Cách cài đặt iPhone 11 mới mua – Làm mới ứng dụng nền (Background app Refresh) – Hãy xem danh sách trong Cài đặt > Cài đặt chung> Làm mới ứng dụng nền. Chuyển đổi Làm mới ứng dụng nền sang BẬT, sau đó bật TẮT tất cả các ứng dụng mà người dùng không thực sự cần truy cập.

1. Cách mở iPhone 11 mới mua

tharong.com https://tharong.com/cach-mo-iphone-11-moi-mua

Bước 6: Bước tiếp theo trong quá trình kích hoạt, bạn chọn các tùy chọn về Ứng dụng và & Dữ liệu -> chọn Thiết lập iPhone mới. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Apple iD, iCloud. Tại bước này, bạn cũng có thể ấn chọn phần Bạn không có ID Apple để đăng nhập cho lần sau.

Bất cứ khi nào bạn mua sản phẩm smartphone thời trang giá ưu đãi của của hãng nào cũng cần phải kích hoạt ngay từ ban đầu, dòng iPhone cũng không ngoại lệ. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt iPhone dành cho bạn. Lưu ngay các bước sau để biết cách thực hiện nhé.

1. 9 bước kích hoạt iPhone mới mua cực đơn giản cho bạn 2. Mẹo mở khóa kích hoạt iOS khi quên iCloud; 2.1. Cách mở khoá kích hoạt iOS khi quên iCloud; 2.2. Lưu …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 3 đánh giá · Cách mở iPhone 11 mới mua.

Xem thêm sim ghép

2. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/guide/iphone/iph1fd7e482f/ios

Mẹo: Nếu bạn không có đủ dung lượng lưu trữ để sao lưu thiết bị, iCloud sẽ cấp cho bạn dung lượng cần thiết để hoàn thành một bản sao lưu tạm thời, miễn phí, trong tối đa ba tuần kể từ khi bạn mua iPhone. Trên thiết bị trước đó của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại [ thiết bị ]. Chạm vào Bắt đầu, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bật và thiết lập iPhone mới của bạn qua kết nối internet. Bạn cũng có thể thiết lập iPhone bằng cách kết nối với máy tính. Nếu có một iPhone, iPad, iPod touch khác hoặc thiết bị Android, bạn có thể chuyển dữ liệu của mình vào iPhone mới.

Trên thiết bị trước đó của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại [thiết bị]. Chạm vào Bắt đầu, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn …

3. 10 cách sử dụng iPhone cơ bản cho người mới cực kỳ đơn giản hiệu quả

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/tin-tuc/10-cach-su-dung-iphone-co-ban-cho-nguoi-moi-khong-lam-xai-khong-da-1262029

Việc bạn sở hữu một chiếc iPhone mới với bạn thật tuyệt vời. Thiết kế sang trọng đẳng cấp, trang bị những tính năng cao cấp nhất đi kèm với cấu hình khủng, mạnh mẽ là những gì mà iPhone mang lại. Tiền nào của đó mà đúng không các bạn. Vậy thì mới mua iPhone, bạn sẽ cần những thiết lập quan trọng để bắt đầu sử dụng. Những cách sử dụng iPhone cơ bản sẽ được mình giới thiệu trong bài viết này, cùng theo dõi nhé.

Find My Phone là tính năng đặc biệt của iPhone. Giúp bạn định vị chiếc iPhone của mình đang ở đâu, khóa iPhone lại không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được để tìm lại. Vào Cài đặt > ID Apple > Tìm > Bật Tìm iPhone.

