện thoại khác sau đó lắp sim vào để kiểm tra lỗi có phải do sim. Nếu sim vẫn hoạt động có thể khay sim điện thoại bạn đã hư hỏng, lúc này bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để thay khay sim điện thoại.

iPhone không nhận sim, lắp sim vào không nhận: Cách sửa lỗi - dienthoaivui.com.vn
iPhone không nhận sim, lắp sim vào không nhận: Cách sửa lỗi — Nguồn: dienthoaivui.com.vn

Làm sao để khắc phục lỗi không nhận sim trên iPhone? Khởi động lại điện thoại Kiểm tra lại khay đựng sim Đặt lại cài đặt mạng Kích hoạt lại …

7. Cách khắc phục ĐƠN GIẢN iPhone không nhận sim mà HIỆU QUẢ

24hstore.vn https://24hstore.vn/huong-dan-ky-thuat/iphone-khong-nhan-sim-n5148

Mỗi nguyên nhân iPhone không nhận SIM sẽ có một cách xử lý và giải quyết khác nhau. Vì vậy nếu trang bị cho mình một số kiến thức về sửa chữa điện thoại, bạn sẽ có thể khắc phục được lỗi iPhone không nhận sim một cách đơn giản, dễ dàng. Sau đây là một số cách cải thiện lỗi không nhận SIM iPhone dành cho bạn:

Có rất nhiều người dùng sử dụng iPhone và gặp phải vấn đề không nhận được SIM. Đây là một trong những lỗi cơ bản thường thấy nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý chúng một cách hiệu quả. Vậy iPhone không nhận sim cần xử lý ra sao, cụ thể từng bước để khắc phục vấn đề này như nào?

Cách khắc phục ĐƠN GIẢN iPhone không nhận sim mà HIỆU QUẢ | Hướng dẫn kỹ thuật - 24hstore.vn
Cách khắc phục ĐƠN GIẢN iPhone không nhận sim mà HIỆU QUẢ | Hướng dẫn kỹ thuật — Nguồn: 24hstore.vn

IPhone ko nhận SIM có thể là do bạn lắp sim không chính xác hoặc sim đang bị hỏng. Vì thế, bạn hãy kiểm tra lại khay SIM của mình để xem chúng …

8. Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không nhận sim đang tìm kiếm, sau khi update,

thuthuat.taimienphi.vn https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-iphone-khong-nhan-sim-59064n.aspx

Với những cách sửa lỗi iPhone không nhận sim mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn sửa lỗi và thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin, … bình thường.

Vào một ngày đẹp trời khi nhấc điện thoại để gọi cho bạn bè, người thân, và trên màn hình bạn thấy hiển thị thông báo lỗi "No SIM" hay "Invalid SIM", chính là lỗi điện thoại không nhận sim. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi iPhone không nhận sim.

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không nhận sim đang tìm kiếm, sau khi update, - thuthuat.taimienphi.vn
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không nhận sim đang tìm kiếm, sau khi update, — Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn

Nguyên nhân đầu tiên gây ra lỗi iPhone không nhận SIM có thể là do bạn lắp SIM chưa đúng cách. Thử tháo thẻ SIM ra và vệ sinh, lau sạch bụi bẩn bẩn khay SIM …

9. iPhone không nhận SIM? Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/iphone-khong-nhan-sim-phai-lam-sao-day-la-cach-kha-1065863

Có lẽ đối với người dùng điện thoại thông minh nói chung và iPhone nói riêng thì lỗi không nhận sim khá quen thuộc và gây ra không ít phiền phức cho người dùng. Để hiểu hơn về nguyên nhân vì sao iPhone báo không có sim, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây. Cùng xem ngay thôi!

Khay SIM lâu ngày sử dụng có thể bị rỉ sét hoặc hư hỏng khi va đập. Vậy nên hãy kiểm tra xem khay SIM có bị biến dạng, móp mép hay không. Nếu khay SIM bạn có lỗi bất thường thì đây có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp lỗi điện thoại không thể nhận SIM.

iPhone không nhận SIM? Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
iPhone không nhận SIM? Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

2. Cách khắc phục lỗi iPhone không nhận SIM Vệ sinh SIM Xem SIM có bị cắt lệch không? Kiểm tra khay SIM Tắt nguồn và khởi động lại Tắt bật chế độ máy bay. …

10. 6 bí kíp sửa lỗi iPhone không nhận SIM nhất định phải làm

viettelstore.vn https://viettelstore.vn/tin-tuc/6-bi-kip-sua-loi-iphone-khong-nhan-sim-nhat-dinh-phai-lam

2018 Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel. Đăng ký doanh nghiệp số 0104831030, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/01/2006, thay đổi lần thứ 38 ngày 01/07/2019. Địa chỉ: Số 01, Phố Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Chịu trách nhiệm nội dung: Đinh Sơn Tùng.

