Cách Active iPhone 11 – Khi bạn mua một chiếc iPhone mới, hay mua code thành công việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt điện thoại. Kích hoạt điện thoại là bạn đã thông báo với hệ thống của Apple rằng bạn đã bắt đầu sử dụng chiếc iPhone đó và bên Apple sẽ bắt đầu tính thời gian bảo hành cho bạn từ đây. Việc kích hoạt một chiếc iPhone không hề khó, nhưng không phải ai cũng biết cách để kích hoạt, đặc biệt là những người mới dùng điện thoại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt iPhone mới mua như thế nào.

1. Hướng dẫn Cách Kiểm Tra iPhone active hay chưa?

www.hnammobile.com https://www.hnammobile.com/tin-tuc/huong-dan-kiem-tra-iphone-active-chua.19366.html

Bạn đang muốn kiểm tra iPhone active chưa và làm sao để biết ngày kích hoạt iPhone, iPhone active là sao, iPhone chưa active là sao đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kiểm tra iPhone active chưa từ A Z với những bước cơ bản nhất. Hãy cùng Hnam tìm hiểu nhé!

Bước 1: Đầu tiên hãy bấm *06# từ bàn phím sau đó trên màn hình xuất hiện số iMei của máy. Hoặc check iMei iPhone bằng cách khác vào: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu -> iMei.

Hướng dẫn Cách Kiểm Tra iPhone active hay chưa? - www.hnammobile.com
Hướng dẫn Cách Kiểm Tra iPhone active hay chưa? — Nguồn: www.hnammobile.com

Active được xem là một thuật ngữ chỉ việc chiếc điện thoại di động của bạn đã được kích hoạt hay chưa. Và sau khi kích hoạt sử dụng iPhone thì thiết bị này mới …

Xem thêm sim ghép

2. Cách kích hoạt iPhone từ A

www.bachlong.vn https://www.bachlong.vn/vn/cach-kich-hoat-iphone-tu-a-z-.html

9. Đến phần ID Apple. Bạn chọn "Thiết lập sau trong cài đặt" rồi chọn "Không sử dụng" làm vậy để kích hoạt iPhone của bạn cho nhanh. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể thoải mái đăng nhập vào ID Apple sau.

4. Bước tiếp theo bạn có thể chọn bật hoặc không bật cho mục định vị. Nếu bạn không dùng đến tính năng này thì bạn có thể chọn lệnh tắt dịch vụ định vị. Đây là chế độ xác định vị trí với la bàn, khi nào cần bạn có thể sử dụng sau nếu muốn.

Cách kích hoạt iPhone từ A - Z. - www.bachlong.vn
Cách kích hoạt iPhone từ A – Z. — Nguồn: www.bachlong.vn

Cách kích hoạt iPhone từ A – Z. 1. Bước đầu tiên bạn cần lắp sim vào máy và khởi động nguồn. active iPhone 2. Chọn quốc gia và ngôn ngữ, …

3. Cách Active iPhone 11

hamchoigame.com https://hamchoigame.com/cach-active-iphone-11

Bật và thiết lập iPhone mới của bạn qua kết nối internet. Bạn cũng có thể thiết lập iPhone bằng cách kết nối với máy tính. Nếu có một iPhone, iPad, iPodtouch khác hoặc thiết bị Android, bạn có thể chuyển dữ liệu của mình vào iPhone mới.

Ghi chú: Nếu iPhone của bạn do một công ty hoặc tổ chức khác triển khai hoặc quản lý, hãy gặp quản trị viên để biết các hướng dẫn thiết lập. Để biết thông tin chung, hãy xem trang web Apple at Work.

Cách Active iPhone 11 - hamchoigame.com
Cách Active iPhone 11 — Nguồn: hamchoigame.com

Chuẩn bị thiết lập Kết nối internet qua mạng Wi-Fi (bạn có thể cần tên và mật khẩu của mạng) hoặc dịch vụ dữ liệu di động qua nhà cung cấp ID Apple và mật …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 8 đánh giá · Cách Active iPhone 11.