10 cách sử dụng iPhone cơ bản cho người mới cực kỳ đơn giản hiệu quả - www.thegioididong.com
10 cách sử dụng iPhone cơ bản cho người mới cực kỳ đơn giản hiệu quả — Nguồn: www.thegioididong.com

Apple iPhone của bạn cung cấp cơ chế bảo mật tuyệt vời, giúp bạn sử dụng điện thoại riêng tư bậc nhất. Hãy vào Cài đặt > Face ID & Mật mã > …

4. Cách cài đặt iPhone 11 Pro Max mới mua

boxhoidap.com https://boxhoidap.com/cach-cai-dat-iphone-11-pro-max-moi-mua

Ngay từ khi ra mắt điện thoại iPhone 11 Pro Max đã được các chuyên giá đánh giá cao trong bộ ba iPhone ra mắt năm nay của Apple. Mọi thứ trên chiếc Iphone 11 Pro max đều Pro. Những cải tiến hiệu quả về dung lượng pin, chíp xử lý A13, 3 camera ấn tượng…đã giúp điện thoại iPhone 11 Pro Max có thể đánh bại nhiều đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên, có 10 mẹo dùng iPhone 11 Pro Max hiệu quả không phải ai cũng biết …

Iphone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp trong bộ ba iPhone ra mắt năm nay của Apple. Mọi thứ trên chiếc Iphone 11 Pro max đều Pro. Tuy nhiên, có 10 mẹo dùng iPhone 11 Pro Max hiệu quả không phải ai cũng biết. Hãy cùng khám phá xem 10 mẹo này là gì nhé!

Đây là tính năng được Apple cập nhật từ iPhone X đến iPhone 11 Pro Max ! dựa vào Face ID để nhận biết bạn có đang sử dụng điện thoại hay không. Khi đó, máy sẽ tự …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 9 đánh giá · Cách cài đặt iPhone 11 Pro Max mới mua.

5. Mua iPhone 11 cần làm những gì?

www.24h.com.vn https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/day-la-cac-buoc-can-lam-ngay-khi-mua-iphone-moi-c55a1112117.html

Làm mới ứng dụng nền (Background app Refresh) – Hãy xem danh sách trong Cài đặt > Cài đặt chung> Làm mới ứng dụng nền. Chuyển đổi Làm mới ứng dụng nền sang BẬT, sau đó bật TẮT tất cả các ứng dụng mà người dùng không thực sự cần truy cập.

Đối với nhiều người, iPhone 11 sẽ hoàn toàn khác biệt so với những chiếc iPhone trước đây. Mặc dù quá trình thiết lập iPhone đã không thay đổi nhiều. nhưng vẫn còn rất nhiều điều nhỏ mà người dùng cần làm trước khi sử dụng iPhone mới. Dưới đây là một số bước thiết lập iPhone 11 mới.

Mua iPhone 11 cần làm những gì? - www.24h.com.vn
Mua iPhone 11 cần làm những gì? — Nguồn: www.24h.com.vn

Phục hồi từ bản sao lưu của iPhone cũ Thiết lập iPhone 11 mới từ đầu Tùy chỉnh thiết lập iPhone Thiết lập Face ID Chỉnh sửa email iPhone …

6. Mới mua iPhone cần làm gì để tối ưu hóa khả năng sử dụng của máy?

techworldmobile.vn https://techworldmobile.vn/moi-mua-iphone-can-lam-gi-de-toi-uu-hoa-kha-nang-su-dung-cua-may.html

Chế độ tối trên iPhone giúp quá trình sử dụng máy không bị mỏi mắt và tăng thời lượng Pin. Với các máy sử dụng Ios 12 trở lên, bạn mở Control Center, nhấn giữ vào thanh Độ sáng màn hình và chọn bật Chế độ tối. Hoặc vào Cài đặt => Màn hình & Độ sáng => Chọn Giao diện Tối.

App Store chứa đựng các loại ứng dụng thiết yếu cho nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng iPhone. Việc sử dụng iPhone của đại đa số mọi người không thể thiếu Facebook, Messenger, Instagram, YouTube, TikTok,… Hãy bật Wifi/ 4G lên sau đó đăng nhập iCloud vào Apple Store và bắt đầu tải thôi ạ.