6 bí kíp sửa lỗi iPhone không nhận SIM nhất định phải làm - viettelstore.vn
6 bí kíp sửa lỗi iPhone không nhận SIM nhất định phải làm — Nguồn: viettelstore.vn

Cách 1: Khởi động lại điện thoại cần làm ngay khi gặp lỗi iPhone không nhận SIM Cách 2: Tháo khay đựng SIM và kiểm tra Cách 3: Kiểm tra SIM Cách 4: Bật/tắt …

11. 6 cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM

kynguyenso.plo.vn https://kynguyenso.plo.vn/6-cach-sua-loi-iphone-khong-nhan-sim-post651067.html

Việc iPhone không nhận thẻ SIM đôi khi cũng có thể do lỗi phần mềm. Để khắc phục, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – Software Update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt) Lưu ý dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

(PLO) Vừa qua, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 15.1 và iPadOS 15.1, giúp khắc phục sự cố không thể mở khóa thiết bị bằng Apple Watch và lỗi bộ nhớ bị đầy.

6 cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM - kynguyenso.plo.vn
6 cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM — Nguồn: kynguyenso.plo.vn

Việc iPhone không nhận thẻ SIM đôi khi cũng có thể do lỗi phần mềm. Để khắc phục, bạn hãy vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) …

12. Lỗi iPhone không nhận sim và 7 cách khắc phục

www.hnammobile.com https://www.hnammobile.com/tin-tuc/iphone-khong-nhan-sim.21306.html

Nếu sim của bạn đã lắp đúng mà điện thoại vẫn không nhận sim. Vậy hãy thử lắp sim khác vào xem điện thoại có nhận sim đó hay không. Nhiều chiếc iPhone không nhận sim Viettel nhưng lại nhận các dòng sim khác. Điều đó chứng tỏ, sim bạn đang sử dụng đã bị hỏng.

Thông thường, do trong quá trình sử dụng, bạn thay đổi cài đặt nào đó về mạng, điều này đã vô tình gây ra lỗi không tương thích và khiến chiếc điện thoại iPhone lỗi không nhận sim, nhưng mà bạn lại không nhớ thao tác của mình từng làm. Vì thế mà cách khôi phục hoàn toàn cài đặt gốc là vô cùng cần thiết để khắc phục lỗi iPhone không nhận sim.

Lỗi iPhone không nhận sim và 7 cách khắc phục - www.hnammobile.com
Lỗi iPhone không nhận sim và 7 cách khắc phục — Nguồn: www.hnammobile.com

Cách khắc phục lỗi iPhone không nhận sim Khởi động lại điện thoại Kiểm tra khay đựng sim Kiểm tra sim Đặt lại cài đặt mạng Kích hoạt lại sim bằng chế độ …

IPhone không nhận sim và các truy vấn có liên quan

Tags: ✅ đánh giá ✅ mua bán ✅ dịch vụ ✅ giá ✅ top ✅ địa chỉ ✅ cho thuê ✅ tìm kiếm #lỗi iphone không nhận sim, #iphone không nhận, #iphone nhận sim nhưng không có sóng, #lỗi không nhận sim, #cách khắc phục ✅ ở đâu ✅ chuyên nghiệp ✅ giá rẻ ✅ cao cấp ✅ tốt không ✅ chính hãng ✅ hiệu quả ✅ tốt nhất ✅ uy tín ✅ chất lượng ✅ là gì ✅ bao nhiêu.

Truy vấn tương tự:

  • iPhone không nhận sim không có dịch vụ
  • iPhone không nhận sim MobiFone
  • Sửa iPhone không nhận sim
  • iPhone không nhận sim sau khi restore
  • Sửa iPhone không nhận sim bao nhiều tiền
  • iPhone 11 không nhận sim
  • Sửa iPhone không nhận sim bảo nhiều tiến
  • iPhone quốc tế không nhận sim
✅ Iphone không nhận sim sửa hết bao nhiêu tiền Sửa hết bao nhiêu tiền
✅ Sim không nhận trên iphone Trên
✅ Lắp sim không nhận trên iphone Lắp trên
✅ Không nhận sim iphone 6 6
✅ Lỗi không nhận sim iphone Lỗi
✅ Iphone gắn sim không nhận Gắn
✅ Lỗi không nhận sim iphone 7 Lỗi 7
✅ Lỗi không nhận sim iphone 7 plus Lỗi 7 plus