4. Cách mở iPhone 11 mới mua

tharong.com https://tharong.com/cach-mo-iphone-11-moi-mua

Bước 6: Bước tiếp theo trong quá trình kích hoạt, bạn chọn các tùy chọn về Ứng dụng và & Dữ liệu -> chọn Thiết lập iPhone mới. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Apple iD, iCloud. Tại bước này, bạn cũng có thể ấn chọn phần Bạn không có ID Apple để đăng nhập cho lần sau.

Bất cứ khi nào bạn mua sản phẩm smartphone thời trang giá ưu đãi của của hãng nào cũng cần phải kích hoạt ngay từ ban đầu, dòng iPhone cũng không ngoại lệ. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt iPhone dành cho bạn. Lưu ngay các bước sau để biết cách thực hiện nhé.

1. 9 bước kích hoạt iPhone mới mua cực đơn giản cho bạn 2. Mẹo mở khóa kích hoạt iOS khi quên iCloud; 2.1. Cách mở khoá kích hoạt iOS khi quên iCloud; 2.2. Lưu …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 3 đánh giá · Cách mở iPhone 11 mới mua.

5. Cách Active kích hoạt iPhone mới mua

hungphongmobile.vn https://hungphongmobile.vn/active-iphone.html

Khi bạn mua một chiếc iPhone mới, hay mua code thành công việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt điện thoại. Kích hoạt điện thoại là bạn đã thông báo với hệ thống của Apple rằng bạn đã bắt đầu sử dụng chiếc iPhone đó và bên Apple sẽ bắt đầu tính thời gian bảo hành cho bạn từ đây. Việc kích hoạt một chiếc iPhone không hề khó, nhưng không phải ai cũng biết cách để kích hoạt, đặc biệt là những người mới dùng điện thoại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt iPhone mới mua như thế nào.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể kích hoạt được một chiếc điện thoại là bạn phải lắp thẻ sim vào chiếc điện thoại đó. Khi đó, iPhone sẽ gửi lời chào đến bạn bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, bạn sẽ ấn phím Home để kích hoạt.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể kích hoạt được một chiếc điện thoại là bạn phải lắp thẻ sim vào chiếc điện thoại đó. Khi đó, iPhone sẽ gửi lời chào đến bạn …

6. 4 cách kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng đơn giản, nhanh chóng

www.thegioididong.com https://www.thegioididong.com/hoi-dap/4-cach-kich-hoat-iphone-khong-can-sim-nha-mang-don-gian-1324699

Lưu ý : Phương pháp kích hoạt bằng Jailbreak thường được sử dụng cho các thiết bị iPhone cũ và được xem như phương án cuối cùng vì phương pháp này sẽ phá hủy bảo hành iPhone của bạn. Tuy nhiên, Jailbreak chắc chắn sẽ giúp bạn mở khóa hoặc kích hoạt iPhone mà không cần dùng đến SIM nhà mạng.

Kích hoạt iPhone là bước bắt buộc trước khi sử dụng điện thoại. Kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng dường như bất khả thi, nhưng với 4 cách dưới đây, điều đó là khá dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể kích hoạt iPhone bằng iTunes, cuộc gọi IOS, bằng R-Sim hoặc X-Sim hay thậm chí là bằng Jailbreak. Cùng theo dõi nhé!

4 cách kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng đơn giản, nhanh chóng - Thegioididong.com - www.thegioididong.com
4 cách kích hoạt iPhone không cần SIM nhà mạng đơn giản, nhanh chóng – Thegioididong.com — Nguồn: www.thegioididong.com

Bước 3: iTunes sẽ khởi động và tự phát hiện iPhone của bạn. Chọn Thiết lập như iPhone mới (Set up as new iPhone) > Chọn Tiếp tục (Continue). …

7. Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

support.apple.com https://support.apple.com/vi-vn/guide/iphone/iph1fd7e482f/ios

Ghi chú: Nếu iPhone của bạn do một công ty hoặc tổ chức khác triển khai hoặc quản lý, hãy gặp quản trị viên để biết các hướng dẫn thiết lập. Để biết thông tin chung, hãy xem trang web Apple at Work.

Nếu iPhone không bật, bạn có thể cần phải sạc pin. Để được trợ giúp thêm, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu iPhone không bật hoặc bị treo.