Mới mua iPhone cần làm gì để tối ưu hóa khả năng sử dụng của máy? - techworldmobile.vn
Mới mua iPhone cần làm gì để tối ưu hóa khả năng sử dụng của máy? — Nguồn: techworldmobile.vn

1. Tạo và đăng nhập tài khoản Apple ID (iCloud) 2. Cài đặt bảo mật cho máy 3. Bật tính năng Tìm iPhone của tôi 4. Bật Chế độ tối iPhone 5. …

7. Cách Cài Đặt Iphone 11 Mới Mua, Những Việc Cần Làm Ngay Sau Khi Mua Iphone Mới

gamebansung.info https://gamebansung.info/cach-cai-dat-iphone-11-moi-mua/

Với mỗi chiếc iPhone được bóc hộp, việc kích hoạt iPhone là những thao tác đầu tiên cũng như quan trọng đề bạn có thể thiết lập các cài đặt trên thiết bị hay sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s. Trong bài viết này gamebansung.info sẽ cùng các bạn thực hiện các bước kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp khi mới lần đầu sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone bóc hộp trong lần đầu tiên sử dụng thiết bị này. Tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn đã làm quen với các thiết lập cũng như kích hoạt iPhone mới của mình rồi.

Cách Cài Đặt Iphone 11 Mới Mua, Những Việc Cần Làm Ngay Sau Khi Mua Iphone Mới - gamebansung.info
Cách Cài Đặt Iphone 11 Mới Mua, Những Việc Cần Làm Ngay Sau Khi Mua Iphone Mới — Nguồn: gamebansung.info

Điều đầu tiên khi bạn sử dụng một thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s đó chính là kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp, tuy nhiên cũng …

8. Những việc cần làm ngay sau khi mua iPhone mới

download.vn https://download.vn/12-viec-can-lam-ngay-sau-khi-mua-iphone-moi-7667

Khi mới mua iPhone, bạn cần tìm hiểu nhiều thủ thuật để sử dụng Táo Khuyết dễ dàng hơn. Sở dĩ như vậy bởi hệ điều hành iOS của iPhone có khá nhiều khác biệt với Android và các hệ điều hành mobile khác. iPhone đắt tiền, bảo mật cao nên khó sử dụng hơn một chút là điều dễ hiểu. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập iPhone mới mua, bao gồm những việc bạn cần làm ngay khi sở hữu smartphone của Apple. Những mẹo dưới đây dù chỉ là những tác vụ cơ bản nhất trên iPhone nhưng chúng là khởi đầu cho con đường trở thành dân iPhone chuyên nghiệp của bạn.

Sau khi đã có iTunes và Apple ID, bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính bằng cáp dữ liệu USB để cài đặt máy. Lúc này, người dùng iPhone có thể copy nhạc, eBook, ảnh, phim … Sau khi đồng bộ qua USB lần đầu, người dùng chuyển qua bước thay đổi thiết lập và từ đó có thể đồng bộ qua WiFi thật dễ dàng.

Những việc cần làm ngay sau khi mua iPhone mới - Cách cài đặt iPhone mới - download.vn
Những việc cần làm ngay sau khi mua iPhone mới – Cách cài đặt iPhone mới — Nguồn: download.vn

Sau khi đã có iTunes và Apple ID, bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính bằng cáp dữ liệu USB để cài đặt máy. …

Cách cài đặt iPhone 11 mới mua và các tìm kiếm tương tự

Tags: ✅ top ✅ tìm kiếm ✅ đánh giá ✅ dịch vụ ✅ giá ✅ địa chỉ ✅ mua bán ✅ cho thuê #iphone mới mua, #iphone 11 pro max, #iphone 11 mới ✅ ở đâu ✅ chất lượng ✅ hiệu quả ✅ chuyên nghiệp ✅ giá rẻ ✅ cao cấp ✅ tốt không ✅ chính hãng ✅ tốt nhất ✅ uy tín ✅ bao nhiêu ✅ là gì.

Tìm kiếm có liên quan:

  • Cách sử dụng iPhone 11 cho người mới bắt đầu
  • Cách sử dụng iPhone 11 mới mua
  • Hướng dẫn cài đặt iPhone 11 Pro Max
  • Cài đặt iPhone 11 mới
  • Cách cài đặt iPhone mới mua
  • Cách cài đặt iPhone 12 Pro Max mới mua
  • Cách cài đặt iPhone 12 mới mua
  • Cách cài đặt iPhone 13 mới mua
✅ Cài đặt iphone 11 mới mua
✅ Cài đặt iphone 11 mới