Nếu có một iPhone, iPad hoặc iPod touch khác có iOS 11, iPadOS 13 trở lên, bạn có thể sử dụng Bắt đầu nhanh để tự động thiết lập thiết bị mới. Đưa hai thiết bị …

8. Cách kiểm tra ngày kích hoạt và thời gian bảo hành iPhone chính xác

www.dienmayxanh.com https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-kiem-tra-thoi-han-bao-hanh-iphone-697117

Để kiểm tra được thời gian bảo hành của iPhone thì trước tiên bạn cần biết imei gồm 15 số hoặc số Sê-ri của máy. Mỗi chiếc điện thoại, không riêng gì iPhone thì đều có 1 số imei riêng, đây là một dãy ký tự giúp nhận dạng thiết bị di động quốc tế.

Bước 3: Sau khi đăng nhập đúng tài khoản của bạn, trên màn hình sẽ xuất hiện tên đầy đủ của thiết bị và 5 số cuối của số Sê-ri. Để xem ngày kích hoạt, bạn bấm vào Add coverage.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt và thời gian bảo hành iPhone chính xác - www.dienmayxanh.com
Cách kiểm tra ngày kích hoạt và thời gian bảo hành iPhone chính xác — Nguồn: www.dienmayxanh.com

Lưu ý: Để kiểm tra số imei iPhone, bạn có thể nhấn *#06# để được cung cấp hoặc mở phần Cài đặt chung trên iPhone rồi bấm tiếp vào phần Giới thiệu để xem được số …

9. Cách Active iPhone 11

thatim.com https://thatim.com/cach-active-iphone-11

Bật và thiết lập iPhone mới của bạn qua kết nối internet. Bạn cũng có thể thiết lập iPhone bằng cách kết nối với máy tính. Nếu có một iPhone, iPad, iPodtouch khác hoặc thiết bị Android, bạn có thể chuyển dữ liệu của mình vào iPhone mới.

Ghi chú: Nếu iPhone của bạn do một công ty hoặc tổ chức khác triển khai hoặc quản lý, hãy gặp quản trị viên để biết các hướng dẫn thiết lập. Để biết thông tin chung, hãy xem trang web Apple at Work.

Cách Active iPhone 11 - thatim.com
Cách Active iPhone 11 — Nguồn: thatim.com

Chuẩn bị thiết lập Kết nối internet qua mạng Wi-Fi (bạn có thể cần tên và mật khẩu của mạng) hoặc dịch vụ dữ liệu di động qua nhà cung cấp ID Apple và mật …

★★★★★ Xếp hạng: 5 · 8 đánh giá · Cách Active iPhone 11.

10. Cách Kích Hoạt Iphone Mới Đầy Đủ, Chi Tiết Từ A-Z –

baohanhone.com https://baohanhone.com/blogs/meo-hay-cho-dien-thoai-iphone/cach-kich-hoat-iphone-moi

Cách kích hoạt iPhone mới như sau : Bạn hãy kết nối iPhone với Wifi ổn định đã chuẩn bị từ bước đầu tiên. Sau khi kết nối thành công với mạng Wifi, bạn hãy tiến hành kích hoạt lần đầu cho iPhone. Quá trình kích hoạt này diễn ra trong khoảng thời gian 3 phút.

Bạn hãy lắp sim cho iPhone, lưu ý chuẩn bị sim vừa với khay sim của máy. Các đời iPhone từ iPhone 5 trở đi, sim của máy sử dụng chuẩn nano sim. Lưu ý: nên kiểm tra tình trạng hoạt động của sim trước khi lắp vào để tránh bị lỗi trong quá trình nhận sóng và kích hoạt máy.

Cách Kích Hoạt Iphone Mới Đầy Đủ, Chi Tiết Từ A-Z - - baohanhone.com
Cách Kích Hoạt Iphone Mới Đầy Đủ, Chi Tiết Từ A-Z – — Nguồn: baohanhone.com

Khởi động iPhone Đừng quên bật Wifi và kết nối mạng để thiết lập iPhone mới Thiết lập định vị iPhone Cài đặt Touch ID cho iPhone mới Thiết lập iPhone mới, …

11. Hướng Dẫn Cách Active Iphone Mới Mua, Active Iphone Bóc Hộp, Cách Kích Hoạt Iphone Từ A

vychi.com.vn https://vychi.com.vn/cach-active-iphone/

Nếu bạn nhận được thông báo The acti ation er er i una ailable, điều đó có nghĩa là má chủ kích hoạt của hãng Apple đang rơi ào trạng thái quá tải. Hiện tượng nà ả ra khi cùng một lúc, có một lượng lớn người dùng cùng kích hoạt các thiết bị Apple. Thông thường hiện tượng nà ả ra khi Apple thực hiện chiến dịch úc tiến bán, giảm giá ha ra mắt các dòng iPhone mới. Khi ố lượng người dùng mua những model iPhone đời mới tăng rõ rệt thì đồng nghĩa ới iệc ố người kích hoạt má trong cùng thời điểm tăng, điều nà rất dễ khiến má chủ trong nhất thời không đáp ứng được hết, ảnh hưởng đến thời gian kích hoạt hoặc không thể kích hoạt được tại khung thời điểm nào đó.

Việc kích hoạt iPhone không cần im ẽ giúp bạn ử dụng hết được các tính năng, ứng dụng trên chiếc iPhone trừ iệc nghe gọi điện thoại. Chiếc iPhone được kích hoạt theo phương pháp nà ẽ tương đương như một chiếc iPad ử dụng mạng không dâ.

Hướng Dẫn Cách Active Iphone Mới Mua, Active Iphone Bóc Hộp, Cách Kích Hoạt Iphone Từ A - vychi.com.vn
Hướng Dẫn Cách Active Iphone Mới Mua, Active Iphone Bóc Hộp, Cách Kích Hoạt Iphone Từ A — Nguồn: vychi.com.vn

Điều đầu tiên các bạn nhét thẻ SIM vào khe SIM tuy vậy không được kích hoạt, kế tiếp, kết nối iPhone với laptop, đồng thời mnghỉ ngơi iTunes. …

12. Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp

9mobi.vn https://9mobi.vn/cach-kich-hoat-iphone-moi-mua-active-iphone-boc-hop-19711n.aspx

Với mỗi chiếc iPhone được bóc hộp, việc kích hoạt iPhone là những thao tác đầu tiên cũng như quan trọng đề bạn có thể thiết lập các cài đặt trên thiết bị hay sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp khi mới lần đầu sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách kích hoạt iPhone mới mua, Active iPhone bóc hộp trong lần đầu tiên sử dụng thiết bị này. Tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn đã làm quen với các thiết lập cũng như kích hoạt iPhone mới của mình rồi.

Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp - 9mobi.vn
Cách kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp — Nguồn: 9mobi.vn

Bước 2 : Sau đó thiết bị sẽ rung nhẹ và xuất hiện màn hình chào mừng như hình dưới, ấn chọn nút Home để bắt đầu kích hoạt iPhone mới mua, active iPhone bóc hộp. …

Cách Active iPhone 11 và các truy vấn có liên quan

Tags: ✅ giá ✅ top ✅ dịch vụ ✅ mua bán ✅ tìm kiếm ✅ đánh giá ✅ cho thuê ✅ địa chỉ #cách kích hoạt iphone từ, #iphone mới mua, #kích hoạt iphone mới mua, #active iphone bóc hộp ✅ là gì ✅ ở đâu ✅ uy tín ✅ cao cấp ✅ hiệu quả ✅ chất lượng ✅ bao nhiêu ✅ chuyên nghiệp ✅ tốt không ✅ chính hãng ✅ tốt nhất ✅ giá rẻ.

Tìm kiếm có liên quan:

✅ Iphone mới đã kích hoạt là gì Mới đã kích hoạt là gì
✅ Iphone mới 100 đã kích hoạt là gì Mới 100 đã kích hoạt là gì
✅ Cách kiểm tra iphone mới kích hoạt Kiểm tra mới kích hoạt
✅ Kiểm tra iphone mới chưa kích hoạt Kiểm tra mới chưa kích hoạt
✅ Kích hoạt iphone mới Kích hoạt mới
✅ Kích hoạt iphone mới không cần sim Kích hoạt mới không cần sim